Tanbourit

Kiến thức nhà hàng khách sản, du lịch

Top 8 trung tâm dạy toán, toán tư duy tốt nhất tại Thành Phố Hà Nội

Top 8 trung tâm dạy toán, toán tư duy tốt nhất tại Thành Phố Hà Nội

26-10-2020 8 17029 0 0

Báo lỗi

Toán học là môn cực kì quan trọng xuyên suốt quy trình đi học từ mầm non cho tới ĐH. Chính vì vậy, chỉ học toán ở trường vẫn chưa lúc nào là đủ và những trung tâm Toán học hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều để phục vụ nhu cầu dạy và học của mọi tầng lớp. Trong bài viết này, Toplist sẽ giới thiệu đến bạn đọc những trung tâm Toán tốt nhất hiện nay tại Thành Phố Hà Nội.

12345678

1


Vũ Minh Hoàng

Mathnasium – Trung tâm Toán Tư duy Hoa Kỳ

Mathnasium là Hệ thống Trung tâm Đào tạo Toán tư duy chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm cho học viên từ lứa tuổi Mầm non đến Trung học cơ sở. nơi sản xuất từ Hoa Kỳ, Toán tư duy Mathnasium được nghiên cứu và phát triển bởi Giáo sư Toán học người Mỹ Larry Martinek. Tính ưu việt của phương pháp dạy Toán Mathnasium đã được kiểm nghiệm và minh chứng qua hơn 42 năm ứng dụng tại những trường công lập, tư thục, những trung tâm bồi dưỡng Toán tại Hoa Kỳ.

Sau hơn 10 năm mở rộng và phát triển, hiện nay Mathnasium đã có hơn 800 trung tâm tại Hoa Kỳ và 17 vương quốc khác trên toàn cầu. Mathnasium đứng đầu về tốc độ phát triển chuyên ngành giáo dục Toán cho trẻ em trên toàn toàn cầu. Tại Việt Nam, cùng với sự đánh giá cao của phụ huynh và sự yêu thích của học viên, Mathnasium Viêt Nam đã xây dựng và phát triển gần 40 trung tâm tại TP.HCM, Thành Phố Hà Nội và những tỉnh thành khác với gần 12.000 học viên cấp mầm non, tiểu học, trung học cơ sở.Toán Mathnasium không chỉ có dạy học viên giỏi Toán mà còn nhắm tới sự phát triển của tư duy logic, sáng tạo, giúp mang đến cho trẻ nền tảng tư duy vững chắc ngay từ những bước mở đầu.

Đặc biệt, Mathnasium mang đến cho trẻ em Việt Nam thời điểm tiếp cận với chương trình Toán Hoa Kỳ với học phí chỉ bằng 20% tại Hoa Kỳ. Đây là nỗ lực của đội ngũ quản lý Mathnasium Việt Nam, nhằm giúp cho học viên Việt Nam có thời điểm trải nghiệm phương pháp giáo dục hàng đầu toàn cầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 12 Trung tâm tại những Quận Ba Đình, Quận Đống Đa, Thanh Xuân, Hoàng Mai, Cầu Giấy, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm Hà Đông, Long Biên
 • Hệ thống trung tâm trải rộng khắp những Quận, bạn đọc vui lòng truy cập website để tìm trung tâm gần nhất.
 • SĐT: 024 7108 1080
 • website: mathnasium.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/ToantuduyHoaKy.Mathnasium/
Mathnasium – Trung tâm Toán Tư duy Hoa Kỳ
Mathnasium – Trung tâm Toán Tư duy Hoa Kỳ
Mathnasium – Trung tâm Toán Tư duy Hoa Kỳ
Mathnasium – Trung tâm Toán Tư duy Hoa Kỳ


2


Anh Vũ

SUPER BRAIN

Toán trí tuệ Superbrain là chương trình khơi dậy tiềm năng và phát triển trí tuệ cho trẻ từ 4 – 12 tuổi, là sự phối kết hợp tuyệt vời giữa phương pháp ngón tay FingerMath của Hàn Quốc và bàn tính Soroban của Nhật Bản để phát huy khả năng tính toán của não Trái, đồng thời kích thích não Phải cùng hoạt động. Từ đó, tạo sự phát triển vượt bậc cho đầu óc của trẻ.’

Hệ thống đào tạo Superbrain hiện tại phát triển nhiều Cơ sở trên khắp toàn nước, là đơn vị đi đầu trong việc phát triển phương pháp Toán trí tuệ nhằm giúp cho tư duy, trí tuệ trẻ được phát triển tối ưu, cân bằng và linh hoạt. Superbrain đồng thời cung ứng cả nền tàng học và luyện tập trực tuyến nhằm hỗ trợ học viên ốt nhât trong quy trình học tập.

Phương chấm giảng dạy tại Superbrain đó là : “Bằng tình yêu thương trẻ em mãnh liệt và niềm tin vào khả năng kỳ diệu của mỗi trẻ. Mỗi trẻ em đều thông minh theo cách của riêng mình”

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ:
  • D108 Khu Nhà Vườn, Đô Thị Việt Hưng, Phường Giang Biên, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội- 0932 261 210
  • 13 Phố Linh Lang, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Thủ Đô Thành Phố Hà Nội- 098 102 6363
 • website: https://superbrain.edu.vn/
 • Email: contact@superbrain.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/superbrainvietnam/
SUPER BRAIN
SUPER BRAIN
SUPER BRAIN
SUPER BRAIN

3


Vũ Minh Hoàng

Trung tâm UCMAS Việt Nam

Được xây dựng vào tháng 10 năm 1993 với trụ sở chính tại Malaysia, tập đoàn lớn giáo dục UCMAS luôn nhắm tới việc mở rộng những khóa học phát triển trí tuệ tại mọi nơi trên toàn toàn cầu. trải qua mạng lưới Trung tâm nhượng quyền tại 78 vương quốc trên toàn toàn cầu, UCMAS cung ứng cho trẻ em thời điểm học tập với môn học mới mẻ để phát triển trí tuệ và khai thác tiềm năng của bộ não trải qua chiếc bàn tính gảy hạt. UCMAS Việt Nam được xây dựng tháng 10 năm 2008 và là vương quốc thứ 41 tham gia hệ thống UCMAS Quốc tế do Công ty Cổ phần Tư vấn và Phát triển Giáo dục Quốc tế (IECC) là đại diện độc quyền sở hữu bản quyền UCMAS Quốc tế tại Việt Nam. Đến nay, sau hơn 10 năm đi vào hoạt động, UCMAS Việt Nam đã được mở rộng và phát triển tại hơn 40 tỉnh thành trên toàn nước với trên 160 trung tâm, 60.000 lượt đăng kí tham gia chương trình mỗi năm.

UCMAS Việt Nam được xây dựng tháng 10/2008 với trụ sở chính tại Số 11, ngách 92, ngõ Văn Chương, Phường Văn Chương, Quận Quận Đống Đa, TP Thành Phố Hà Nội. UCMAS Việt Nam là đại lý chính thống thuộc hệ thống UCMAS Quốc tế và là đại lý độc quyền của UCMAS Quốc tế tại Việt Nam. Th.s Thành Minh Hiền – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Tư vấn và Phát triển Giáo dục Quốc tế (IECC), người tiên phong đưa chương trình bàn tính và số học trí tuệ UCMAS vào Việt Nam với phương châm “Đào tạo với sự khác lạ”: UCMAS Việt Nam muốn mang đến cho trẻ em – thế hệ tương lai của vương quốc những suy nghĩ đúng đắn, phát huy được tính sáng tạo và khả năng tư duy lôgic. trải qua công cụ tính toán là chiếc bàn tính, việc tiến hành những con số và phép tính giúp những em khơi dậy tiềm năng của bộ não và sử dụng chúng tác dụng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Trụ sở: Số 11 Ngách 92 Ngõ Văn Chương, Phường Văn Chương, Quận Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội.
 • Hệ thống trung tâm trải rộng khắp những Quận, bạn đọc vui lòng truy cập website để tìm trung tâm gần nhất.
 • SĐT: 024 3555 3032
 • website: ucmasvietnam.com
 • Facebook: https://www.facebook.com/vietnamucmas/
Trung tâm UCMAS Việt Nam
Trung tâm UCMAS Việt Nam
Trung tâm UCMAS Việt Nam
Trung tâm UCMAS Việt Nam

4


Vũ Minh Hoàng

Trung tâm Toán học Unix

Trung tâm Unix là đơn vị hàng đầu về dạy Toán, thường xuyên phối hợp với những trường tổ chức chương trình “Đánh thức cảm hứng học Toán” cho học viên. Trong 5 năm quay về đây, Unix đã truyền cảm hứng gần 15,000 HS nâng cao kết quả học tập của tôi và thi đỗ vào những trường điểm tốt nhất tại Thành Phố Hà Nội. Với sứ mệnh truyền cảm hứng học toán cho 1,000,000 học viên Việt Nam, trung tâm Unix luôn update những phương pháp giáo dục tiên tiến nhất. Giúp những em học viên có một trải nghiệm học toán hoàn toàn mới. Để từ đó những em học viên say mê học tập một cách tự giác đồng thời rút ngắn thời gian học tập của tôi.

Trung tâm Unix tin tưởng rằng Toán học không chỉ có mang lại khả năng suy nghĩ giải quyết vấn đề một cách logic mà còn rèn luyện sự triệu tập một trong những phẩm chất quan trọng nhất của những người thành công. cũng tương tự việc tập thể dục hằng ngày. chúng ta cũng hoàn toàn có thể không nhất thiết phải trở thành những vận động viên chuyên nghiệp nhưng việc tập thể dục hằng ngày vẫn thật rất cần thiết để giúp chúng ta tăng cường sức khỏe. Và việc học toán cũng vậy, không nhất thiết chúng ta phải trở thành nhà toán học hay phải thi HSG Quốc tế bởi mỗi người có một sở thích không giống nhau nhưng học toán thực sự là một môn thể thao tuyệt vời để rèn luyện não bộ.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ:
  • Tầng 1, căn nhà CT1.1, Ngõ 183 Hoàng Văn Thái, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội
  • Ngõ 123 Trần Đăng Ninh, Quận Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
 • SĐT: 0936 021 828
 • website: unix.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/unix.edu.vn/
Trung tâm Toán học Unix
Trung tâm Toán học Unix
Trung tâm Toán học Unix
Trung tâm Toán học Unix

5


Vũ Minh Hoàng

Trung tâm Toán POMath

POMath là viết tắt của “Improving Mathematical thinking with Personal Oriented program for children” – “Chương trình phát triển tư duy trải qua dạy học môn Toán theo định hướng cá nhân giành cho trẻ em”. Đây là kết quả nghiên cứu và xây dựng từ năm 2002 của PGS.TS Chu Cẩm Thơ và những tập sự.

Phương pháp POMath dựa trên nền tảng là phương pháp học trải nghiệm. Học toán trải nghiệm trải qua những tình huống giáo dục, quy mô Toán học, trò chơi trí tuệ và hoạt động ứng dụng, giúp trẻ hình thành phản xạ và năng lực tư duy với Toán học. Phương pháp học trải nghiệm giúp học viên không những có được năng lực tiến hành mà còn có những trải nghiệm về cảm xúc, ý chí và nhiều trạng thái tâm lý khác. Phương pháp POMath mang tính cá nhân. Để khắc phục tình trạng dạy học đồng nhất khiến không phát huy tối đa khả năng của học viên, POMath hướng tới tính cá nhân trải qua bài kiểm tra đánh giá năng lực và giáo trình thiết kế riêng cho từng học viên. quy trình học chú trọng tới tiếp thu và cảm nhận của mỗi em, xây dựng sự tự tin và chủ động cho học viên.

Phương pháp POMath sẽ khắc phục những điểm yếu thông thường học viên hay gặp phải (Học “nhồi nhét”, thiếu khoa học,…); giúp trẻ bồi đắp kiến thức và kỹ năng, bổ sung kỹ năng (Kỹ năng tính toán nhanh, xử lý tình huống một cách thông minh, Liên tưởng và hình dung về hình học không gian,…); phát triển những khả năng tư duy sáng tạo, cấu trúc và logic Toán.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 7 Trung tâm tại những Quận Cầu Giấy, Long Biên, Hai Bà Trưng, Hà Đông, Bắc Từ Liêm, Quận Đống Đa, Mỹ Đình
 • Hệ thống trung tâm trải rộng khắp những Quận, bạn đọc vui lòng truy cập website để tìm trung tâm gần nhất.
 • SĐT: 024 6328 8677
 • Facebook: https://www.facebook.com/pomathvietnam/
 • website: pomath.vn
Trung tâm Toán POMath
Trung tâm Toán POMath
Trung tâm Toán POMath
Trung tâm Toán POMath

6


Vũ Minh Hoàng

Edusmart

Với mục đích giúp những em học viên yêu thích và học giỏi môn Toán, Edusmart – Hệ thống Đào tạo luyện thi Toán Được sáng lập bởi thầy Trần Xuân Trường người có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy và giúp hàng nghìn học viên tiến bộ, tự tin trong học tập. Trung tâm học toán Edusmart xây đựng trên cơ sở một quy mô trung tâm chuyên biệt luyện thi Toán triệu tập vào việc xây dựng những lớp học thêm chất lương cao ở Thành Phố Hà Nội cho những em học viên từ lớp 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12. Phương pháp Edusmart là một trong những phương pháp độc quyền do thầy Trần Xuân Trường đã dày công nghiên cứu từ những việc quy trình đào tạo chuẩn hóa, giáo viên chuẩn hóa, giáo trình chuẩn hóa, thái độ chuẩn hóa giúp từng học viên tiến bộ không ngừng.

Tại Edusmart giới hạn số lượng học viên trong lớp học thêm toán tối đa 8 học viên/lớp, những em học theo nhóm nhỏ từ 5-6 học viên để luôn có sự tương tác giữa học viên và giáo viên, đảm bảo chất lượng từng buổi học. Giáo viên và trợ giảng sao sát từng em trong quy trình làm bài, đi đến chuẩn hóa phương pháp làm bài cho học viên theo từng bước, không bỏ sót, không bị trừ điểm, tư duy theo hướng đúng ngay từ đầu, hình thành thói quen cẩn trọng để hoàn toàn có thể tự mình giải quyết được bài tiếp theo.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Chung cư Tvàamp;T Riverview 440 Vĩnh Hưng, Phường Vĩnh Hưng, Quận Hoàng Mai, Thành Phố Hà Nội
 • SDT: 0968 271 729
 • Facebook: https://www.facebook.com/edusmart.vn
 • website: edusmart.vn
Edusmart
Edusmart
Edusmart
Edusmart

7


Vũ Minh Hoàng

BETA Education

Beta Education – tiền thân là Trung tâm toán Thầy Quốc Anh – xây dựng năm 2012 từ tình yêu đối với toán học và mong muốn được lan toả tinh thần ham học hỏi bộ môn Toán đến những thế hệ học trò của thày Quốc Anh. Ý thức được tầm quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng giáo dục và để tăng cường hơn nữa vai trò khơi nguồn cảm hứng học toán, trung tâm đã xây dựng bộ phận công dụng kiểm định chất lượng giáo dục, đưa ra những ý tưởng phát minh, kế hoạch, biện pháp đảm bảo chất lượng được nhiều giáo viên uy tín trong ngành Toán học đánh giá cao.

Kể từ khi xây dựng đến nay, Beta Education không ngừng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng. Từ vài chục học viên và 2 giáo viên, đến nay trung tâm đã sở hữu số lượng học viên mỗi năm khoảng 500 em và đội ngũ giáo viên giỏi, Trong số đó nhiều thế hệ học viên đã đạt kết quả rất cao trong những kỳ thi tuyển sinh vào trường chuyên/trường ĐH mà những em mong muốn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: CS1 – Biệt thự 15 HDI Homes, Số 201 Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội/CS2 – Sảnh B Chung cư Imperia Garden 143 Nguyễn Tuân, Quận Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội
 • SĐT: 098 102 6363
 • Facebook: https://www.facebook.com/BETAeducationvn/
BETA Education
BETA Education
BETA Education
BETA Education

8


Anh Vũ

TOÁN.VN

TOÁN.VN là hệ thống trung tâm chuyên giảng dạy, hướng dẫn môn Toán cho học viên phổ thông từ cấp độ 1 đến lớp 12. Với sự trăn trở của thầy giáo hơn 20 năm giảng dạy: Làm sao để học viên yêu học toán? ứng dụng được toán vào việc rèn luyện, phát triển tư duy, giải quyết những vấn đề trong cuộc sống?…

TOÁN.VN đã chính thức được phát hành vào trong ngày 6/1/2012 tại phố Dương Quảng Hàm, Thành Phố Hà Nội. Đến nay, TOÁN.VN trở thành một địa chỉ học toán tin cậy của hàng nghìn quý phụ huynh và học viên, với hệ thống 13 trung tâm khắp Thành Phố Hà Nội.


Đội ngũ giáo viên

 • 100% giáo viên của TOÁN. VN tốt nghiệp ngành sư phạm toán chính quy, được tuyển chọn dựa vào những tiêu chuẩn quan trọng nhất: Tâm huyết với nghề, có đạo đức tốt, chuyên môn sư phạm Toán vững vàng, và khả năng truyền đạt tác dụng. Hơn nữa, giáo viên được trải qua quy trình đào tạo lại tại TOÁN. VN một cách bài bản, thấm nhuần phương pháp và giáo trình giảng dạy.
 • Mỗi giáo viên là một tấm gương về đạo đức nghề nghiệp, sự yêu nghề, biết lắng nghe và sẵn sàng sẻ chia với học viên và gia đình trong suốt quy trình học tập.

Phương pháp giảng dạy tại TOÁN.VN

 • Phương pháp giảng dạy của TOÁN.VN là sự phối kết hợp hài hòa giữa sự tích cực, chủ động, sáng tạo của học viên với việc định hướng và thấu hiểu từng học viên của thầy cô giáo. học viên là trung tâm, những em được trải nghiệm quy trình học toán tích cực, từ cách đọc đề bài, phát hiện vấn đề, và từng bước giải quyết yêu cầu bài toán bằng chính khả năng của những em.
 • Trong lớp học TOÁN.VN, giáo viên đóng vai trò hướng dẫn, mọi vấn đề đều được thầy cô khuyến khích học viên đào sâu suy nghĩ để tự phát hiện và giải quyết vấn đề. bằng phương pháp gợi mở cho học viên về những khái niệm, phân tích đề bài, cách đặt câu hỏi… học viên sẽ sáng tạo ra nhiều cách giải mới, những phương án tối ưu, dần hình thành tư duy lô gic khoa học và học tập với cùng một trạng thái say mê, hứng thú.

Môi trường tự học tại Toán.vn, mỗi phòng học đều được bố trí khoa học, đảm bảo tối đa sự triệu tập của học viên trong lớp học, giáo viên tương tác, tiếp cận từng học viên.

 • Giúp cho những em học viên tự động não, triệu tập tư duy để giải quyết mỗi bài toán theo cách riêng của tôi, và khi tự giải quyết được , học viên sẽ trở thành yêu thích việc học môn Toán, học Toán tốt hơn.
 • Giúp những em rèn luyện khả năng triệu tập, tính tự giác, chủ động, sáng tạo, trong học tập.
  những em sẽ dần dần hình thành thói quen tư duy độc lập, ý chí kiên trì, không từ bỏ khi gặp phải khó khăn trong học tập và trong cuộc sống.
 • học viên nắm chắc kiến thức và kỹ năng hơn vì học nắm vững thực chất từng bài toán, đặc biệt những em hoàn toàn có thể áp dụng cách tư duy toán học vào giải quyết những vấn đề gặp phải trong cuộc sống từ cấp độ dễ đến khó.

Ngoài ra, chương trình, giáo trình khoa học được thiết kế với mỗi học viên. Mỗi học viên được học theo chương trình thích hợp với khả năng của tôi, để đảm bảo học đến đâu nắm chắc, nắm vững đến đó.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • website: www.toan.vn
 • CHI TIẾT HỆ THỐNG TRUNG TÂM TOÁN. VN TẠI ĐÂY : Lien-he
 • Facebook: Yeuhoctoan
 • Youtube: TOÁN.VN
 • Hotline: 0988 550 112

TOÁN.VN
TOÁN.VN
TOÁN.VN
TOÁN.VN

Từ khóa: Top 8 trung tâm dạy toán, toán tư duy tốt nhất tại Thành Phố Hà Nội, Top 8 trung tâm dạy toán, toán tư duy tốt nhất tại Thành Phố Hà Nội, Top 8 trung tâm dạy toán, toán tư duy tốt nhất tại Thành Phố Hà Nội

Xem thêm:  Top 10 shop bán mũ snapback, mũ lưỡi trai đẹp độc chất nhất ở Thủ Đô Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.