Uống bia bao nhiêu là tốt bạn đã biết vẫn chưa?

Uống bia với lượng vừa phải giúp tâm trí tỉnh táo, ngăn ngừa được nhiều bệnh nguy hiểm. Vậy uống bia với lượng bao nhiêu là tốt, cùng mình tìm hiểu nhé.

Bia là thức uống rất quen thuộc không thể thiếu ở những quán ăn, ngay lúc ở nhà. Đa số mọi người đều nghĩ uống bia là không tốt, có hại cho sức khoẻ. Tuy nhiên nếu không lạm dụng quá nhiều và với lượng vừa đủ thì rất có lợi cho cơ thể.

Theo nghiên cứu lá gan khoẻ mạnh hoàn toàn có thể lọc được khoảng 300 đến 400ml tương ứng khoảng 1 lon bia mỗi ngày. Nếu uống bia với lượng vừa đủ sẽ có nhiều lợi ích cho sức khoẻ.

– Theo nghiên cứu ở Mỹ nếu uống bia điều độ giảm nguy cơ mắc bệnh đột quỵ và tim mạch vì bia giúp ngăn ngừa máu đông gây tắc nghẽn máu chảy về tim và não.

– Trong bia có độ cồn nhẹ, uống khoảng 1-2 cốc bia mỗi ngày giúp tăng độ nhạy cảm của hoạt chất insulin (chuyển hoá lượng đường trong máu) giảm nguy cơ tiểu đường.

– Ngủ ngon và sâu hơn vì hoa bia có trong bia là thảo dược an thần.

– Bia chứa nhiều vi ta min B1, B2 tốt cho tóc.

– Lúa mạch là thành phần chính trong bia chứa nhiều chất xơ tốt cho tiêu hoá.

Mỗi ngày uống 1-2 cốc bia là tốt cho sức khoẻ

Uống bia không phải là xấu, thậm chí còn rất tốt cho sức khoẻ nếu uống vừa và đủ. hy vọng qua bài viết này giúp bạn biết được uống bia bao nhiêu là tốt cho sức khoẻ của tôi.

Kinh nghiệm hay Bách hoá XANH.

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *