Túi thơm có gây hại sức khỏe không?

Hiện tại trên thị trường xuất hiện rất nhiều những loại túi thơm, những chị em phụ nữ thắc mắc liệu túi thơm có gây hại cho sức khỏe của người tiêu dùng hay không? Bách hóa XANH sẽ cùng bạn tìm hiểu nhé.

Thành phần cấu trúc

Túi thơm thường được sản xuất từ những nguồn nguyên liệu thiên nhiên như hoa hồng, hoa oải hương, gỗ trầm hoặc từ những chất tạo hương khác. những chất tạo hưo được tẩm trong những hạt khoáng, trong những loại hoa và thảo dược khô.

Túi thơm có gây hại sức khỏe

cẩn trọng với túi thơm kém chất lượng

những loại túi thơm không rõ thành phần, nguồn gốc nguồn gốc nguồn gốc thường chứa những hóa chất độc hại.

Túi thơm có gây hại sức khỏe

Formaldehyde

Tổ chức Y tế toàn cầu liệt kê formaldehyde vào loại hóa chất độc hại đối với sức khỏe con người. Cơ thể con người nếu tiếp xúc với formaldehyde trong thời gian dài tác hại nghiêm trọng cho da và hệ thống hô hấp, những bệnh về bạch cầu, gây ung thư đường hô hấp.

Naphthalene

Là hợp chất độc hại, chúng hoàn toàn có thể là nguyên nhân gây ung thư cho cả người và động vật nếu tiếp xúc quá nhiều. Người tiếp xúc lâu sẽ tác động đến thị giác, với phụ nữ có thai hoàn toàn có thể dẫn đến thiếu máu ở trẻ về sau.

Túi thơm có gây hại sức khỏe

Polycyclic aromatic hydrocarbons (PAHs)

Là hợp chất được giải phóng từ những việc đốt than, dầu, xăng, hoặc những chất hữu cơ khác như thịt. Tiếp xúc một lượng lớn hoàn toàn có thể dẫn đến co giật, hôn mê, kích ứng đường hô hấp, tổn thương gan.

Benzen

Là chất lỏng dễ bay hơi, xâm nhập vào cơ thể người qua da (tiếp xúc trực tiếp) và phổi. Gây gây rối loạn ôxy hoá, nếu hấp thụ nhiều Benzen sẽ bị nhiễm độc cấp với triệu chứng khó chịu, đau đầu, nôn, hoàn toàn có thể tử vong vì suy hô hấp.

Túi thơm có gây hại sức khỏe

Chọn mua túi thơm rõ nguồn gốc

Hãy luôn đọc kỹ thành phần trên bao bì để đảm bảo túi thơm không chứa những hóa chất độc hại kể trên.Để đảm bảo an toàn, chỉ nên mua túi thơm ở những Store uy tín.

Túi thơm có gây hại sức khỏe

Một trong số những nhãn hàng bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng là Sensia với rất nhiều mùi hương như hương cỏ hoa, hương đam mê, hương sả chanh, hương gỗ đàn, hương hoa oải hương, hương hoa hồng…

Với những thông tin được san sẻ ở trên, chúng tôi mong rằng những bạn sẽ luôn chọn lựa được cho mình sản phẩm thích hợp, an toàn và kết quả nhất. Hãy tiếp tục đồng hành cùng Bách hóa XANH để update thêm những thông tin hữu ích khác nhé.

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *