Top 9 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Đăk Lăk

30-06-2021 9 19341 1 1

Báo lỗi

Ngày nay, nhu cầu sử dụng tiếng Anh là không thể chối bỏ, từ những trường học đến những trung tâm đâu đâu cũng đào tạo Anh ngữ. Nhưng liệu toàn bộ những trung tâm đều có chất lượng giảng dạy tốt? Có khả năng cam kết trình độ cho học viên? Điều đấy là rất khó với tình hình mà rất nhiều trung tâm chỉ biết giảng dạy chứ không quan tâm nhiều đến kết quả đạt được. Vậy tìm được trung tâm tiếng Anh uy tín cũng tương tự những bạn tự tạo cho mình một nền tảng tiếng Anh vững chắc. Hãy cùng Toplist điểm qua những trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Đăk Lăk nhé!

123456789

1


An Phong

Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu là tổ chức giáo dục Anh ngữ uy tín hàng đầu tại Việt Nam với hệ thống hơn 70 chi nhánh đào tạo trải rộng khắp những tỉnh thành trên toàn quốc, Trong số đó gồm có cả Đắc Lắk. Với cam kết đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng tiến hành sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh cho học viên trên mọi miền giang sơn.

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu mang đến cho học viên thời cơ trải nghiệm môi trường học tập quốc tế năng động với đội ngũ 100% giáo viên quốc tế và những chương trình học phối kết hợp trải nghiệm trong thực tiễn cực kì hấp dẫn. Điểm ưu việt trong chất lượng chương trình học tại Ocean Edu đó là việc áp dụng công nghệ hiện đại và hệ thống quản lý học tập trực tuyến LMS ưu việt. Đây là công cụ quản lý, kết nối giữa giáo viên, học viên và phụ huynh mọi lúc, mọi nơi.

Xem thêm:  Top 5 Ứng dụng kiếm thẻ cào trực tuyến trên Smartphone uy tín nhất


Một số thông tin về Anh ngữ quốc tế Ocean Edu:

 • xây dựng năm 2007
 • 13 năm hình thành và phát triển
 • Hệ thống trung tâm tiếng Anh với trên 70 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc
 • Đã đào tạo thành công trên 850.000 học viên với trên 90% học viên quay lại sử dụng dịch vụ đào tạo
 • 100% giáo viên quốc tế trình độ CELTA, TESOL…
 • Hệ thống giáo trình, phương pháp giảng dạy, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế
 • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic…

Mang trong mình sứ mệnh cao quý là tạo thời cơ học tiếng Anh và truyền tải tinh thần giáo dục toàn cầu, Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu luôn nỗ lực để phổ cập tiếng Anh, khẳng định chất lượng giảng dạy đến toàn bộ học viên, sinh viên trên toàn quốc.

ĐẾN OCEAN EDU TẬN HƯỞNG MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP MANG TẦM ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ VÀ TRẢI NGHIỆM những KHÓA HỌC:

 • Discovery 4-6 tuổi
 • Challenge 6-11 tuổi
 • Focus 11-16 tuổi
 • IELTS
 • TOEIC

Với sự chú trọng và quan tâm về chất lượng đào tạo, quy chuẩn quy trình từ con người đến cơ sở vật chất cùng với sự hợp tác của mỗi học viên và phụ huynh, Ocean Edu cam kết sẽ mang về cho những bạn những sản phẩm, dịch vụ giáo dục chất lượng tốt nhất.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Xem thêm:  Top 10 bài văn tả cánh đồng lúa chín hay nhất

Địa chỉ: Tầng 3, căn nhà VIB, 27 Nguyễn Tất Thành, Buôn Ma Thuột, Đắc Lắk

Smartphone: 0243 569 0000

Fanpage: https://www.facebook.com/OceanEdu.BMT

website: ocean.edu.vn

  Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
  Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu
  Hệ thống Anh ngữ quốc tế Ocean Edu


  2


  An Phong

  Trung Tâm Ngoại Ngữ KL

  Được xây dựng từ năm 2007, trung tâm Ngoại Ngữ KL luôn tự hào là một trong những trung tâm đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại thành phố Buôn Ma Thuột. Ngoài ra trung tâm còn đảm nhận đào tạo những lớp học với nhiều mục đích không giống nhau cho những cá nhân tổ chức và doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh. Với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp và truyền đạt tốt giúp học viên nâng cao những kỹ năng Anh ngữ một cách tốt nhất.

  Trung tâm quyết tâm đào tạo một thế hệ học viên có cá tính, dám nghĩ dám làm, có đạo đức, có kỹ năng, có phương pháp tiếp cận và ứng dụng kiến thức và kỹ năng vào cuộc sống. Phòng học tiện nghi với trang thiết bị hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiều năm đứng lớp, nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ học viên. Luôn cố gắng mang đến
  cho học viên kiến thức và kỹ năng mới bằng phương pháp hiện đại.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • 146 Lê Hồng Phong,Tp. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk – 02623503333
  • 45 Mai Hắc Đế, Tp. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đăk Lăk – 02626296666

  Email: kl_center@yahoo.com.vn

  website: http://klcenter.edu.vn

  Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngoaingukl/

  Trung Tâm Ngoại Ngữ KL
  Trung Tâm Ngoại Ngữ KL
  Trung Tâm Ngoại Ngữ KL
  Trung Tâm Ngoại Ngữ KL

  3


  An Phong

  Trung tâm tiếng Anh AMA Buôn Ma Thuột

  AMA là thương hiệu vững chắc về đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam theo phong thái Mỹ với quy mô học tập ưu việt và độc quyền, cùng đội ngũ giảng viên bản xứ 100%. AMA cam kết giúp học viên lên kế hoạch một hành trình học tiếng Anh vững chắc và mang đến nhiều thời cơ khởi nghiệp cho tương lai.

  Hợp nhất việc học với cuộc sống mỗi ngày giúp học viên quen với cách sử dụng ngoại ngữ như ngôn ngữ thứ hai hơn là triệu tập vào văn phạm. thời cơ luyện tập thường xuyên những cấu trúc và từ vựng đã học với quy mô giao tiếp trực tiếp và thường xuyên với giáo viên người bản ngữ.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • 16 A Ama Khê, phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột, Đắc Lắk – 0262 39 88888 – 02628 585858
  • 47 Nguyễn Trãi, Thành Công, Buôn Ma Thuột, ĐakLak – 0262 3 800.800 – 0263 99 39 39

  Fanpage: https://www.facebook.com/AMABuonMaThuot/

  Trung tâm tiếng Anh AMA Buôn Ma Thuột
  Trung tâm tiếng Anh AMA Buôn Ma Thuột
  Trung tâm tiếng Anh AMA Buôn Ma Thuột
  Trung tâm tiếng Anh AMA Buôn Ma Thuột

  4


  An Phong

  Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Tâm Thành

  Trung tâm ngoại ngữ – tin học Tâm Thành được xây dựng ngày 31/01/2013 của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh ĐắkLắk. Đây là Trung tâm đào tạo Anh Văn thứ nhất của tỉnh ĐắkLắk. Trung Tâm được điều hành và phụ trách chuyên môn bởi những giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. Với bộ phận quản lý và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, năng động, tâm huyết cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến, môi trường học tập hiện đại.

  Trung tâm luôn cam kết mang đến cho học viên tác dụng học tập tốt nhất. Trung tâm ngoại ngữ – tin học Tâm Thành có chương trình học đa dạng, đáp ứng nhu cầu học Anh Văn cho mọi đối tượng. Chương trình học được thiết kế chuyên biệt cho thích hợp trình độ học viên của Huyện. Trung tâm link với IIG-Việt Nam để thường xuyên tổ chức những kỳ thi TOEFL, TOEIC…cho những học viên. Trung tâm là nơi giúp cho những học viên có nền tảng tiếng Anh vững chắc để phát triển tương lai của tôi.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ:

  • 189 Hùng Vương, Thị trấn Quảng Phú, Huyện CưM’gar, Tỉnh Đăk Lăk
  • 07 Điện Biên Phủ, TT Quảng phú
  • Thôn 10, Xã Ea Kiêt

  Smartphone: 0262.35.38.999 – 0262.85.57.555

  Email: hr@tamthanh.edu.vn

  Facebook: https://www.facebook.com/TamThanhCenter/

  Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Tâm Thành
  Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Tâm Thành
  Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Tâm Thành
  Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Tâm Thành

  5


  Phạm Nhật Duy

  Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Popodoo – Buôn Ma Thuột

  Hệ thống Anh ngữ quốc tế PoPoDoo được xây dựng ngày 1/7/2007 với sứ mệnh trở thành tổ chức giáo dục Tiếng Anh trẻ em số 1 tại Việt Nam từ nghiên cứu, dạy học cho tới cung ứng hệ thống giáo trình tiêu chuẩn, những thiết bị học tập tiếng Anh tác dụng. Từ đó tạo ra môi trường học tập Tiếng Anh toàn diện nhất cho trẻ em Việt Nam.

  Sau 10 năm phát triển, hiện nay PoPoDoo gồm 16 đơn vị trực thuộc và gần 100 đơn vị link trên toàn quốc. PoPoDoo cung ứng những khóa học TIếng Anh trẻ em theo tiêu chuẩn quốc tế, gồm có:

  • Tiếng anh mầm non (Từ 3-5 tuổi)
  • Tiếng anh tiểu học (Từ 6-10 tuổi)
  • Tiếng anh thiếu niên (Từ 11-15 tuổi)

  Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Popodoo giảng dạy 100% theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và lấy chứng chỉ Cambridge. Bên cạnh đó việc tiếp xúc với 100% giảng viên là giáo viên quốc tế sẽ giúp những em nắm vững phát âm từ khi mới bước vào học tập. Còn chần chừ gì mà không chọn Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Popodoo làm xuất phát điểm cho con em mình nào.


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 95 Nguyễn Khuyến, P. Tân Lợi, TP. BMT, Đăk Lăk

  Smartphone: 02623 999 919

  website: http://Popodoo.com.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/popodoobmt

  Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Popodoo - Buôn Ma Thuột
  Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Popodoo – Buôn Ma Thuột
  Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Popodoo - Buôn Ma Thuột
  Trung Tâm Anh Ngữ Quốc Tế Popodoo – Buôn Ma Thuột

  6


  Phạm Nhật Duy

  Superkids Language Center

  Superkids Language Center là trung tâm tiếng anh tốt ở BMT – Luôn update những tin tức mới nhất về những khóa học tiếng anh: Tiếng anh mầm non, tiếng anh tiểu học, tiếng anh giao tiếp, ngữ pháp tiếng anh THPT. Môi trường giảng dạy và đào tạo SuperKids Language Center chuẩn quốc tế. Với đội ngũ giảng viên được đào tạo và có kinh nghiệm trên 10 năm. Ngoài ra, Trung tâm anh ngữ SuperKids có tọa độ vị trí ngay tại trung tâm thành phố, giúp cho việc đứa đón những bé trở thành dễ dàng hơn.

  SuperKids nhắm đến trở thành hệ thống trung tâm Anh ngữ hàng đầu Buôn Ma Thuột, với chất lượng giáo dục, đào tạo chuẩn Quốc tế. Bên cạnh đó, SuperKids nhắm đến mở rộng quy mô trong tương lai. SuperKids Language Center luôn có trách nhiệm với những học viên của tôi về cả kiến thức và kỹ năng giảng dạy và môi trường học tập của trẻ. bên cạnh đó Superkids tổ chức những hoạt động ngoại khóa và xã hội cho học viên. Nhằm phát triển khả năng sáng tạo. Ngoài ra, SuperKids luôn tìm tòi, nghiên cứu, khám phá trong mọi công việc, tạo ra Xu thế giảng dạy độc đáo. Hãy liên hệ ngay với trung tâm để có được những thông tin tốt nhất về những khóa học tại đây nhé.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 219 Phan Bội Châu, Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

  Smartphone: 0262.221.66.20 – 0935.53.41.46 – 0702.473.473

  Facebook: https://www.facebook.com/SuperKids.BMT

  Email: superkids.languagecenter@gmail.com

  website: http://superkidsbmt.edu.vn/

  Superkids Language Center
  Superkids Language Center
  Superkids Language Center
  Superkids Language Center

  7


  Phạm Nhật Duy

  VUG – Anh Ngữ Việt Mỹ

  VUG – Anh Ngữ Việt Mỹ là trung tâm đào tạo anh ngữ chất lượng có chi nhánh trên khắp toàn quốc, Trong số đó có cả Buôn Mê Thuột. VUG – Anh Ngữ Việt Mỹ tự hào là đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu được công nhận bởi NEAS, tổ chức độc lập quản lý chất lượng những trung tâm giảng dạy Anh ngữ quốc tế. với đầy đủ đủ những tiêu chuẩn cần phải có như:

  • Chất lượng giảng dạy cao
  • Khoá học đáp ứng nhu cầu học viên
  • Công nghệ giảng dạy tiên tiến
  • Môi trường học tập an toàn và hữu ích

  Hầu hết những trung tâm uy tín, chất lượng đều xây dựng bộ giáo trình riêng để thuận lợi cho quy trình dạy và học, và VUG – Anh Ngữ Việt Mỹ không phải là ngoại lệ. Giáo trình tại trung tâm do giám đốc trung tâm và đội ngũ giáo viên triệu tập biên soạn trên cơ sở đặc trưng chương trình đào tạo, cấp bằng, chứng chỉ của trung tâm. Với sự tâm huyết của những giáo viên cùng chất lượng đã được kiểm chứng, VUG – Anh Ngữ Việt Mỹ sẽ là lựa chọn thích hợp để bạn cải thiện vốn tiếng Anh của tôi.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:
  15 Trần Khánh Dư – TP. Buôn Ma Thuột-P.Tân Lợi-Daklak

  Smartphone: 02626266660

  Facebook: https://www.facebook.com/vietmyVUGBuonMaThuoc

  Email: vugdaklak@gmail.com

  VUG - Anh Ngữ Việt Mỹ
  VUG – Anh Ngữ Việt Mỹ
  VUG - Anh Ngữ Việt Mỹ
  VUG – Anh Ngữ Việt Mỹ

  8


  Phạm Nhật Duy

  Ngoại Ngữ Quốc Tế Á Âu

  Ngoại Ngữ Quốc Tế Á Âu hay còn gọi là A-E Education, là một trung tâm đào tạo ngoại ngữ có tiếng, tự hào trở thành đơn vị đào tạo Anh ngữ đạt tiêu chuẩn toàn cầu quốc tế. Bên cạnh đó, A-E Education nhắm đến trở thành tên tuổi lớn về nhượng quyền thương hiệu trong lĩnh vực giáo dục Anh ngữ trong và ngoài nước.

  Tại Ngoại Ngữ Quốc Tế Á Âu, những những bạn sẽ được tiếp thu những chương trình chất lượng tốt đạt tiêu chuẩn quốc tế:

  • Đội ngũ giáo viên đạt trình độ quốc tế
  • Chất lượng giảng dạy cao
  • Khoá học đáp ứng nhu cầu học viên
  • Công nghệ giảng dạy tiên tiến
  • Môi trường học tập an toàn và hữu ích

  Bên cạnh đó, giảng viên tại Ngoại Ngữ Quốc Tế Á Âu luôn biết cách truyền cảm hứng cho học viên, khuyến khích học viên tự tin phát triển vốn tiếng Anh cũng như mạnh dạn hơn trong giao tiếp. Ngoại Ngữ Quốc Tế Á Âu nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những người đã và đang cho con theo học tại đây, những bạn sẽ thử chứ?


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: 05A Lê Vụ, P. Tân An, Tp. Buôn Ma Thuột, T. Đắk Lắk

  Smartphone: 0907.941.578

  website: https://ngoainguquocteaau.com

  Facebook: https://www.facebook.com/ngoainguquocteaau

  Email: cskh@ngoainguquocteaau.com

  Ngoại Ngữ Quốc Tế Á Âu
  Ngoại Ngữ Quốc Tế Á Âu
  Ngoại Ngữ Quốc Tế Á Âu
  Ngoại Ngữ Quốc Tế Á Âu

  9


  Phạm Nhật Duy

  Anh Ngữ English Guide – Buôn Ma Thuột

  Cái tên sau cuối trong danh sách này là Trung tâm Anh Ngữ English Guide. Đây là nơi quy tụ những Chuyên viên luyện thi Ielts/Toeic và đào tạo Anh văn giao tiếp cho người Việt. Chương trình học tại English Guide được biên soạn bởi thầy Võ Đăng Trọng, hiện là giám đốc học thuật của trung tâm, tốt nghiệp ĐH Sư Phạm, thực tập tại Mỹ, với 10 năm kinh nghiệm dạy IELTS và đã từng biên soạn giáo trình IELTS cho những trung tâm có tiếng.

  Với xuất phát điểm là một người mất cơ bản tiếng Anh, thầy Trọng đã vượt qua được những rào cản trong việc học ngôn ngữ mà người học ở Việt Nam thường gặp phải. Hiểu được tâm lý của học viên ở từng cấp độ cần phải nắm vững những gì trước khi tiếp thu được kiến thức và kỹ năng mới ở cấp độ cao hơn, thầy đã tự tay biên soạn chương trình luyện thi IELTS và Anh Văn Giao tiếp cho học viên tại Anh Ngữ English Guide, từ cấp độ cơ bản đến nâng cao, đưa trải nghiệm từ góc nhìn của một người bị mất cơ bản vào từng nội dung bài học để thiết kế nội dung kiến thức và kỹ năng một cách logic nhất, đảm bảo học viên sẽ đặt mục tiêu đã đưa ra lúc đầu.

  Để hoàn toàn có thể truyền đạt hết tối đa những phương châm cũng như giáo trình tốt nhất cho người học, trung tâm tuyển chọn đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao, giỏi kỹ năng nghiệp vụ sư phạm, kinh nghiệm giảng dạy 3+ năm đảm bảo hỗ trợ đắc lực cho học viên tại Anh Ngữ English Guide. Đây sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho bạn nếu muốn có một nền tảng Anh ngữ vững chắc đấy.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
  Địa chỉ:
  36 Trần Nhật Duật, TP. Buôn Ma Thuột

  Smartphone: 0974709090 – 0383537239

  Facebook: https://www.facebook.com/EnglishGuideBMT

  website: http://englishguide.edu.vn/

  Email: englishguidevn@gmail.com

  Anh Ngữ English Guide - Buôn Ma Thuột
  Anh Ngữ English Guide – Buôn Ma Thuột
  Anh Ngữ English Guide - Buôn Ma Thuột
  Anh Ngữ English Guide – Buôn Ma Thuột

  Từ khóa: Top 9 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Đăk Lăk, Top 9 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Đăk Lăk, Top 9 Trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại Đăk Lăk

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *