Top 6 công ty du lịch uy tín nhất tại tỉnh quảng ninh

18-10-2019 6 1596 0 0

Báo lỗi

tỉnh quảng ninh là tỉnh sở hữu nhiều tiềm năng phát triển du lịch với nhiều điểm đến thú vị du khách trong và ngoài nước như: Vịnh Hạ Long, những vịnh đảo, bãi tắm đẹp và hoang sơ như Cô Tô, Quan Lạn, Bãi Cháy, Vân Đồn, những di tích tâm linh, lịch sử… Du lịch tỉnh quảng ninh cực kì phát triển và những công ty du lịch cũng phát triển rộng khắp. Cùng toplist tìm hiểu một số công ty du lịch uy tín nhất tại tỉnh quảng ninh nhé.

123456

1


Mai Tuyet Nguyen

Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist

Trong ngành du lịch Việt Nam, Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist là doanh nghiệp lữ hành luôn tiên phong với những sáng tạo đột phá, tăng trưởng bền vững, khẳng định vững chắc vị trí hàng đầu về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, cung cách phục vụ và kết quả Sale. Saigontourist được biết đến là một công ty lữ hành có uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam. Công ty TNHH MTV Saigontourist được vinh danh là một trong 10 doanh nghiệp Sale lữ hành trong nước hàng đầu Việt Nam năm 2016. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, yêu nghề, chăm sóc quý khách hàng chu đáo. Saigontourist đúng là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn khi muốn đặt tour du lịch. Đảm bảo chất lượng, uy tín, cam kết triển khai những gì đã thỏa thuận. Saigontourist không ngừng phát triển và mở rộng chi nhánh khắp toàn nước Trong số đó có tỉnh quảng ninh. Saigontourist tỉnh quảng ninh là địa chỉ tin cậy phục vụ du lịch trong nước và quốc tế.

“Chúng tôi cam kết luôn nỗ lực mang lại những giá trị dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng và đối tác để tiếp tục khẳng định vị trí hàng đầu của thương hiệu Lữ hành Saigontourist.”


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

 • 358 Đường Hạ Long, Bãi Cháy, Hạ Long.
 • Số 3, Lô A4, Khu đô thị phía Đông Hòn Cặp Bè, P. Hồng Hải, TP. Hạ Long

Smartphone: (0203) 3511100

web site: https://www.saigontourist.net

Fanpage: https://business.facebook.com/saigontourist.quangninh/

Saigontourist Quảng Ninh
Saigontourist tỉnh quảng ninh


2


Mai Tuyet Nguyen

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH HẠ LONG

Công ty Cổ phần Du lịch Hạ Long được hình thành trên cơ sở là doanh nghiệp Nhà nước chuyển đổi thành Công ty cổ phần theo nghị định 64/NĐ – CP ngày 19/06/2002 của Chính Phủ và quyết định số 871/QĐ-UB ngày 29/03/2005 của UBND tỉnh tỉnh quảng ninh. Công ty chính thức đi vào hoạt động theo Luật doanh nghiệp và quy mô Công ty cổ phần từ ngày 01/5/2005. quy trình hình thành và phát triển của Công ty đã trải qua nhiều giai đoạn. Từ những năm 80 là Công ty du lịch và cung ứng tàu biển tỉnh quảng ninh, đến tháng bốn/1993 tách ra thành Công ty Du lịch Hạ Long và từ tháng 5/2005 đến nay là Công ty Cổ phần Du lịch Hạ Long.

Trải qua 30 năm xây dựng và trưởng thành với bề dày kinh nghiệm cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp, Công ty Cổ phần Du lịch Hạ Long luôn đi đầu trong lĩnh vực Sale du lịch; lữ hành quốc tế, trong nước; Sale khách sạn, nhà hàng; đại lý vé may bay (VIETNAM AIRLINES); Sản xuất Sale dịch vụ nước uống tinh khiết VINA BLUE, nước sinh hoạt và những dịch vụ khác.


Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: số 01, đường Hậu Cần, Phường Bãi Cháy, Thành phố Hạ Long, tỉnh tỉnh quảng ninh.

Smartphone: +84 203 3846 329Fax: +84 203 3846 284

Email: Halongtourvina@gmail.com

web site: http://www.halongtour.com

Công ty Cổ phần Du lịch Hạ Long luôn đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh du lịch; lữ hành quốc tế, nội địa
Công ty Cổ phần Du lịch Hạ Long luôn đi đầu trong lĩnh vực Sale du lịch; lữ hành quốc tế, trong nước

3


Mai Tuyet Nguyen

Vietravel chi nhánh tỉnh quảng ninh

Là đơn vị lữ hành thứ nhất và duy nhất của Việt Nam giành phần thưởng Du lịch toàn cầu – World Travel Awards, trong những năm gần đây Công ty Du lịch Vietravel liên tục khẳng định vị thế tiên phong với việc không ngừng mở rộng hệ thống thanh toán giao dịch khắp trong và ngoài nước. Trong năm 2013 Vietravel đã mở thêm 3 chi nhánh tại Vinh, Phan Thiết và Cà Mau. Đến năm 2014 chỉ tính riêng trong đầu năm mới công ty đã khai trương một loạt những văn phòng tại Châu Đốc (An Giang) và 2 văn phòng thanh toán giao dịch tại Gia Lai (Pleiku) và Daklak (Buôn Mê Thuột).

Chiến lược phát triển hệ thống thanh toán giao dịch của Vietravel nhằm giúp quý khách hàng dễ dàng tiếp cận những dịch vụ du lịch tốt, giá hợp lý và phong thái phục vụ chuyên nghiệp. Bên cạnh đó hệ thống những chi nhánh còn đóng vai trò là đầu mối để Vietravel xây dựng và phát triển sản phẩm tour tuyến mới đa dạng hơn, tận dụng được những lợi thế riêng của từng địa phương nhằm tăng cường tính links sản phẩm trong vùng, giúp những tỉnh có điều kiện thú vị du khách nhiều hơn nữa từ những giá trị văn hóa, ẩm thực, lịch sử của địa phương.

tỉnh quảng ninh là tỉnh sở hữu nhiều tiềm năng phát triển du lịch với nhiều điểm đến thú vị du khách trong và ngoài nước như: Vịnh Hạ Long, những vịnh đảo, bãi tắm đẹp và hoang sơ như Cô Tô, Quan Lạn, Bãi Cháy, Vân Đồn, những di tích tâm linh, lịch sử… Vietravel xác định tỉnh quảng ninh là địa bàn trọng điểm du lịch của vùng vì vậy đã xây dựng chi nhánh tại đây để tạo sự kết nối liên hoàn giữa những chi nhánh Vietravel tại khu vực phía Bắc gồm có: Lào Cai, Thành Phố Hà Nội, TP. Hải Phòng, Vinh. vì vậy, Vietravel chi nhánh tỉnh quảng ninh sẽ tận dụng và phát huy năng lực điều hành, tổ chức dịch vụ theo tiêu chuẩn chung để không ngừng cải tiến và tăng cấp chất lượng dịch vụ, đồng thời cũng sẽ nghiên cứu và hình thành nên những sản phẩm du lịch mới nhằm đáp ứng nhanh nhu cầu ngày một đa dạng của du khách.

Văn phòng chi nhánh Vietravel tỉnh quảng ninh đặt tại số 18 Đường 25/4, P. Bạch Đằng, TP.Hạ Long rất thuận tiện để quý quý khách hàng thanh toán giao dịch và tìm hiểu thông tin. Chi nhánh cung ứng những dịch vụ gồm có: Tour du lịch trong và ngoài nước cho khách đăng ký đi lẻ hoặc tổ chức tour theo yêu cầu của những công ty, xi nghiệp, trường học. Ngoài ra Vietravel còn đáp ứng nhu cầu về Phương tiện vận chuyển, Vé máy bay cùng nhiều dịch vụ du lịch khác.

Thông tin liên hệ:

Vietravel chi nhánh tỉnh quảng ninh
Địa chỉ:
Số 18 Đường 25/4, P. Bạch Đằng, TP. Hạ Long, tỉnh quảng ninh.
Tel:
033 626 2266 – Hotline: 098 937 0033
Email:
vtv.quangninh@vietravel.com

web site: https://www.vietravel.com

Vietravel chi nhánh Quảng Ninh
Vietravel chi nhánh tỉnh quảng ninh

4


Mai Tuyet Nguyen

Công Ty Cổ Phần Du Lịch Và Thương Mại Entity

Công ty Cổ Phần Du Lịch và Thương Mại Entity xây dựng vào năm 2005, giấy phép Sale số 5700390435, đăng ký lần đầu vào trong ngày 14.03.2005. Ngành nghề, dịch vụ cung ứng chính của Công ty là khách sạn, nhà hàng, du lịch và thương mại. Cụ thể như sau:

 1. Đặt phòng nghỉ, ăn uống cho khách du lịch trong và ngoài nước với đủ những tiêu chuẩn từ bình thường đến cao cấp, những hoạt động massage, karaoke, bán hàng lưu niệm, bar… Tổng công ty cũng sở hữu một khách sạn 20 phòng tiêu chuẩn 2*, thích hợp để đón những đoàn khách Quốc Tế và trong nước với giá cả ưu đãi, chất lượng tốt.
 2. Tổ chức những tour du lịch trong nước: Du Lịch xuyên Việt; Du lịch di sản. Du lịch vào cuối tuần. Du lịch lễ hội; những chương trình tham quan, học tập, nghiên cứu…
 3. những tour du lịch toàn cầu: Chương trình tham quan, học tập tại những nước Đông Nam Á. Chương trình tham quan, học tập. Chương trình hội nghị, hội thảo…
 4. Chương trình du lịch Inbound: Chương trình tham quan Việt Nam. Chương trình tham quan đầu tư, tìm kiếm đối tác, tham gia hội nghị, hội thảo…
 5. Bên cạnh đó, Công ty cũng phát triển những dịch vụ du lịch đi kèm theo như làm hộ chiếu, giấy thông hành, mua vé máy bay, vé tàu hỏa, thuê tàu du lịch tham quan Vịnh Hạ Long, đặt vé tham quan vui chơi, đặt phòng khách sạn, nhà hàng… đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: T6K4 Đường Hậu Cần, Bãi Cháy, Hạ Long, tỉnh quảng ninh.

Tel: 033.3640268 – Fax: 033.3640199.

Email: entityvp@vnn.vn; info@entity.com.vn

web site: https://www.entity.com.vn

Công ty Cổ Phần Du Lịch và Thương Mại Entity
Công ty Cổ Phần Du Lịch và Thương Mại Entity

5


Mai Tuyet Nguyen

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH HOÀNG NGUYÊN TẠI tỉnh quảng ninh

Du lịch Hoàng Nguyên là đơn vị tổ chức những chương trình du lịch chuyên nghiệp được xây dựng ngày 20 tháng 09 năm 2005, giấy phép Sale lữ hành quốc tế (lần 01) số: 0953/ 2005/TCDL-GPLHQT – Giấy phép Sale Lữ hành quốc tế điều chỉnh mới theo quy định của TCDL số: 01-316/2015/TCDL-GPLHQT cấp ngày 21/12/2014. Với đội ngũ cán bộ, hướng dẫn viên trẻ, năng động, nhiều năm kinh nghiệm, du lịch Hoàng Nguyên đã vinh hạnh được làm bạn đồng hành của hàng trăm lượt khách trong những chương trình tham quan, du lịch trong và ngoài nước.

 • Đối với thị trường trong nước: Du lịch Hoàng Nguyên tự hào được làm bạn đồng hành của hàng triệu lượt khách trong những chương trình tham quan, với kinh nghiệm tổ chức của tôi chúng tôi đã tổ chức thành công những chương trình du lịch trong nước với những đoàn lớn thuộc những khu công nghiệp, những tổng công ty.
 • Đối với thị trường quốc tế: Du lịch Hoàng Nguyên tự hào là một trong những đơn vị tổ chức tốt nhất những tour du lịch tới những thị trường cao cấp như: Hoa Kỳ, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Ấn Độ, Đài Loan và những nước Châu Âu. Bên cạnh đó, những thị trường du lịch Đông Nam Á, Trung Quốc và những tour tham quan khám phá danh lam thắng cảnh của vương quốc Việt Nam cũng được Du lịch Hoàng Nguyên triệu tập phục vụ với số lượng quý khách hàng năm lên đến hàng trăm lượt người. Hiên tại Du lịch Hoàng Nguyên tự hào được những đối tác quốc tế tại những thị trường cao cấp chọn làm đại đại diện về pháp lý tại Việt Nam như: thị trường Hàn Quốc: công ty asiaworld korea, thị trường Nhật Bản: công ty AFJ nhật bản, thị trường Úc: công ty Time Travel PTY Australia…. Du lịch Hoàng Nguyên vinh hạnh được đại sứ quán những nước tin tưởng lựa chọn dựa trên uy tín và kinh nghiệm của tôi.

Du lịch Hoàng Nguyên cam kết sẽ mang đến cho toàn bộ quý vị những dịch vụ tốt nhất, xứng đáng với tôn chỉ phục vụ “quý khách hàng như người thân”.


Thông tin liên hệ:

CHI NHÁNH tỉnh quảng ninh:

Địa chỉ: Số 20 phố Bến Tàu, phường Bạch Đằng, thành phố Hạ Long, tỉnh quảng ninh

Smartphone: 0203 3828 040 – 0917 590 729

Email: quangninh@hoangnguyentourist.com.vn

web site: https://dulichhoangnguyen.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/HoangnguyentouristJSC/

Du lịch Hoàng Nguyên
Du lịch Hoàng Nguyên

6


Mai Tuyet Nguyen

VIETVIVA CHI NHÁNH tỉnh quảng ninh

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ TRUYỀN THÔNG VIETVIVA là đại lý chính thức của hãng hàng không Vietnam Airline, Vietjet, và cộng tác với nhiều hãng hàng không lớn khác trên toàn cầu như Cathay Pacific, Trung Hoa Southern Airlines, Qatar Airways, Korean Air, Eva Air….Hoạt động chính của công ty là cung ứng vé máy bay trong nước cũng như quốc tế và những dịch vụ liên quan như tư vấn visa, hành trình những chặng bay, săn giá vé rẻ, cung ứng dịch vụ hỗ trợ tại sân bay…Bên cạnh đó, CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ TRUYỀN THÔNG VIETVIVA có nhiều năm kinh nghiệm tổ chức những tour du lịch trong nước và ngoài nước, từ 2 người cho tới những đoàn lớn hàng trăm người.

CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ TRUYỀN THÔNG VIETVIVA hiểu rằng quý khách hàng nay đã thay đổi thói quen du lịch, họ muốn trải ngiệm nhiều hơn nữa chứ không phải những tour đã được sắp đặt sẵn và phải qua nhiều điểm mua sắm. Phương châm phục vụ là “quý khách hàng là thượng đế” với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc, CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ TRUYỀN THÔNG VIETVIVA tin rằng với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ TRUYỀN THÔNG VIETVIVA sẽ mang lại cho những bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Mục tiêu của CÔNG TY TNHH DU LỊCH VÀ TRUYỀN THÔNG VIETVIVA là cố gắng cung ứng cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất trong ngành du lịch hiện nay.

những lĩnh vực hoạt động:

 • Đặt vé trực tiếp tại văn phòng, đặt vé máy bay và giữ chỗ qua Smartphone, cung ứng những dịch vụ liên quan đến vé máy bay.
 • Nhận cung ứng vé cho những tổ chức, cơ quan, công ty du lịch, du học… Đối với quý khách hàng mua vé theo đoàn, công ty sẽ có giá ưu đãi đặc biệt.
 • Tour du lịch trong và ngoài nước.
 • Tour thiết kế theo yêu cầu.
 • Tour du lịch khám chữa bệnh tại Singapore, Nhật Bản, Đài Loan, Thái Lan.
 • Tour du lịch tâm linh.
 • Tour cho những doanh nghiệp phối hợp team building.
 • Nhận làm visa những nước trên toàn cầu và visa cho khách quốc tế vào Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 27 Văn Lang, Phường Hồng Gai, TP. Hạ Long, Tỉnh tỉnh quảng ninh
Hotline
: +84 888 062 323
Email:
info@vietvivatravel.com
web site
: www.vietvivatravel.com

Tour du lịch Mỹ
Tour du lịch Mỹ

Từ khóa: Top 6 công ty du lịch uy tín nhất tại tỉnh quảng ninh, Top 6 công ty du lịch uy tín nhất tại tỉnh quảng ninh, Top 6 công ty du lịch uy tín nhất tại tỉnh quảng ninh

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *