Top 5 trang bị được người chơi đánh giá là không thể công dụng nhất PUBG Mobile

 • 5 Đánh giá

những trang bị trong trò chơi bắn súng sống sót PUBG Mobile luôn mang đến những công dụng không giống nhau, chúng ta cũng rất có thể sử dụng những trang bị đó để tăng tác dụng chiến đấu cũng như làm nổi trội cá tính cho nhân vật của tớ. Tuy nhiên trong số đó vẫn sẽ xuất hiện những trang bị mà bạn không biết sử dụng nó để làm gì, chúng ta hồi hộp, lo lắng để tiến tới nhặt món đồ đó nhưng thật uổng công chính vì nó Hình như không thể công dụng trong toàn trận chiến. Dưới đây là 5 trang bị bạn cũng rất có thể bỏ qua cho khỏi nặng túi đồ của tớ.

Windows PhonePUBG Mobile cho PC
ApplePUBG Mobile cho iOS
AndroidPUBG Mobile cho Android

Những loại trang bị không rất cần thiết trong PUBG Mobile

1. Báng súng

Nòng hãm tia lửa

thứ nhất chúng ta sẽ nói về báng súng, đây là loại trang bị thực sự không tồn tại chút công dụng nào. Nên bạn cũng rất có thể bỏ qua nếu phát hiện ra nó trên đường đi. Trên lý thuyết báng súng là công cụ rất có thể kiểm soát độ giật của khẩu súng, tuy nhiên trên thực tiễn mọi người thường không sử dụng, báng chỉ rất có thể gắn vào khẩu M416 và Vector nhưng gần như có chỉ có tác dụng hoàn thiện sét đồ để trưng bày.

2. Băng đạn thay nhanh

Súng ngắn R1895

Trong PUBG những trò chơi thủ thường chú trọng việc thay vũ khí hơn là những trang bị, bởi trong những tình huống khẩn cấp chúng ta sẽ cần đến 1 loại vũ khí rất có thể sử dụng luôn thay cho tìm kiếm 1 băng đạn lắp vào. Dù nhanh thế nào thì nhịp độ của trận đấu cũng sẽ bị tác động ít nhiều. Tuy nhiên bạn vẫn rất có thể nhặt nó nếu thuận tiện, tuy nhiên bỏ qua thì cũng không gặp vấn đề gì.

3. Bình xăng

Bình xăng

Chúng ta di chuyển khắp mọi nơi trên map và rất có thể bắt gặp xe ở bất kể đâu. Xe nằm rải rác nên có được chúng không quá khó khăn để tìm kiếm. Tác dụng cả bình xăng chắc rằng không ai không biết nhưng nó Hình như là không rất cần thiết, bạn không nên tốn thời gian dừng lại để đổ xăng, trong thời gian đó chúng ta cũng rất có thể tìm được nhiều chiếc xe “ngon lành” hơn rồi. Thậm chí nhặt chúng bạn còn tốn thêm rất nhiều không gian vẫn chưa đồ.

4. Súng ngắn R1895

Băng đạn thay nhanh

R1895 là khẩu súng kém nhất trong trò chơi PUBG, thời gian bắn súng lâu, thay đạn lâu và mức độ sát thương không đảm bảo đúng là lý do bạn không nên có nó. Khẩu súng tệ hại này được đánh giá cực kì kém, chúng ta cũng rất có thể nhặt phải chúng khi nhảy xuống hồ sâu để nhặt vũ khí. những bạn sẽ có cảm giác cực kì tồi tệ nếu gặp phải chúng và vất vả mới có được. Để tự vệ tốt nhất hãy đừng bỏ qua những khẩu súng lục – dễ dùng – dễ tìm.

5. Nòng hãm tia lửa

Báng súng

Nòng hãm tia lửa là một trong 3 loại nòng súng không được người chơi ngó ngàng đến. chúng ta cũng rất có thể phát hiện ra đối thủ nhờ âm thanh phát ra từ nơi bắn chứ không phải do tia sáng của phát súng đó. Chính vì vậy nó hoàn toàn không rất cần thiết cho trận chiến rất khốc liệt này.

Trên đây là 5 loại trang bị mà bạn nên bỏ qua khi bắt gặp. toàn bộ những thứ đó chỉ làm nặng túi mà chẳng sức mạnh chiến đấu nào để giúp bạn sống sót đến cuối trận chiến.

bạn cũng rất có thể quan tâm:

 • PUBG Mobile: 3 vị trí nguy hiểm và dễ ăn đạn nhất ở cứ điểm TP Hà Tĩnh
 • Cách sửa lỗi PUBG Mobile 0.8 trên iPhone đứng màn hình khi sử dụng 4G
 • Những điểm Fortnite vượt mặt PUBG
 • 1.290 lượt xem
update: 02/10/2018
Xem thêm: PUBG Mobile

Xem thêm bài viết khác

 • 🖼️

  Cách update PUBG Mobile trên Tencent Gaming Buddy

 • 🖼️

  PUBG Mobile: Những địa điểm xuất hiện Flare Gun nhiều nhất trên Erangel

 • 🖼️

  PUBG Mobile: 6 mẹo quan trọng để lên rank nhanh gọn

 • 🖼️

  PUBG Mobile: Những múi giờ và vị trí xuất hiện Flare Gun trên Sanhok

 • 🖼️

  Cách sử dụng Flare Gun trong trò chơi PUBG Mobile

 • 🖼️

  PUBG Mobile Star Challenge – Giải đấu PUBG Mobile toàn cầu

 • 🖼️

  PUBG Mobile: thiết lập chất lượng âm thanh tốt nhất để chơi trò chơi

 • 🖼️

  Cách tải và thiết lập Tencent Gaming Buddy để chơi trò chơi Android trên PC

 • 🖼️

  Hướng dẫn thiết lập PUBG Mobile bằng giả lập máy tính

 • 🖼️

  Hướng dẫn xem ID trong trò chơi PUBG Mobile VN

 • 🖼️

  Cách thiết lập PUBG Mobie English Beta chính thức trên Android

 • 🖼️

  PUBG Mobile: Những địa điểm nhiều đồ và dễ chiến đấu nhất ở map Sanhok

Xem thêm PUBG Mobile

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *