Top 15 Loại sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh cho bé dưới 1 tuổi

26-05-2021 15 32429 0 0

Báo lỗi

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sữa dành riêng cho bé. Nhưng làm sao để chọn được loại sữa thích hợp với bé trong hàng loạt nhãn hiệu là điều quan trọng nhất mà những mẹ cần lưu ý. Khi tìm mua những loại sữa công thức, mẹ cần kiểm tra đến hình thức, những thành phần của sữa như hệ chất béo không dầu cọ, DHA, vi ta min E tự nhiên, Lutein và những dưỡng chất khác. Qua đây Toplist sẽ điểm qua những loại sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh cho trẻ sơ sinh để những mẹ dễ dàng hơn trong việc chọn cho con mình thứ tốt nhất.

123456789101112131415

1


An Phong

Sữa bột Similac Eye-Q Plus & HMO của Abbott

Similac Eye-Q Plus & HMO chứa bộ 3 dưỡng chất vàng DHA, Lutein và vi ta min E tự nhiên. DHA là một dưỡng chất rất thiết yếu cho sự phát triển đầu óc, thị giác và khả năng miễn dịch ở trẻ. Nhờ Lutein và vi ta min E, DHA sẽ không bị oxy hóa, giúp bé hấp thụ tối đa hàm lượng DHA nạp vào cơ thể. vi ta min E tự nhiên còn có tác dụng hỗ trợ não bộ liên quan tới trí nhớ, thị giác và sự phát triển ngôn ngữ; Lutein giúp thúc đẩy phát triển và duy trì tác dụng não bộ, tăng cường khả năng học hỏi và trí nhớ.

Ngoài ra, khác với hầu hết những dòng sữa khác trên thị trường, Similac giúp bé tiêu hóa tốt hơn và không bị táo bón nhờ vào thành phần sữa không chứa dầu cọ. Cùng với chất xơ FOS và Nucleotides toàn phần, Similac giúp phân trẻ mềm hơn, và không hề gặp khó khăn khi đi ngoài nữa.


Similac cũng là dòng sữa trước tiên trên toàn cầu tiên phong về thành phần HMO – có tác dụng nuôi dưỡng những vi khuẩn có lợi trong đường ruột, giúp bảo vệ đường ruột, tăng sức đề kháng cho bé.


điểm mạnh: cung ứng đủ dưỡng chất để bé phát triển đầu óc tối ưu trong 1000 ngày đầu đời và lại đảm bảo tiêu hóa khỏe mạnh, ít táo bón, tiêu chảy và ít bệnh vặt.

Nhược điểm: Giá đắt so với những dòng sữa khác

Giá xem thêm:

 • Sữa Abbott Similac Newborn Eye-Q & HMO 1 hộp 400g (dành riêng cho trẻ từ 0 – 12 tháng): khoảng 229.000 đồng
 • Sữa Abbott Similac Newborn Eye-Q & HMO 1 hộp 900g (dành riêng cho trẻ từ 0 – 12 tháng): khoảng 475.000 đồng
Sữa Similac Newborn Eye-Q & HMO của Abbott
Sữa Similac Newborn Eye-Q & HMO của Abbott
Similac nuôi dưỡng tài trí nhí


2


An Phong

Sữa Similac Total Comfort 1 của Abbott

Similac Total Comfort dành riêng cho trẻ khó hấp thu đường lactose. Được thiết kế khoa học giúp trẻ giảm 56% tỷ lệ nôn trớ và ngăn ngừa hơn 64% những triệu chứng rối loạn tiêu hóa chỉ trong một ngày sử dụng với hệ dưỡng chất Tummy Care.

Hệ dưỡng chất đặc biệt Tummy Care trong Total Comfort gồm có đạm thủy phân một phần (PHF), hàm lượng lactose rất thấp (< 2%), cùng với hỗn hợp chất béo đặc biệt không chứa dầu cọ giúp trẻ dễ tiêu hóa và hấp thu hơn, thích hợp với đường tiêu hóa còn non yếu của trẻ. Cùng với chất xơ FOS và Nucleotides toàn phần giúp phân trẻ mềm hơn, giảm táo bón.

Ngoài ra, Total Comfort cũng chứa đầy đủ những chất dinh dưỡng cho trẻ phát triển đầu óc tối ưu trong những năm đầu đời nhờ hệ dưỡng chất Eye-Q gồm có bộ 3 vi ta min E tự nhiên, DHA, Lutein.


điểm mạnh: sữa đặc chế riêng cho trẻ sơ sinh có những dấu hiệu bất thường trên đường tiêu hóa như đầy hơi, tiêu chảy, quấy khóc,… do kém dung nạp đường lactose, tăng đề kháng cho bé, đồng thời cung ứng đủ dưỡng chất để trẻ phát triển đầu óc trong 1000 ngày đầu đời.

Khuyết điểm: Giá đắt so với những dòng sữa khác


Giá xem thêm:

 • Sữa Abbott Similac Neosure Eye-Q 1 hộp 370g (dành riêng cho trẻ từ 0 – 12 tháng): khoảng 232.000 đồng
 • Sữa Abbott Similac Neosure Eye-Q 1 hộp 900g (dành riêng cho trẻ từ 0 – 12 tháng): khoảng 519.000 đồng
 • Sữa Abbott Similac Neosure Eye-Q 1 hộp 850g (dành riêng cho trẻ từ 0 – 12 tháng): khoảng 499.000 đồng
Sữa Similac Total Comfort 1 của Abbott
Sữa Similac Total Comfort 1 của Abbott
Sữa Similac Total Comfort 1 của Abbott

3


Nlp Trinh

Sữa bột công thức hữu cơ HiPP ORGANIC COMBIOTIC®

Nhắc đến HiPP là nhắc đến những sản phẩm dinh dưỡng đạt chuẩn organic của Liên minh châu Âu – tiêu chuẩn cực kì nghiêm ngặt và khắt khe về mức độ an toàn, tinh khiết, đảm bảo nói KHÔNG với hóa chất độc hại. Sữa bột công thức hữu cơ HiPP ORGANIC COMBIOTIC® là một trong số ít những dòng sữa organic uy tín và được nhập khẩu chính hãng tại Việt Nam.

HiPP là cái tên được những mẹ tìm kiếm hàng đầu khi muốn chọn mua một loại sữa có hương vị nhạt, mát, gần với sữa mẹ nhất. Công thức COMBIOTIC® độc quyền của hãng đã làm nên tên tuổi cho dòng sữa HiPP bởi công dụng hỗ trợ tiêu hóa, làm mềm phân, giúp bé đi dọn dẹp dễ dàng.


HiPP ORGANIC COMBIOTIC® là sữa công thức trước tiên VÀ DUY NHẤT nuôi cấy tự nhiên HMP – loại lợi khuẩn được phân lập gốc từ sữa mẹ. Lợi khuẩn này xây dựng và hỗ trợ hệ vi sinh đường ruột của trẻ, tạo môi trường sống tốt cho những lợi khuẩn khác. Đồng thời, nó tạo thành rào cản ngăn những vi khuẩn có hại gây bệnh xâm nhập vào cơ thể bé.

điểm mạnh:

 • Vị nhạt giống sữa mẹ
 • Hỗ trợ tiêu hóa dễ dàng, giảm táo bón và những vấn đề về tiêu hóa
 • Tăng cường sức đề kháng, giảm ốm vặt ở trẻ em
 • Nguồn nguyên liệu organic đảm bảo mức an toàn cao nhất, thích hợp với trẻ có hệ miễn dịch và tiêu hóa non nớt
 • Phát triển đầu óc và thị giác
 • Giúp xương và răng chắc khỏe, phát triển chiều cao

Nhược điểm:

 • Thuộc phân khúc hàng organic cao cấp nên giá đắt so với những dòng sữa khác
 • Hàng organic, nói KHÔNG với chất bảo quản nên hạn sử dụng ngắn hơn nhiều sữa khác

Giá xem thêm: 295.000đ-285.000đ lon 350g và 625.000đ-575.000đ lon 800g

Link mua hàng: https://www.lazada.vn/shop/hipp-store

Sữa bột công thức hữu cơ HiPP ORGANIC COMBIOTIC®
Sữa bột công thức hữu cơ HiPP ORGANIC COMBIOTIC®
Sữa bột công thức hữu cơ HiPP ORGANIC COMBIOTIC®
Sữa bột công thức hữu cơ HiPP ORGANIC COMBIOTIC®

4


An Phong

Sữa bột Nan Pro 1 của Nestle

Nan Pro 1 là sữa bột được sản xuất theo công thức dành riêng cho trẻ sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi, cung ứng đầy đủ axit béo, vi ta min, khoáng chất thiết yếu cho sự phát triển khỏe mạnh. Trong số đó, những axit béo Omega 3, Omega 6 là những dưỡng rất chất cần thiết cho sự phát triển, hình thành não bộ và võng mạc mắt ở trẻ nhỏ giúp phát triển tối ưu trí tuệ và thị giác cho bé. Còn vi ta min và khoáng chất tuy chỉ chiếm một lượng nhỏ nhưng lại là đóng vai trò rất lớn đối với những hoạt động của cơ thể. Việc bổ sung vi ta min và khoáng chất là điều rất thiết yếu để giúp bé khỏe mạnh, hoạt bát. Ngoài ra Nan Pro 1 bổ sung DHA, AA tỷ lệ 1:một là thành phần quan trọng giúp trẻ phát triển não bộ, khả năng tiếp thu nhanh và phát triển về thị giác.


điểm mạnh: Mát, chống táo bón cho bé rất tốt.

Khuyết điểm: Ít chất đạm hơn so với với những loại sữa khác.


Giá xem thêm:

 • Sữa Nan Pro 1 hộp 400g (dành riêng cho trẻ từ 0 – 6 tháng): khoảng 189.000 đồng
 • Sữa Nan Pro 1 hộp 800g (dành riêng cho trẻ từ 0 – 6 tháng): khoảng 330.000 đồng
 • Sữa Nan Pro 1 (Nga) – hộp 400g (dành riêng cho trẻ từ 0 – 6 tháng): khoảng 195.000 đồng
 • Sữa Nan Pro 1 (Nga) – hộp 800g (dành riêng cho trẻ từ 0-6 tháng): khoảng 400.000 đồng
 • Sữa Nan chua số 1 (Nga) – hộp 400g (dành riêng cho trẻ từ 0 – 6 tháng): khoảng 345.000 đồng
Sữa bột Nan Pro 1 của Nestle
Sữa bột Nan Pro 1 của Nestle
Sữa bột Nan Pro 1 của Nestle
Sữa bột Nan Pro 1 của Nestle

5


An Phong

Sữa Frisolac Gold 1 của Dutch Lady

Sữa Dielac Optimum Step 1 được sản xuất dành riêng cho trẻ em từ sơ sinh đến 6 tháng tuổi. Có công thức Opti – Digest và cung ứng một lượng phong phú đạm Whey giúp bé tăng khả năng tiêu hóa, hấp thu những chất dinh dưỡng trẻ. Sản phẩm còn hỗ trợ tăng cường cho hệ miễn dịch, tăng trưởng chiều cao tối đa và giúp trẻ tăng cân đều đặn góp phần quan trọng vào sự phát triển toàn diện của trẻ em. Sữa non Colostrum cùng những vi ta min thiết yếu như vi ta min A, C, D cùng với những khoáng chất như kẽm, canxi, magie… giúp bé tăng cường khả năng miễn dịch cũng như chống nhiễm khuẩn đường ruột cho trẻ.

Chất xơ hòa tan FOS và hệ vi khuẩn có lợi Probiotic giúp cho việc cân bằng vi khuẩn đường ruột, tăng lượng vi khuẩn có lợi và ức chế những vi khuẩn có hại và giúp tăng khả năng hấp thu, bảo vệ và làm sạch đường ruột, chống tiêu chảy. Ngoài ra
còn cung ứng thêm DHA, ARA, cùng Taurine và Choline là những hợp chất hỗ trợ phát triển cho não bộ và võng mạc ở trẻ em giúp tăng cường trí thông mình cùng đôi mắt sáng khoẻ mạnh.

điểm mạnh: Giá cả hợp lý, dân dã, dễ tiêu hóa

Khuyết điểm:
Quá ngọt, đôi khi pha sữa ít hơn công thức ghi trên hộp mà vị vẫn ngọt hơn những loại sữa khác.

 • Giá xem thêm:
  • Sữa Dielac
   Optimum Step 1 hộp 400g (dành riêng cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi): khoảng 166.000 – 202.000
   đồng
  • Sữa Dielac
   Optimum Step 1 hộp 900g (dành riêng cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi): khoảng 345.000 –
   451.000 đồng

Dielac Optimum Step 1 của Vinamilk
Dielac Optimum Step 1 của Vinamilk
Sữa Dielac Optimum Step 1

6


An Phong

Sữa bột Meiji của Nhật

Sữa Meiji của Nhật là thương hiệu sữa nổi tiếng trên toàn cầu, được đánh giá là những dòng sữa rất tốt cho sự phát triển toàn diện của trẻ và được rất nhiều những mẹ ưa chuộng cho bé yêu của tớ. Sữa đều không nóng, giúp trẻ phòng chống táo bón tốt, đều có công thức sữa thích hợp, lấy sữa mẹ làm gốc để theo đuổi công thức sữa.

Với hàm lượng dinh dưỡng cân bằng sữa cho bé sự phát triển cân đối và cả 2 loại sữa cũng đều tuân thủ theo những quy định khắt khe về dinh dưỡng của Nhật, với những nguyên liệu có chất lượng tốt nhất, quy trình sản xuất hiện đại hàng đầu nên chất lượng sữa đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn về dọn dẹp thực phẩm và dinh dưỡng cho trẻ sơ sinh và trẻ em.

điểm mạnh:
uống những loại sữa của Nhật tăng chiều cao, cứng cáp. Sữa Nhật rất tốt cho việc
phát triển chiều cao.

Nhược điểm:
thường rất đắt và bé lên cân chậm.

 • Giá xem thêm:

  • Sữa Meiji số
   0 hộp 850g (dành riêng cho trẻ từ 0 – 9 tháng): khoảng 475.000 đồng
  • Sữa bột
   Meiji Gold 1 hộp 900g (dành riêng cho trẻ từ 0 – 6 tháng): khoảng 423.800 đồng
  • Sữa bột
   Meiji Gold 2 hộp 900g (dành riêng cho trẻ từ 6
   – 12 tháng): khoảng 426.700 đồng
Sữa Meiji của Nhật
Sữa Meiji của Nhật
Sữa Meiji của Nhật

7


An Phong

Sữa Similac Advance NON GMO của Mỹ

Sữa Similac là dòng sữa công thức dành riêng cho bé từ 0 đến 12 tháng tuổi. Similac bổ sung OptiGRO là sự pha trộn độc quyền của DHA, Lutein và vi ta min E cùng với những thành phần quan trọng được tìm thấy trong sữa mẹ với những công dụng: DHA cho não và mắt phát triển, Lutein để hỗ trợ sức khỏe mắt, vi ta min E là một chất dinh dưỡng quan trọng tìm thấy trong sữa mẹ để hỗ trợ những tế bào phát triển. Bổ sung cho trẻ những kháng thể tự nhiên IgG tăng cường hệ miễn dịch và có chứa DHA và ARA là những thành phần giúp trẻ phát triển đầu óc và mắt trong những năm tháng đầu đời.

Ngoài ra, sữa còn bổ sung (Early Shield) giúp thúc đẩy phát triển não và mắt, tăng sức đề kháng, giúp xương chắc khỏe và không bị táo bón và bổ sungnucleotide với hàm lượng và tỉ lệ tương đương với tổng toàn bộ nucleotide (TPANTM) trong sữa mẹ. TPANTM sẽ giúp ngày càng tăng hàm lượng kháng thể trong sự đáp ứng miễn dịch của bé. Trong Similac Advance có chứa 100% hỗn hợp dầu thực vật, không chứa dầu cọ, giúp sự hấp thu canxi tốt hơn và hỗ trợ sự phát triển tốt cho vận động của bé.

điểm mạnh:
Hàm lượng đạm cao.

Nhược điểm:
Dễ gây táo bón, giá đắt nhất trong toàn bộ những loại sữa.

 • Giá xem thêm:
  • Sữa similac
   Advance Non GMO hộp 658g (dành riêng cho trẻ từ 0 – 12 tháng): 570.000 đồng
  • Sữa similac
   Advance hộp 873g (dành riêng cho trẻ từ 6 – 12 tháng): khoảng 690.000 đồng
  • Sữa similac
   Alimentum hộp 454g (dành riêng cho trẻ sinh non từ 0 – 12 tháng): khoảng: 550.000 đồng
  • Sữa similac Advance hộp 873g (miễn dịch cho trẻ từ 0 – 12 tháng): khoảng 690.000 đồng
  • Sữa similac
   Sensitive hộp 638g (dành riêng cho trẻ từ 0 -12 tháng): khoảng 525.000 đồng
  • Sữa similac
   Sensitive NON-GMO hộp 638g (dành riêng cho trẻ từ 0 – 12 tháng): khoảng 525.000 đồng
Sữa Similac Advance NON GMO của Mỹ
Sữa Similac Advance NON GMO của Mỹ
Sữa Similac Advance NON GMO của Mỹ

8


An Phong

Sữa Aptamil Anh và Đức

Sữa Aptamil rất được ưa chuộng nhất tại UK vì Aptamil là loại sữa mát, tiêu hóa nhanh, có mừi hương, giúp bé dễ tiêu hóa và gần giống với sữa mẹ nhất so với những loại sữa khác. Sữa Aptamil có chứa GOS/FOS là một loại gốc cacbon đặc biệt kích thích sản sinh những vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa, LCP- Milupan – tăng cường hàm lượng Omega 3 và Omega 6 (DHA và AA). Cùng với 13 loại vi ta min có trong sữa Aptamil sẽ giúp cho trẻ em phát triển một cách toàn diện và hàm lượng canxi cao sẽ chống về vấn đề còi xương và phát triển chiều cao, hàm lượng magie thích hợp ổn định cho hệ thống tiêu hóa, tránh cho trẻ bị khó tiêu gây táo bón.

điểm mạnh: triệu tập phát triển đầu óc và mát, tốt cho hệ tiêu hóa của bé.

Nhược điểm: Ít tăng cân.

 • Giá xem thêm:
  • Sữa Aptamil (Anh) số 1 hộp 900g (dành riêng cho trẻ từ 0 – 6
   tháng): khoảng 490.000 đồng
  • Sữa Aptamil (Anh) số 2 hộp 900g (dành riêng cho trẻ từ 6 – 12 tháng): khoảng 475.000 đồng

  • Sữa Aptamil (Đức) số 2 hộp 800g (dành riêng cho trẻ từ 6 – 12 tháng): khoảng 474.000 đồng

  • Sữa Aptamil (Đức) số 1 hộp 800g (dành riêng cho trẻ từ 0 – 6 tháng): khoảng 535.000 đồng

  • Sữa Aptamil (Đức Số) 1 hộp 800g (dành riêng cho trẻ từ 0- 12
   tháng): khoảng 650.000 đồng

Sữa Anh Aptamil Anh và Đức
Sữa Anh Aptamil Anh và Đức
Sữa Anh Aptamil Anh và Đức

9


An Phong

Sữa Milex của Đan Mạch

Sữa Milex 1 và 2 được đặc chế thích hợp với nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em từ 0 đến 1 tuổi. Công thức sữa Milex 1 và 2 chứa đầy đủ những dưỡng chất thiết yếu cho sự tăng trưởng, luôn phát triển tối ưu thể chất và trí tuệ của bé. Nucleotide rất thiết yếu cho sự hoàn thiện của hệ miễn dịch. Prebiotic giúp tăng cường sức khỏe cho hệ vi khuẩn của đường ruột, là một yếu tố rất quan trọng cho sức khỏe và khả năng chống lại bệnh tật.

Có 2 loại chất đạm trong sữa (casein và whey). Công thức sữa Milex 1 và 2 có tỷ lệ đạm whey và casein tối ưu, giúp tăng cường khả năng tiêu hóa và hấp thụ cho trẻ. DHA và ARA cũng là những dưỡng chất thiết yếu giúp tăng cường hệ miễn
dịch của trẻ và là những yếu tố quan trọng cho sự phát triển đầu óc cũng như thị giác của bé.

điểm mạnh:
Thành phần sữa cân đối, hàm lượng không quá cao.

Nhược điểm:
Pha đúng công thức có vẻ sữa loãng, hương vị dễ chịu.

 • Giá xem thêm:
  • BP519 – Sữa
   bột Milex 1 hộp 400g, (dành riêng cho trẻ từ 0 – 6 tháng): khoảng 195.000 – 225.000 đồng
  • BP520 – Sữa
   bột Milex 1 hộp 900g, (dành riêng cho trẻ từ 0 – 6 tháng): khoảng 400.000 – 456.000 đồng
  • BP521 – Sữa
   bột Milex 2 hộp 400g, (dành riêng cho trẻ từ 6 – 12 tháng): khoảng 160.000 – 189.000 đồng
  • BP522 – Sữa
   bột Milex 2 hộp 900g, (dành riêng cho trẻ từ 6 – 12 tháng): khoảng 390.000 – 447.000 đồng

  Sữa Milex của Đan Mạch
  Sữa Milex của Đan Mạch
  Sữa Milex 1 và 2

  10


  An Phong

  Sữa bột S-26 của Úc

  Sữa S26 cho bé là sản phẩm tới từ Úc có vị ngọt tự nhiên gần giống sữa mẹ, chứa nhiều dưỡng chất giúp bổ sung dinh dưỡng và vi ta min cho trẻ. Sữa S26 có chứa Wyeth Biofactors giúp cho bé có những mở đầu tốt nhất trải qua những công thức hỗn hợp protein tiên tiến và sự phối hợp độc đáo của những chất dinh dưỡng. Tăng alpha – lactalbumin (alpha -protein) giảm – lactoglobulin để cung ứng một sự cân bằng độc đáo của protein, được bổ sung Omega 3: hỗ trợ để giúp não bộ và phát triển mắt.

  Có Nucleotides giúp tăng cường hệ miễn dịch cho con giúp con khỏe mạnh, trong sữa còn có chứa rất nhiều khoáng chất có lợi cho sự phát triển của bé, giúp xương chắc khỏe, mắt sáng, đầu óc phát triển. những loại vi ta min thiết yếu cũng được bổ
  sung trong sữa như: vi ta min C, E, B6, B1, B2, Choline Clorua, Inositol, Carotenes tự nhiên, Axit Folic, vi ta min K, Biotin, vi ta min B12.

  điểm mạnh:
  Giúp bé tăng cân tốt.

  Nhược điểm:
  Quá ngọt nên bé mỗi lần không uống được nhiều.

  • Giá xem thêm:
   • Sữa S26 số
    1 Gold Newborn hộp 900g (dành riêng cho trẻ từ 0 – 6 tháng): khoảng 520.000 đồng
   • Sữa S26
    Gold số 2 Progress hộp 900g (dành riêng cho bé từ 6 tháng – 12 tháng): khoảng 520.000
    đồng
  Sữa bột S-26 của Úc
  Sữa bột S-26 của Úc
  Sữa S26

  11


  An Phong

  Sữa Physiolac của Pháp

  Sữa Physiolac từ lâu đã được người tiêu dùng biết đến là dòng sản phẩm sữa mát, rất tốt cho hệ tiêu hóa của trẻ. không chỉ là phát huy được giá trị đó sữa Physiolac với công thức cải tiến mới với hệ dưỡng chất Advance – Pro sẽ giúp trẻ phát triển trí tuệ một cách vượt trội. Hệ dưỡng chất Advance Pro gồm có 3 thành phần: Hệ chất béo AL/ALA = 10, được minh chứng lâm sàng giúp hấp thu tối đa chất béo, Taurine – Choline và chất khoáng, Taurine – Choline triệu tập nhiều ở não, võng mạc, giúp bé phát triển não bộ và mắt bình thường.

  Hệ khoáng chất với tỉ lệ cân đối của Fe, Zn, I… giúp bé phát triển trí tuệ vượt trội. Trong số đó nói tới trước tiên và cũng là quan trọng nhất là những tiền chất của DHA, AA là những acid béo LA và ALA đã được minh chứng lâm sàng là giúp tăng cường phát triển đầu óc và thị giác cho trẻ sơ sinh và trẻ em. những thành phần khác gồm có Taurine và hệ khoáng chất cân đối sẽ giúp trẻ phát triển trí tuệ một cách vượt trội.

  điểm mạnh:
  nhiều loại cho mẹ lựa chọn như: sữa chống trớ, chống tiêu chảy.


  Nhược điểm:
  Khi pha với nước hơn 40 độ C, sữa hay bị vón lại. Trên bề mặt nước sữa sẽ thấy
  có váng béo nổi lên. Khi rửa cốc nếu dùng tay rửa thì sẽ có cảm giác nhờn và
  trơn như có mỡ.

  • Giá xem thêm:
   • Sữa
    Physiolac Relais số 1 hộp 900g (dành riêng cho trẻ từ 0 – 6 tháng): khoảng 400.000 đồng
   • Sữa
    Physiolac Relais số 2 hộp 900g (dành riêng cho trẻ từ 6 – 12 tháng): khoảng 400.000 đồng
   • Sữa
    Physiolac số 1 hộp 400g (dành riêng cho trẻ từ
    0 – 6 tháng): khoảng 205.000 đồng
   • Sữa
    Physiolac số 2 hộp 400g (dành riêng cho trẻ từ 6 – 12 tháng): khoảng 200.000 đồng
  Sữa Physiolac của Pháp
  Sữa Physiolac của Pháp
  Sữa Physiolac của Pháp

  12


  Châu An

  Sữa XO (Hàn Quốc)

  Sữa XO là sản phẩm của tập đoàn lớn Namyang ở Hàn Quốc với 40 năm nghiên cứu và cho ra những dòng sản phẩm sữa thích hợp với người tiêu dùng. Sữa có công thức rất thích hợp cho trẻ còi xương, suy dinh dưỡng; trẻ kén ăn, chậm tăng trưởng; trẻ hay bị nôn trớ, táo bón, tiêu chảy… Đặc biệt hơn, sữa còn giảm tối đa dị ứng sữa, giúp hệ tiêu hóa còn yếu của trẻ dễ dàng hấp thu dinh dưỡng tác dụng nhờ công nghệ đạm sữa thủy phân phòng chống nôn trớ. Nhược điểm duy nhất là sữa có mùi hơi tanh và không thơm như nhiều dòng sữa khác nên hoàn toàn có thể hơi khó uống đối với bé.

  điểm mạnh: Tốt cho sự vận động và tăng trưởng của bé

  Nhược điểm: Mùi hơi tanh, không thơm như những loại sữa khác

  • Giá xem thêm: Từ 230.000 đồng.
  Sữa XO (Hàn Quốc)
  Sữa XO (Hàn Quốc)
  Sữa XO (Hàn Quốc)

  13


  Châu An

  Sữa Morinaga (Nhật)

  Đây là dòng sữa có thành phần khá giống với sữa mẹ cũng như có công thức giúp bé tiêu hóa tốt. Đặc biệt với những trẻ hay bị táo bón thì sữa Morinaga sẽ giúp bé tiêu hóa tốt hơn, từ đó hoàn toàn có thể hấp thu dinh dưỡng tác dụng hơn nữa.


  Sữa Morinaga (Nhật) là loại sữa bột trẻ em trước tiên bổ sung Lactoferrin – chất đạm có trong sữa mẹ (đặc biệt là trong sữa non) có vai trò quan trọng đối với vấn đề bảo vệ sức khỏe, nâng cao hệ miễn nhiễm cho cơ thể, ngăn chặn sự tác động của những hại khuẩn đối với cơ thể. Đây được đánh giá là loại sữa Nhật mát nhất, thích hợp với những bé cơ địa nóng vì công thức có chứa 2 loại đường hỗ trợ tiêu hóa là Lactulose và Raffinose, giúp nuôi dưỡng và bảo vệ những lợi khuẩn đường ruột, nhờ đó bé đi phânmềm, xốp y như khi bú mẹ. Ngoài ra thành phần sữa Morinaga Nhật còn cung ứng 12 loại vi ta min cùng những khoáng chất (sắt, canxi, magie, natri, kali,…), DHA giúp trẻ phát triển tốt về mọi mặt.

  điểm mạnh: Sữa mát, tiêu hóa tốt, dê uống, ngọt thanh

  Nhược điểm: Hàm lượng canxi trung bình, hàm lượng iot thấp

  • Giá xem thêm: 463.000 đồng/ hộp 900g
  Sữa Morinaga (Nhật)
  Sữa Morinaga (Nhật)
  Sữa Morinaga (Nhật)

  14


  Hà Ngô

  Sữa Dielac Alpha Step 1 (Việt Nam)

  Đây là dòng sữa cho bé do hãng Vinamilk sản xuất và có công thức cũng như những điểm mạnh vượt trội thích hợp cho trẻ em ở Việt Nam. Thông thường thì những bà mẹ rất ít dùng những hãng sữa trong nước nhưng đây thực sự là một dòng sữa tốt mà bạn cũng hoàn toàn có thể cho con của tớ dùng thử. Thêm nữa, giá cả của loại sữa này cũng không đắt đỏ mà ngược lại rất dân dã và vừa với túi tiền.

  Sữa bột Dielac Alpha Step 1 bổ sung sữa non Colostrum và những vi chất Kẽm, vi ta min A, C, D để tăng cường sức đề kháng của trẻ em, chống lại bệnh tật, sự thay đổi thời tiết đột ngột,… cho trẻ luôn được khoẻ mạnh.

  Chất xơ hòa tan Fos và hệ men vi sinh trong sữa giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng cường vi khuẩn có lợi, ức chế vi khuẩn có hại, giúp hệ tiêu hóa của trẻ khoẻ mạnh, dễ dàng hấp thu những dưỡng chất và hạn chế chứng tiêu chảy ở trẻ.

  Hơn nữa, sữa bột Dielac Alpha Step 1 có chứa DHA, Choline, Omega 3 và Omega 6 rất tốt cho sự phát triển hoàn thiện tác dụng nhìn của mắt và hệ thần kinh, đầu óc của trẻ.


  điểm mạnh: Chất lượng tốt do hàm lượng dinh dưỡng cao. Đối tượng sử dụng đa dạng và đặc biệt có nhiều dòng sản phẩm dành riêng cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi, cần tăng cân. Hiện nay một số sản phẩm không chỉ là đóng lon mà còn có hộp pha sẵn rất tiện lợi.

  Nhược điểm: Sữa hơi ngọt, uống mau ngán. Pha không chuẩn sẽ có hiện tượng vón cục, do không tan hết.

  • Giá xem thêm: Hộp 900g khoảng 150.000 đồng
  Dielac Alpha Step 1
  Dielac Alpha Step 1
  Dielac Alpha Step 1

  15


  Hà Ngô

  Hipp Combiotic 1

  Hipp Combiotic 1 bổ sung ARA và DHA giúp bé phát triển toàn diện cả về não bộ lẫn thể trạng. DHA giúp bé tăng cường trí nhớ, nâng cao trí lực. Ở trẻ em, AA còn tương đối thấp nên việc bổ sung AA là thiết yếu. vi ta min A trong sữa giúp trẻ phát triển bình thường, tăng đề kháng, phát triển thị giác. vi ta min C giúp trẻ thải độc, hấp thu sắt tốt hơn. vi ta min D góp phần quan trọng trong sự phát triển khung xương và răng của bé. Đây là hãng sữa cung ứng cho trẻ một chính sách ăn uống cân đối đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng từ 1 đến 3 tuổi.

  điểm mạnh: Phát triển cân đối, dễ mua. Sữa mát không lo táo bón.

  Nhược điểm: Hạn sử dụng ngắn, giá thành tương đối cao.

  • Giá xem thêm: Dao động từ 400.000-500.000 VNĐ/ hộp 800g
  Hipp Combiotic 1
  Hipp Combiotic 1
  Hipp Combiotic 1

  Từ khóa: Top 15 Loại sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh cho bé dưới 1 tuổi, Top 15 Loại sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh cho bé dưới 1 tuổi, Top 15 Loại sữa tốt nhất cho trẻ sơ sinh cho bé dưới 1 tuổi

  Có thể bạn quan tâm:

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *