Top 7 trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất tại Biên Hòa, Đồng Nai

19-04-2021 7 15754 0 2

Báo lỗi

Tiếng Nhật hiện nay rất cần thiết với mọi người. Bạn đang tìm trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất tại Biên Hòa, Đồng Nai? Hãy tham khảo bài viết về top những trung tâm tiếng Nhật tại Biên Hòa, Đồng Nai nhé!

1234567

1


Thảo Huỳnh

Nhật ngữ Nam Nhật Nam

Tiếng Nhật nhanh chóng trở thành ngoại ngữ phổ biến thứ 2 chỉ sau tiếng Anh. Cũng giống như các tỉnh thành khác trên cả nước, tại Biên Hòa, nhu cầu học tiếng Nhật ngày càng gia tăng khiến vấn đề lựa chọn một lớp học tiếng Nhật chất lượng trở thành tiêu điểm trong suốt thời gian vừa qua. Vậy bạn đã tìm được cho mình một trung tâm dạy tiếng Nhật uy tín và chất lượng nhất chưa? Nếu chưa, đừng ngần ngại đăng ký khóa học tại Nhật ngữ Nam Nhật Nam – lời gợi ý tiếp theo của Toplist trong danh sách này.

Trường Nhật ngữ Nam Nhật Nam là một đơn vị đào tạo Tiếng Nhật tổng hợp, cung cấp các dịch vụ đào tạo Tiếng Nhật, tư vấn đầu tư, …tại Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Con người là nhân tố quan trọng quyết định thành công của một tổ chức. Đó là lý do vì sao trung tâm Nhật ngữ Nam Nhật Nam đặc biệt quan tâm và chú trọng đến phát triển đội ngũ giảng viên, những người có đóng góp rất lớn trong quá trình học tập của học viên. Lấy học viên luôn là tâm điểm của giáo dục và đào tạo, do vậy các giảng viên không chỉ là người truyền kiến thức mà còn là người bạn đồng hành truyền cảm hứng cho học viên. Bên cạnh đó, họ cũng luôn quan tâm, thấu hiểu những khó khăn của học viên, từ đó đưa ra những lời khuyên hữu ích, giúp học viên tốt hơn cả về kiến thức ngoại ngữ lẫn những kỹ năng, cũng như phong cách làm việc.

Xem thêm:  Top 12 Công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp và uy tín nhất ở Thủ Đô Hà Nội

Được biết, đội ngũ giảng viên nước ngoài tại trung tâm hoàn toàn 100% là người bản xứ, mỗi giảng viên đều có ít nhất 2 năm kinh nghiệm giảng dạy với trình độ chuyên môn cao đảm bảo chất lượng học tập của học viên. Hơn thế nữa, với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ trang thiết bị hiện đại, trung tâm đảm bảo cho việc học đạt hiệu quả cao nhất!

Có lẽ chính bởi sự tận tâm trên mọi phương diện mà lớp học tiếng Nhật tại Nhật ngữ Nam Nhật Nam đã được các học viên tiếng Nhật tại Biên Hòa ưu ái. Nếu bạn đang có mong muốn học tiếng Nhật thì lớp học tiếng Nhật tại Nhật ngữ Nam Nhật Nam sẽ là địa chỉ hàng đầu dành cho bạn, bởi lẽ không chỉ chất lượng mà học phí còn phải chăng.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: 15 – 16, A19, KDC An Bình, Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: 0251.3.830.608 & 0395.772.278 (Ms.Nhi)
 • Facebook: https://www.facebook.com/namnhatnam.school
Nhật ngữ Nam Nhật Nam
Nhật ngữ Nam Nhật Nam


2


Thảo Huỳnh

Trung tâm nhật ngữ Mamori

Với đội ngũ giáo viên trẻ giàu kinh nghiệm vì đã được đào tạo và làm việc tại Nhật thời gian dài, Công ty TNHH Mamori được biết đến như một điển hình cho sự nghiệp đào tạo uy tín chất lượng chuyên đào tạo những lớp tiếng Nhật trình độ cao.

Với mục tiêu trở thành trung tâm Nhật Ngữ đầu tiên sở hữu phương pháp dạy ngôn ngữ thông qua kỹ năng thực hành và dạy theo đề án, Mamori đã hoạch định con đường phát triển khác biệt hoá từ những thế mạnh tiềm năng sau:

 • Đội ngũ giáo viên Nhật, Việt giàu kinh nghiệm và tận tâm: Việc học và tiếp xúc với giáo viên Nhật với giọng chuẩn sẽ giúp các bạn giao tiếp tự tin. Giáo viên Việt tại Mamori với kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm và tu nghiệp tại Nhật luôn theo sát học viên, giúp nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình, truyền cảm hứng và duy trì cảm hứng học cho học viên nhằm giúp các bạn kiên trì theo đuổi ước mơ của mình.
 • Chú trọng ứng dụng tiếng Nhật trong cuộc sống: Giáo trình, hội thoại, bài giảng được thiết kế bởi các giảng viên, giáo viên và tu nghiệp sinh từ Nhật cho các tình huống thực tế, không chỉ giúp học viên học tiếng Nhật, mà còn học thêm về văn hóa, cách suy nghĩ của người Nhật. Vì vậy, học viên học tại Mamori sẽ không gặp phải rào cản văn hóa khi đi du học hoặc tu nghiệp tại Nhật.
 • Tổ chức các lớp “Kỹ năng hoà nhập với công dân Nhật”
 • Hướng dẫn các kĩ năng cơ bản trong cuộc sống sinh hoạt hàng ngày như kĩ năng sử dụng các phương tiện giao thông công cộng (xe buýt, tàu điện…), vệ sinh, sử dụng tiết kiệm điện nước, tìm hiểu văn hoá, phát triển kỹ năng giao tiếp đặc trưng của người Nhật..

Sứ mạng của Mamori là đào tạo nên một thế hệ công dân ưu tú đầy đủ kỹ năng để hoà nhập cùng cộng đồng người Nhật, chúng tôi cam kết đồng hành cùng học viên trên suốt chặng đường học tập và tạo dựng nghề nghiệp ổn định trong tương lai.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Trụ sở Biên Hòa: 378 Đồng Khởi, Khu phố 3, P. Tân Hiệp, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
 • Điện thoại: (061) 629 3549
 • Trụ sở Long Thành: Lô B5-12, chợ Long Thành, Huyện Long Thành, Tỉnh Đồng Nai
 • Điện thoại: (0251) 3526 576
 • Email: cn.bienhoa@hikariacademy.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TrungtamNhatnguBienHoa
 • Website: www.hikariacademy.edu.vn
Trung tâm nhật ngữ Mamori
Trung tâm nhật ngữ Mamori

3


Thảo Huỳnh

Nhat Ngu Konnichiwa

Bạn muốn tìm cách học tiếng Nhật mới lạ, hiệu quả? Bạn muốn làm chủ tiếng Nhật? Bạn muốn sử dụng tiếng Nhật thành thạo và tự nhiên nhất? Vậy thì Nhat Ngu Konnichiwa cũng là một nơi tuyệt vời có thể giúp bạn thực hiện những mong muốn đó, bởi lẽ nơi đây đáp ứng hầu như tất cả các nhu cầu học tiếng Nhật của học viên như:

 • Học tiếng Nhật để làm việc cho công ty Nhật, du học, xuất khẩu lao động.
 • Nơi dạy tiếng Nhật tận tâm, hết lòng vì học viên, học phí ưu đãi rẻ nhất tại Biên Hòa, được học với giáo viên người Nhật, được tham gia các hoạt động văn hóa Nhật như trà đạo, mặc Yukata…

Đặc biệt trung tâm không học theo kiểu “thầy đọc – trò chép”, mà giảng viên – trợ giảng luôn cố gắng khuyến khích và giao tiếp với học viên bằng những mẫu câu từ vựng đã học. Và hơn hết, các lớp học của Nhat Ngu Konnichiwa đều có những buổi học riêng với giảng viên người Nhật, giúp giúp bạn rèn khẩu âm, luyện giao tiếp. Theo cách này, tiếng Nhật của bạn sẽ tự nhiên và giống người bản xứ. Cùng với đó là chương trình giảng dạy được thiết kế một cách khoa học, giúp bạn nhanh chóng đạt được mục tiêu học tiếng Nhật của mình.

Nếu bạn yêu thích tiếng Nhật cũng như Nhật Bản hơn, bạn sẽ không còn học thụ động, giảng viên nói gì bạn biết đó nữa, mà sẽ chủ động tìm hiểu các kiến thức bên ngoài. Học sâu hơn, học nhanh hơn, học hiệu quả hơn. Biết được điều này nên các giảng viên, trợ giảng tại Nhat Ngu Konnichiwa luôn cố gắng truyền tải đến học viên những điều hay ho về văn hóa – con người Nhật Bản hay những mẩu truyện về lịch sử, nhằm khơi gợi tình yêu tiếng Nhật, Nhật Bản trong bạn.


MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: Số 9, Nguyễn Ái Quốc, Khu phố 8, P. Tân Tiến, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
 • Điện thoại: 0987 867 072 – 0251.6272.468
 • Fanpage: https://www.facebook.com/nhatngu.konnichiwa/
 • Wedsite: http://konnichiwa.edu.vn/vi/Home/Index
 • Email: nhat.ngu.konnichiwa@gmail.com

  Nhat Ngu Konnichiwa
  Nhat Ngu Konnichiwa
  Nhat Ngu Konnichiwa
  Nhat Ngu Konnichiwa

  4


  Thảo Huỳnh

  Nhật Ngữ Nara – Biên Hòa

  Không nằm ngoài danh sách này, Nhật Ngữ Nara cũng là một cái tên nổi bật trong số các trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất tại Biên Hòa, Đồng Nai mà Toplist muốn nhắc đến hôm nay. Đây là nơi tổ chức các lớp học Tiếng nhật từ cơ bản đến nâng cao, các lớp học giao tiếp với Người bản xứ, lớp luyện thi năng lực Nhật ngữ.

  Ban đầu Trung tâm chỉ có một vài lớp học với rất ít học viên, nhưng với mục tiêu đặt chất lượng và chữ tâm lên hàng đầu, Nhật Ngữ Nara đã đào tạo được những học viên chất lượng nhất. Dần dần, các bạn lan truyền nhau về một nơi học “máu lửa, nhiệt huyết, chất lượng”, và đến nay số lượng học viên tại Trung tâm đã tăng lên đáng kể. Chất lượng và số lượng giáo trình cũng tăng lên không kém, giáo viên thì ngày càng dồi dào kinh nghiệm, cùng với đó thì cơ sở vật chất ngày càng được cải thiện.

  Học viên tại Nhật Ngữ Nara từ những bạn ban đầu chỉ muốn tìm hiểu tiếng Nhật, trải qua quá trình học tập, thực hành, giao lưu cùng giáo viên tại trung tâm, được giáo viên chia sẻ rất nhiều kiến thức bổ ích, giờ đây các bạn đã rất yêu tiếng Nhật và xác định được rằng việc học tốt tiếng Nhật sẽ mang lại cho họ nhiều cơ hội trong tương lai.

  Kể từ ngày thành lập cho đến giờ, Nhật Ngữ Nara vẫn luôn cố gắng phấn đấu không ngừng, tạo điều kiện cho các bạn có được một nơi đáng tin cậy để học tiếng Nhật với thời gian và chi phí tiết kiệm nhất. Bên cạnh đó, Nhật Ngữ Nara cũng đang tiếp tục trau dồi học thuật, chuyên môn cũng như văn hóa, ứng xử, đạo đức theo phong cách Nhật, tiếp lửa đam mê và truyền cảm hứng cho các bạn học viên ngày càng yêu thích ngôn ngữ mình theo học.


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: 2139 Đ. Nguyễn Ái Quốc, Trung Dũng, Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Điện thoại: 0251 2247799 – 094 339 09 45
  • Fanpage: https://www.facebook.com/nhatngunarabienhoa/
  Nhật Ngữ Nara - Biên Hòa
  Nhật Ngữ Nara – Biên Hòa
  Nhật Ngữ Nara - Biên Hòa
  Nhật Ngữ Nara – Biên Hòa

  5


  Thảo Huỳnh

  Trung tâm Nhật ngữ Biên Hòa – SaiGon Vina

  SaiGon ViNa đã thành lập một trung tâm đào tạo tiếng Nhật tại Biên Hòa uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về trau dồi, nâng cao trình độ tiếng Nhật đông đảo các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thành phố Biên Hòa.

  Trung tâm Nhật ngữ Biên Hòa – SaiGon Vina thực hiện nghiêm túc: “CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO” trong suốt quá trình hoạt động. Với chất lượng đào tạo tốt, cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại, SaiGon Vina nhận được niềm tin từ học viên cũng như phụ huynh và các em học sinh. Thương hiệu Trung tâm Nhật ngữ SaiGon Vina được phổ biến rộng rãi với uy tín, chất lượng cao nhất.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:


  • Địa chỉ:
   • 2A, 2B, 2C Cách Mạng Tháng Tám, P. Quyết Thắng, TP. Biên Hòa, Đồng Nai (Ngã 3 Mũi Tàu)
   • 9, 10, 11 Quốc lộ 51, P. Long Bình Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai (Gần ngã 4 Vũng Tàu)
   • 570 Ngũ Phúc, Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai (gần Ngã 3 cây Bông)
  • Điện thoại: 0902 917 389 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư vấn miễn phí lựa chọn khóa học hoặc gia sư tiếng Nhật phù hợp nhất với bạn ở Biên Hòa.
  • Website: http://saigonvina.edu.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/trungtamngoaingu/
  Trung tâm Nhật ngữ Biên Hòa - SaiGon Vina
  Trung tâm Nhật ngữ Biên Hòa – SaiGon Vina

  6


  Thảo Huỳnh

  Trung tâm Nhật ngữ TaiYou

  Nhật Ngữ TAIYO là trung tâm đào tạo ngoại ngữ một cách bài bản, chuyên nghiệp, mang lại cơ hội du học Nhật Bản cho mọi người. Đến với TaiYou, người học không chỉ được rèn luyện tác phong, văn hóa của người Nhật mà còn được rèn luyện đạo đức, tham gia các hoạt động thể dục, thể thao.

  Lí do bạn nên chọn học tiếng Nhật tại TaiYou:

  • Hệ thống phòng học hiện đại, cán bộ giáo viên giỏi, tạo điều kiện tốt nhất để học tập, rèn luyện trước khi bước sang một môi trường hoàn toàn mới.
  • Nhật Ngữ TAIYO có mối quan hệ mật thiết với hàng trăm trường Đại, học, Cao đẳng danh tiếng… tại nước ngoài. Khi du học, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của các đại diện của Nhật Ngữ TAIYO tại nước ngoài.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  • Địa chỉ: D50, Đường N4, KP 1, P. Bửu Long, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.
  • Điện thoại: 0962. 95. 8989 – 0974.55.76.76
  • Email: nhatngutaiyou@gmail.com
  • Website: http://nhatngutaiyou.edu.vn/
  • Facebook: https://www.facebook.com/nhatngu.taiyou
  Nhật ngữ TaiYou
  Nhật ngữ TaiYou

  7


  Dang Duy Trai

  Nhật Ngữ WATARAI

  Nhật Ngữ WATARAI cũng là một địa chỉ uy tín chuyên đào tạo tiếng Nhật tại Biên Hoà, Đồng Nai. Tại đây, các lớp học được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm và vô cùng nhiệt tình. Đa phần các học viên đã từng theo học đều nhận xét, thầy có cách dạy khá dể hiểu, bài giảng luôn được chuẩn bị kỹ càng và đặc biệt luôn tạo không khí tươi vui để giảm bớt căng thẳng trong mỗi giờ học.

  Hiện nay, Nhật Ngữ WATARAI chuyên mở các lớp như:

  • Giảng dạy tiếng Nhật từ Căn Bản – chuyên Sâu (N3-N2)
  • Ôn luyện thi năng lực Nhật ngữ Quốc tế JLPT, Nat- Test, J-Test ..
  • Tư vấn hướng nghiệp ngôn ngữ Nhật
  • Hỗ Trợ thông – phiên dịch Tiếng Nhật.

  Với mức học phí phải chăng cùng chất lượng giảng dạy luôn được đảm bảo, Nhật Ngữ WATARAI chắc chắn cũng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho nhưng ai đa có mong muốn trau dồi kỹ năng tiếng Nhật để phục vụ cho công việc cũng như học tập.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: E45 – Đường D9/Võ Thị Sáu, P. Thống Nhất, Biên Hoà, Đồng Nai.
  Hotline:
  0251 2247 799
  Fanpage:
  https://www.facebook.com/NhatnguWatarai

  Nhật Ngữ WATARAI
  Nhật Ngữ WATARAI

  Từ khóa: Top 7 trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất tại Biên Hòa, Đồng Nai, Top 7 trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất tại Biên Hòa, Đồng Nai, Top 7 trung tâm tiếng Nhật uy tín nhất tại Biên Hòa, Đồng Nai

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  https://kubet88plus.com/