Vì sao bé sơ sinh nên dùng tấm lót?

Nhiều ba má muốn sử dụng tã dán cho bé mới sinh thay cho dùng tấm lót, vì nghĩ nó tốt hơn và trông lịch sự hơn. Nhưng bé sơ sinh nên dùng tấm lót sẽ có nhiều lợi ích hơn mẹ nhé!

Tiết kiệm hơn cho mẹ

So với tã dán và tã quần thì tấm lót cho bé sơ sinh có giá rẻ hơn nhiều.

Bé trong tháng đầu mới sinh đi tiêu tiểu rất thường xuyên nên mẹ luôn phải thay mới liên tục tã cho bé. Việc chọn dùng tấm lót cho bé vì thế sẽ tiết kiệm hơn nhiều so với tã dán hay tã quần.

Dùng miếng lót sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí cho mẹ so với tã dán và tã quần

Dùng tấm lót sẽ tiết kiệm đáng kể chi phí cho mẹ so với tã dán và tã quần

Hiện nay thị trường cũng đều có cả loại tã dán nhưng giá cũng rất cao so với tấm lót. Sử dụng tấm lót vừa chất lượng cho bé, vừa tiết kiệm cho mẹ.

Thích hợp nhất cho nhu cầu của bé sơ sinh

Bé mới sinh thường ngủ nhiều, ít vận động nên cũng không cần loại tã có khả năng chống tràn cao, chỉ việc thấm hút tốt để bé ngủ ngon hơn, tròn giấc hơn là được.

Vậy nên trong thực tiễn bé chỉ việc dùng tấm lót là đủ, mẹ để ý thêm để chọn tấm lót có khả năng thấm hút tốt và bề mặt mềm mịn để dùng tốt cho bé.

Bé sơ sinh ít vận động nên không cần dùng tới tã dán hay tã quần

Bé sơ sinh ít vận động nên không cần dùng tới tã dán hay tã quần

Dễ chịu khi sử dụng cho bé sơ sinh

Một số bé sơ sinh khi sử dụng tã dán có hiện tượng bị trầy xước hay đỏ tấy vùng da đùi, bẹn (ngay vị trí dán tã). Vì da bé sơ sinh rất non nớt, dễ bị tổn thương, nếu mẹ không chọn tã dán với kích thước tương thích với bé và không dùng đúng cách, cẩn trọng thì nó sẽ dễ gây tổn thương trên da bé do tiếp xúc.

Vậy nên, xét cho kỹ thì mẹ chọn tấm lót cho bé sơ sinh cũng tốt hơn. Thiết kế đơn giản, và mẹ hoàn toàn có thể chọn quần đóng tã hay miếng dán tã vật liệu mềm mịn, kích thước tương thích với bé để sử dụng cùng tấm lót. Như vậy dù bé ngủ hay ngọ nguậy lúc tỉnh giấc thì miếng tã cũng không bị di dịch hay tác động xấu gây tổn thương trên da bé.

Miếng lót dùng cũng quần đóng tã chất liệu tốt, kích thước phù hợp cho bé sơ sinh sẽ tốt hơn tã dán

tấm lót dùng cùng quần đóng tã vật liệu tốt, kích thước tương thích cho bé sơ sinh sẽ tốt hơn tã dán

hoàn toàn có thể mẹ thích thiết kế của tã dán hay tã quần hơn tấm lót và muốn chọn dùng chúng thay cho tấm lót cho bé sơ sinh. Nhưng trước khi sản xuất thì chúng đã được tính toán kỹ lưỡng để tương thích với nhu cầu của người tiêu dùng (gồm cả bé và mẹ) nên mẹ cứ yên tâm chọn dùng tấm lót cho bé sơ sinh đi nhé!

những bạn sẽ quan tâm:

  • tấm lót hay tã dán tốt cho trẻ sơ sinh
  • Cách chọn tấm lót an toàn cho bé
  • Dùng tấm lót cho bé sơ sinh cần lưu ý những gì?

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *