Nấu ăn không đơn giản chỉ là một nghề tự phát mà được tôn vinh như một ngành nghề chính quy, được đào tạo bài bản với giáo trình và chương trình học chuyên nghiệp. Bằng Trung cấp chuyên nghiệp Kỹ thuật Chế biến Món ăn chính là tấm vé thông hành để bạn bước đến thành công trong sự nghiệp nghề Bếp.

Đại học không phải là con đường duy nhất để thành công. Đặc biệt, đối với những bạn trẻ đam mê nấu ăn và mong muốn tỏa sáng trong căn bếp hãy bước qua lối mòn Đại học và bứt phá với tấm bằng từ trường trung cấp dạy nghề nấu ăn

Cơ hội xin được việc làm ngay sau khi tốt nghiệp

Sự phát triển vượt bậc của khối ngành Dịch vụ, Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn đã kéo theo “cơn khát” nhân lực trầm trọng. Đặc biệt với nghề Bếp, bài toán nhân lực đang trở nên nan giải. Do đó, nếu có bằng Trung cấp nghề nấu ăn ở CET thì con đường tìm việc làm của bạn trở nên vô cùng dễ dàng. Đặc biệt, bạn còn có thể tạo ra nguồn thu nhập cao, ổn định tại các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp trong và ngoài nước.

>> Xem thêm: Chứng chỉ trung cấp nghề bếp – Tấm vé thăng tiến cho tương lai

Thu nhập hấp dẫn, chế độ đãi ngộ tốt

Hiện nay việc làm bếp chính có mức lương khá cao

Với bằng Trung cấp chuyên nghiệp từ CET, học viên có nhiều ưu thế hơn trước nhà tuyển dụng, dễ dàng tìm được việc làm ổn định, thu nhập hấp dẫn. Mức lương khởi điểm bạn nhận được dao động trong khoảng 5 – 6 triệu đồng mỗi tháng. Không dừng lại ở đó, thu nhập sẽ ngày một tăng cao tùy theo vị trí bạn nắm giữ. Đỉnh cao của lộ trình nghề Bếp đó chính là vị trí Bếp Trưởng Điều Hành và mức thu nhập bạn nhận được cho vị trí đáng mơ ước này có thể lên tới vài chục triệu đồng mỗi tháng. Nếu làm việc tại nước ngoài, mức lương hoàn toàn có thể gấp 2, 3 lần mức lương nhận được tại Việt Nam.

Với công việc Đầu bếp có được từ tấm bằng hiện tại, bạn cũng sẽ nhận được nhiều chế độ đãi ngộ tốt như: chương trình du lịch, nghỉ dưỡng, học thêm bồi dưỡng kinh nghiệm, kỹ năng, gặp gỡ các vị khách nước ngoài… và nhiều khoản hoa hồng, tiền tiếp khách, phụ cấp, thưởng kinh doanh hậu hĩnh khác.

Dễ dàng thăng tiến lên nhiều vị trí quan trọng trong lộ trình nghề Bếp

Những kiến thức trang bị được từ tấm bằng Trung cấp nấu ăn chuyên nghiệp sẽ là nền tảng vững chắc để bạn tiến xa hơn trên lộ trình nghề Bếp. Với những gì học được cùng quyết tâm và đam mê, bạn đều có thể có cơ hội nắm giữ trong tay vị trí Bếp Trưởng Điều Hành.

>> Xem thêm: Đặc điểm của nghề đầu bếp và triển vọng nghề bếp tại Việt Nam

Môi trường làm việc đẳng cấp, chuyên nghiệp

Môi trường làm việc chuyên nghiệp tại các nhà hàng, khách sạn lớn

Bằng Trung cấp nấu ăn tạo ra nhiều cơ hội cho bạn làm việc tại các nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế, được tiếp xúc, giao lưu, học hỏi những kinh nghiệm quý giá từ các Chuyên gia, Đầu bếp hàng đầu. Ngoài ra, cơ hội làm việc tại nước ngoài với mức lương ngàn đô sẽ dễ dàng hơn khi bạn hội tụ đủ điều kiện và bằng cấp. Chẳng hạn như tại Úc, chính sách định cư cho công dân nước ngoài lập nghiệp ngành Bếp rất đơn giản và dễ dàng.

Nhận bằng Trung cấp chuyên nghiệp tại CET

Trường Trung cấp Kinh tế Du Lịch Thành phố Hồ Chí Minh (CET) sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để bạn tốt nghiệp và lấy bằng với khối lượng kiến thức bổ ích cùng tay nghề vững vàng. Tất cả các đối tượng từ các bạn mới tốt nghiệp THCS cho đến những ai đã hoàn thành chương trình Cao đẳng, Đại học hoặc đã tốt nghiệp sơ cấp nghề nấu ăn đều có thể đăng ký “Học Nấu Ăn” tại CET với hotline 1800 6552 hoặc ở form đăng ký ngay bên dưới nhé.

Đi cùng sự phát triển mạnh mẽ của khối ngành Dịch vụ, Nhà hàng – Khách sạn, nghề Bếp đang mở ra nhiều triển vọng tươi sáng cho các bạn trẻ. Hãy cùng nâng cao kiến thức, tự tin làm nên sự khác biệt và thành công trên con đường vào đời của mình ngay hôm nay với bằng Trung cấp chuyên nghiệp Kỹ thuật Chế biến Món ăn tại CET, bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *