Top 19 thầy cô luyện thi IELTS tốt nhất tại Thành Phố Hà Nội

27-04-2020 19 29077 1 2

Báo lỗi

Nếu bạn đang muốn đi du học hay muốn đạt chuẩn để ra trường đúng thời hạn hay có một công việc với mức lương mơ ước thì việc học tập ngoại ngữ Trong số đó có tiếng Anh là cực kì thiết yếu. Với chứng chỉ IELTS trong tay những bạn sẽ tự tin hơn trong việc ứng tuyển vào những trường mình mong muốn hoặc vị trí nghề nghiệp hằng ao ước xưa nay nay. Hãy để những giáo viên luyện thi IELTS tốt nhất Thành Phố Hà Nội dưới đây giúp bạn hiện thực hóa mơ ước của tôi một cách nhanh gọn nhất nhé.

12345678910111213141516171819

1


Hằng Hoàng

Thầy James

Thầy James là giáo viên người quốc tế duy nhất nằm trong danh sách top 10 giáo viên dạy IELTS tốt nhất Thành Phố Hà Nội. Thầy James được những sĩ tử luyện thi IELTS của tôi ca tụng hết lời với kỹ năng Speaking cực kì tuyệt vời. Với ưu thế là giáo viên bản ngữ nên khả năng phát âm cực kì chuẩn, bên cạnh đó thầy có khả năng “cảm ngôn ngữ” mà không phải bất kỳ ai cũng làm được điều này.

Bên cạnh tiếng mẹ đẻ là tiếng Anh thì thầy còn có khả năng sử dụng thêm 4 ngôn ngữ khác là tiếng Pháp, tiếng Hàn, tiếng Đức và Việt. Chính vì thế những học trò theo học thầy James có ưu lớn trong việc nắm bắt tư duy ngôn từ đặc biệt và hình thành phản xạ tiếng Anh rất tốt trong kỹ năng Speaking IELTS. Thầy James luôn mong muốn giúp được càng nhiều học
viên nâng cao nhanh gọn kỹ năng Speaking càng tốt vì vậy thấy thường xuyên sẻ chia nhiều tài liệu và những mẹo peaking do tự tay thầy tổng hợp dựa trên khoảng 5 năm kinh nghiệm dạy luyện thi IELTS của chính mình. Bên cạnh những bài
giảng trực tiếp trên lớp thầy còn có riêng một kênh YouTube Chanel để update thường xuyên những kinh nghiệm Speaking IELTS của tôi để truyền tải đến những ai đang luyện thi IELTS.

 • Địa chỉ: Biệt thự 173 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
Thầy James
Thầy James
Thầy James


2


Hằng Hoàng

Thầy Đặng Trần Tùng 9.0 IELTS Overall

Thầy Đặng Trần Tùng là thầy giáo dạy IELTS trước tiên đạt điểm tuyệt đối 9.0 khi tham gia kỳ thi IELTS tại Việt Nam. Thầy Tùng có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy và gia sư cho nhiều thế hệ học viên ở những trung tâm tiếng Anh uy tín, nên lớp học IELTS của thầy Tùng không chỉ là có kỹ năng và kiến thức IELTS sâu rộng, mà học viên còn được học qua những mẩu chuyện thực tại trong quãng thời gian thầy còn đi học, đi làm.

Học viên luyện thi IELTS tại lớp của thầy Tùng sẽ được tiếp xúc với rất nhiều kỹ năng và kiến thức về chứng khoán, về lĩnh vực thời trang, về lĩnh vực âm nhạc trong toàn bộ những buổi học, hơn thế nữa mọi thắc mắc của học viên trong bất kể lĩnh vực nào đều được thầy giải đáp một cách tỉ mỉ, cặn kẽ bằng tiếng Anh. Đặc biệt, bên cạnh giờ học chính trên lớp thì mỗi tuần những học viên còn được tham gia vào những buổi offline để cùng nhau luyện thi và chữa những đề thi cùng với thầy.

 • Địa chỉ: The IELTS Workshop, 54 ngõ 9 Hoàng Cầu, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
 • Fangage: https://www.facebook.com/groups/thaytungielts/
Thầy Đặng Trần Tùng 9.0 IELTS Overall
Thầy Đặng Trần Tùng 9.0 IELTS Overall
Thầy Đặng Trần Tùng 9.0 IELTS Overall

3


Hằng Hoàng

Thầy Dương Chí Vinh

Thầy Dương Chí Vinh đúng là Founder của fanpage Hướng dẫn viết IELTS Writing – Từ cơ bản đến nâng cao với lượt theo dõi khủng hơn 400.000 người, đồng thời thầy cũng là người sáng lập nên trang xã hội IELTS Việt với khoảng 55.000 thành viên. Thầy Dương Chí Vinh nổi tiếng trong xã hội luyện thi IELTS tại Thành Phố Hà Nội với kỹ năng Writing uy tín hàng đầu hiện nay. Với nhiều năm trong việc nghiên cứu, dạy và học IELTS thầy Vinh đã giúp nhiều bạn nâng band điểm của tôi lên nhanh gọn, giúp những bạn có những phương pháp học và luyện thi IELTS kết quả nhất.

Toàn bộ quy trình chinh phục IELTS của thầy đúng là do tự học và nghiên cứu sau rất nhiều năm. Khi tham gia học những lớp luyện thi IELTS của thầy Vinh bạn không chỉ là có thời điểm cải thiện band điểm mà còn được học những phương pháp tự học từ thầy để áp dụng cho nhiều môn học khác. Lớp học IELTS của thầy Vinh luôn ra mắt rất nghiêm túc, toàn bộ những bài của học viên đều được thầy sửa rất cụ thể và cực kỳ nghiêm khắc để những bạn nhanh cải thiện kỹ năng của tôi.

 • Fanpage: https://www.facebook.com/hocvietielts/
 • trang facebook cá nhân: https://www.facebook.com/ieltsvinh
Kết quả thi IELTS các học trò của thầy Dương Chí Vinh
Kết quả thi IELTS những học trò của thầy Dương Chí Vinh
Kết quả thi IELTS các học trò của thầy Dương Chí Vinh
Kết quả thi IELTS những học trò của thầy Dương Chí Vinh

4


Hằng Hoàng

Thầy Ngọc Bách – Tự học IELTS 8.0

Thầy Ngọc Bách là một trong những giáo viên dạy IELTS tốt nhất Thành Phố Hà Nội, thầy nổi tiếng với kinh nghiệm tự học IELTS. Thầy Ngọc Bách vốn xuất thân là một “dân khối A” nên nền tảng và khả năng tiếng Anh không tốt như những bạn học khối D nhưng chính nhờ sự nỗ lực và quyết tâm cao độ của tôi, chỉ trong vòng 6 tháng thầy đã rất có thể cải thiện nhanh gọn những kỹ năng của tôi, đặc biệt là kỹ năng Writing, với số điểm thi đạt 8.0.

Về kỹ năng Writing, thầy Bách có sẻ chia rất nhiều những tài liệu cùng với những tips tự học ở trên page Tự học IELTS 8.0 của tôi. những bài học của thầy Bách rất hữu ích cho những bạn đang tự ôn luyện IELTS tận nhà. Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu học tập của những bạn, bên cạnh sẻ chia kinh nghiệm tự học thì thầy Bách còn mở một số lớp offline để đào tạo về kỹ năng Writing cho những sĩ tử.

 • Fanpage: https://www.facebook.com/tuhocIelts8.0
 • web site: http://ngocbach.com/
Thầy Ngọc Bách – Tự học IELTS 8.0
Thầy Ngọc Bách – Tự học IELTS 8.0
Thầy Ngọc Bách – Tự học IELTS 8.0

5


Hằng Hoàng

Cô Trà My 8.5 IELTS

Cô Trà My 8.5 IELTS là người lập nên IELTS Fighter Club – nơi thường xuyên ra mắt những buổi sẻ chia về IELTS cực kì thú vị và hấp dẫn. Với phương châm chính IELTS – easy as pie cô Trà My đang giúp nhiều bạn biến IELTS từ khó nhằn trở thành đơn giản hơn rất nhiều. Lớp học của cô Trà My lúc nào cũng tràn đầy nhiệt huyết, hứng khởi và hấp dẫn. Bên cạnh đó, cô Trà My cũng đã xây dựng ra thư viện IELTS trước tiên tại Việt Nam và luôn mở cửa miễn phí – đây đúng là địa chỉ tự học IELTS tốt nhất hiện nay, thư viện sẽ cho những bạn mượn sách, những giáo trình, những tips và sample học IELTS miễn phí cực kì hay.

Hơn nữa, học phí IELTS 4 kỹ năng của của lớp do cô Trà My giảng dạy rất hợp lý và rẻ hơn những trung tâm khác nhưng chất lượng giảng dạy và chăm sóc học viên lại cực chất lượng. bạn cũng rất có thể lựa chọn học ở thư viện, tham gia những club hoặc buổi offline sẻ chia kinh nghiệm của cô Trà My để có kỹ năng và kiến thức vững vàng hơn. Sau khi hoàn thành khóa học của cô My những học viên sẽ đạt điểm IELTS cao hơn đồng thời cải thiện được rất nhiều vốn tiếng Anh.

 • Địa chỉ: Hoàng Văn Thái (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Thành Phố Hà Nội
 • Fanpage: https://www.facebook.com/ielts.fighter
 • web site học trực tuyến miễn phí: https://ielts-fighter.com
Cô Trà My 8.5 IELTS
Cô Trà My 8.5 IELTS

6


Hằng Hoàng

Cô Nhã

Cô Nhã IELTS đã rất nổi tiếng và được những học viên truyền miệng ca tụng hết lời, cho tới khi social phát triển thì cô vẫn chiếm trọn cảm tình của những học viên và được ca tụng hết lời trên nhiều forum sẻ chia kỹ năng và kiến thức, kinh nghiệm học và luyện thi IELTS. những khóa học IELTS của cô Nhã khá dài và chủ yếu sẻ chia những kỹ năng và kiến thức về kỹ năng Writing. Vì thế hãy theo học lớp của cô Nhã nếu bạn muốn cải thiện nhanh gọn kỹ năng Writing hoặc mới bắt đầu tập tành học và luyện thi IELTS.

Cô Nhã luôn sát sao đối với từng học viên và rất tích cực tạo động lực học tập cho mọi người nên những học viên của cô đều có sự tiến bộ rõ rệt. Tuy nhiên, cô Nhã không mở quá nhiều lớp nên nếu muốn theo học cô bạn phải theo dõi và update thông tin thường xuyên để rất có thể đăng ký học kịp thời và nhanh gọn.

 • Địa chỉ: Số nhà S1, ngõ 210, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
 • web site: http://www.nhatran111.vn/
Lớp học của cô Nhã
Lớp học của cô Nhã
Cô Nhã giảng bài cho những bạn học viên

7


Hằng Hoàng

Cô Minh Hiền

Cô Minh Hiền chủ yếu mở những lớp luyện thi kỹ năng Writing trong bài thi IELTS. Một khóa học của cô gồm có 25 buổi sử dụng nguồn tài liệu phong phú với những bài tập Grammar để luyện viết liên quan trực tiếp tới IELTS, những Essays mẫu và những tips khá phong phú để phục vụ tối đa cho việc nâng band điểm phần Writing. Lớp học của Cô Minh Hiền sẽ giúp bạn rèn luyện tính tự học và tinh thần tự giác cao đồng thời giúp bạn có được nền tảng ngữ pháp vững chắc nhất.

Chính nhờ sự nghiêm khắc của cô Hiền mà trình độ của những bạn lên rất nhanh gọn. Tuy nhiên, mỗi lớp học của cô Minh Hiền thường rất đông lên tới khoảng 100 người nên bạn phải thật chú tâm, theo dõi, chăm chú nghe giảng nếu như không muốn vụt mất những kỹ năng và kiến thức hay nhé.

 • Địa chỉ: Nguyễn Lương Bằng, Quận Đống Đa, Thành Phố Hà Nội
 • Dế yêu: 0983 636 499
Các bạn học viên hăng say thảo luận
những bạn học viên hăng say tranh luận
và chăm chú học tập IELTS
và chăm chú học tập IELTS

8


Hằng Hoàng

Cô Đức

Cô Đức cũng là một trong những giáo viên dạy IELTS có tiếng ở Thành Phố Hà Nội với thế mạnh nổi trội nhất là phần Writing. những lớp giảng về Writing của cô Đức rất hay và được những bạn học viên khen ngợi hết nấc. Trước khi học lớp cô Đức bạn phải trải qua một kỳ thi test đầu vào để đánh giá năng lực và được xếp lớp sao cho thích hợp với trình độ để có lộ trình chuẩn nhất.

Đa phần những lớp dạy IELTS của cô Đức đều phục vụ cho việc luyện thi IELTS cấp tốc nên rất lý tưởng cho những bạn chuẩn bị tham gia kỳ thi cam go này. những lớp của cô Đức thường rất đông học viên và ít mở lớp mới nên nếu muốn theo học cô thì những bạn phải đăng ký học từ rất sớm.

 • Địa chỉ: 175 ngõ 2 Hoàng Sâm, Cầu Giấy, Thành Phố Hà Nội
 • Dế yêu: 0437 563 332

Cô Đức (áo kẻ đỏ)
Cô Đức (áo kẻ đỏ)

9


Hằng Hoàng

Thầy Tú Phạm – IPP

Thầy Tú Phạm bắt đầu công việc dạy IELTS từ năm 2013, với trên 4 năm kinh nghiệm giảng dạy, thầy Tú đã và biên soạn ra rất nhiều phương pháp dạy IELTS mới và khá hấp dẫn mang đến sự thích thú và lôi cuốn người học. những khóa học của thầy Tú không tổng hợp 4 kỹ năng như nhiều lớp học khác mà chỉ chuyên dạy 2 kĩ năng đúng là Writing và Speaking. Điều đặc biệt khi đăng ký một trong 2 khoa học trên của thầy Tú Phạm những bạn sẽ được khuyến mại thêm một trong 2 khóa học với 2 kỹ năng thiết yếu khác của kỳ thi IELTS là Listening và Reading. Thầy Tú Phạm chữa Writing cũng khá hay và Speaking của thầy rất tốt (thầy đạt 9.0) Speaking.

 • Fanpage: https://www.facebook.com/ippielts
Thầy Tú Phạm – IPP (giữa)
Thầy Tú Phạm – IPP (giữa)
Thầy Tú Phạm – IPP
Thầy Tú Phạm – IPP

10


Trung Vũ

Cô Thùy ED Academy

Với 18 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh và IELTS nâng cao, cô Thùy mang đến cho học viên những bài học hay và hữu ích. Sở dĩ cô Thùy được nhiều học viên tin tưởng cũng bởi cô sở hữu 1 bảng thành tích siêu khủng. Cô là thạc sĩ ngôn ngữ học tại Úc, đã nắm trong tay tấm bằng TESOL danh giá. Bên cạnh đó, cô Thùy cũng biên soạn rất nhiều giáo trình Anh ngữ được đưa vào giảng dạy trực tiếp trong những trường ĐH, CĐ.


Xây dựng một môi trường giáo dục và đào tạo chuyên nghiệp, cùng với đội ngũ giáo viên giảng dậy tâm huyết và kinh nghiệm cùng nền tảng kỹ năng và kiến thức nâng cao có hệ thống và update liên tục giúp học viên đạt được kỹ năng sử dụng ngôn ngữ chuẩn quốc tế cũng như những nền tảng kỹ năng và kiến thức cơ bản để học viên phát huy hết kỹ năng , tố chất của tôi khi tham gia học tập trong và ngoài nước cũng như những yêu cầu trong công việc.


 • Địa chỉ: Số 3, ngõ 17 , Tạ Quang Bửu, Thành Phố Hà Nội
 • Fanpage: https://www.facebook.com/IeltsCoThuyEd
 • web site: http://www.thuyed.edu.vn/
Cô Thùy ED Academy
Cô Thùy ED Academy
Cô Thùy ED Academy
Cô Thùy ED Academy

11


Trung Vũ

Thầy Thọ

Đối với những lớp học của thầy Thọ, học viên sẽ được cung ứng nhiều tips có ích, nhất là phần nghe. Thầy cho biết, học viên cần phải luyện âm rất kỹ để tránh tình trạng nghe được mà không biết viết. Tuy là học hành khó khăn, nhưng thầy rất tận tình giảng dạy, giải thích cặn kẽ cho học viên.

Toàn bộ quy trình chinh phục IELTS của thầy đúng là do tự học và nghiên cứu sau rất nhiều năm. Khi tham gia học những lớp luyện thi IELTS của Thầy Thọ bạn không chỉ là có thời điểm cải thiện band điểm mà còn được học những phương pháp tự học từ thầy để áp dụng cho nhiều môn học khác. Lớp học IELTS của Thầy Thọ luôn ra mắt rất nghiêm túc, toàn bộ những bài của học viên đều được thầy sửa rất cụ thể và cực kỳ nghiêm khắc để những bạn nhanh cải thiện kỹ năng của tôi.

 • Fanpage: https://www.facebook.com/IELTS-Thầy-Thọ-Mỹ-Đình-437809473235695/
Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

12


Trung Vũ

Ms Linh UK

IELTS Linh UK được nhiều học viên tin tưởng chọn lựa bởi tại đây việc học tiếng Anh được biến hóa trở thành thật sinh động, thú vị, tạo cảm hứng để học viên đam mê học. Đây là một trong những trung tâm luyện IELTS, TOEIC được đánh giá có tiếng tại Thành Phố Hà Nội vì có phương pháp dạy học rất đặc biệt, cùng với nhân vật truyền kỳ đặc biệt Ms.Linh. Chương trình học đa dạng được thiết kế chuyên biệt thích hợp với từng đối tượng, từng trình độ. Học viên đến với IELTS Linh UK sẽ có thời điểm tiếp cận cũng như tự tin hơn khi sống và làm việc trong môi trường quốc tế, với sự hỗ trợ từ đội ngũ giáo viên trẻ, đầy tài năng và nhiệt huyết.

Từ khi bắt đầu được xây dựng, IELTS Linh UK luôn mong muốn mang lại một môi trường học tập đầy thân thiện và sáng tạo cho học viên. Nơi đây có những khóa học từ cơ bản đến nâng cao để luyện thi chứng chỉ tiếng nước anh tế như TOEIC hay IELTS, được thiết kế riêng biệt để thích hợp với từng trình độ của học viên.

 • Fanpage: https://www.facebook.com/IeltsLinhUK/
Ms Linh UK
Ms Linh UK

13


Trung Vũ

Thầy Nguyễn Văn Hiệp – Trung tâm Step Up

Thầy Nguyễn Văn Hiệp (sinh vào năm 1989), cựu sinh viên trường ĐH Ngoại Thương và hiện đang là giám đốc kiêm giảng viên của một trung tâm Anh ngữ tại Thành Phố Hà Nội. Thầy Nguyễn Văn Hiệp hiện đang là giám đốc kiêm giảng viên của một trung tâm Anh ngữ tại Thành Phố Hà Nội. xây dựng trung tâm dạy tiếng Anh nhưng dứt khoát không chịu làm thầy giáo. Tuy nhiên vì muốn đích thân thử nghiệm những chương trình đào tạo do chính mình biên soạn nên thầy Nguyễn Hiệp quyết định đứng lớp.

Sau đó Văn Hiệp bị cuốn vào những giờ dạy. Với cương vị 1 giáo viên, Hiệp luôn đặt mục tiêu mong muốn dạy IELTS cho những bạn học viên, sinh viên. Ngoài ra, anh mong muốn mở thêm nhiều lớp với học phí thật rẻ, giúp nhiều người có điều kiện nâng cao trình độ tiếng Anh.

 • Fanpage: https://www.facebook.com/stepupenglishcenter/
 • web site: https://stepup.edu.vn/
Thầy Nguyễn Văn Hiệp - Trung tâm Step Up
Thầy Nguyễn Văn Hiệp – Trung tâm Step Up
Thầy Nguyễn Văn Hiệp - Trung tâm Step Up
Thầy Nguyễn Văn Hiệp – Trung tâm Step Up

14


Trung Vũ

những giáo viên thuộc Hội đồng Anh (British Council)

Hội đồng Anh ( British Council ) là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hóa và thời điểm giáo dục của Vương quốc Anh ới hơn 75 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, có mạng lưới ở 130 vương quốc và đã có mặt tại Việt Nam từ năm 1993. Hội Đồng Anh là đơn vị tổ chức những kỳ thi IELTS tại Việt Nam và đào tạo những khoá học IELTS. Hiện tại Hội đồng Anh cung ứng 4 khóa luyện thi IELTS với Chuyên viên tiếng Anh toàn cầu. Giáo viên giảng dạy 100% người bản xứ có chuyên môn cao và kinh nghiệm nhiều năm trong dạy IELTS.

Tại đây, học viên được sử dụng miễn phí thư viện Hội đồng Anh với một số lượng lớn và đa dạng những tài liệu tự học trực tuyến khác. Chương trình luyện thi IELTS của Bristish Council gồm 3 cấp độ: Pre-Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate và khóa luyện thi cấp tốc. những khóa học đều không cam kết đầu ra. Về chất lượng giảng dạy tại Hội Đồng Anh thì sẽ không cần giới thiệu nhiều. Tuy nhiên học phí tại Hội Đồng Anh được đánh giá hơi cao nên không phải ai cũng có thể có điều kiện thoe học tại đây.

 • Fanpage: https://www.facebook.com/BritishCouncilVietnam/
 • web site: https://www.britishcouncil.vn/
Các giáo viên thuộc Hội đồng Anh (British Council)
những giáo viên thuộc Hội đồng Anh (British Council)
Hội đồng Anh (British Council)
Hội đồng Anh (British Council)

15


Trung Vũ

những giáo viên tại trung tâm Acet

Acet là trung tâm tiếng Anh có tiếng tại Thành Phố Hà Nội, hiện tại Acet là đơn vị dạy IELTS dưới sự link bảo trợ với IDP ( cũng như Hội Đồng Anh là đơn vị tổ chức những kỳ thi IELTS). Acet có cả giáo viên bản ngữ và giáo viên người Việt dạy những chương trình luyện thi IELTS tại ACET với những giáo trình được biên soạn và update theo học viện chuyên nghành UTS: INSEARCH thuộc ĐH Công nghệ Sydney.

Khóa luyện thi IELTS tại ACET giành cho người gồm có: IELTS Express (25 giờ): Làm quen IELTS; IELTS Plus (50 giờ): Tổng quan IELTS; IELTS Pro-A: (100 giờ) phát triển toàn diện kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng làm bài thi; IELTS Pro-B (100 giờ): phát triển kỹ năng và chiến lược làm bài. những khóa học tại Acet có chương trình ưu đãi riêng theo từng khóa nhưng thường sẽ không giảm học phí mà tiến hành theo những ưu đãi học bổng, tặng tài liệu theo mỗi dịp hàng năm, không thường ưu đãi quá nhiều.

 • Fanpage: https://www.facebook.com/acetvn/
 • web site: https://acet.edu.vn/
Các giáo viên tại trung tâm Acet
những giáo viên tại trung tâm Acet
Các giáo viên tại trung tâm Acet
những giáo viên tại trung tâm Acet

16


Trung Vũ

IELTS Thầy Kiên

Điều làm Keller trăn trở và bức xúc nhất đó đúng là giá những khóa học IELTS trên thị trường quá cao, và chất lượng lại không kèm theo với nó, làm cho những bạn sinh viên rất khó khăn khi tiếp cận và lấy tấm bằng IELTS. Phần lớn đều nghĩ rằng IELTS khó lắm, rằng nó rất xa xôi. IETLS iFIGHT lập ra với sứ mệnh mang lại con đường dễ và ngắn nhất cho bạn tới điểm số IELTS mong đợi.

3 nguyên nhân mà nhiều người thường nản khi học tiếng Anh là học không thấy tiến bộ, bài tập nhàm chán và không tìm được cảm hứng học. IELTS Thầy Kiên đã đưa ra được giải pháp để giải quyết là xây dựng nền tảng tốt ngay từ thuở đầu để thấy được tiến bộ sau quy trình học để tạo hứng thú cho học viên. IELTS Thầy Kiên còn được nhiều người biết đến là trung tâm giảng dạy tiếng Anh toàn diện cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Mỗi khóa học tại IELTS Thầy Kiên đều được thiết kế dựa trên mục tiêu đầu ra của học viên.

 • Fanpage: https://www.facebook.com/IELTSkellerluyen/
IELTS Thầy Kiên
IELTS Thầy Kiên

17


Trung Vũ

IELTS Trang Nguyễn

IELTS Trang Nguyễn – Sứ Mệnh Xây Dựng xã hội học IELTS cho học viên khắp Việt Nam. Với niềm đam mê với Tiếng Anh từ nhỏ, tháng 2/2017 Ms. Trang chính thức xây dựng IELTS Trang Nguyễn với sứ mệnh xây dựng xã hội học IELTS cho những bạn học viên, sinh viên khắp Việt Nam.

Tính đến tháng 12/2019, IELTS Trang Nguyễn đã đào tạo được hơn 4000 học viên tại Thành Phố Hà Nội, cùng với đó xây dựng thành công hệ thống web site, Fanpage, Instagram học Tiếng Anh trực tuyến và xã hội Yêu IELTS Từ Đầu giúp hàng chục nghìn bạn có thời điểm học IELTS miễn phí.

 • Fanpage: https://www.facebook.com/ieltstrangnguyen/
 • web site: https://itn.edu.vn/
IELTS Trang Nguyễn
IELTS Trang Nguyễn

18


Trung Vũ

Ha Phong IELTS – Thầy Hà & Phong

Thầy Hà (IELTS overall 9.0) & thầy Phong (IELTS overall 8.5) cùng đội ngũ giáo viên tổ chức những lớp học tiếng Anh nhiều trình độ, khai giảng hàng tháng. Học ở Ha Phong để trải nghiệm giáo trình biên soạn sát với đề thi, học phí hợp lý, sĩ số lớp nhỏ, giảng viên sát sao nhiệt tình, cùng chính sách chăm sóc học viên cẩn trọng.

những lớp đều học thử miễn phí. Để đăng ký, bạn làm bài Kiểm tra đầu vào trước để được xếp lớp: www.haphong.edu.vn/kiemtra. Để xem thông tin về lịch khai giảng những lớp IELTS hàng tháng, profile giáo viên, kiểm tra đầu vào, nội dung học, v.v… bạn vào web site: www.haphong.edu.vn

 • Fanpage: https://www.facebook.com/haphongielts/
 • web site: https://www.haphong.edu.vn/
Ha Phong IELTS - Thầy Hà & Phong
Ha Phong IELTS – Thầy Hà & Phong
Ha Phong IELTS - Thầy Hà & Phong
Ha Phong IELTS – Thầy Hà & Phong

19


Trung Vũ

IELTS Thầy Diễn

Trung tâm IELTS Thầy Diễn (ITD Center) là một trung tâm đào tạo nâng cao về IELTS với đội ngũ Trainers, Tutors có trình độ chuyên môn cao, tận tậm nhiệt tình và trách nhiệm với công việc. Trung tâm được xây dựng vào tháng 6/2014 bởi Founder –thầy giáo Nguyễn Tài Diễn, một thầy giáo giàu kinh nghiệm và cực kì tâm huyết. Không một học viên IELTS nào bị bỏi rơi khi học tập tại trung tâm IELTS Thầy Diễn. Tại đây, mỗi học viên đều được tôn trọng, được hỗtrợ tận tình, được chủ động, được sẻ chia, được thể hiện bản thân để trau dồi Tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng một cách kết quả nhất.

Bên cạnh sứ mệnh quan trọng nhất là giúp bạn đạt điểm số IELTS như mong muốn, chúng tôi còn giúp người học khơi ngọn lửa đam mê tiếng Anh. Chúng tôi luôn đặt cái tâm nghề giáo lên hàng đầu, luôn sẵn sàng theo sát, đồng hành và chăm sóc những bạn học viên đến tận ngày thi.

 • Fanpage: https://www.facebook.com/ieltsthaydien/
 • web site: https://itd.edu.vn/
IELTS Thầy Diễn
IELTS Thầy Diễn

Từ khóa: Top 19 thầy cô luyện thi IELTS tốt nhất tại Thành Phố Hà Nội, Top 19 thầy cô luyện thi IELTS tốt nhất tại Thành Phố Hà Nội, Top 19 thầy cô luyện thi IELTS tốt nhất tại Thành Phố Hà Nội

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *