Top 9 Phòng khám thú y uy tín nhất Cần Thơ

Top 9 Phòng khám thú y uy tín nhất Cần Thơ

26-07-2021 9 15474 0 0

Báo lỗi

Ngày nay thú cưng không chỉ là một con vật nuôi trong gia đình mà chúng đã dần trở thành một người bạn tri kỷ thực sự, chúng có thể chia sẻ mọi tình cảm đối với những thành viên trong gia đình. Chính vì thế, việc chăm sóc sức khỏe cho thú cưng luôn được mọi người chú trọng quan tâm. Nắm bắt được nhu cầu, hiện đang có khá nhiều các cơ sở, phòng khám thú ý được ra đời, vậy nên việc tìm phòng khám, bác sĩ thú y chữa bệnh chó mèo uy tín tại Cần Thơ cũng gặp nhiều khó khăn. Và để giúp bạn giải quyết được nỗi niềm này, hôm nay Toplist xin giới thiệu những phòng khám thú y uy tín nhất Cần Thơ, để bạn có được sự chọn lựa thật phù hợp.

123456789

1


Nlp Trinh

Dịch Vụ Thú Y Ngọc Thảo

Nhận thấy việc chăm sóc và điều trị cho thú cưng tại Cần Thơ là một điều cần thiết và hữu ích, Dịch Vụ Thú Y Ngọc Thảo đã ra đời và ngày càng cung cấp dịch vụ chất lượng cùng các sản phẩm dành cho thú cưng đa dạng hơn. Tại đây, bác sĩ thú y không chỉ có nhiều những kiến thức về điều trị mà còn những tác phong, nguyên tắc hàng đầu trong khám và chữa bệnh cho thú cưng.

Trong quá trình phát triển, với sự lớn mạnh từng ngày và mong muốn có thể chăm sóc thú cưng của bạn toàn diện nhất. Phòng khám Thú Y Ngọc Thảo lúc này đã là địa chỉ chăm sóc thú cưng uy tín nhất tại Cần Thơ và đang trên đà phát triển, từng bước mở rộng thêm các dịch vụ chăm sóc khác như: thẩm mỹ – làm đẹp. Chính vì thế, một khi đến với Thú Y Ngọc Thảo, bạn có thể thoải mái mua sắm mọi thứ cho thú cưng của mình, khách sạn cho thú cưng với hệ thống chuồng trại hiện đại đảm bảo sự thoải mái cho con vật cưng của bạn.

Các dịch vụ tiêu biểu tại
Phòng khám Thú Y Ngọc Thảo gồm:

 • Khám và điều trị các bệnh nội khoa, nội khoa, sản khoa, ký sinh trùng và các bệnh truyền nhiễm
 • Spa – làm đẹp thú cưng
 • Sản phẩm chăm sóc thú cưng chuyên dụng
 • Dụng cụ huấn luyện
Xem thêm:  Top 9 Shop quần áo nữ đẹp, nổi tiếng nhất Huế

Với kinh nghiệm lâu năm và kiến thức trau dồi qua nhiều chương trình đào tạo, Phòng khám Thú Y Ngọc Thảo vẫn luôn tràn đầy nhiệt huyết với ngành, đặt trọng tâm vào việc cung cấp dịch vụ hoàn hảo, sản phẩm thú y đa dạng với giá cả hợp lý nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 38/2B Mậu Thân ( Qua cầu Rạch ngỗng 1), Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Cần Thơ
Điện thoại: 0916 632 546 (Bác sĩ Thảo)
Fanpage: https://www.facebook.com/bsVONGOCTHAO/

Email: dichvuthuyct@gmail.com

Dịch Vụ Thú Y Ngọc Thảo
Dịch Vụ Thú Y Ngọc Thảo
Dịch Vụ Thú Y Ngọc Thảo
Dịch Vụ Thú Y Ngọc Thảo


2


Nlp Trinh

Bệnh Xá Thú Y Đại học Cần Thơ

Được thành lập từ những bác sĩ thú y có chuyên môn cao trong lĩnh lực khám chữa bệnh cho thú cưng đồng thời được xây dựng từ chính tình yêu với thú cưng, vì vậy các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi giao thú cưng cho Bệnh Xá Thú Y Đại học Cần Thơ, chúng sẽ được chăm sóc như từ chính bàn tay của bạn.

Thêm vào đó là sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị hiện đại và quy trình chăm sóc, khám chữa bệnh khoa học, Bệnh Xá Thú Y Đại học Cần Thơ đảm bảo điều kiện chăm sóc và điều trị tốt nhất cho thú cưng của bạn. Là một trong những phòng khám thú y uy tín hàng đầu, Bệnh Xá Thú Y Đại học Cần Thơ cam kết cung cấp giải pháp toàn diện và an toàn chăm sóc sức khỏe bao gồm thú y, phẫu thuật, điều trị nội trú và chăm sóc sắc đẹp cho thú cưng yêu quý của bạn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Cổng C, Khu II, Đường 3 Tháng 2, Cần Thơ
SĐT: 02923 730 362

Facebook: https://www.facebook.com/benhxathuydhct

Email: benhxathuydhct@gmail.com

Bệnh Xá Thú Y Đại học Cần Thơ
Bệnh Xá Thú Y Đại học Cần Thơ
Bệnh Xá Thú Y Đại học Cần Thơ
Bệnh Xá Thú Y Đại học Cần Thơ

3


Phương Kem

Phòng mạch thú y Petplus

SĐT:Phòng mạch thú y Petplus cũng là địa điểm chăm sóc thú cưng tại Cần Thơ được nhiều người tìm đến bởi dịch vụ cung cấp đa dạng, chăm sóc thú cưng của bạn chu đáo.

Lĩnh vực hoạt động của Phòng mạch thú y Petplus bao gồm:

 • Phòng khám thú y: khám chữa bệnh, tiêm phòng, cắt tỉa lông … cho chó mèo.
 • Buôn bán các loại thuốc thú y dành cho chó mèo.
 • Buôn bán các loại thức ăn cao cấp dành cho chó mèo.
 • Buôn bán các mặt hàng khác như: Dầu tắm, mỹ phẩm, phụ kiện, đồ dùng, đồ chơi cho chó mèo.

Tại đây, quá trình khám chữa bệnh cho thú cưng đều bắt nguồn từ chính lòng yêu thương đến từ đội ngũ y bác sĩ thú y, chính vì vậy mà qua nhiều năm hành nghề, phòng khám luôn nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 7, đường 30/4, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ
SĐT:
098 6247912 (bs Hồng) – 093 9110388 (bs Trinh) – 0939 742334 (bs Trân)

Facebook: https://www.facebook.com/PhongmachthuyCanTho30thang04/

Phòng mạch thú y Petplus
Phòng mạch thú y Petplus
Phòng mạch thú y Petplus
Phòng mạch thú y Petplus

4


Dang Duy Trai

Phòng khám và Dịch vụ Thú cưng Cần Thơ – SaigonPet

Phòng khám và Dịch vụ Thú cưng Cần Thơ – SaigonPet là địa chỉ chăm sóc thú cưng được nhiều bạn trẻ yêu thích ở Cần Thơ. Saigon Pet là phòng khám thú y uy tín ở Cần Thơ với nhiều kinh nghệm trong việc chăm sóc và khám chữa bệnh cho thú cưng, bạn hoàn toàn yên tâm rằng thú cưng của bạn sẽ được chăm sóc chu đáo và tận tâm.

Phòng khám Thú y Cần Thơ – Saigon Pet cung cấp các dịch vụ dành cho thú cưng:

 • Khám chữa bệnh thú cưng
 • Siêu âm, xét nghiệm máu
 • Triệt sản, tiêm phòng
 • Spa, tắm cắt tỉa lông, đưa đón tận nơi – Thức ăn, phụ kiện cho thú cưng – Khách sạn thú cưng – Cấp cứu đêm cho thú cưng
 • Và các dịch vụ thú y khác cho thú cưng ở Cần Thơ

Sài Gòn Pet là địa chỉ được nhiều người tin tưởng lựa chọn để trao gửi những chú thú cưng của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm phòng khám thú y, chớ nên bỏ qua địa điểm này. Bởi vì chất lượng dịch vụ cũng như tác phong làm việc đã được minh chứng qua lời khen của nhiều khách hàng.

Bên cạnh việc khám tại phòng bệnh, nơi đây cũng cung cấp dịch vụ khám chữa bệnh tại nhà nếu khách hàng có nhu cầu. Đội ngũ y bác sĩ tại đây sẽ khiến bạn an tâm và hài lòng bởi kinh nghiệm làm việc cũng như kĩ năng chuyên môn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 261B/8 Trần Vĩnh Kiết, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

SĐT: 0939 611 015 – 02923 868 338

Facebook: https://www.facebook.com/saigonpetcantho

Website: http://saigonpet.vn/

Email: saigonpetcantho@gmail.com

Phòng khám và Dịch vụ Thú cưng Cần Thơ - SaigonPet
Phòng khám và Dịch vụ Thú cưng Cần Thơ – SaigonPet
Phòng khám và Dịch vụ Thú cưng Cần Thơ - SaigonPet
Phòng khám và Dịch vụ Thú cưng Cần Thơ – SaigonPet

5


Dang Duy Trai

Phòng khám thú y VET-CARE CẦN THƠ

Việc nuôi thú cưng trong nhà đã trở nên quen thuộc với các gia đình Việt nói chung và tại Cần Thơ nói riêng. Các chủ nuôi cũng ngày càng biết chăm sóc thú cưng của mình một cách bài bản, khoa học hơn. Tuy nhiên, vẫn có những khi chúng khiến bạn bối rối không biết phải làm thế nào. Đó chính là những lúc chẳng may em thú cưng của bạn bị ốm. Bạn không thể tự mình biết được em thú cưng bị bệnh gì cũng như phải chữa trị, chăm sóc thế nào cho đúng. Vì nhu cầu thăm khám của mọi nhà Phòng khám thú y VET-CARE CẦN THƠ ra đời.

Phòng khám thú y VET-CARE CẦN THƠ ra đời để đáp ứng nhu cầu chăm sóc, chữa bệnh cho những em thú cưng tại Cần Thơ. Bởi cũng giống như con người, các em thú cưng, chó, mèo cũng cần được thăm khám và chữa trị khi bị bệnh. Dịch Vụ Thú Y Cần Thơ đáp ứng đầy đủ các dịch vụ thú cưng mà ít nơi nào có thể thỏa mãn được.

Từ khâu tư vấn chăm sóc, nuôi dưỡng, chích ngừa lúc còn non đến làm đẹp dạy dỗ lúc trưởng thành, chẩn đoán phòng bệnh lúc về già và chữa trị, phẫu thuật, lưu trú lúc đau yếu… Phòng khám thú y VET-CARE CẦN THƠ là một chu trình được thiết lập cho vòng đời thú cưng hoàn hảo nhất.

Tại , quá trình khám chữa bệnh cho thú cưng đều bắt nguồn từ chính lòng yêu thương đến từ đội ngũ y bác sĩ thú y, chính vì vậy mà qua nhiều năm hành nghề, phòng khám luôn nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 174 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Xuân Khánh, quận Ninh Kiều, Cần Thơ

Giờ mở cửa: 7h30 – 19h tất cả các ngày trong tuần

SĐT: 0902 389 203

Facebook: https://www.facebook.com/vetcarecantho

Email: thu_thao090@yahoo.com

Phòng khám thú y VET-CARE CẦN THƠ
Phòng khám thú y VET-CARE CẦN THƠ
Phòng khám thú y VET-CARE CẦN THƠ
Phòng khám thú y VET-CARE CẦN THƠ

6


Phương Nhi

Phòng khám thú y KT Pets

Là một trong số những địa chỉ mới, chuyên về phòng khám, chăm sóc thú cưng tại Cần Thơ – Phòng khám thú y KT Pets hoạt động với phương châm đảm bảo chất lượng dịch vụ, làm bằng tất cả nhiệt huyết và cái “tâm” của mình để có thể cung cấp dịch vụ chăm sóc thú cưng hoàn hảo đến khách hàng cũng như tận tâm chăm sóc, chữa trị cho các bé thú cưng. Có 2 chi nhánh tại các tuyến đường chính như Nguyễn Văn Linh và 30/4, Phòng khám thú y KT Pets thuận tiện để các bạn có thể chở thú cưng của mình đến thăm khám cũng như chăm sóc, spa hay mua các vật dụng thiết yếu.

Đến với KT Pets, thú cưng nhà bạn sẽ được cung cấp các dịch vụ như khám, chữa bệnh, điều trị cũng như thẩm mỹ, spa, cạo lông hay tỉa lông. Đồng thời tại đây còn có dịch vụ “khách sạn mini”, giữ thú cưng cho khách hàng nếu như bạn có việc bận đi công tác lâu ngày mà lo lắng không ai chăm sóc thú cưng của mình. Khẩu phần ăn cho các bé tại đây đều đảm bảo đầy đủ dinh dưỡng. Kèm theo đó, tại Phòng khám thú y KT Pets còn có chích ngừa định kỳ cho các bé cũng như có đội ngũ bác sĩ thú y chuyên nghiệp hỗ trợ nếu bé gặp phải tình trạng sức khỏe.

Kèm theo đó, Phòng khám thú y KT Pets còn có một khu mua sắm mini gồm các kệ trưng bày thuốc, quần áo, đồ chơi, xương canxi,…cho các bé thú cưng với mức giá phải chăng. Nhìn chung, đây là địa chỉ phòng khám thú y uy tín, chất lượng tại Cần Thơ mà bạn có thể tham khảo qua khi có nhu cầu dẫn thú cưng của mình chăm sóc sức khỏe,


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:

 • Số 30, đường 3/2, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TPCT
 • Số 329H, đường Nguyễn Văn Linh, P. An Khánh, Q. Ninh Kiều

SĐT: 0918 809 308 – 0868 220 291

Facebook: https://www.facebook.com/KTPetsClinic

Phòng khám thú y KT Pets
Phòng khám thú y KT Pets
Phòng khám thú y KT Pets
Phòng khám thú y KT Pets

7


Phương Nhi

Phòng khám thú y MartinPet

Phòng khám thú y MartinPet – một trong số những địa chỉ phòng khám thú y mới tại Cần Thơ được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Hơn gì hết, sự tận tâm, nhiệt tình của các nhân viên, bác sĩ thú y tại MartinPet cũng như đa dạng về các gói dịch vụ dành cho thú cưng chính là điểm cộng to lớn của phòng khám. Không những vậy, tại đây còn được trang bị thiết bị cơ sở vật chất hỗ trợ cho việc chăm sóc sức khỏe thú cưng hết sức hiện đại, giúp cho thú cưng nhà bạn được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất khi đến đây.

Có thể điểm qua một số dịch vụ có tại Phòng khám thú y MartinPet như sau:

 • Cấp cứu 24/24
 • Chuyên điều trị, phẫu thuật, tư vấn chăm sóc sức khoẻ
 • Spa , cắt tỉa tạo kiểu, nhuộm lông
 • Pet shop, phụ kiện chó mèo
 • Tiêm Phòng, siêu âm, xét nghiệm

Từ các dịch vụ thông thường như spa, tỉa lông chó mèo cho đến dịch vụ thiến, tiểu phẫu, trợ sinh hay phẫu thuật gãy xương, khối u,…đều có tại Phòng khám thú y MartinPet và được thực hiện bởi bác sĩ lành nghề, chuyên môn nên bạn có thể an tâm. Thêm vào đó, bạn còn có thể tìm thấy những mẫu quần áo hết sức dễ thương dành cho các bé yêu nhà mình. Đặc biệt hơn cả là tại đây còn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho thú cưng nhân các dịp đặc biệt. Chính vì thế nên hãy cập nhật fanpage nhà Phòng khám thú y MartinPet để không bỏ lỡ chương trình hấp dẫn nào bạn nhé!


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 96/5a Nguyễn Thần Hiến, P. An Cư, Q.Ninh Kiều, TP Cần Thơ

SĐT: 0969 107 275 – 0338 629 498

Facebook: https://www.facebook.com/martinbacsithucung/

Email: nguyenthanhlam1998ct@gmail.com

Phòng khám thú y MartinPet
Phòng khám thú y MartinPet
Phòng khám thú y MartinPet
Phòng khám thú y MartinPet

8


Phương Nhi

Phòng khám thú y Phúc Hiển

Sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến Phòng khám thú y Phúc Hiển trong danh sách những phòng khám thú ý chất lượng và uy tín tại Cần Thơ. Là một trong số những địa chỉ khá nổi tiếng cho các “sen” tại Cần Thơ biết đến, với các dịch vụ chăm sóc thú cưng đa dạng, kịp thời cũng như sự chuyên nghiệp của bác sĩ thú y tại đây, sức khỏe của bé cưng nhà bạn sẽ được chăm sóc tận tình, đến nơi đến chốn. Từ các dịch vụ thông thường như làm đẹp spa hay tiêm ngừa, tẩy giun cho đến các ca khó như bị dị ứng thức ăn, mổ đẻ, triệt sản,…Phòng khám thú y Phúc Hiển đều thực hiện bài bản, tận tâm và đảm bảo an toàn đến mức tối đa cho các bé.


Ngày nay, việc nuôi thú cưng không chỉ là cho các bé ăn, uống, tắm rửa mà còn quan tâm đến sức khỏe cũng như các giải pháp hỗ trợ đảm bảo an toàn cho các bé. Một trong số những vấn đề ai nuôi thú cưng đều mắc phải là các bệnh thông thường các bé hay bị như ve rận, rụng lông, biếng ăn, giun tẩy,..Thế nhưng bạn gặp khó khăn như bé quá hiếu động, không thể chở đến phòng khám hay nhà bạn khá xa, không tiện đưa đón bé thì tại Phòng khám thú y Phúc Hiển còn có dịch vụ thăm khám tận nhà, giúp cho bạn giải quyết khó khăn này. Việc đó còn hỗ trợ điều trị kịp thời cho các bé, đảm bảo an toàn sức khỏe.


Ngoài ra, tại đây còn có bán các vật dụng, thuốc hỗ trợ cho thú cưng với mức giá phải chăng. Tóm lại, đây là địa chỉ phòng khám thú y uy tín và chất lượng mà bạn có thể tham khảo qua khi có nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bé yêu nhà mình.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 11b Nguyễn Đệ (Vành Đai Phi Trường), An Hòa, Ninh Kiều, Thành Phố Cần Thơ

SĐT: 0365 869 621

Facebook: https://www.facebook.com/ThuY.CanTho.PhucHien.24h/

Email: hphien101097@gmail.com

Phòng khám thú y Phúc Hiển
Phòng khám thú y Phúc Hiển
Phòng khám thú y Phúc Hiển
Phòng khám thú y Phúc Hiển

9


Phương Nhi

Pet Grooming – Thú y Minh Thư

Một trong số những phòng khám thú y chất lượng mà Toplist muốn giới thiệu đến bạn tiếp theo trong danh sách này đó chính là Pet Grooming – Thú y Minh Thư. Nằm ngay mặt tiền con đường đông đúc, tấp nập tại Cần Thơ – đường Lý Tự Trọng, Pet Grooming – Thú y Minh Thư rất dễ dàng để bạn có thể tìm đến, dẫn theo bé cưng để trải nghiệm dịch vụ chất lượng tại đây. Chuyên về thẩm mỹ, spa chó mèo cũng như phòng khám sức khỏe cho các bé, Pet Grooming – Thú y Minh Thư tạo ấn tượng tốt với khách hàng bởi thái độ niềm nở, ân cần chăm sóc tận tâm cho các bé cũng như chất lượng dịch vụ tốt, giá thành hợp lý.

Đến với Pet Grooming – Thú y Minh Thư, thú cưng nhà bạn không những được làm đẹp mà còn được kiểm tra sức khỏe định kỳ. Việc chăm sóc sức khỏe cho các bé không phải khi các bé có dấu hiệu bệnh mới dẫn bé đi khám, mà việc kiểm tra sức khỏe thường xuyên còn giúp các bé được hỗ trợ tốt hơn. Tại Pet Grooming – Thú y Minh Thư được đầu tư các thiết bị máy móc hiện tại, trong đó có dịch vụ kiểm tra ion đồ và một số chỉ tiêu khác như Alb, Glo, tP …. để tầm soát bệnh. Không những vậy, tại đây còn có các gói chăm sóc răng miệng, giúp các bé khỏe đẹp hơn.

Vào các dịp đặc biệt, Pet Grooming – Thú y Minh Thư còn tổ chức tẩy giun, vệ sinh tai miễn phí cũng như ưu đãi các gói tắm, sấy với giá chỉ 89k/suất cực kì hấp dẫn. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm địa chỉ phòng khám chất lượng cho bé cưng nhà mình thì có thể ghi chú lại Pet Grooming – Thú y Minh Thư bạn nhé!


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 73 Lý Tự Trọng, P. An Phú, Q. Ninh Kiều, Cần Thơ

SĐT: 0939 000 930 – 0365 033 066

Facebook: https://www.facebook.com/thuybsminhthu/

Email: hoaishopct@gmail.com

Bông Salon & Minh Thư Clinic
Bông Salon & Minh Thư Clinic
Bông Salon & Minh Thư Clinic
Bông Salon & Minh Thư Clinic

Từ khóa: Top 9 Phòng khám thú y uy tín nhất Cần Thơ, Top 9 Phòng khám thú y uy tín nhất Cần Thơ, Top 9 Phòng khám thú y uy tín nhất Cần Thơ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *