Tanbourit

Kiến thức nhà hàng khách sản, du lịch

Vì sao Aquafina có mùi nước dừa? update 2021

Vì sao Aquafina có mùi nước dừa?

Có khi nào bạn uống những chai nước khoáng của Aquafina và nhận thấy chai nước bạn đang uống có vị như nước dừa không? Nếu bạn đã từng trái nghiệm cảm giác đó rồi nhưng không hiểu vì sao thì hôm nay hãy để Bách Hóa XANH giải thích ngay cho bạn nhé.

Chắc chắn rằng khi bạn uống những chai nước khoáng của Aquafina thì cũng đã từng cảm nhận được một mùi vị nhẹ nhàng của nước dừa thoáng qua trong từng ngụm nước. Trải qua cảm giác này thì chắc ai cũng nghĩ là do cảm giác của bản thân thôi đúng không? Nhưng thực sự là không phải vậy, hãy cùng tìm hiểu thực sự thú vị đó ngay trong bài viết này nhé.

1 Vì sao nước Aquafina lại có mùi nước dừa?

Thật ra nước uống thông thường mà bạn dùng mỗi ngày cũng có thể có đến 2 loại không giống nhau đấy, hai loại đó là nước tinh khiết và nước khoáng. Để biết được nước tinh khiết và nước khoáng không giống nhau ra sao thì hãy cùng so sánh nhé.

Nước tinh khiết: Nước tinh khiết là loại nước hoàn toàn tự nhiên, không tồn tại tạp chất, những loại vi khuẩn hay virus nhưng đồng thời cũng không chứa những vi chất rất cần thiết cho cơ thể. Để tạo ra nước tinh khiết, những hệ thống lọc chuyên dụng được sử dụng nhằm mục đích loại bỏ tạp chất, nguy cơ gây bệnh để mang lại nguồn nước tinh khiết nhất nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Nước tinh khiết đóng chai

Nước khoáng: Hiểu theo một cách đơn giản nhất, nước khoáng là nước được lấy từ nguồn nước tự nhiên nhưng lại trải qua quy trình thẩm thấu qua nhiều tầng địa chất trong lòng đất và tích tụ được nhiều loại khoáng chất có lợi từ trong lòng đất. Thành phần của nước khoáng chứa những loại khoáng chất được coi là có lợi cho cơ thể như Kali, Natri, Canxi, Magie,…và đặc biệt hơn nữa là chính những khoáng chất này đã làm cho nước khoáng có một mùi hương nồng đặc trưng của nước dừa, đó là mùi hương mà bạn thường cảm nhận được khi uống những loại nước khoáng.

Dưỡng chất trong nước khoáng và nước tinh khiết

>> Phân biệt nước khoáng và nước tinh khiết

2 thực sự về nước Aquafina có mùi nước dừa

Nước Aquafina đóng chai

Đến đây chắc có lẽ nhiều những bạn sẽ nghĩ rằng nước Aquafina là nước khoáng nên đó là lý do nước aquafina có hương vị dừa rồi phải không? Nhưng thực sự thì đáp áp lại không phải như thế, thực chất nước Aquafina là nước tinh khiết, nhưng nước tinh khiết của Aquafina đã đạt đến trình độ tinh khiết đỉnh cao nên khi uống có cảm giác hơi ngọt ở miệng, rất dễ uống và tạo thành một hương vị khá giống vị dừa ở nước khoáng tự nhiên.

Bạn có thích thú với thông tin thú vị của bài viết này hay không? Chắc chắn qua bài viết này thì bạn đã sở hữu thêm một số kỹ năng về những loại nước rồi nhé, nếu như bè bạn hay người thân của bạn có gặp thắc mắc giống bạn về hương vị dừa của những loại nước khoáng Aquafina thì hãy giúp họ giải đáp thắc mắc ngay với bài viết này của Bách hóa XANH nhé.

Mua nước Aquafina tại Bách hóa XANH:

rất có thể bạn quan tâm:

  • Phân biệt nước khoáng Aquafina thật và Aquafina giả
  • Nước khoáng và nước suối không giống nhau thế nào, nên chọn loại nào uống từng ngày
  • Nước khoáng và nước tinh khiết, loại nào tốt hơn?

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Xem thêm:  Top 5 quán mì vịt tiềm gia truyền siêu nổi tiếng tại quận 5 update 2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.