Top những khẩu AR tốt nhất trong PUBG Mobile

 • 1 Đánh giá

không chỉ có PUBG Mobile mà bất kỳ tựa trò chơi bắn súng nào, súng cũng cực kỳ quan trọng, góp phần tạo ra thành công cho người chơi. Súng có rất nhiều loại như súng trường, súng lục, súng bắn tỉa, súng tiểu liên, súng AR… mỗi loại súng lại có đặc trưng riêng.

PUBG Mobile

PUBG Mobile cho iOS

PUBG Mobile cho Android

AR hay Assault Rifle là dòng súng bắt buộc người chơi phải sử dụng thành thạo, nếu như muốn giành TOP 1 khi giao tranh trong PUBG Mobile. Chính vì vậy, mời những bạn cùng điểm qua 6 khẩu súng AR tốt nhất trong PUBG Mobile để có thêm kinh nghiệm khi lựa chọn súng:

TOP 6 khẩu súng AR tốt nhất trong PUBG Mobile

M416

M416 là khẩu súng AR đa dụng, linh hoạt nhất trong PUBG Mobile. Khẩu súng M416 có băng đạn cơ bản là 30 viên, mở rộng đến 40 viên. Đặc biệt, rất có thể gắn được toàn bộ phụ kiện giành cho súng AR như đầu nòng, tay cầm, báng súng, băng đạn hay Scope.

M416 trong PUBG Mobile

M16A4

M16A4 là khẩu súng được yêu thích bởi khả năng giao tranh tốt khi bắn ở tầm xa, mặc dù sức sát thương trung bình nhưng tốc độ bắn cao giúp xả đạn vào địch chuẩn xác cực kì. M16A4 là khẩu súng duy nhất trong trò chơi không tồn tại chính sách bắn tự động.

M16A4 trong PUBG Mobile

AKM

AKM là khẩu súng AR, sử dụng đạn 7.62mm cho sát thương vượt trội so với những khẩu 5.56mm khác, đặc biệt trong cự ly gần dưới 50m. khi sử dụng khẩu súng này bạn nên nhấp thả từng viên một bằng phương pháp bấm thật nhanh để lượng đạn ra ổn định, mà không bị giật.

AKM trong PUBG Mobile

AUG A3

AUG A3 là khẩu AR có sức mạnh vượt trội so với những khẩu dùng đạn 5.56mm khác, chỉ tìm thấy trong những hòm thính (Air Drop). Mặc dù thời gian thay đạn hơi lâu, nhưng cũng đừng vội lo lắng bạn cũng rất có thể sử dụng băng đạn thay nhanh mở rộng để thay thế cho nhược điểm này.

AUG A3 trong PUBG Mobile

SCAR-L/QBZ 95

Mặc dù SCAR-L, QBZ 95 là 2 khẩu súng AR không giống nhau, nhưng rất có thể coi là một bởi rất có thể gắn được phụ kiện như nhau, lực bắn, sát thương hay độ giật cũng tương tự.

SCAR-L trong PUBG Mobile

Groza

Groza là khẩu súng AR thứ 2 xuất hiện trong hòm thính, có sức sát thương cùng tốc độ bắn cực kỳ lớn. chỉ việc nhắm bắn chính xác là rất có thể xóa sạch mọi mục tiêu, tuy nhiên chỉ gắn được nòng giảm thanh, tốc độ thay đạn khá lâu. Muốn sử dụng tác dụng khẩu AR này bạn buộc phải gắn full phụ kiện.

Groza trong PUBG Mobile

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp những bạn nhanh gọn lựa chọn cho mình khẩu súng tương thích với từng trận giao tranh, để nhanh gọn giành thành công!

 • 902 lượt xem
update: 03/09/2018

Xem thêm bài viết khác

 • 🖼️

  Mẹo chơi PUBG Mobile không giật lag với công cụ miễn phí này

 • 🖼️

  Cách sử dụng Flare Gun trong trò chơi PUBG Mobile

 • 🖼️

  Cách sửa lỗi Different versions trên PUBG Mobile 0.8.1

 • 🖼️

  Những điều cần phải ghi nhận về chính sách battle royale trong Call Of Duty: Black Ops 4

 • 🖼️

  Cách tải maps Sanhok cho PUBG Mobile

 • 🖼️

  PUBG Mobile: 3 vị trí nguy hiểm và dễ ăn đạn nhất ở cứ điểm TP Hà Tĩnh

 • 🖼️

  Cách update PUBG Mobile trên Gameloop trong 3 bước dễ dàng

 • 🖼️

  PUBG Mobile: Cách chơi maps Erangel ma ám và mẹo giành thành công chính sách Halloweek

 • 🖼️

  PUBG Mobile: Cách đặt danh hiệu bạn nữ, bạn tri kỷ nhất

 • 🖼️

  Cách chơi chính sách Payload trong PUBG Mobile

 • 🖼️

  Cách đăng ký chơi bản thử nghiệm PUBG Mobile

 • 🖼️

  PUBG Mobile: Con quay hồi chuyển và cách sử dụng

Xem thêm PUBG Mobile

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *