Top 11 học viện chuyên nghành – Trung tâm đào tạo nghề tóc uy tín nhất tại Hà Thành

29-04-2021 11 27718 0 2

Báo lỗi

Học cắt tóc ở đâu thì tốt? Học cắt tóc ở đâu thì uy tín… chắc chắn đó là những thắc mắc mà đa số những bạn đang tìm hiểu về những khóa học cắt tóc, học viện chuyên nghành tóc hay trung tâm đào tạo nghề tóc nào là nơi uy tín để hoàn toàn có thể gửi gắm và đặt trọn niềm tin, với hy vọng rằng sau khi ra nghề hoàn toàn có thể tự tin bước vào nghề và mang lại những kiểu tóc mới, theo Xu thế cho mọi người. Vậy thì hãy cùng Toplist tìm hiểu về những học viện chuyên nghành – Trung tâm đào tạo nghề tóc uy tín nhất tại Hà Thành nhé!

1234567891011

1


Nlp Trinh

học viện chuyên nghành tóc quốc tế Thảo Tây

học viện chuyên nghành tóc quốc tế Thảo Tây được biết đến là một địa chỉ đào tạo nghề tóc tại Hà Thành uy tín chất lượng trong việc đào tạo ra được nhiều nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. Với đội ngũ giảng viên là những Chuyên viên làm tóc lâu năm và giàu kinh nghiệm sẽ sẵn sàng truyền đạt mọi kỹ năng cho những học viên. Thêm vào đó cơ sở vật chất khang trang rộng rãi và những thiết bị được trang bị đầy đủ sẽ tạo điều kiện giúp cho học viên có được những giờ học chất lượng nhất.

Tại Thảo Tây, phương pháp dạy nghề tóc được nghiên cứu và chọn lọc để đúc kết ra chương trình dạy và học ưu việt, chất lượng và hoàn toàn có thể truyền đạt cho học viên một cách kết quả nhất. những học viên sẽ được học khóa 4 tháng với lịch học được phân chia hợp lý giữa lý thuyết cũng như thực hành, đảm nói rằng những bạn cũng hoàn toàn có thể nắm vững mọi kỹ năng về nghề tóc.

Quyền lợi của học viên


 • Những kỹ năng về cắt tạo mẫu hay kĩ thuật xử lý hóa chất, thao tác tạo kiểu uốn duỗi đều được dạy từ cơ bản cho tới sâu sát.
 • những thầy sẽ luôn hỗ trợ tư vấn giúp học viên có được kinh nghiệm trong nắm bắt tâm lý cũng như giao tiếp với người tiêu dùng.
 • Hướng dẫn cách xử lý những tình huống nếu bất ngờ xảy ra trong quy trình làm tóc cho khách.
 • Ngoài những buổi học nằm trong chương trình, những bạn học viên còn được tham gia những buổi định hướng tương lai, truyền đạt tư duy vượt khó nhằm vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống sau này.
 • Ưu đãi giảm 100% học phí cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn thuộc diện chính sách hộ nghèo và có đam mê học nghề tóc, đồng thời giúp đỡ cũng như hỗ trợ việc làm cho những bạn sau khi tốt nghiệp.

thời cơ nghề nghiệp: Với những bạn học viên có kết quả học tập khá/giỏi và có thái độ tốt, Salon luôn kiểm tra tạo điều kiện để những bạn cũng hoàn toàn có thể ở lại học tập và làm việc tại Salon.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 25B Phố Bà Triệu, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Thành

Hotline: 096 6666 337 – 098 8887 177

Email: salonthaotay3979@gmail.com

website: http://hocvientocquoctethaotay.edu.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/HocVienTocThaoTay/

  Học viện tóc Thảo Tây - nơi đào tạo nghề tóc uy tín nhất tại Hà Nội
  học viện chuyên nghành tóc Thảo Tây – nơi đào tạo nghề tóc uy tín nhất tại Hà Thành
  học viện chuyên nghành tóc quốc tế Thảo Tây


  2


  Nlp Trinh

  Trường Đào tạo và dạy nghề Hand Việt

  Hiện nay, ngành làm tóc đang là một ngành nghề có tốc độ phát triển cao, mạnh mẽ không những ở Việt Nam mà còn ở trên thị trường quốc tế, đó là điều không thể phủ nhận. Nếu như “Mẫu tóc là nghệ thuật” thì “nhà tạo mẫu tóc là nghệ nhân”, người nghệ nhân cầm kéo phải thật sự khéo léo, nhuần nhuyễn qua từng thao tác cầm kéo và những dụng cụ nghề thì mới hoàn toàn có thể chinh phục được thị hiếu thẩm mỹ của mọi người. Và tất nhiên, những người nghệ nhân này không phải tự nhiên mà thành danh. Họ phải qua quy trình đào tạo, nghiêm khắc, qua luyện tập mỗi ngày, không ngừng học hỏi nỗ lực để hoàn toàn có thể tự tin tạo ra những tác phẩm đẹp trên cơ thể sống của một con người với từng khuôn mặt, lứa tuổi, hình dáng cấu trúc không giống nhau.

  Bạn có muốn trở thành một nghệ sỹ làm tóc tài ba? Bạn phân vân lo lắng vì vẫn chưa tìm được con đường để trở thành một người nghệ sỹ tài ba? Vậy thì đừng ngần ngại đến với Trường Đào tạo và dạy nghề Hand Việt, nơi đây chắc chắn sẽ giúp bạn biến ước mơ đó trở thành hiện thực.

  Khóa học tổng hợp từ A đến Z. những học viên được học từ thợ phụ, sấy tạo kiểu, cắt tỉa tạo mẫu những kiểu tóc nữ tóc nam. Hóa chất những những bạn sẽ được học những bài uốn nóng, uốn lạnh, nhuộm những tông màu thời trang, kỹ thuật nối tóc,… những bạn học viên đến học tại Hand Việt, những những bạn sẽ được học từ cách cầm kéo, cầm lược, những kiểu cách phân khu tóc và được học 12 kiểu kinh điển của Tony & Guy và trường phái Sasoon …

  Chính vì thế, nếu bạn thật sự yêu thích nghề tóc thì còn ngần ngại gì nữa mà không đăng ký khóa học tạo mẫu tóc chuyên nghiệp tại Trường Đào tạo và dạy nghề Hand Việt ngay hôm nay để trải nghiệm nhiều hơn thế nữa nữa những điều tuyệt vời mà trung tâm mang lại!


  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Ngõ 33, số 14 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hà Thành

  Smartphone: 0945 664455 & 024 3623 1097

  Email: daotao@handviet.com.vn

  website: http://handviet.com.vn/

  Facebook: https://www.facebook.com/DaoTaoNgheLamDep.LonNhatUyTin.HaNoi/

  Trường Đào tạo và dạy nghề Hand Việt
  Trường Đào tạo và dạy nghề Hand Việt
  Trường Đào tạo và dạy nghề Hand Việt
  Trường Đào tạo và dạy nghề Hand Việt

  3


  Nlp Trinh

  Trung tâm đào tạo nghề tóc Newvàamp;nice

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy uy tín hàng đầu Hà Thành, Trung tâm đào tạo nghề tóc uy tín, chuyên nghiệp Newvàamp;nice không những là một địa chỉ tạo mẫu tóc chuyên nghiệp với những style hợp thời trang, mà còn là một nơi uy tín về đào tạo nghề cho hàng nghìn lao động trên khắp toàn quốc, nhất là những bạn thanh niên ở tại Hà Thành nói riêng và ở những tỉnh phía Bắc nói chung. Đây chắc chắn sẽ là một lựa chọn đảm bảo thành công trong sự nghiệp của bạn sau này.

  Tại sao nên đăng ký khóa đào tạo nghề tóc tại Newvàamp;nice?


  • Có nơi ăn, ở cho học viên ở xa.
  • Được “cầm tay chỉ việc” từ Giáo viên hàng đầu ngành tóc Việt Nam.
  • Thời gian học linh hoạt.
  • Được tham gia những khóa học trong thực tiễn, dã ngoại.
  • Cam kết đào tạo thành nghề cho học viên.
  • Được cấp Chứng chỉ nghề vương quốc.
  • Giảm 50% học phí cho học viên là con em đối tượng chính sách, hộ nghèo.
  • Miễn 100% học phí cho học viên mở Salon ngay sau khi tốt nghiệp.
  • ….

  thời cơ nghề nghiệp: Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được làm việc tại hệ thống Salon của Trung tâm đào tạo nghề tóc NEWvàamp;NICE. Ngoài ra, học viên còn được hướng dẫn kỹ năng, kỹ năng mở Salon.

  MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

  Địa chỉ: Số 26 Nguyễn Phúc Lai, Quận Đống Đa, Hà Thành

  Smartphone: 0912 418 005

  Email: sieuthitoc129@gmail.com

  website: www.sieuthitoc.com.vn

  Facebook: https://www.facebook.com/NewNice-Hair-Salon-902596576468031/

   Trung tâm đào tạo nghề tóc New&nice - nơi đào tạo nghề tóc uy tín nhất tại Hà Nội
   Trung tâm đào tạo nghề tóc Newvàamp;nice – nơi đào tạo nghề tóc uy tín nhất tại Hà Thành
   Trung tâm đào tạo nghề tóc Newvàamp;nice

   4


   Nlp Trinh

   học viện chuyên nghành Thẩm Mỹ Hàn Quốc Chihun _ 지훈 뷰티 아카데미

   Bằng sự uy tín, hết lòng trong công tác đào tạo nghề cho học viên, học viện chuyên nghành Thẩm Mỹ Hàn Quốc Chihun _ 지훈 뷰티 아카데미 đã và đang trở thành một cơ sở đào tạo nghề thẩm mỹ chuyên nghiệp và uy tín.

   học viện chuyên nghành Thẩm Mỹ Hàn Quốc Chihun _ 지훈 뷰티 아카데미 là quy mô đào tạo cầm tay chỉ việc, tạo công ăn việc làm cho hàng nghìn học viên đã tốt nghiệp tới từ những tỉnh thành trên toàn quốc. Hiện tại học viện chuyên nghành Thẩm Mỹ Hàn Quốc Chihun _ 지훈 뷰티 아카데미 được đánh giá là 1 trong học viện chuyên nghành đạt chất lượng rất tốt theo tiêu chuẩn Quốc Tế trong đào tạo giảng dạy thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam.

   những ngành đào tạo tại học viện chuyên nghành Thẩm Mỹ Hàn Quốc Chihun _ 지훈 뷰티 아카데미:

   • Đào tạo Spa chăm sóc và điều trị da sâu sát
   • Đào tạo phun xăm công nghệ Hàn Quốc
   • Đào tạo trang điểm phong thái Hàn Quốc
   • Dạy nghề nail, nối mi… bắt kịp Xu thế
   • Dạy nghề tạo mẫu tóc chuyên nghiệp

   Chuyên ngành tạo mẫu tóc của học viện chuyên nghành Thẩm Mỹ Hàn Quốc Chihun _ 지훈 뷰티 아카데미 được thiết kế hợp lý, trang bị cho người học tổng quan kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao về chuyên môn ngành. Chương trình đào tạo được thiết kế khoa học chú trọng thời lượng thực hành rèn luyện tay nghề. Đặc biệt, toàn bộ nội dung chương trình được Việt hóa từ chuẩn chương trình giảng dạy của Hiệp hội đào tạo làm đẹp Hàn Quốc (ACE), giúp học viên rèn luyện toàn diện về kỹ năng và kỹ năng tay nghề.


   học viện chuyên nghành Thẩm Mỹ Hàn Quốc Chihun _ 지훈 뷰티 아카데미 – địa chỉ đào tạo nghề tóc chuyên nghiệp hiện đang góp phần đào tạo ra hàng trăm ngàn nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp. không những học nghề tóc (học cắt tóc, học uốn/duỗi/nhuộm tóc…) từ cơ bản tới nâng cao mà còn được đào tạo về kỹ năng mềm để hoàn toàn có thể trở thành một thợ làm tóc đủ kỹ năng, bản lĩnh để đứng chính và thậm chí là chủ một salon nhỏ và vừa. học viện chuyên nghành Thẩm Mỹ Hàn Quốc Chihun _ 지훈 뷰티 아카데미 với cơ sở hạ tầng đạt chuẩn cùng đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ giúp những bạn học viên học nghề tóc có một điều kiện học cắt tóc, uốn-duỗi-nhuộm tóc tốt nhất.

   Quyền lợi của học viên khi học tại học viện chuyên nghành Thẩm Mỹ Hàn Quốc Chihun _ 지훈 뷰티 아카데미:

   • Được đào tạo cho tới khi thành thạo nghề, không phát sinh học phí. Chứng chỉ được công nhận trên toàn quốc.
   • Đội ngũ giáo viên giỏi, kinh nghiệm lâu năm luôn lấy lương tâm làm đầu sẽ hướng dẫn dạy kèm từng học viên, nhiệt tình giảng dạy cho tới khi thành thạo ra nghề.
   • Hướng dẫn sử dụng những sản phẩm làm tóc thiết yếu sử dụng cho việc học, làm và chăm sóc tóc chuyên nghiệp.
   • Học viên lớp Tạo mẫu tóc chuyên nghiệp hoàn toàn có thể làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.
   • Lý thuyết và thực hành trên người mẫu thật xuyên suốt chương trình học nên ra nghề rất giỏi và rất tự tin.
   • Học viên được update công nghệ mới nhất bởi những Chuyên viên hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc .
   • Được học viện chuyên nghành hỗ trợ việc làm miễn phí sau khi kết thúc khóa học.
   • Được bảo lưu kết quả học tập khi có việc gấp…
   • Học phí hợp lý, chất lượng rất tốt.

   Ngoài ra còn được hỗ trợ:

   • Hỗ trợ 99% dụng cụ học tập
   • Môi trường dạy nghề chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho những bạn học nghề luôn được học những cái mới nhất trong nghề. Phòng học có máy lạnh, thông thoáng, sạch sẽ, dọn dẹp, thoải mái.
   • Được tham gia những cuộc thi tay nghề trong nước và Quốc tế
   • Được hỗ trợ set up, tạo dựng thương hiệu khi mở cơ sở Sale
   • Được điều trị và chăm sóc da tại học viện chuyên nghành đối với học viên
   • Có chỗ nội trú cho Học viên ở xa.

   với những kỹ năng và kỹ năng được cung ứng và đào tạo toàn diện, học viện chuyên nghành Thẩm Mỹ Hàn Quốc Chihun _ 지훈 뷰티 아카데미 luôn là sự lựa chọn hàng đầu của học viên. Chính vì thế, nếu đã có đam mê thì hãy liên hệ học viện chuyên nghành Thẩm Mỹ Hàn Quốc Chihun _ 지훈 뷰티 아카데미 – “Nơi Lựa Chọn Hàng Đầu Cho Một Tương Lai Vững Chắc”, là nơi đào tạo dạy học nghề thẩm mỹ uy tín tốt nhất nhất hiện nay tại thành phố Hà Thành cũng như toàn quốc, đào tạo ra những người thợ thẩm mỹ có tay nghề chuyên môn cao, được những Spa, trung tâm thẩm mỹ lớn tin tưởng, tín nhiệm khi tìm kiếm tuyển dụng nguồn nhân lực để phát triển trong hệ thống của họ.

   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

   học viện chuyên nghành THẨM MỸ HÀN QUỐC CHIHUN
   Tổng đài:
   1800888656
   Hà Thành:
   Số 76 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy (Lê Đức Thọ nối dài _ cách bến xe Mỹ Đình 1,5 km)
   HCM:
   Số 131 đường số 9, Phạm Văn Đồng, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, TP.HCM
   Korea:
   490 Myeongji-dong, Gangseo-gu, Busan, Republic of Korea
   Hotline:
   0832 481 111 (ZALO) / 0986 493 331
   website:
   https://hocvienthammychihun.com/
   Fanpage:
   https://www.facebook.com/HocVienThamMyChihun/

   Học Viện Thẩm Mỹ Hàn Quốc Chihun _ 지훈 뷰티 아카데미
   học viện chuyên nghành Thẩm Mỹ Hàn Quốc Chihun _ 지훈 뷰티 아카데미
   học viện chuyên nghành Thẩm Mỹ Hàn Quốc Chihun _ 지훈 뷰티 아카데미

   5


   Nlp Trinh

   học viện chuyên nghành tóc quốc tế OneStar

   học viện chuyên nghành tóc quốc tế OneStar được biết đến là đơn vị đào tạo uy tín chất lượng và bài bản tại Hà Thành theo giáo trình học cắt tóc chuẩn Tonivàamp;Guy nên OneStar luôn cam kết sẽ hỗ trợ 100% việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp.

   Đến với OneStar, những bạn sẽ được học từ những thứ cơ bản nhất cho tới những kỹ năng, kỹ thuật nâng cao. Hơn thế nữa OneStar còn đào tạo thêm về đạo đức nghề nghiệp, lối sống cũng như những cách tư vấn thuyết phục người tiêu dùng cho học viên. Điều này sẽ được thể hiện qua những chương trình sự kiện từ thiện, cắt tóc miễn phí và những buổi lễ hướng phật do OneStar tổ chức hàng năm.

   Tại sao nên đăng ký khóa đào tạo nghề tóc tại OneStar?


   • Dạy lý thuyết học cắt tóc theo giáo trình chuẩn Tonivàamp;Guy.
   • Đội ngũ giảng viên cao cấp tu nghiệp tại nhiều nơi cả trong và ngoài nước luôn được update kỹ năng xu thế mới của Việt Nam và trên trái đất.
   • Tại đây, học viên sẽ được học lý thuyết – thực hành trên đầu canh – thực hành trên đầu thật.
   • Giáo trình bài bản giúp cho học viên có khả năng tự tư duy ra nhiều kiểu tóc mới mang xu thế thời thượng.
   • Học viên được tham gia những hoạt động ngoại khóa ra mắt hàng tuần (cắt tóc miễn phí, từ thiện, giã ngoại, hướng phật).
   • Hỗ trợ 10% học phí cho những học viên có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện chính sách theo quy định của nhà nước.
   • Có thời cơ nhận suất Học bổng đi quốc tế để hoàn thiện toàn bộ những kỹ thuật phục vụ trong Salon tốt nhất.
   • Tặng thẻ phát triển thương hiệu trị giá 10.000.000 VNĐ nhằm hỗ trợ trong quy trình mở và phát triển Salon của những học viên (đối với học viên học khóa tạo mẫu tóc chuyên nghiệp).

   thời cơ nghề nghiệp: Được giới thiệu việc làm tới những hệ thống Salon đối tác của học viện chuyên nghành.

   MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

   Địa chỉ: 238 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân, Hà Thành.

   Smartphone: 024 22 696 888

   Hotline: 0976 648 000

   Email: contact@hocvientoc.edu.vn

   website: http://hocvientoc.edu.vn/

   Facebook: https://www.facebook.com/HocVienTocOneStar/

    Học viện tóc quốc tế OneStar - nơi đào tạo nghề tóc uy tín nhất tại Hà Nội
    học viện chuyên nghành tóc quốc tế OneStar – nơi đào tạo nghề tóc uy tín nhất tại Hà Thành
    học viện chuyên nghành tóc quốc tế OneStar

    6


    Nlp Trinh

    Trung tâm đào tạo nghề cắt tóc Sally Academy

    Với mong muốn trở thành trung tâm dạy nghề cắt tóc uy tín ở Hà Thành, Sally Academy đã hợp tác với trường đào tạo tóc hàng đầu Hàn Quốc Jenny House để tổ chức những khóa đào tạo nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp với môi trường học tập quy chuẩn và khoa học.

    những học viên đăng ký học tại học viện chuyên nghành sẽ được tiếp xúc và giảng dạy trực tiếp bởi những nghệ nhân tạo mẫu tóc Hàn Quốc có năng lực và cực kì tinh ý. Họ luôn là những người đi đầu trong việc khám phá Xu thế mới và tạo ra trào lưu. Khi được học tập với những giảng viên của Jenny House, học viên sẽ có kỹ năng giúp người tiêu dùng che giấu đi nhược điểm của đầu và hình dáng của khuôn mặt, giúp những người tiêu dùng trở thành nổi trội hơn với vẻ đẹp cá tính, hiện đại, hợp thời trang.

    Tại sao nên đăng ký khóa đào tạo nghề tóc tại Sally Academy?


    • quy mô đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, chú trọng sự sáng tạo.
    • Sắp xếp những bài giảng theo một trình tự hợp lý sẽ giúp học viên tiếp nhận được kỹ năng một cách tối đa, và luôn cảm thấy hứng khởi, hấp dẫn trong những giờ lên lớp.
    • không những đạt được sự hiểu biết sâu về chuyên ngành mà còn được bồi dưỡng về tư duy thẩm mỹ, đặc biệt là khả năng sáng tạo để làm cho những “thiết kế” của tôi trở thành thời thượng, sống động hơn và mang đến vẻ đẹp đầy mới mẻ cho người tiêu dùng thân yêu..
    • Điều kiện cơ sở vật chất hiện đại, thời cơ thực hành phong phú.
    • thời cơ sở hữu bằng nghề của Jenny House Hàn Quốc.

    thời cơ nghề nghiệp: Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ của Sally Academy và chứng chỉ bằng của Jenny House. những chứng chỉ và bằng nghề này có giá trị tại những chi nhánh của Sally Beauty ở Việt Nam và toàn bộ những chi nhánh của Jenny House ở Hàn Quốc. Đây sẽ là giấy thông hành giúp những học viên phát triển sự nghiệp của tôi một cách thuận lợi nhất.


    MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

    Địa chỉ: Lô NV, B25 Nguyễn Thị Định, Trung Hoà, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Thành.

    Smartphone: 04 6255 2211

    Hotline: 1900 636 136

    Email: info@sallyacademy.com – sallyacademy1210@gmail.com

    website: http://beauty.edu.vn/ – http://hoccattocdep.blogspot.com/

     Trung tâm đào tạo nghề cắt tóc Sally Academy - nơi đào tạo nghề tóc uy tín nhất tại Hà Nội
     Trung tâm đào tạo nghề cắt tóc Sally Academy – nơi đào tạo nghề tóc uy tín nhất tại Hà Thành
     Trung tâm đào tạo nghề cắt tóc Sally Academy

     7


     Nlp Trinh

     học viện chuyên nghành Tóc Seoul

     học viện chuyên nghành tóc Seoul được đánh giá là một địa điểm dạy học cắt tóc uy tín với những Chuyên viên tạo mẫu tóc hàng đầu trong và ngoài nước trực tiếp tham gia giảng dạy trong những khóa học cắt tóc và làm đẹp tại Hà Thành.

     Với vị thế là một trong những học viện chuyên nghành đào tạo nghề tóc hàng đầu Việt Nam, thương hiệu học viện chuyên nghành tóc Seoul đã khẳng định uy tín của tôi bằng việc đào tạo ra hàng nghìn nhà mẫu tóc thành công mỗi năm, không những có vậy Seoul còn cam kết tạo dựng một tương lai cho rất nhiều nhà tạo mẫu tóc đang chuẩn bị theo học.

     Tại sao nên đăng ký khóa đào tạo nghề tóc tại học viện chuyên nghành tóc Seoul?


     • cung ứng những kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao cho những học viên
     • Trong quy trình học học viên sẽ được đào tạo bởi những Chuyên viên Tóc hàng đầu trong và ngoài nước.
     • Cơ sở vật chất, với nhiều phòng học chất lượng đạt tiêu chuẩn Tonivàamp;Guy quốc tế.
     • Học Viên sau 45 ngày học được thực hành trên người tiêu dùng như tại Seoul.
     • Để đảm bảo chất lượng, toàn bộ những lớp học tại Seoul tối đa chỉ 20 học viên.
     • Học viên còn được tiếp cận, thực hành trên những thiết bị làm tóc hiện đại và tiên tiến nhất.
     • Được thực tập liên tục 2 tháng tại salon riêng biệt để rèn luyện kỹ năng và nâng cao thâm nghề.
     • Ngoài ra học viện chuyên nghành tóc Seoul còn có những kháo học đào tạo về kỹ năng mềm, quản trị salon, quản trị nhân sự, Marketing giúp học viên sau khi ra trường tự tin điều hành, quản lí salon và tự tin giao tiếp hấp dẫn người tiêu dùng.

     thời cơ nghề nghiệp: Đảm bảo 99% học viên sau khi tốt nghiệp có khả năng tự mình đứng salon, mở tiệm với quy mô nhỏ và vừa.

     Với định hướng ”vươn ra biển lớn” Seoul Academy luôn quan niệm con người đào tạo tốt sẽ là tài sản quý giá của học viện chuyên nghành. Chính vì vậy Seoul luôn mong muốn tạo ra càng nhiều nhà tạo mẫu tóc ”vừa tài năng lại vừa có tâm”, góp phần khẳng định vị thể của Việt Nam Trong thị trường làm đẹp Quốc Tế.

     MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

     Địa chỉ: 242 Đường Hồ Tùng Mậu, Quận Từ Liêm, Hà Thành.

     Hotline: 0981 988 933

     website: http://hocvientocseoul.edu.vn

     Facebook: https://www.facebook.com/HocVienTocSeoul/

      Học viện tóc Flying - nơi đào tạo nghề tóc uy tín nhất tại Hà Nội
      học viện chuyên nghành tóc Flying – nơi đào tạo nghề tóc uy tín nhất tại Hà Thành
      học viện chuyên nghành tóc Flying

      8


      Nlp Trinh

      Trung tâm dạy nghề tóc Sơn Huyền

      Trung tâm dạy nghề tóc Sơn Huyền được đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo nghề tóc uy tín hàng đầu tại Hà Thành. Với đội ngũ giảng viên, những Chuyên viên hàng đầu Việt Nam, cũng như cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, cùng một môi trường học tập hoàn hảo, đảm bảo đây sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho sự thành công trong sự nghiệp của bạn sau này.

      Tại sao nên đăng ký khóa đào tạo nghề tóc tại Sơn Huyền?


      • Học viên được học giáo trình tiên tiến nhất hiện nay.
      • Học viên được 1 kèm 1 từng học viên 1 khi bắt đầu học.
      • Học viên được đi cắt tóc trên đầu thật 100% tai HN.
      • Học viên được cắt và uốn ép nhuộm trên đầu thật 100%.
      • Học viên được tằng 5 giáo trình quốc tế (đã biên soạn).
      • Học viên được cấp minh chứng nhận do SKHvàamp;ĐT Hà Thành cấp.
      • Học viên có chỗ ở miễn phí cho học viên ở xa.
      • Thời gian học linh hoạt, nên học viên hoàn toàn có thể vừa đi học, vừa đi làm, hoàn toàn có thể học theo giờ, theo ca, theo buổi .
      • Giảm ngay 50% học phí cho học viên khi đăng ký khóa học cơ bản với giá cũ 14.000.000 VNĐ nay chỉ còn 7.000.000 VNĐ.
      • Tặng ngay khóa học nâng cao trị giá 5.000.000 VNĐ cho học viên khi học xong khóa cơ bản.

      thời cơ nghề nghiệp: Được trung tâm giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

      MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

      Địa chỉ:

       • 333A Đường Nguyễn Khang, Cầu Giấy, Hà Thành
       • Số 25 ngõ 63 Trần Quốc Vượng, Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Thành

       Smartphone: 0966.885.882

       Email: tonhoanglinh@gmail.com – daynghetocsh@gmail.com

       website: http://daynghetoc.net/

       Facebook: https://www.facebook.com/dayhoccattoc.net

        Trung tâm dạy nghề tóc Sơn Huyền - nơi đào tạo nghề tóc uy tín nhất tại Hà Nội
        Trung tâm dạy nghề tóc Sơn Huyền – nơi đào tạo nghề tóc uy tín nhất tại Hà Thành
        Trung tâm dạy nghề tóc Sơn Huyền

        9


        Nlp Trinh

        Trung tâm dạy nghề tóc Korigami

        Trung tâm đào tạo Korigami là nơi chuyên đào tạo các khóa học về mẫu tóc uy tín tại Hà Thành. Bạn có thể theo học các khóa học về tóc nhuộm, tạo mẫu tóc, tóc nam, tóc nữ, tóc búi,… Bạn có thể theo học bất cứ nội dung nào tại trung tâm, đồng thời bạn cũng sẽ được hỗ trợ tối đa các dịch vụ dành cho học viên như chỗ ở, giáo trình, hóa chất, dụng cụ,…

        Tại sao nên đăng ký khóa đào tạo nghề tóc tại Korigami?


        • Có chỗ ăn ở nội trú tại chỗ giành riêng cho những học viên ở xa.
        • Cấp chứng chỉ sau khi kiểm tra tay nghề tốt nghiệp đã đạt yêu cầu.
        • Tài trợ hóa chất trong quy trình học tập.
        • Tặng rất nhiều dụng cụ học tập có giá trị.
        • Đầy đủ giáo trình gồm có lý thuyết + thực hành trên quy mô manocanh + thực hành trên người mẫu thật.

        thời cơ nghề nghiệp: Cam kết học viên học đúng hợp đồng sẽ chắc chắn có việc làm lương thỏa thuận.

        MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

        Địa chỉ: Số 7 Trần Tế Xương, Trấn Vũ, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Thành

        Smartphone: 091 580 48 75

        Email: kuansaigon@yahoo.com

        website: http://www.korigami.vn/

        Facebook: https://www.facebook.com/korigamifanpage/

         Trung tâm dạy nghề tóc Korigami - nơi đào tạo nghề tóc uy tín nhất tại Hà Nội
         Trung tâm dạy nghề tóc Korigami – nơi đào tạo nghề tóc uy tín nhất tại Hà Thành
         Trung tâm dạy nghề tóc Korigami

         10


         Nlp Trinh

         Trung tâm dạy nghề tóc LUAN NGUYEN

         Trung tâm dạy nghề tóc LUAN NGUYEN được xây dựng kể từ năm 2007, là trường có bề dày thành tích trong việc dạy cắt tóc chuyên nghiệp. Với đội ngũ giảng viên được cấp bằng tạo mẫu tóc uy tín cả trong và ngoài nước. Giảng viên giỏi, nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ giúp học viên tiếp cận được với những kỹ năng và kỹ thuật tiên tiến nhất. Đặc biệt, nơi đây còn có sự góp mặt của nhà tạo mẫu tóc LUAN NGUYEN, đoạt giải Cây Kéo Xuất Sắc 2010, giảng viên dạy giỏi 2012 và cũng là giám khảo những cuộc thi tạo mẫu tóc uy tín trong và ngoài nước.

         Tại sao nên đăng ký khóa đào tạo nghề tóc tại
         LUAN NGUYEN?


         • Đội ngũ giáo viên giỏi, tận tình giảng dạy, theo sát học viên.
         • Chi phí đầu tư hợp lý, tiết kiệm.
         • Hàng năm trung tâm mở lớp nâng cao miễn phí 5 buổi giành riêng cho học viên cũ của trung tâm: Hướng dẫn, san sẻ, giải đáp, tiếp cận những kỹ thuật tiên tiến, cũng như update Xu thế tóc mới, những tình huống gặp phải trong quy trình làm việc.
         • Sau khi hoàn thành xong khóa học được cấp chứng chỉ hành nghề có giá trị lưu hành toàn quốc.
         • Học viên được hướng dẫn theo đúng quy trình, hướng dẫn cụ thể đến khi nào làm thành thạo.
         • Học viên học theo giáo trình chuẩn quốc tế, do giảng viên Luân Nguyễn trực tiếp biên soạn, luôn update kỹ thuật tiên tiến cũng như những phương pháp mới.
         • Học viên thường xuyên được thực hành cắt tóc miễn phí tối thứ 6, thứ 7 hàng tuần tại chợ đêm sinh viên…


         MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

         Địa chỉ: 116 Trần Vỹ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Thành

         Smartphone: 0966 690 828 & 0962028444

         Email: daynghetochn@gmail.com

         website: http://daycattocluannguye.blogspot.com/

         Facebook: https://www.facebook.com/HairFashionLuanNguyen

          Trung tâm dạy nghề tóc LUAN NGUYEN - nơi đào tạo nghề tóc uy tín nhất tại Hà Nội
          Trung tâm dạy nghề tóc LUAN NGUYEN – nơi đào tạo nghề tóc uy tín nhất tại Hà Thành
          Trung tâm dạy nghề tóc LUAN NGUYEN

          11


          Nlp Trinh

          Trường Dạy Nghề Tạo Mẫu Tóc Kim Quý

          Trường Dạy Nghề Tạo Mẫu Tóc Kim Quý cũng được đánh giá là một địa chỉ đào tạo nghề tóc uy tín tại Hà Thành. với rất đầy đủ đủ những trang thiết bị tiện nghi cùng một đội nhóm ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm, chắn chắc sẽ tạo thành tay nghề vững vàng cho bạn. Đảm bảo sau 3 đến 6 tháng bạn cũng hoàn toàn có thể có một tay nghề vững chắc để hoàn toàn có thể tự tin mở cho mình một salon cho riêng mình!

          Tại sao nên đăng ký khóa đào tạo nghề tóc tại Kim Quý ?


          • Có nơi ăn, ở cho học viên ở xa..
          • Được 1 kèm 1 từ Giáo viên hàng đầu ngành tóc Việt Nam.
          • Thời gian học linh hoạt nên hoàn toàn có thể vừa học vừa làm.
          • Được tặng 3 bộ giáo trình cắt cơ bản và nâng cao.
          • Được tham gia những khóa học trong thực tiễn, dã ngoại.
          • Cam kết đào tạo thành nghề cho học viên.
          • Không thu thêm bất kì một khoản lệ phí nào khác ngoài số tiền học phí.
          • Học viên được đào tạo – thực hành 100% trên những đầu thật.
          • Học viên sẽ được giảm 50% học phí, giá chỉ còn 7.000.000 VNĐ.
          • Học viên học xong khóa học được cấp và trao bằng.
          • ….

          thời cơ nghề nghiệp: Sau khi tốt nghiệp học viên sẽ được giới thiệu việc làm tại những salon lớn. Ngoài ra sẽ được hướng dẫn kỹ năng, kỹ năng mở Salon, giảm 50% học phí cho học viên và tư vấn miễn phí cho những học viên mở Salon ngay sau khi tốt nghiệp.

          MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

          Địa Chỉ: 54 Nguyễn Siêu, Hoàn Kiếm, Hà Thành.

          Smartphone: 024 3826 6160

          Email: rice_52@yahoo.com.vn

          Facebook: facebook.com/pages/category/School/Trường-Dạy-Nghề-Tạo-Mẫu-Tóc-Kim-Quý-575059852629938

           Trường Dạy Nghề Tạo Mẫu Tóc Kim Quý
           Trường Dạy Nghề Tạo Mẫu Tóc Kim Quý
           Trường Dạy Nghề Tạo Mẫu Tóc Kim Quý
           Trường Dạy Nghề Tạo Mẫu Tóc Kim Quý

           Từ khóa: Top 11 học viện chuyên nghành – Trung tâm đào tạo nghề tóc uy tín nhất tại Hà Thành, Top 11 học viện chuyên nghành – Trung tâm đào tạo nghề tóc uy tín nhất tại Hà Thành, Top 11 học viện chuyên nghành – Trung tâm đào tạo nghề tóc uy tín nhất tại Hà Thành

           Có thể bạn quan tâm:

           Trả lời

           Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *