giáo viên tiểu học hạng 3 là gì

Bài viết giáo viên tiểu học hạng 3 là gì – Khi Nào Giáo Viên Phải Đi Học Để Có Chứng Chỉ Bồi Dưỡng Theo Chức Danh Nghề Nghiệp | TVPL 2021 thuộc chủ đề về Wikipedia là gì đang được rất nhiều bạn quan tâm nhất hiện nay !! Hôm nay, hãy cùng tanbourit.com tìm hiểu giáo viên tiểu học hạng 3 là gì trong bài viết hôm nay nhé !

Tra cứu thêm dữ liệu về giáo viên tiểu học hạng 3 là gì tại Wikipedia

Bạn có thể tìm thông tin về giáo viên tiểu học hạng 3 là gì từ website Wikipedia.

Video Khi Nào Giáo Viên Phải Đi Học Để Có Chứng Chỉ Bồi Dưỡng Theo Chức Danh Nghề Nghiệp | TVPL


Khi Nào Giáo Viên Phải Đi Học Để Có Chứng Chỉ Bồi Dưỡng Theo Chức Danh Nghề Nghiệp | TVPL – Nguồn Youtube

Giới thiệu về giáo viên tiểu học hạng 3 là gì

Vừa qua Bộ GD&ĐT đã ban hành một loạt Thông tư quy định về tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp giáo viên. Trước đó THƯ VIỆN PHÁP LUẬT cũng đã có làm một video nói về việc từ ngày 20/3/2021 giáo viên các cấp không cần có chứng chỉ ngoại ngữ, tin học. Bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến thắc mắc về vấn đề khi nào phải đi học để có chứng chỉ bồi dưỡng theo chức danh nghề nghiệp đối với giáo viên? Hãy cùng theo dõi video này để hiểu rõ hơn nhé.

Xem thêm:  [Wiki] mục đích sống của con người là gì - Bài Giảng | Sống Cho Sứ Mệnh Thiên Thượng | Mục sư Đoàn Văn Minh 2021

Các mốc thời gian trong video

– Giáo viên mầm non: 00:00​
– Giáo viên tiểu học: 02:15​
– Giáo viên THCS: 04:05​
– Giáo viên THPT: 05:55

Bài viết chi tiết:

– Khi nào giáo viên phải có chứng chỉ bồi dưỡng chức danh nghề nghiệp?
Link bài viết:

Văn bản pháp luật được trích dẫn trong video

– Thông tư 01/2021/TT-BGDĐT
Link văn bản:

– Thông tư 02/2021/TT-BGDĐT
Link văn bản:

– Thông tư 03/2021/TT-BGDĐT
Link văn bản:

– Thông tư 04/2021/TT-BGDĐT
Link văn bản:

– Thông tư liên tịch 20/2015/TTLT-BGDĐT-BNV
Link văn bản:

– Thông tư liên tịch 21/2015/TTLT-BGDĐT-BNV
Link văn bản:

– Thông tư liên tịch 22/2015/TTLT-BGDĐT-BNV
Link văn bản:

– Thông tư liên tịch 23/2015/TTLT-BGDĐT-BNV
Link văn bản:

Hãy đăng ký kênh và theo dõi chúng tôi để nhận thêm nhiều video clip và cảm nhận nhịp sống pháp lý nhé!

– Website:

– Fanpage:

#TVPL #ChungChiBoiDuongGiaoVien #GiaoVienCacCap

Câu hỏi về giáo viên tiểu học hạng 3 là gì

Nếu có bắt kỳ thắc mắc nào về bài viết giáo viên tiểu học hạng 3 là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mọi câu hỏi hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong các bài sau nhé!

Bài viết giáo viên tiểu học hạng 3 là gì – Khi Nào Giáo Viên Phải Đi Học Để Có Chứng Chỉ Bồi Dưỡng Theo Chức Danh Nghề Nghiệp | TVPL 2021 được mình và team tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết Khi Nào Giáo Viên Phải Đi Học Để Có Chứng Chỉ Bồi Dưỡng Theo Chức Danh Nghề Nghiệp | TVPL giúp ích cho bạn thì hãy ủng hộ team Like hoặc Share nhé!

Xem thêm:  [Wiki] quản trị danh mục đầu tư là gì - Có nên bỏ tất cả trứng vào cùng một rổ Quản trị danh mục đầu tư thế nào là hiệu quả trên TTCK ) 2021

Hình ảnh về giáo viên tiểu học hạng 3 là gì

giáo viên tiểu học hạng 3 là gì - Khi Nào Giáo Viên Phải Đi Học Để Có Chứng Chỉ Bồi Dưỡng Theo Chức Danh Nghề Nghiệp | TVPL

Hình ảnh giới thiệu cho giáo viên tiểu học hạng 3 là gì

Tham khảo thêm những video khác về giáo viên tiểu học hạng 3 là gì tại đây: Nguồn Youtube

Thống kê về nội dung Khi Nào Giáo Viên Phải Đi Học Để Có Chứng Chỉ Bồi Dưỡng Theo Chức Danh Nghề Nghiệp | TVPL

Video “Khi Nào Giáo Viên Phải Đi Học Để Có Chứng Chỉ Bồi Dưỡng Theo Chức Danh Nghề Nghiệp | TVPL” đã có 65439 lượt view, được thích 277 lần, đánh giá 4.66/5 sao.

Kênh THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã dành nhiều công sức và thời gian để xây dựng clip này với thời lượng 00:07:35, bạn hãy share clip này để cám ơn tác giả nhé.

Từ khoá cho video này: #Khi #Nào #Giáo #Viên #Phải #Đi #Học #Để #Có #Chứng #Chỉ #Bồi #Dưỡng #Theo #Chức #Danh #Nghề #Nghiệp #TVPL, giáo viên,chứng chỉ bồi dưỡng giáo viên,chứng chỉ giữ hạng,kiến thức pháp luật,giáo viên tiểu học,giáo viên thcs hạng 3,giáo viên thcs,giáo viên mầm non,viên chức,sư phạm,giáo viên thpt,giáo viên trung học phổ thông,trường học,luật giáo dục,giáo dục,bộ giáo dục,bộ giáo dục và đào tạo,chức danh nghề nghiệp,chứng chỉ giáo viên,lương giáo viên năm 2021 như thế nào,lương giáo viên, giáo viên tiểu học hạng 3 là gì, giáo viên tiểu học hạng 3 là gì

Nguồn: Khi Nào Giáo Viên Phải Đi Học Để Có Chứng Chỉ Bồi Dưỡng Theo Chức Danh Nghề Nghiệp | TVPL

Có thể bạn quan tâm:

Comments

 1. Thành dương

  Chào thư viện PL, Tôi đang là giáo viên THCS hạng II cũ (chưa có chứng chỉ chức danh nghề nghiệp hạng II), nay tôi muốn học chứng chỉ để được xếp vào hạng II mới. Tại thời điểm này đã sau ngày 20/03/2021 tôi mới đi học có được không? thời hạn tối đa tôi phải có chứng chỉ là khi nào? Cảm ơn!

 2. Vu Thi Nga

  Xin hỏi: giáo viên tiểu GVTH hạng 4 trung cấp, đang theo học đại học ( học xong nhưng chưa có bằng tốt nghiệp) thì có phải học chức danh nghề nghiệp không? Nếu phải học thì giờ học hạng mấy? Xin TVPL tư vấn cho tôi. Xin cảm ơn nhiều.

 3. Pham Xuyen

  Chào TVPL! Xin được tư vấn: Tôi là giáo viên THCS hạng III đã có bằng ĐH và học xong CDNN hạng II nhưng chưa được chuyển sang hạng II. Vậy tôi có cần học CDNN hạng III để sau này đủ điều kiện chuyển sang hạng II không? Rất mong nhận được hồi đáp. Chân thành cảm ơn !

 4. Nguyen Nam

  Sao giờ cứ bắt đi học nhiều thứ vậy ngày trước bắt buộc phải có tin học, ngoại ngữ lo đi học lấy, giờ bỏ, bây giờ lại học bồi dưỡng mới cho giữ hạng là gv mn lương thấp, nhiều áp lực, không có thời gian, mỗi năm bát đi học hết cái này lại có cái kia, nghề sư pham chỉ cần học đúng nghề ra làm đúng nghề còn ai đi trái nghề thì mới nên bắt buộc đi học

 5. Pham Anh Thai

  Không biết từ giờ đến về hưu không biết bay ra bao nhiêu loại chứng chỉ và thông tư này thông tư kia nữa. Gv hồi xưa cần gì chứng chỉ này chứng chỉ kia mà vẩn nặn ra được Ngô Bảo Châu đó chứ, vô bổ, nản

 6. Út Hiền Đặng

  Mình là gvmn đang ở chức danh nghề nghiệp hạng II. Nhưng chưa có chứng chỉ hạng II, thì cách chuyển xếp chức danh nghề nghiệp sau ngày 20/3 như thế nào và mình cần đáp ứng những chỉ tiêu gì? Mong bạn chỉ giúp!

 7. mongthanh nguyen

  Ad cho em hỏi em đang hạng 4 cao đẳng gv tiểu học. Vậy khi nào chuyển qua hạng 3 xong rồi mới đi học giữ hạng. Còn trường hợp em chưa có bằng đại học nhưng học chức danh nghề nghiệp hạng 3 trước có dc k ạ.

 8. Mai Hà Anh

  Mẹ tôi là GV tiểu học,đã có bằng CĐ Sp, chưa có chứng chỉ chức danh nghề nghiệp hạng 3,còn 9 năm nữa thì về hưu.mẹ tôi vẫn thuộc diện gv th hạng 3 cũ. Vậy mẹ tôi có cần học chứng chỉ chức danh nghề nghiệp hạng 3 ko ạ? Tôi cảm ơn ạ

 9. Titom Vlog

  Cho e hỏi e đang hưởng lương cao đẳng là hạng 3 và e đã học chức danh nghề nghiệp hạng 2 rồi. Vậy e phải học hạng 1 để chuẩn bị khi có kì thi thăng hạng hay lại phải học lại chức danh nghề nghiệp hạng 3. Mà nếu học lại thì cái chứng chỉ chức danh nghề nghiệp hạng 2 e đã học ko sử dụng được ah. Bjo nghe ntn e chưa hình dung được là mình nên học gì

 10. Hai A

  Ad cho em hỏi. Hiện tại em là giáo viên tiểu học hạng 4 bằng cao đẳng chưa có bằng đại học. Vậy theo thông tư mới em có được chuyển sang hạng 3 không ạ?
  Em cảm ơn ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/