Top 9 Thương hiệu xúc xích rất được yêu thích nhất Việt Nam

26-01-2020 9 34090 0 0

Báo lỗi

Xúc xích là một loại thực phẩm chế biến từ thịt (thông thường và chủ yếu là thịt heo) bằng phương pháp dồi (nhồi thịt và dồn vào một bì) phối kết hợp với những loại nguyên liệu khác như muối, gia vị, phụ gia,…. Theo Từ điển tiếng Việt thì xúc xích là món ăn làm bằng ruột lợn nhồi thịt, rồi hun khói và luộc nhỏ lửa và còn có sự phối kết hợp của muối, gia vị, phụ gia. Đây cũng là một trong những món ăn nhiều năm nhất mà con người đã tạo ra trong quy trình bảo quản và lưu trữ thực phẩm ằng phương pháp hong khói, phơi khô, ủ muối hoặc hấp chín. Xúc xích được phân biệt hai loại đó là xúc xích khô và xúc xích tươi. Xúc xích khô là loại xúc xích vẫn quen gọi là xúc xích hun khói. Còn xúc xích tươi là loại xúc xích được làm thành hình nhưng vẫn chưa qua chế biến. Cùng toplist tìm hiểu một số thương hiệu xúc xích rất được yêu thích nhất Việt Nam nhé.

123456789

1


Mai Tuyet Nguyen

Xúc xích Vissan

Là doanh nghiệp Việt Nam thứ nhất tham gia vào lĩnh vực sản xuất xúc xích, hiện Vissan đang giữ ngôi vị đầu trong dòng xúc xích tiệt trùng, cung ứng cho thị trường khoảng 40% sản lượng hàng năm. Bước vào lĩnh vực sản xuất và Sale xúc xích bằng việc cho phát hành sản phẩm xúc xích tiệt trùng thứ nhất của người Việt Nam vào năm 1997, Công ty Việt Nam Kỹ nghệ súc sản Vissan (Vissan) đã một mình một chợ thỏa sức khai thác thị trường trong vòng một thập kỷ. .Sau gần 20 năm tham gia trong lĩnh vực Sale xúc xích là người đi tiên phong và nắm giữ vị trí số 1 tại thị trường Việt Nam, lần thứ nhất Vissan đã có cứ điểm sản xuất của tôi tại khu vực phía Bắc với sự hiện diện của nhà máy chế biến xúc xích có công suất chế biến 20.000 tấn sản phẩm/năm trên diện tích 5.000m2 tại khu công nghiệp Tiên Sơn thuộc tỉnh Bắc Ninh.

 • Hiện Vissan đang sở hữu mạng lưới phân phối với 130.000 điểm bán hàng, 87 đại lý và 116 nhà phân phối trên toàn nước. Hệ thống kênh phân phối của doanh nghiệp này cũng khá đa dạng: từ những Store tiện lợi, trường học, nhà hàng, khách sạn đến chợ và siêu thị. Lợi thế về thương hiệu cũng giúp Vissan dễ dàng xuất hiện tại những vị trí đắc địa trên những kệ hàng của hầu hết những hệ thống siêu thị lớn như: Co.op Mart, Metro, BigC, Lotte. Bên cạnh đó, Vissan cũng tận dụng triệt để lợi thế của hệ thống phân phối của công ty mẹ là Tổng công ty Thương mại thành phố sài thành (SATRA) – với trên 60 Store bán lẻ Satrafood- để tiếp cận với người tiêu dùng và cộng hưởng sức mạnh về thương hiệu.
 • Vài năm gần đây, chuỗi Store bán lẻ của Vissan đã tăng thêm đáng kể với 85 Store giới thiệu sản phẩm trên toàn nước. Tuy nhiên, mục tiêu chính của hệ thống bán lẻ không nhằm vào việc tăng doanh số bán hàng mà chủ yếu là để tăng độ nhận biết thương hiệu và kiểm soát giá cả. Ngoài ra, đây cũng là kênh quan trọng giúp Vissan tương tác trực tiếp với người tiêu dùng, ghi nhận những phản hồi, lắng nghe thị trường để xây dựng ngân hàng sản phẩm mới.
 • Hiện với xúc xích tiệt trùng, Vissan đã có khoảng 17 loại không giống nhau, Trong số đó có nhiều nhãn như: Hola, Dzo Dzo, Lucky, Ba bông mai – để đáp ứng khẩu vị của nhiều nhóm đối tượng người tiêu dùng ở những lứa tuổi và địa bàn sinh sống không giống nhau. Bên cạnh xúc xích truyền thống như heo, bò…, những hương vị mới như: tôm, vị bắp đã được Vissan tạo ra nhằm mang lại trải nghiệm mới cho người tiêu dùng. những chất dinh dưỡng như DHA, chất xơ… cũng được bổ sung để tăng thêm thêm giá trị của sản phẩm.
 • Theo thông tin từ Vissan, sản lượng tiêu thụ xúc xích tiệt trùng hàng năm của Việt Nam đang ở mức khoảng 50.000 tấn/năm, trong số đó Vissan cung ứng khoảng 20.000 tấn, chiếm 35 – 40% thị phần.
 • “Từ trang trại đến bàn ăn”, câu khẩu hiệu này được Vissan đưa ra từ rất sớm, với quyết tâm xây dựng một quy trình khép kín, rất có thể kiểm soát chặt chẽ chất lượng từ khâu nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra sau cuối. Đặc biệt, đối với sản phẩm tiêu dùng ngay như xúc xích tiệt trùng, tiêu chuẩn này là tối quan trọng. Để giải quyết bài toán nguyên liệu đầu vào cho sản phẩm xúc xích tiệt trùng, Vissan đã đầu tư hai trang trại tiêu chuẩn tại Bình Thuận là Gò Sao và Song Hà. Hiện tại, hai trang trại này chỉ mới cung ứng được khoảng 15% nguyên liệu cho Vissan, phần còn sót lại vẫn phải thu mua từ những trang trại, hộ chăn nuôi cá thể. Bên cạnh mục tiêu chủ động một phần nguồn nguyên liệu, hai trang trại này còn đóng vai trò là quy mô chăn nuôi kiểu mẫu để Vissan phổ biến và áp dụng vào những trang trại chăn nuôi tham gia vào chuỗi giá trị sản phẩm của công ty. những trang trại được Vissan đầu tư ngay từ khâu con giống. Vissan nhập những con giống thuần chủng từ những nước phát triển, sau đó nhân giống qua vài thế hệ để tạo ra giống heo thương phẩm, từ đó nhân rộng tại những trang trại.
 • Hiện Vissan đưa ra thị trường có rất nhiều loại xúc xích không giống nhau. Tuỳ theo nguyên liệu ta rất có thể phân loại xúc xích như sau: xúc xích gà, xúc xích bò, xúc xích tôm, xúc xích heo… hầu hết được sản xuất theo dạng tiệt trùng ăn liền và xông khói.
 • Thành phầN: Nạc gà/bò/heo/tôm, nạc heo, mỡ heo, tinh bột bắp, muối, đường, chất ổn định (452i), chất điều vị (621), chất bảo quản (249), màu thực phẩm tổng hợp (127).

điểm mạnh:


 • Dễ dàng và nhanh gọn khi muốn sử dụng. thích hợp để mang theo trong những buổi đi chơi dã ngoại, đi nghỉ, du lịch, công tác…
 • Hương vị thơm ngon, hấp dẫn: Xúc xích làm từ thịt heo tươi được ướp cùng với những gia vị không giống nhau, mang lại cho người thưởng thức vị giác cực kì thơm ngon và hấp dẫn.
 • Nguyên liệu an toàn cho sức khỏe: Xúc xích được chế biến từ những thành phần dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, đảm bảo dọn dẹp vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm rất có thể dùng làm món ăn trong mâm cơm hằng ngày của bạn, ăn kèm với bánh mì, hoặc ăn cùng bún tươi rất ngon.

Thông tin liên hệ:

web site đặt hàng:
https://www.vissan.com.vn/san-pham/thuc-pham-che-bien…/xuc-xich-tiet-trung/

https://www.bachhoaxanh.com/xuc-xich/xuc-xich-dinh-duong-heo-vissan-goi-175g

Giá thị trường:

 • Xúc xích heo/bò/gà/tôm 160g: 16.500 vnd/gói
 • Xúc xích heo/bò/gà/tôm 280g: 30.000 vnd/gói
 • Xúc xích heo/bò/gà/tôm lucky 500g: 47.500 vnd/gói
 • Xúc xích tiệt trùng Hola thịt nướng 5x30g: 14.700 vnd/gói
Nhà máy sản xuất xúc xích Vissan
Nhà máy sản xuất xúc xích Vissan
Xúc xích dinh dưỡng Visan
Xúc xích dinh dưỡng Visan


2


Mai Tuyet Nguyen

Xúc xích Đức Việt

Công ty cổ phần thực phẩm Đức Việt là một trong những doanh nghiệp lớn nhất trong ngành chế biến thực phẩm chế biến sẵn. Đặc biệt với sản phẩm xúc xích tươi Đức Việt là một sản phẩm nổi tiếng được người tiêu dùng Việt Nam rất ưa thích.

phát hành năm 2000, Công ty CP Thực phẩm Đức Việt là doanh nghiệp liên doanh với CHLB Đức thứ nhất tại Việt Nam, chuyên sản xuất và Sale xúc xích tươi theo công nghệ Đức. Trong suốt 18 phát triển và trưởng thành, thực phẩm Đức Việt luôn là một trong những doanh nghiệp hàng đầu sản xuất những sản phẩm xúc xích tươi và thực phẩm chế biến sẵn nổi tiếng được đông đảo người tiêu dùng Việt ưa thích như: Xúc xích Béc-lin, Xúc xích Nurembe, Xúc xích đồng quê, Chân giò hong khói, Dọi quế hong khói…

 • Với phương châm sản xuất “Thực phẩm an toàn vì sức khỏe và tuổi thọ con người” cùng đội ngũ Chuyên viên Đức dày dạn kinh nghiệm và dây chuyền sản xuất nhập khẩu từ Đức được đánh giá hiện đại nhất Việt Nam hiện nay. Đồng hành là tập thể cán bộ, công nhân viên trong công ty tâm huyết với nghề thực phẩm, đã đưa thương hiệu xúc xích tươi và thực phẩm chế biến sẵn Đức Việt luôn khẳng định chất lượng rất tốt, và là niềm tin, sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam trong nhiều năm qua.
 • Hiện nay, hệ thống phân phối của Thực phẩm Đức Việt đã tỏa rộng khắp toàn quốc nhưng triệu tập chủ yếu tại những thành phố và đô thị lớn như: TP Hà Nội, Hồ Chí Minh, Thành Phố Đà Nẵng, TP. Hải Phòng, Nam Định, Thanh Hóa, Bắc Ninh, tỉnh quảng ninh và 30 tỉnh thành phố khác trong toàn nước. Trong số đó có nhiều kênh phân phối như siêu thị lớn như Metro Big C, nhà hàng, khách sạn, những Store thực phẩm, quán bia, những điểm vui chơi, khu du lịch, trường học, đường sắt, hàng không…
 • Số lượng sản phẩm hiện nay rất phong phú với khoảng 60 loại sản phẩm xúc xích và thịt cắt lát hong khói những loại.
 • tuyệt kỹ của công ty đó là “tự làm khó” mình bằng chất lượng rất tốt. Với tôn chỉ và mục đích “Thịt và thực phẩm sạch vì sức khỏe và tuổi thọ con người”. những nguồn nguyên liệu thịt heo đều được mua tại những Nhà máy và cơ sở giết mổ có giấy kiểm định GMP (Thực hành sản xuất tốt), GSP (Thực hành dọn dẹp vệ sinh tốt), HACCP (Phân tích mối nguy và ngăn chặn mối nguy trong thực phẩm)… để chế biến.
 • những sản phẩm xúc xích Đức Việt được làm hoàn toàn dựa trên dây chuyền công nghệ của CHLB Đức. Sản phẩm được làm chủ yếu từ thịt lợn. Gia vị hoàn toàn được nhập khẩu từ Đức để đảm bảo hương vị truyền thống của Xúc xích Đức. Những chiếc xúc xích là được nhồi hoàn toàn bằng ruột tự nhiên: ruột lợn và ruột cừu. những sản phẩm xúc xích được hong khói là từ mùn cưa của gỗ cây bồ đề, loại cây này hoàn toàn không khiến hại cho thực phẩm và được nhập từ CHLB Đức.
 • Công ty CP Thực phẩm Đức Việt đó là doanh nghiệp đi tiên phong thứ nhất sản xuất xúc xích tươi thứ nhất tại Việt Nam từ hơn 10 năm trước. Chính vì đặt sức khỏe và tuổi thọ con người lên hàng đầu nên xúc xích Đức Việt nhanh gọn chinh phục được người tiêu dùng, dù khó tính nhất.


Thông tin liên hệ:


web site đặt hàng:

ducvietfoods.vn/

https://www.adayroi.com › … › Thực phẩm chế biến đông lạnh › Xúc xích

Giá thị trường:

 • Xúc xích America sausage 500g: 49.000 vnd/gói.
 • Xúc xích Pari Đức Việt 500g: 45.000 vnd/gói.
 • Xúc xích Hotdog Đức Việt gói 200g: 22.500 vnd/gói.

Quy trình sản xuất xúc xích Đức Việt
Quy trình sản xuất xúc xích Đức Việt
Sản phẩm được làm chủ yếu từ thịt lợn. Gia vị hoàn toàn được nhập khẩu từ Đức để đảm bảo hương vị truyền thống của Xúc xích Đức.
Sản phẩm được làm chủ yếu từ thịt lợn. Gia vị hoàn toàn được nhập khẩu từ Đức để đảm bảo hương vị truyền thống của Xúc xích Đức.

3


Mai Tuyet Nguyen

Xúc xích CP

Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam (CPV) là công ty thuộc tập đoàn lớn C.P (Charoen Pokphand Group) Thái Lan. Đây là tập đoàn lớn sản xuất, Sale đa ngành nghề và là một trong những tập đoàn lớn mạnh nhất của Thái Lan trong lĩnh vực công – nông nghiệp, chế biến thực phẩm. Công ty Cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam có trụ sở chính tại TP Đồng Nai và tiến hành những ngành sản xuất chính như đồ ăn chăn nuôi, trang trại và chế biến thực phẩm theo quy mô chuỗi khép kín (Feed – Farm – Food).

Đối với ngành sản xuất thực phẩm (Food), CPV luôn chú trọng phát triển thực phẩm chất lượng rất tốt, an toàn cho người tiêu dùng. Xúc xích thương hiệu CP cực kì nổi tiếng và được người tiêu dùng ưa thích.

 • Sản phẩm của công ty đều được kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu đồ ăn chăn nuôi đến trang trại, chế biến, vận chuyển và phân phối. Do vậy, những sản phẩm đều rất có thể truy xuất nguồn gốc theo từng quy trình, tạo độ an toàn và tin cậy cho người tiêu dùng.Kinh tế càng phát triển, người tiêu dùng càng quan tâm hơn đến sức khỏe con người.
 • CP áp dụng tiêu chuẩn công nghệ cao trong sản xuất để đạt được chất lượng và an toàn thực phẩm. Đồng thời chúng tôi luôn ý thức xây dựng thương hiệu là nhằm tuyệt đối khắt khe trong việc đảm bảo chất lượng, an toàn thực phẩm và độ ngon của những sản phẩm thực phẩm.
 • Trong sản xuất và chế biến những sản phẩm thực phẩm chín, CP cam kết đáp ứng theo nhu cầu và sự hài lòng của người tiêu dùng về tăng thêm giá trị nhằm sáng tạo sản phẩm chế biến sẵn trong thực đơn đặc trưng của người tiêu dùng và tăng thời điểm bán hàng.
 • Với tầm nhìn trở thành “Nhà bếp của trái đất”, công ty CP cam kết tiến hành mong muốn của người tiêu dùng đã hài lòng cũng như người tiêu dùng có sở thích thay đổi món ăn theo thời gian về sản phẩm thực phẩm chất lượng có giá trị dinh dưỡng cao và đảm bảo dọn dẹp vệ sinh, an toàn thực phẩm.

Được biết, từ lâu, CP được người tiêu dùng biết đến với những dòng sản phẩm xúc xích chất lượng như vealz CP, xúc xích tiệt trùng red gold, xúc xích phomai, xúc xích vườn bia – Bucher”. Xúc xích CP sản xuất dựa trên công nghệ thanh trùng hiện đại của Châu Âu. Nguồn nguyên liệu dùng sản xuất là nguyên liệu thượng hạng, do CP sản xuất theo chuỗi khép kín, đảm bảo những tiêu chuẩn về quản lý chất lượng quốc tế như GMP, HACCP và ISO. Nguồn nguyên liệu cũng được lựa chọn theo tiêu chuẩn tươi, ngon, an toàn, đảm bảo chất dinh dưỡng và truy xuất được gốc. Xúc xích CP có hương vị thơm, ngon, bổ dưỡng và hợp khẩu vị người Việt Nam.


Thông tin liên hệ:


web site đặt hàng:

https://cpfoods.vn/products/xuc-xich-veal-cp-loai-500g

haibangfoods.com/xuc-xich-cp/

Giá thị trường:

 • Xúc xích Gold tiệt trùng CP gói 200g: 23.000 vnd/gói.
 • Xúc xích Winner CP gói 500g: 38.900 vnd/gói.
 • Xúc xích Pari Đức Việt gói 500g: 45.000 vnd/gói.
 • Xúc xích Vealz CP gói 500g: 72.000 vnd/gói.
Xúc xích tươi CP
Xúc xích tươi CP
Xúc xích CP sản xuất dựa trên công nghệ thanh trùng hiện đại của Châu Âu.
Xúc xích CP sản xuất dựa trên công nghệ thanh trùng hiện đại của Châu Âu.

4


Mai Tuyet Nguyen

Xúc xích Le Gourmet

Xúc xích Le Gourmet là thương hiệu xúc xích được sàng lập bởi 2 thương gia người Pháp, được Công Ty TNHH San Miguel Pure Foods VN mua lại vào năm 2006. những sản phẩm của Le Gourmet có giá trị tăng thêm với chất lượng cao nhất cho sự hài lòng của quý người tiêu dùng bằng phương pháp tuân thủ những yêu cầu về an toàn thực phẩm và những quy định.

Đặc biệt, để sản phẩm có chất lượng thơm ngon, an toàn, Xúc xích Le Gourmet nhập một số nguyên liệu thịt đặc trưng như thịt bò tại những trang trại lớn, uy tín ở Việt Nam cùng hệ thống sản xuất khép kín và trải qua quy trình tiệt trùng kỹ lưỡng trong từng quy trình sản xuất. từ việc kiểm nghiệm đầu vô nguyên liệu, gia vị, đến định lượng nguyên liệu, xay thịt tách xương, định hình sản phẩm đầu ra, qua quy trình nấu, xông khói, làm nguội rồi định lượng, sau đó hút chân không để giảm thiểu sự hư hỏng, oxy hóa cho sản phẩm. Sản phẩm của Le Gourmet không sử dụng hàng the đã đạt chứng nhận ISO 22000:2005 năm 2014, chứng nhận FSSC năm 2017.

Xúc xích Le Gourmet với hương vị thơm ngon, đậm đà,nguyên liệu tự nhiên, an toàn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian chế biến món ăn. Cùng khám phá trái đất ẩm thực cực kì phong phú và hấp dẫn tới từ thương hiệu ẩm thực hàng đầu.


Thông tin liên hệ:


web site đặt hàng:

http://sanmiguelpurefoods.vn/

https://vinmart.com/products/xuc-xich-vuon-bia-le-gourmet-goi-200g-3037/

Giá thị trường:

 • Xúc xích vườn bia Le Gourmet gói 200g: 49.600 vnd/gói
 • Xúc xích Việt Mỹ Le Gourmet gói 500g: 77.600 vnđ/gói
Xúc xích Le Gourmet
Xúc xích Le Gourmet
Sản phẩm bán chạy nhất của Le Gourmet.
Sản phẩm bán rất chạy nhất của Le Gourmet.

5


Mai Tuyet Nguyen

Xúc xích Mavin

Trong một buổi tiệc chiêu đãi Hoàng gia vào đầu thế kỷ thứ 9, Hoàng đế Đức đã yêu cầu đầu bếp chuẩn bị những món ăn ngon nhất. Có nhiều loại đồ ăn và nhiều loại xúc xích hảo hạng được giới thiệu, nhưng Hoàng đế chỉ đặc biệt ngợi khen một loại xúc xích nướng, sử dụng thịt heo xay thô, trộn cùng những loại gia vị và được nhồi trong vỏ làm bằng ruột cừu tự nhiên. Năm 2016, tại một hội chợ về ẩm thực tại Đức, ban tổ chức đã tái hiện lại buổi tiệc chiêu đãi nổi tiếng đó và công thức chuẩn nhất của món xúc xích mà Hoàng đế yêu thích đã được công nhận thuộc về nhóm Chuyên viên của tập đoàn lớn Mavin (tập đoàn lớn hàng đầu tại Việt Nam về chuỗi giá trị Sạch “Từ Nông trại tới Bàn ăn”). Để kỷ niệm sự kiện đặc biệt này, món xúc xích được lấy tên thường gọi là “Mavinia”.


Từ ngày 18/1/2018, Công ty TNHH Liên doanh thực phẩm Mavin – Một thành viên của tập đoàn lớn Mavin ra mắt sản phẩm xúc xích cao cấp mang tên Mavinia.


 • Xúc xích Mavinia được làm theo công thức đặc biệt, vừa giàu giá trị dinh dưỡng, vừa mang đậm tinh hoa ẩm thực Đức. Mavinia được làm chủ yếu từ thịt heo, loại heo được nuôi sạch tại những trang trại của Mavin và điểm đặc biệt của món xúc xích này là vỏ dùng hoàn toàn bằng ruột cừu tự nhiên nhập khẩu. Nguyên liệu thịt tươi sạch, tẩm ướp với những loại gia vị nhập khẩu, được xay, trộn, nhồi và nấu chín trên dây chuyền sản xuất 100% tới từ Đức, với những thương hiệu máy nổi tiếng như: Handtmann, Fessman … Đặc biệt, để tạo ra hương vị khói đặc trưng, xúc xích Mavinia được xông khói bằng gỗ sồi nhập khẩu từ Đức. Nhờ đó, Mavinia không những đảm bảo an toàn cho sức khỏe mà còn mang hương vị xông khói chuẩn và nổi tiếng của xúc xích Đức.
 • Quy trình sản xuất xúc xích Mavinila đạt chuẩn với những bước:
 1. CON GIỐNG chất lượng rất tốt: Mavin là Công ty thứ nhất nhập Heo Giống trực tiếp từ Vương Quốc Anh. Con giống được tuyển chọn, cho chất lượng thịt tốt nhất, thích hợp với thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam. Mavin sở hữu 5 Trung tâm heo giống hạt nhân công nghệ cao tại Hưng Yên, tỉnh Nghệ An, Bình Định, Đồng Tháp. Tại đây, những thế hệ F1, F2, khỏe mạnh được Mavin lai tạo và phát triển tốt. Mavin hợp tác vứi hàng trăm trang trại chăn nuôi trên toàn quốc, chuyển giao kỹ thuật, cung ứng con giống, đồ ăn chăn nuôi, thuốc thú y cũng như bao tiêu sản phẩm, đảm bảo chất lượng con giống đồng nhất và sạch từ nguồn đến tay người tiêu dùng.
 2. CHĂN NUÔI SẠCH: Không kháng sinh; Không kích thích tăng trưởng; Phòng dịch bệnh nghiêm ngặt. Mavin áp dụng công nghệ hiện đại trong chăn nuôi như: chăn nuôi khép kín với hệ thống silo, máng ăn tự động, hệ thống điều hòa tự động điều chỉnh nhiệt độ, hệ thống dọn dẹp vệ sinh chuồng trại tự động. Phương thức chăn nuôi đảm bảo an toàn sinh học tuyệt đối, hạn chế tiếp xúc trực tiếp để tránh lây nhiễm chéo. Vật nuôi được cho ăn bằng đồ ăn chăn nuôi của Mavin Austfeed sử dụng công nghệ men tiêu hóa, không kháng sinh, không chất kích thích tăng trưởng, đáp ứng đủ nhu cầu dinh dưỡng của vật nuôi trong từng giai đoạn phát triển. Công nghệ sản xuất đồ ăn chăn nuôi đạt tiêu chuẩn Châu Âu trên dây chuyền máy móc hiện đại nhất của hãng Buhler (Thụy Sỹ) với nguyên liệu nhập khẩu hoàn toàn từ những nước như Mỹ, Anh, Pháp,Canada, Bỉ,…Đặc biệt, vật nuôi được phòng dịch bệnh nghiêm ngặt, tiêm vắc xin định kỳ, đảm bảo sức khỏe tốt nhất lúc xuất chuồng.
 3. KIỂM SOÁT AN TOÀN GIẾT MỔ SẢN PHẨM THỊT SẠCH: Để đảm bảo nguồn thịt tươi, ngon sạch đến tay người tiêu dùng, Mavin tuân thủ nghiêm ngặt quy định về giết mổ an toàn. những nguyên tắc được tuân thủ gồm: Vận chuyển theo đúng quy định tới lò mổ. Cách ly, giết mổ theo quy định khép kín và công nghệ treo để đảm bảo dọn dẹp vệ sinh an toàn thực phẩm. Đóng gói và bảo quản kho lạnh. Vận chuyển theo đúng quy định đến những của hàng thực phẩm sạch, siêu thị, chợ… đảm bảo thành phẩm tươi ngon đến tay người sau cuối. Thịt heo thành phần của Mavin đảm bảo những tiêu chuẩn: thịt màu hồng sậm, mặt thịt dính, dư lượng kháng sinh: không, giá trị dinh dưỡng cao, sạch và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.
 4. CHẾ BIẾN AN TOÀN, dọn dẹp vệ sinh THỰC PHẨM NGON SẠCH & GIÀU DINH DƯỠNG: Mavin sở hữu Nhà máy chế biến thực phẩm rộng 10.000 mét vuông tại tỉnh Hà Nam với công suất 10.000 tấn sản phẩm/năm. Nhà máy được đầu tư đồng bộ và hiện đại với hệ thống sản xuất hoàn toàn theo công nghệ hiện đại của CHLB Đức. Nhà máy của Mavin đã được Tổ chức đánh giá và kiểm định nổi tiếng của Đức cấp những chứng chỉ uy tín gồm ISO 22000 và HACCP, công nhận về chất lượng sản phẩm và quy trình kiểm soát dọn dẹp vệ sinh an toàn thực phẩm.

Với công nghệ hiện đại, Mavin đảm bảo dọn dẹp vệ sinh tuyệt đối trong khâu sản xuất, quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt và đặc biệt công nghệ truy xuất nguồn gốc được chấp nhận người tiêu dùng truy xuất được nơi sản xuất sản phẩm mọi lúc mọi nơi. những sản phẩm của Mavin như xúc xích, pate Mavin có hương vị chuẩn Châu Âu, đã chinh phục những hệ thống khách sạn, nhà hàng đẳng cấp 5 sao và hệ thống những siêu thị đòi hỏi rất khắt khe về chất lượng..


Thông tin liên hệ:


web site đặt hàng:

mavinfood.com/vi/tin-tuc.nd/he-thong-cac-sieu-thi-ban-san-pham-mavin.html

https://www.adayroi.com › … › Thực phẩm chế biến đông lạnh › Xúc xích

Giá thị trường:

 • Xúc xích vườn bia Bucher gói 450g: 65.000 vnd/gói.
 • Xúc xích Mavin Gia đình gói 500g: 28.000 vnd/gói.
Xúc xích Mavin
Xúc xích Mavin
Xúc xích Mavin

6


Mai Tuyet Nguyen

Xúc xích Dabaco

tập đoàn lớn DABACO VIỆT NAM – đơn vị Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới – là một tập đoàn lớn hoạt động đa ngành nghề, Trong số đó, lĩnh vực đó là sản xuất đồ ăn chăn nuôi, giống gia súc, gia cầm và chế biến thực phẩm. Bên cạnh đó, DABACO còn tham gia vào lĩnh vực đầu tư xây dựng hạ tầng khu công nghiệp, khu đô thị và Sale BĐS. DABACO tự hào là một trong những thương hiệu xuất hiện sớm nhất trên thị trường đồ ăn chăn nuôi tại Việt Nam và là một trong 10 doanh nghiệp sản xuất đồ ăn chăn nuôi lớn nhất toàn nước. Tiền thân là doanh nghiệp nhà nước được xây dựng năm 1996 và được cổ phần hóa năm 2005. Từ đó đến nay, công ty đã thành công trong việc phát triển cả chuỗi giá trị từ sản xuất con giống đến đồ ăn chăn nuôi, chăn nuôi gia công và chế biến thịt.


DABACO có 1 dây chuyền giết mổ gà được nhập khẩu đồng bộ từ Đan Mạch, công suất 2.000 con/giờ và 1 xưởng giết mổ lợn, cung ứng những sản phẩm thịt gà sạch, thịt lợn sạch cho thị trường. DABACO có 1 Nhà máy chế biến với những trang thiết bị, công nghệ hiện đại nhất hiện nay được nhập khẩu từ Châu Âu, sản xuất những sản phẩm như xúc xích, dăm bông, đồ hộp, giò, chả… với hương vị hấp dẫn, đảm bảo dọn dẹp vệ sinh an toàn thực phẩm. Xúc xích Dabaco là nhãn hiệu được người Việt ủng hộ. Xúc xích Dabaco có những dòng sản phẩm như:

 1. Lizza: Sự phối kết hợp hoàn hảo giữa thịt lợn và thịt gà mang hương vị đặc trưng xúc xích Đức.
 2. Dikka: Với lớp vỏ tự nhiên tạo ra sự thích thú có một không 2, lớp vỏ ròn tự nhiên
 3. Chicky cheese: Đặc trưng hương vị phomai giàu can xi,Thích hợp cho bữa sáng và bữa phụ cho những bé.
 4. Banger: Đậm đà hương vị châu âu được sử dụng nguyên liệu tươi ngon. Vị hong khói đặc trưng thơm ngon hấp dẫn bởi sản phẩm
 5. Dixie: Là sự lựa chọn số 1 giành cho những quý ông với vị cay nồng của tiêu, tỏi, ớt.


Xúc xích Dabaco có những điểm mạnh như:

 • Nguyên liệu tươi ngon được kiểm soát chặt chẽ đảm bảo dọn dẹp vệ sinh an toàn thực phẩm.
 • Sản xuất trên dây chuyền công nghệ Đức.
 • Sản phẩm thuộc chuỗi 3F của tập đoàn lớn Dabaco.

Đối với nguyên liệu sản xuất, phải là nhà cung ứng uy tín có chứng chỉ, giấy kiểm nghiệm dịch bệnh từ những cơ quan công dụng có liên quan. Bên cạnh đó, thịt phải luôn tươi mới, có độ đàn hồi cao, trứng tươi dưới 3 ngày nhằm đảm bảo lượng protein giúp xúc xích đạt dinh dưỡng tốt nhất. Toàn bộ nguyên liệu đầu vào đều được kiểm tra bởi chuyên viên phân tích chất lượng, lấy mẫu kiểm tra trong phòng thí nghiệm để đảm bảo nghiêm ngặt về những chỉ tiêu hoá lý và vi sinh, tiệt trùng.Ở giai đoạn tiệt trùng phải đạt đến 1200C mới đảm bảo tiêu diệt được hết những vi sinh vật. Mỗi lô thành phẩm đều phải được lấy mẫu kiểm tra những chỉ tiêu vi sinh: tổng vi khuẩn hiếu khí, E. Coli, Coliforms, Salmonella, Clostridum, … nhằm đảm bảo lô hàng đạt yêu cầu và hạn chế tối đa bất kỳ sai sót nào đảm bảo tốt nhất sức khỏe người tiêu dùng. toàn bộ những lô hàng đều phải được lưu mẫu. Hàng mẫu chỉ được thanh lý khi hết hạn sử dụng. Khu vực sản xuất cũng cần phải được luôn duy trì ở nhiệt độ đủ thấp, dọn dẹp vệ sinh bảo quản nghiêm ngặt mới được xem là đạt tiêu chuẩn an toàn.

Thông tin liên hệ:

web site đặt hàng:

http://dbcfood.vn/Xuc-Xich-Chicky-Cheese-500g-28

https://www.adayroi.com › … › Thực phẩm chế biến đông lạnh › Xúc xích

Giá thị trường:

Xúc Xích Chicky Cheese 500g: 98.000 đ

Nhà máy sản xuất xúc xích Dabaco
Nhà máy sản xuất xúc xích Dabaco
Xúc xích Dikka Dabaco
Xúc xích Dikka Dabaco

7


Mai Tuyet Nguyen

Xúc xích AFF

Cuối năm 2010, Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Gia Đình Anco được xây dựng, có tên tiếng anh là Anco Family Food, gọi tắt là AFF. Là một doanh nghiệp thực phẩm Việt, AFF có sẵn ưu thế về vị thế chủ lực của nông nghiệp trong kinh tế vương quốc và mức độ am hiểu thị trường, trăn trở trước những do dự của người tiêu dùng về vấn nạn dọn dẹp vệ sinh an toàn thực phẩm, AFF đã được hình thành không chỉ có xuất phát từ khát khao mang đến những thực phẩm Việt Nam chất lượng rất tốt giành cho người Việt Nam mà còn đặt mục tiêu sẽ hỗ trợ và đồng hành cùng nhà nông tăng thêm giá trị nông sản, duy trì sự phát triển bền vững nền nông nghiệp Việt Nam.

 • Sau 8 năm hình thành và phát triển, AFF từng bước khẳng định uy tín trên thương trường, đi lên bằng chất lượng sản phẩm, bằng niềm tin và sự ủng hộ của người tiêu dùng và người tiêu dùng. Từ số vốn đầu tư lúc đầu 40 tỷ đồng, với chỉ 50 nhân viên và 1 nhà máy chế biến giờ đây AFF đã có trong tay 2 nhà máy, gần 1000 nhân viên với thị phần và tốc độ tăng trưởng cao.
 • Vào năm 2010, thị trường thực phẩm Việt Nam xuất hiện dòng xúc xích dinh dưỡng Xuxifarm của AFF. Lúc bấy giờ, sản phẩm xúc xích trên thị trường chẳng hề mới mẻ gì nên khó tránh khỏi sự nghi ngại về mức độ cạnh tranh với những nhà sản xuất thực phẩm ăn liền. Nhưng cũng chỉ mất chừng 2 năm sau đấy, người ta thấy Xuxifarm tiếp tục có thêm những người “anh em” mới là xúc xích tiệt trùng Bé khỏe và xúc xích dinh dưỡng Suteki. Sản phẩm nhanh gọn được đông đảo đối tượng người tiêu dùng đón nhận một cách nhiệt thành. Chỉ một năm sau khi những sản phẩm này xuất hiện, doanh số bán hàng từ chúng đã tăng tới 122%, một con số đáng mơ ước đối với bất kể một doanh nghiệp mới khởi nghiệp nào.


Xúc xích AFF sản xuất theo tiêu chuẩn 3 tốt: Công ty (AFF luôn tôn vinh những vấn đề an toàn – chất lượng theo như những giấy chứng nhận) đã đạt được như chứng chỉ ISO 22000: 2005 về dọn dẹp vệ sinh an toàn thực phẩm, ISO 17025:2005 về những tiêu chuẩn để xây dựng phòng thí nghiệm đạt chuẩn. Xúc xích tiệt trùng đạt tiêu chuẩn chất lượng, dọn dẹp vệ sinh an toàn thực phẩm tại AFF phải được kiểm soát chặt chẽ và toàn diện, phải đảm bảo từ khâu nguyên liệu đầu vào cho tới thành phẩm đầu ra với một số tiêu chuẩn đánh giá quan trọng sau:

 • Nguyên liệu chế biến: Đối với nguyên liệu sản xuất, phải là nhà cung ứng uy tín có chứng chỉ, giấy kiểm nghiệm dịch bệnh từ những cơ quan công dụng có liên quan. Bên cạnh đó, thịt phải luôn tươi mới, có độ đàn hồi cao, trứng tươi dưới 3 ngày nhằm đảm bảo lượng protein giúp xúc xích đạt dinh dưỡng tốt nhất. Toàn bộ nguyên liệu đầu vào đều được kiểm tra bởi chuyên viên phân tích chất lượng, lấy mẫu kiểm tra trong phòng thí nghiệm để đảm bảo nghiêm ngặt về những chỉ tiêu hoá lý và vi sinh.
 • Tiệt trùng: Ở giai đoạn tiệt trùng phải đạt đến 1200C mới đảm bảo tiêu diệt được hết những vi sinh vật.
 • Kiểm lựa sản phẩm: Mỗi lô thành phẩm đều phải được lấy mẫu kiểm tra những chỉ tiêu vi sinh: tổng vi khuẩn hiếu khí, E. Coli, Coliforms, Salmonella, Clostridum, … nhằm đảm bảo lô hàng đạt yêu cầu và hạn chế tối đa bất kỳ sai sót nào đảm bảo tốt nhất sức khỏe người tiêu dùng. toàn bộ những lô hàng đều phải được lưu mẫu. Hàng mẫu chỉ được thanh lý khi hết hạn sử dụng.
 • Máy móc, nhà xưởng: Khu vực sản xuất cũng cần phải được luôn duy trì ở nhiệt độ đủ thấp, dọn dẹp vệ sinh bảo quản nghiêm ngặt mới được xem là đạt tiêu chuẩn an toàn.
 • 3F là nền tảng để AFF nhắm tới việc cung ứng những bữa ăn sẵn sàng tới mọi gia đình Việt, với 3 yêu tố : ngon, tiện lợi và đầy đủ dinh dưỡng”.

Sản phẩm thứ nhất theo quy mô 3F của AFF là xúc xích dinh dưỡng giành cho trẻ em mang tên Xuxifarm, được bổ sung những dưỡng chất quan trọng cho sự phát triển của trẻ như DHA, canxi, protein, lysine, chất xơ. Chỉ sau 6 tháng có mặt trên thị trường, Xuxifarm đã được đón nhận rộng rãi. Tiếp theo, AFF đưa ra loạt sản phẩm xúc xích Suteki giành cho giới trẻ hiện đại, hương vị đa dạng, được bổ sung collagen. vừa qua, xúc xích Bé Khỏe đang đi tới với trẻ em vùng quê, với chất lượng sản phẩm tốt, giá thích hợp.

những sản phẩm của AFF không phải là xúc xích thịt đơn thuần, người tiêu dùng thích thú với những lựa chọn khẩu vị đa dạng nhờ sự phối kết hợp giữa thịt bò, thịt heo với trứng, bạch quả, nấm sốt cay, nấm enoki, nấm bào ngư, thủy sản, những loại đậu,… AFF hướng tới việc chuẩn bị cho người tiêu dùng những bữa ăn sẵn sàng đa dạng dưỡng chất. toàn bộ những sản phẩm của Anco sẽ là sự phối kết hợp của hai điều cốt lõi, quy trình 3F và bữa ăn sẵn sàng để đáp ứng nhu cầu sản phẩm an toàn dọn dẹp vệ sinh và đồ ăn nhanh, đầy đủ dinh dưỡng.


Thông tin liên hệ:


web site đặt hàng:

https://shopee.vn/x%C3%BAc-x%C3%ADch-xuxifarm-i.7584367.952724576

https://www.adayroi.com › … › Thực phẩm chế biến đông lạnh › Xúc xích

Giá thị trường: Xúc Xích Xuxifarm: 18.500 đ

Xúc xích Bé khỏe của AFF
Xúc xích Bé khỏe của AFF
Xúc xích Xuxifarm
Xúc xích Xuxifarm

8


Mai Tuyet Nguyen

Xúc xích Ba Huân

Đầu tư hơn 1.000 tỷ vnđ cho chuỗi an toàn dọn dẹp vệ sinh thực phẩm từ trang trại đến bàn ăn, Công ty Cổ phần Ba Huân là doanh nghiệp dẫn đầu trên toàn nước trong việc công nghiệp hóa những sản phẩm gia cầm. Là loại thực phẩm được xếp vào loại nhiều năm nhất – từ 5.000 năm trước công nguyên, cho tới nay, xúc xích vẫn là món ăn được nhiều người ưa chuộng không chỉ có bởi ngon mà còn rất tiện nghi.

Xúc xích tại Nhà máy thực phẩm Ba Huân được sản xuất bằng thiết bị hiện đại và tiến hành nghiêm ngặt những chỉ số an toàn dọn dẹp vệ sinh thực phẩm.

 • Với nguyên liệu nền là thịt gà được nuôi tại trang trại công nghệ cao của Ba Huân, công thức chế biến dựa trên thị hiếu của người Việt phối kết hợp với đặc trưng đặc biệt của xúc xích Đức tạo ra sự quyện hòa Đông Tây độc đáo.
 • Xúc xích của công ty Ba Huân có 2 loại: Xúc xích tiệt trùng nhãn hiệu oliba và xúc xích xông khói ( xúc xích tươi).
 • Điểm khác lạ của những sản phẩm chế biến của Ba Huân là không trùng với sản phẩm cùng loại đã có trên thị trường. những sản phẩm xúc xích trên thị trường thường được chế biến từ thịt heo, thịt bò nhưng xúc xích Ba Huân được sử dụng nguyên liệu thịt bò, thịt gà hoặc thịt heo phối kết hợp với trứng gà tươi. khác lạ nữa là xúc xích Ba Huân còn có thành phần đạm đậu nành, giúp sản phẩm có vị béo từ đậu nành phối kết hợp béo từ trứng gà tươi tạo thành hương vị đặc biệt.

Thông tin liên hệ:


web site đặt hàng:

https://www.adayroi.com/xuc-xich-heo-tiet-trung-oliba-ba-huan-goi-175g-p-PRI1104304

bahuan.vn/home2/xuc-xich

https://csfood.vn/cuahang/thuc-pham-che-bien/xuc-xich-bo-tupy-thuc-pham-cau-tre-goi-175g/

Giá thị trường: Xúc xích heo tiệt trùng Oliba Ba Huân gói 175g: 18.400 đ

Xúc Xích Bò Tiệt Trùng Oliba Ba Huân.
Xúc Xích Bò Tiệt Trùng Oliba Ba Huân.
Sự kết hợp độc đáo giữa hương vị thịt bò và các loại gia vị.
Sự phối kết hợp độc đáo giữa hương vị thịt bò và những loại gia vị.

9


Mai Tuyet Nguyen

Xúc xích Sfood

S-food.vn là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực chế biến những thực phẩm thủ công truyền thống Việt mang hương vị thuần khiết tự nhiên và tươi mới nhất như: Ruốc tôm sú, mắm tép chưng thịt tôm, chả cá thát lát, xúc xích… Được xây dựng từ năm 2014, S-food.vn nhanh gọn chiếm trọn tình cảm của những bà mẹ Viêt sành ăn, kỹ tính trên mọi miền tổ quốc và nhiều vương quốc trên trái đất. Với sứ mệnh đem lại sự ngon miệng, yên tâm, bổ dưỡng trong những bữa ăn, tình yêu thương, gắn kết của mỗi gia đình. S-food.vn đã chế biến ra những thực phẩm “Hơn cả ngon” – chất lượng dẫn đầu thị trường

Toàn bộ thực phẩm đều có chứng nhận nghiêm ngặt bởi Sở Y tế nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe cho bé và gia đình bạn. Đặc biệt, với chính sách tặng ăn thử trước khi mua, không ưng không lấy chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự yên tâm trong từng bữa ăn. Xúc xích Sfood rất được người tiêu dùng ưa chuộng với những loại như: Xúc Xích Bò Gié Kim Bôi; Xúc Xích Heo Rau Củ; Xúc Xích Heo Sạch; Xúc xích gà nấm…

 • Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm xúc xích nhưng xúc xích sạch sfood là món ăn được nhiều tình nhân chuộng. Là sản phẩm hoàn toàn được chế biến thủ công từ những nguyên liệu sạch với việc áp dụng công nghệ chế biến hiện đại nhất, xúc xích bò heo sạch sfood trở thành địa chỉ tin cậy cho những bà mẹ có con nhỏ khi lựa chọn loại xúc xích sạch giúp bé ăn ngon miệng mà không sợ bẩn, sợ độc hại.
 • Xúc xích sạch Sfood được sản xuất theo quy trình đảm bảo an toàn 100%. Sau khi sơ chế thịt heo sạch sẽ, Sfood sẽ xay nhuyễn thịt cùng gia vị được nhập khẩu từ Tây Ban Nha. Với công thức đặc biệt và nguyên liệu thơm ngon này, xúc xích sạch Sfood sẽ có mùi vị thơm ngon rất đặc trưng. Sau đó, thịt heo xay nhuyễn sẽ được nhồi vào vỏ bọc xúc xích thơm dai của Sfood để tiến hành hun khói. Món xúc xích heo sạch có ngon hay không tùy theo bước hun khói rất nhiều. Sfood tiến hành hun khói xúc xích bằng gỗ sồi nhập khẩu từ Đức nên có vị cực kì thơm ngon, bổ dưỡng.
 • Nguyên liệu đảm bảo chất lượng, được chọn lựa kỹ lưỡng từ nông trại độc quyền của Sfood
 • Gia vị được nhập khẩu từ Tây Ban Nha cùng với quy trình hun khói từ gỗ Sùi của Đức nên có vị rất đặc trưng
 • Mọi quy trình hoàn toàn từ thủ công với việc áp dụng máy móc, trang thiết bị hiện đại nhất hiện nay
 • Sau khi chế biến, xúc xích heo sạch Sfood được bảo quản theo công nghệ hiện đại, nói không với chất phụ gia, bảo quản, không hàng the nên ăn dai chứ không sần sật như những loại khác
 • Xúc xích sạch Sfood được sản xuất hằng ngày, không tồn tại hàng tồn.
 • Xúc xích sạch Sfood không chỉ có được đảm bảo an toàn về dọn dẹp vệ sinh thực phẩm mà còn có mùi vị thơm ngon, hạn chế tối đa sự hao hụt về chất dinh dưỡng có trong thực phẩm cho trẻ

Thông tin liên hệ:


web site đặt hàng:

https://www.s-food.vn/san-pham/xuc-xich/ga-nam-24.html

https://www.facebook.com/ThucPhamSfood/

Giá thị trường:

 • Xúc Xích Gà Lai Đông Tảo nấm Hương: 320.000 vnd/kg
 • Xúc Xích Heo,Bò Nguyên Miếng(Xúc Xích Keto): 370.000 vnd/kg
 • Xúc xích heo rau củ: 265.000 vnd/kg.
Xúc xích sạch Sfood
Xúc xích sạch Sfood
5 loại xúc xích đặc biệt có trong 1 gói.
5 loại xúc xích đặc biệt có trong một gói.

Từ khóa: Top 9 Thương hiệu xúc xích rất được yêu thích nhất Việt Nam, Top 9 Thương hiệu xúc xích rất được yêu thích nhất Việt Nam, Top 9 Thương hiệu xúc xích rất được yêu thích nhất Việt Nam

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *