Top 8 phim truyền hình Trung Quốc hay, đáng xem nhất năm 2016

18-11-2016 8 29490 1 0

Báo lỗi

Phim truyền hình là một món ăn tinh thần không thể thiếu với cuộc sống con người. Năm 2016, Trung Quốc đã và đang có những dự án công trình phim được đánh giá đáng mong đợi và đáng xem. Dưới đây sẽ là một số bộ phim được quan tâm nhất năm 2016.

12345678

1


Trang Nguyễn

Truy tìm ký ức

Đạo diễn: Vu Chính
Thể loại: Hành động, tâm lý, tình cảm
Số tập: 40 tập (24/40 – đang phát sóng)
Diễn viên: Dương Dung, Vương Vũ
Phim Truy Tìm Ký Ức chuyển thể từ tiểu thuyết trinh thám của tác giả Đinh Mặc. Nam chính của mẩu chuyện là Hàn Trầm. 5 năm trước bị mất trí nhớ, anh vẫn luôn tìm kiếm vị hôn thê của tôi. cô nàng mà mọi người nói không tồn tại thật. Và rồi Hàn Trầm đã gặp Tô Miên, một cô nàng đầy cá tính theo đuổi ngành tâm lý tội phạm. Giống Hàn Trầm, Tô Miên là nhân vật đầy bí hiểm với quá khứ trống rỗng trong suốt 5 năm. Từ khi gặp nhau họ bị cuốn vào những vụ án phức tạp, cùng nhau đối mặt với S, với tổ chức sát thủ 7 người đen tối cùng sự tinh xảo trong từng tội ác. Hành trình tranh đấu với cái ác với vô vàn bí mật được vén màn, cũng là hành trình từng bước truy tìm ký ức đã mất của 5 năm trước. Tình cảm của họ sẽ diễn biến thế nào?

Poster của bộ phim
Poster của bộ phim
Trailer ra mắt trước tiên của bộ phim


2


Trang Nguyễn

Yêu em từ cái nhìn trước tiên

– Đạo diễn: Lâm Ngọc Phân
– Thể loại: Tâm lý, tình cảm
– Số tập: 30/30
– Diễn viên: Trịnh Sảng, Dương Dương
– Nội dung: Yêu em từ cái nhìn trước tiên được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cố Mạn. Phim bắt đầu từ một mẩu chuyện tình yêu trên mạng. Nữ chính Bối Vi Vi – hoa khôi khoa Công nghệ thông tin trường ĐH A với nickname là Lô Vĩ Vi Vi đã kết hôn với Đại thần Nhất Tiếu Nại Hà – đệ nhất cao thủ trong trò chơi. Khi hai người quyết định gặp mặt nhau ngoài đời, đệ nhất cao thủ lại là Nhất Tiếu Nại Hà lại là Tiêu Nại – chàng trai cũng học trường ĐH A có biết bao cô nàng ngưỡng mộ yêu thầm. Từ đó Vi Vi và Tiêu Nại bắt đầu một chuyện tình ngoài đời yên bình không sóng gió. Bộ phim tình cảm nhẹ nhàng, với một câu nói nổi tiếng: “Nếu như, anh biết rằng sẽ có một ngày anh yêu em đến thế, anh nhất định sẽ yêu em ngay từ cái nhìn trước tiên”.
Poster chính thức của bộ phim
Poster chính thức của bộ phim
Trailer phim

3


Trang Nguyễn

Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên

– Thể loại: Tâm lý, tình cảm
– Số tập: 38/38
– Diễn viên: Cao Dĩ Tường, Tiêu Tuấn Diễm
– Nội dung: Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên được chuyển thể từ tiểu thuyết “Chuyện cũ của Lịch Xuyên” của tác giả Huyền Ẩn. Tạ Tiểu Thu là sinh viên ĐH, cô đi làm thêm và gặp được kiến trúc sư tên Vương Lịch Xuyên. Hai người nhanh gọn yêu nhau. Chân Vương Lịch Xuyên có một khuyết điểm, nhưng vì tính cách kiên định, êm ấm, hiểu lòng người của anh đã hấp dẫn được Tiểu Thu. Không lâu sau, bệnh tật đã làm cho Lịch Xuyên ý thức được tình yêu của anh và Tiểu Thu khó có cách nào tiếp tục được nữa, anh liền chia tay với Tiểu Thu. Tiểu Thu một mình phải chịu nỗi đau tình yêu tan vỡ.
Về sau, khi tái ngộ Tiểu Thu vẫn không buông tình cũ vì tình cảm sâu đậm, Lịch Xuyên vì không muốn Tiểu Thu lỡ thanh xuân vì anh nên đã giả vờ lạnh nhạt. Tuy nhiên, khi mọi chuyện sáng tỏ, hiểu được nỗi khổ của Lịch Xuyên, cô đã lựa cách ra đi nhưng trái tim hai người vẫn bên nhau. Đây là bộ phim khá sâu sắc và lấy đi nhiều nước mắt của người xem.
2 diễn viên chính của bộ phim
2 diễn viên chính của bộ phim

4


Trang Nguyễn

Chim Sẻ (Ma Tước)

– Đạo diễn: Kim Thâm và Chu Viễn Đan
– Thể loại: Phiêu lưu, Hành động
– Số tập: 69/69
– Diễn viên: Châu Đông Vũ, Lý Dịch Phong, Trương Lỗ Nhất, Trương Nhược Quân, Hám Thanh Tử, Lý Tiểu Nhiễm
– Nội dung: Bộ phim với đề tài gián điệp nội dung kể về đặc công Trần Thâm. Là người của tổ chức hoạt động ngầm của Đảng Cộng Sản, nhận lệnh xâm nhập vào Tổng bộ đặc công chính phủ Uông Ngụy, làm việc bên cạnh Tất Trung Lương, trải qua một cán bộ ủy bí mật biệt danh Ma tước, thành công triển khai đánh cắp kế hoạch Quy Linh của chính phủ Uông Ngụy.
Poster phim Ma Tước
Poster phim Ma Tước
Trailer phim

5


Trang Nguyễn

Điều tuyệt vời nhất của chúng ta

– Đạo diễn: Lưu Sướng
– Thể loại: Tình cảm
– Số tập: 24/24
– Diễn viên: Đàm Tùng Vận, Lưu Hạo Nhiên
– Nội dung: “Ai cũng cảm thấy thanh xuân sẽ chẳng khi nào là vĩnh viễn, mà khi đó đó là lúc đẹp nhất của cuộc đời chúng ta. Lúc này đây tôi và toàn bộ thanh xuân cùng nói lời tạm biệt”. Bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết về đề tài học đường của tác giả Bát Nguyệt Trường An.

Dù có khoảng cách về tuổi tác nhưng 2 diễn viên chính nhập vai khá ăn ý
Dù có khoảng cách về tuổi tác nhưng 2 diễn viên chính nhập vai khá kết hợp hợp tác ăn ý
Trailer phim

6


Trang Nguyễn

Thượng Ẩn

– Đạo diễn: Đinh Vỹ
– Thể loại: Đam mỹ, tình cảm
– Số tập: 15/15
– Nội dung: “Thượng Ẩn” chuyển thể từ quyển tiểu thuyết đam mỹ Nhĩ Nha Thượng Ẩn Liễu của Sài Kê Đản. Bộ phim xoay quanh mẩu chuyện tình yêu học đường nam – nam của cậu học trò nghèo Bạch Lạc Nhân (Hứa Ngụy Châu) và đại thiếu gia Cố Hải (Hoàng Cảnh Du). Lạc Nhân từ nhỏ sống cùng ba và bà nội, mẹ cậu tái hôn với cha của Cố Hải, và muốn cậu về sống cùng. Trong lúc đó, chính vì phản đối cuộc hôn nhân này của ba mình, Cố Hải đã bỏ nhà ra đi và chuyển đến ngôi trường Lạc Nhân cũng đang học. Tại đây, cả hai gặp gỡ và họ nảy sinh cảm tình. Bên cạnh đó, hai người bạn Dương Mãnh (Trần Ổn) và Vưu Kỳ (Lâm Phong Tùng) cũng xuất hiện những tình cảm khó nói.
Dàn diễn viên trẻ của bộ phim
Dàn diễn viên trẻ của bộ phim

7


Trang Nguyễn

Cẩm Tú Vị Ương

– Đạo diễn: Lý Tuệ Châu
– Thể loại: Cổ trang, tình cảm
– Số tập: 30 tập (12/30 – đang phát sóng)
– Diễn viên: Đường Yên, Ngô Kiến Hào
– Nội dung: bộ phim kể về hành trình phục thù của nàng công chúa Vong Quốc Lý Vị Ương. Sau bao gian khổ, cam chịu ngậm đắng nuốt cay, sau cùng nhờ vào tài năng của tôi, công chúa trở thành người thắng cuộc.
Poster của bộ phim
Poster của bộ phim
Trailer phim

8


Trang Nguyễn

Pháp Y Tần Minh

– Đạo diễn: Từ Ngang
– Thể loại: Kinh dị, hình sự, tâm lý
– Số tập: 20 tập (14/20 – đang phát sóng)
– Diễn viên: Trương Nhược Quân, Tiêu Tuấn Diễm, Lý Hiện
– Nội dung: Tần Minh là pháp y tuấn tú và có thâm niên cao trong lĩnh vực giải phẫu tử thi, có khả năng logic cực kì mạnh, tâm tư kín đáo. Thường rất dễ dàng dàng tìm thấy những manh mối bị bỏ quên trên tử thi nạn nhân, điều tra cung ứng những manh mối mới quan trọng cho việc phá án. “mẩu chuyện của người chết” kết giao với anh, anh đó là “Quỷ thủ Phật tâm”.
Poster của Dr Qin
Poster của Dr Qin
Trailer phim

Từ khóa: Top 8 phim truyền hình Trung Quốc hay, đáng xem nhất năm 2016, Top 8 phim truyền hình Trung Quốc hay, đáng xem nhất năm 2016, Top 8 phim truyền hình Trung Quốc hay, đáng xem nhất năm 2016

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *