Top 6 website xem dự báo thời tiết trái đất tốt nhất

03-08-2020 6 32719 0 0

Báo lỗi

Bạn sắp đi du lịch, công tác ở quốc tế nhưng bạn không không chắc chắn thời tiết ở nơi đó thế nào để chuẩn bị đồ cho tương thích? Hay đơn giản là bạn muốn biết tình hình thời tiết không chỉ có ở Việt Nam mà còn ở nhiều nơi trên trái đất? Nếu vậy hãy cùng Toplist điểm danh những trang xem dự báo thời tiết trái đất có độ tin cậy và chính xác cao nhé!

123456

1


Bui Hong Nhung

AccuWeather

AccuWeather được đánh giá là website dự báo thời tiết chính xác nhất hiện nay với trên 1,5 tỷ người tiêu dùng. website này cung ứng cho bạn thông tin về thời tiết ở bất kỳ địa điểm nào trên trái đất, gồm có tình hình thời tiết ở thời điểm hiện tại, dự báo giờ trong 72 giờ tiếp theo và dự báo cho 90 ngày tới. Với AccuWeather, những bạn sẽ biết được những thông tin chi tiết về thời tiết như nhiệt độ, tình hình nắng mưa, độ ẩm, tốc độ gió, chỉ số UV.

Một tính năng độc đáo của website này là khả năng dự báo thời điểm bắt đầu và kết thúc mưa trong ngày cùng với dự báo update đến từng phút về lượng mưa trong hai giờ. AccuWeather còn đưa ra những cảnh báo về thời tiết xấu để mọi người kịp thời đối phó. AccuWeather hỗ trợ hơn 50 ngôn ngữ, Trong số đó có tiếng Việt nên rất đơn giản sử dụng. Một lưu ý nhỏ là website hiển thị nhiệt độ mặc định bằng độ F, việc này hoàn toàn có thể khá xa lạ với nhiều người Việt Nam. Lúc này, bạn chỉ việc nhấp vào phần seting ở góc trên cùng bên phải màn hình và chọn độ C. Ngoài ra, bạn cũng hoàn toàn có thể tải ứng dụng thời tiết của AccuWeather về smartphone để nhanh gọn update những thông tin thời tiết mới nhất.

Địa chỉ web site:
http://www.accuweather.com/

Facebook: https://www.facebook.com/AccuWeather

Giao diện của trang web thời tiết AccuWeather
Giao diện của website thời tiết AccuWeather
AccuWeather
AccuWeather


2


Bui Hong Nhung

Weather.com

Weather.com là một website hàng đầu trái đất về thời tiết. Bạn chỉ việc nhập địa điểm, website sẽ hiển thị ngay một dự báo cơ bản về tình hình thời tiết nơi đó trong ngày, gồm có nhiệt độ cao và thấp, mưa, gió, độ ẩm, điểm sương, áp suất, tầm nhìn, thông tin về mặt trời và mặt trăng. không chỉ có vậy, website còn cung ứng những dự báo chi tiết gồm dự báo giờ, dự báo thời tiết ngày hôm sau, vào trong ngày cuối tuần, 5 ngày, 10 ngày đến cả tháng, dự báo đặc biệt cho những hoạt động như trượt tuyết, câu cá, hay cho sức khỏe như những bệnh dị ứng phấn hoa, cảm cúm, cùng với những những cảnh báo thời tiết khắc nghiệt.

những tin tức thời tiết mới nhất, thường là những sự kiện thời tiết lớn ở những nước cùng với những chủ đề như du lịch và sức khỏe có liên quan đến thời tiết cũng luôn được update nhanh gọn. website này có giao diện đẹp mắt và hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt nên rất đơn giản sử dụng.

Địa chỉ web site:
https://weather.com/

Facebook: https://www.facebook.com/TheWeatherChannel

Giao diện của trang web thời tiết Weather.com
Giao diện của website thời tiết Weather.com
Weather.com
Weather.com

3


Bui Hong Nhung

Weather Underground

Đây là một website cung ứng thông tin thời tiết đáng tin cậy. website hiển thị tình hình thời tiết hiện tại và đưa ra dự báo cho hơn 60.000 thành phố trên trái đất. Ngoài những thông tin thời tiết giống như Weather.com, website còn thông báo cho bạn chất lượng không khí, tình hình dịch cúm và động đất, đặc biệt bạn còn hoàn toàn có thể xem tình hình thời tiết trong hàng chục năm qua.

Điểm độc đáo của Weather Underground là xã hội lớn với trên 180.000 người đam mê thời tiết toàn cầu. Những người này thu thập và gửi tới Weather Underground dữ liệu thời tiết từ những trạm thời tiết cá nhân nơi họ sống. Nhờ đó, cơ sở dữ liệu phục vụ dự báo được mở rộng, khiến những tin tức thời tiết của website thêm chính xác. Tuy nhiên, website này có hạn chế là chỉ sử dụng tiếng Anh.

Địa chỉ web site: http://wunderground.com/

Giao diện của trang web thời tiết Weather Underground
Giao diện của website thời tiết Weather Underground
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

4


Bui Hong Nhung

Intellicast

Intellicast là một website thời tiết nổi tiếng với hệ thống dự báo thời tiết hiện đại nhất hiện nay, kết quả của một dự án công trình nghiên cứu hàng triệu USD. Intellicast đưa ra dự báo thời tiết cho 60.000 địa điểm ở Hoa Kỳ và toàn trái đất.

Giao diện không quá đẹp mắt song website này có rất nhiều thông tin hữu ích, từ dự báo thời tiết địa phương đến những cảnh báo thời tiết khắc nghiệt, thông tin về điều kiện thời tiết của một số nước và khu vực để khách du lịch tìm hiểu thêm… website không hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt nên bạn nên biết tiếng Anh để xem tin tức.

Địa chỉ web site: http://intellicast.com/

Giao diện của trang web thời tiết Intellicast
Giao diện của website thời tiết Intellicast
Intellicast
Intellicast

5


Bui Hong Nhung

WeatherBug

WeatherBug mang đến cho người tiêu dùng những tin tức thời tiết tin cậy, chính xác. bạn cũng hoàn toàn có thể theo dõi tình hình thời tiết hiện tại, dự báo thời tiết theo giờ và dự báo cho 10 ngày tới. những cảnh báo thời tiết thất thường hay những thông báo về tác động của thời tiết đến sức khỏe, những hoạt động du lịch, làm vườn,… cũng được update kịp thời. Ngoài ra, trang web đăng rất nhiều mẩu chuyện dưới dạng video hay bài báo liên quan đến thời tiết trên trái đất.

Bạn cũng hoàn toàn có thể san sẻ ảnh, video thời tiết của tôi với xã hội người tiêu dùng WeatherBug trên trái đất. website có giao diện không quá lôi cuốn nhưng rất đơn giản, rõ ràng. Tuy nhiên, website chỉ hiển thị ngôn ngữ tiếng Anh.

Địa chỉ web site: http://weather.weatherbug.com/

Giao diện của trang web thời tiết WeatherBug
Giao diện của website thời tiết WeatherBug
WeatherBug
WeatherBug

6


Bui Hong Nhung

Windytv

Windytv có giao diện hấp dẫn, trực quan nhất hiện nay, và không giống với giao diện của bất kỳ website thời tiết nào khác. Windytv sẽ giúp bạn quan sát tình hình gió, nhiệt độ, mây, mưa, sóng, tuyết, áp suất thể hiện qua sự thay đổi của màu sắc ở mọi nơi trên trái đất.

Nếu bạn muốn trải nghiệm sự khác lạ, Windytv đó là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Địa chỉ web site:
https://www.windytv.com/

Giao diện của trang web thời tiết Windytv
Giao diện của website thời tiết Windytv
Dự báo thời tiết của trang Windytv
Dự báo thời tiết của trang Windytv

Từ khóa: Top 6 website xem dự báo thời tiết trái đất tốt nhất, Top 6 website xem dự báo thời tiết trái đất tốt nhất, Top 6 website xem dự báo thời tiết trái đất tốt nhất

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *