Top 5 địa điểm bí mật trong Fortnite

 • 3 Đánh giá

Fortnite không chỉ có có bắn súng và xây dựng. Đó là điều mà toàn bộ người chơi Fortnite đều biết. Fortnite chứa đầy “Easter Egg” cùng những bí mật khác, với nhiều “Trứng Phục Sinh” mới được thêm vào thường xuyên. Bạn muốn khám phá những địa điểm bí mật này nhưng quá bận tránh đạn để tìm chúng? Danh sách dưới đây sẽ giúp bạn tìm thấy 5 vùng bí mật nhất trên map Fortnite dễ dàng.

Fortnite Fortnite cho iOS Fortnite cho Android

Top địa điểm bí mật trong trò chơi sống sót Fortnite

 • 5. Evil Lair
 • 4. Dino Footprint
 • 3. Salty Springs Bunker
 • 2. Hero’s Hideout
 • 1. The Hatch

5. Evil Lair

Hang ổ của ác quỷ trong Fortnite

Được ngụy trang khéo léo trong sườn núi phía đông Snobby Shores, chỉ việc ngước lên, người chơi rất có thể lờ mờ nhìn thấy khối đá này ở phía trên. không tồn tại cách nào lên đó từ mặt đất, nhưng người chơi nhảy dù xuống đỉnh núi hoặc xây đường lên sẽ tìm thấy lối vào bí mật dẫn đến hang ổ siêu ác nhân tầm cỡ. Nơi đây gồm có một hầm chứa hoả tiễn, phòng ngủ, nhà để xe và rất nhiều hòm, đồ loot. Đây thực sự là nơi chuẩn bị cho toàn bộ chiến lược chinh phục toàn cầu hoàn hảo. Người hâm mộ ruột của Fortnite cũng dễ nhận thấy căn hầm này là địa điểm phóng hoả tiễn phá vỡ bầu trời mở màn Fortnite Season 5. Dù hoả tiễn đã biến mất từ lâu, thế nhưng có khả năng những kẻ thủ ác đang lên kế hoạch gì đó trong căn hầm rộng lớn này.

4. Dino Footprint

Dấu chân khủng long trong Fortnite

Ở vùng hoang dã phía Nam thị trấn Viking, người chơi sẽ tìm thấy cạnh dòng sông có một túp lều nát nhỏ, bên trong có vài vật dụng, một cặp rương. Và bạn cũng dễ nhận thấy có gì đó không ổn trong túp lều cũ này. Nhìn từ trên xuống, những bạn sẽ thấy một dấu chân khủng long khổng lồ. Nó rõ ràng là nguyên nhân gây ra sự tan hoang này. Chỉ có duy nhất dấu chân khủng long ở đây. Vậy nó có ý nghĩa sâu sắc gì? Một con khủng long từ trên trời rơi xuống? Hay là gợi ý nội dung trò chơi sống sót Fortnite trong tương lai? Thời gian sẽ reply cho bạn.

3. Salty Springs Bunker

Căn hầm quân sự trong Fortnite

Người chơi ở Salty Springs lên tới rìa phía Tây thị trấn. Họ sẽ thấy ngôi nhà màu xanh dương nhạt như ảnh trên. Khám phá nó, những bạn sẽ biết kiểu thiết kế nội thất ngoại ô điển hình và lượm được rất nhiều vật dụng. không chỉ có có thế, nơi đây tiềm tàng nhiều thứ hơn những gì bạn thấy. Tầng hầm có một viên gạch bị nứt dưới cầu thang, bên trong chứa những hộp và nhiều tàn tích khác. Hãy cậy viên gạch này lên, những bạn sẽ thấy một cầu thang dẫn tới nơi mà bạn cũng rất có thể vẫn chưa khi nào nghĩ tới.

Căn hầm công nghệ cao trong Fortnite

Đó là một hầm công nghệ cao hiện đại, đầy đủ trang thiết bị. Một trung tâm chỉ huy đáp ứng mọi nhu cầu của bất kỳ ai may mắn sống sót sau ngày tận thế. Thậm chí, nơi đây còn có cả phòng tập thể dục, trang thiết bị nhà tắm và rất nhiều đồ loot. Mục đích thực sự của căn hầm này là gì? Hiện vẫn vẫn chưa tồn tại câu reply. rất có thể chủ nhân ngôi nhà là một prepper (người luôn chuẩn bị sẵn sàng cho hậu tận thế) thân thiện.

2. Hero’s Hideout

Dinh thự ẩn trong Fortnite

Rìa phía đông map có một trang viên lớn, đóng kín cổng như ở hình trên. Bên trong rất rộng, chứa những ngôi nhà cao tầng và thậm chí còn lộ rõ nhiều thứ hơn ở phía dưới. Từ cửa trước, tới bên trái để thấy lối đi mở dưới cầu thang dẫn tới bí mật thực sự của dinh thự.

Dinh thự anh hùng trong Fortnite

Dinh thự này che giấu hang ổ giống hệt căn hầm của đại ác nhân ở Snobby Shore. Dù không lớn, nó vẫn đủ ấn tượng. Nhờ được dựng ngay trong vách đá, người chơi sẽ có tầm nhìn ra đại dương rộng lớn… chỉ việc để ý để không bị ngã. Nơi đây chắc chắn mang lại cho bạn rất nhiều điều tuyệt vời.

1. The Hatch

Cửa hầm bí ẩn trong Fortnite

Một cửa hầm bí hiểm gần đây đã xuất hiện ở phía Đông Bắc Wailing Woods. Ẩn trong một lùm cây nhỏ, cửa hầm này đã được chứng tỏ là không thể bị phá hủy bởi những công cụ đào, súng đạn hay chất nổ. Hiện vẫn chưa tồn tại cách cụ thể nào để mở nó, dù có những dấu hiệu bí hiểm gợi ý nằm ở rìa sau Hatch. rất có thể Fortnite muốn nói về Dharma Initiative chăng? Hãy cố gắng khám phá nó nếu bạn cũng rất có thể nhé!

map phía dưới sẽ giúp bạn tìm thấy chính xác vị trí của những địa điểm bí mật kể trên:

Bản đồ địa điểm bí mật ở Fortnite

hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có buổi đi săn vui vẻ trong trò chơi bắn súng sống sót Fortnite.

 • 218 lượt xem
update: 14/09/2018
Xem thêm: Fortnite

Xem thêm bài viết khác

 • 🖼️

  TOP trò chơi bắn súng sống sót hay nhất

 • 🖼️

  Những mẹo bắn Fortnite hay nhất cho người chơi mới

 • 🖼️

  Cách hoàn thành những nhiệm vụ Fortnite tuần 4, mùa 7

 • 🖼️

  Danh sách thiết bị Android được hỗ trợ chơi trò chơi Fortnite

 • 🖼️

  Fortnite đã chính thức được tải về trên Android

 • 🖼️

  Những điều cần phải ghi nhận về chính sách battle royale trong Call Of Duty: Black Ops 4

 • 🖼️

  Bí kíp xây dựng nhanh trong trò chơi Fortnite

 • 🖼️

  Fortnite: Cách đối phó và đánh bại Thanos dễ nhất

 • 🖼️

  Cách xác định khoảng cách bắn và ngắm bắn với súng bắn tỉa trong trò chơi Fortnite

 • 🖼️

  Những mẹo bắn Fortnite hay nhất cho người chơi mới

 • 🖼️

  Fortnite Mobile iOS đạt doanh thu 200 triệu USD sau 5 tháng phát hành

 • 🖼️

  Hướng dẫn chơi trò chơi Fortnite Battle Royale

Xem thêm Fortnite

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *