Top 10 website thông dụng và hữu ích đối với dân du lịch

01-02-2021 10 283 1 0

Báo lỗi

Đối vấn dân du lịch thì những thông tin cơ bản về địa điểm, vé máy bay, khách sạn,… là cực kì rất cần thiết để chuyến đi thêm trọn vẹn. Vì vậy, nếu như bạn nào đã có dự định du lịch thì hãy xem thêm top 10 website thông dụng và hữu ích đối với dân du lịch mà toplist san sẻ dưới đây nhé!

12345678910

1


Tran Thao

Booking.com

Booking.com không những là một website được nhiều người biết đến mà còn được sử dụng nhiều nhất vì có số lượng khách sạn và nhà nghỉ lớn. Mức giá đa dạng từ thấp đến cao tương thích với nhiều đối tượng và nhu cầu của từng người. Đặc biệt, Booking.com không cần bạn trả tiền phòng trước, chỉ giữ chỗ và trả tiền phòng khi bạn đến nơi mà thôi. Bên cạnh đó, việc hủy, thay đổi hoặc đặt thêm phòng cũng khá đơn giản và dễ dàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Facebook: https://www.facebook.com/bookingcom/
 • website: www.booking.com
Booking.com
Booking.com
Booking.com
Booking.com


2


Tran Thao

Tripadvisor.com

hoàn toàn có thể nói Tripadvisor.com là một website nổi tiếng cung ứng đầy đủ những thông tin rất cần thiết cho những ai muốn đi du lịch. Tại đây, bạn cũng hoàn toàn có thể đặt những câu hỏi để nêu lên thắc mắc của tôi về điểm đến, khách sạn, phương tiện hoặc bất kể câu hỏi gì có liên quan đến chuyến du lịch. những câu hỏi ấy sẽ được giải đáp từ rất nhiều thành viên trên trái đất và họ sẽ tư vấn cho bạn những gì tốt nhất cho chuyến đi được đẹp đẽ. Vì vậy, Tripadvisor cũng được biết đến như một forum du lịch, nơi san sẻ thực tại, đánh giá, chấm điểm khách sạn,… Từ đó, việc lên lịch cho chuyến đi của bạn được dễ dàng hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Facebook: https://www.facebook.com/Tripadvisor/
 • website: www.tripadvisor.com
Tripadvisor.com
Tripadvisor.com
Tripadvisor.com
Tripadvisor.com

3


Tran Thao

Yahoo Travel

Travel là một phân mục của Yahoo không những cung ứng cho bạn những thông tin rất cần thiết về điểm đến mà còn cung ứng hình ảnh minh họa chân thực. Nếu như bạn có quan tâm về một chuyến phiêu lưu mạo hiểm hoặc tour du lịch trên những tàu 5 sao sang trọng qua nhiều địa danh không giống nhau thì website này là một lựa chọn đúng đắn để tìm hiểu về vấn đề ấy. Bên cạnh đó, Yahoo Travel không những cung ứng thông tin qua tin tức mà còn qua video giúp bạn tìm hiểu dễ thông tin dàng hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • website: https://www.yahoo.com/travel
Yahoo Travel không chỉ cung cấp thông tin qua tin tức mà còn qua video
Yahoo Travel không những cung ứng thông tin qua tin tức mà còn qua video
Yahoo Travel
Yahoo Travel

4


Tran Thao

Expedia.com

Expedia.com là một website được nhiều tình nhân thích bởi website này cung ứng khá nhiều thông tin giảm giá về phòng khách sạn, vé máy bay, mướn xe hay tình hình thời tiết tại nơi bạn dự định đến, rất hữu ích. Nếu như bạn muốn nhận được thông tin khách sạn, tour du lịch, mướn xe giảm giá hay những ưu đãi hấp dẫn khác thì chỉ việc gửi qua đường email, dễ dàng và tiện lợi.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Facebook: https://www.facebook.com/expedia/
 • website: http://www.expedia.com/
Expedia.com là một website được nhiều người yêu thích bởi trang web này cung cấp khá nhiều thông tin giảm giá
Expedia.com là một website được nhiều tình nhân thích bởi website này cung ứng khá nhiều thông tin giảm giá
Expedia.com
Expedia.com

5


Tran Thao

Priceline.com

Priceline cũng là một website luôn được lựa chọn của nhiều người, cung ứng những thông tin giảm giá về khách sạn, vé máy bay hay những tour du lịch tương thích với yêu cầu của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, một điều cực kì đặc biệt tại website này là bạn cũng hoàn toàn có thể đấu giá khách sạn, mướn xe và vé máy bay. Công việc rất đơn giản chỉ việc bạn điền thông tin về ngày đi ngày về, thời gian ở lại một thành phố nào đó cùng những thông tin rất cần thiết khác và đưa ra mức giá muốn trả. Sau đó, công việc của website là đưa ra lựa chọn tương thích mức giá của bạn về những khách sạn, vé máy bay, xe cộ,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Facebook: https://www.facebook.com/priceline/
 • website: http://www.priceline.com/
Trang web cung cấp những thông tin giảm giá về khách sạn, vé máy bay hay các tour du lịch phù hợp với yêu cầu của khách hàng
website cung ứng những thông tin giảm giá về khách sạn, vé máy bay hay những tour du lịch tương thích với yêu cầu của người tiêu dùng
Priceline.com
Priceline.com

6


Tran Thao

http://www.kayak.com/

Nếu như bạn muốn một chuyến du lịch đến Mỹ hay những nước Châu Âu thì Kayak.com là một lựa chọn cực kì lý tưởng. website sẽ cung ứng cho bạn một công cụ mà từ đó để bạn cũng hoàn toàn có thể tìm kiếm những chuyến bay, mướn xe hay một kỳ nghỉ với mức giá tương thích với nhu cầu.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Facebook: https://www.facebook.com/kayak/
 • website: http://www.kayak.com/
Nếu như bạn muốn một chuyến du lịch đến Mỹ hay các nước Châu Âu thì kayak.com là một lựa chọn vô cùng lý tưởng
Nếu như bạn muốn một chuyến du lịch đến Mỹ hay những nước Châu Âu thì kayak.com là một lựa chọn cực kì lý tưởng
Kayak.com
Kayak.com

7


Tran Thao

Airbnb.com

Airbnb là một website kết nối giữa người du lịch với những người có phòng dư hay những người có nhiều nhà mà không sử dụng muốn cho thuê. Giao diện thân thiện, khoa học cùng hình ảnh chân thực, rõ ràng, dễ dàng cho người du lịch tìm kiếm và làm rõ thông tin rất cần thiết cùng những nhận xét và san sẻ của người đi trước. Trước tiên, bạn phải lên website của công ty để đăng ký thông tin về nơi bạn muốn cho thuê, giá cả, điều kiện kèm theo. Airbnb sẽ giúp cho hai bên gặp nhau và tất nhiên nếu thanh toán giao dịch thành công thì Airbnb sẽ được hưởng phần trăm trên phí thuê nhà.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Facebook: https://www.facebook.com/airbnb/
 • website: https://www.airbnb.com/
Giao diện thân thiện, khoa học cùng hình ảnh chân thực, rõ ràng dễ dàng cho người du lịch tìm kiếm và hiểu rõ thông tin cần thiết
Giao diện thân thiện, khoa học cùng hình ảnh chân thực, rõ ràng dễ dàng cho người du lịch tìm kiếm và làm rõ thông tin rất cần thiết
Airbnb.com
Airbnb.com

8


Tran Thao

www.skyscanner.com

Skyscanner là một website giúp bạn lựa chọn những phương án rẻ nhất, hợp lý nhất về vé máy bay, khách sạn, mướn xe. Bạn chỉ việc điền ngày đi, ngày đến, thành phố,… thì website sẽ tự động kiểm tra những hãng máy bay, khách sạn, giá mướn xe có giá từ thấp tới cao kèm theo những thông tin cơ bản về hành trình để bạn dễ dàng lựa chọn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Facebook: https://www.facebook.com/skyscannervietnam/
 • website: www.skyscanner.com
Skyscanner là trang web giúp bạn lựa chọn những phương án rẻ nhất, hợp lý nhất
Skyscanner là website giúp bạn lựa chọn những phương án rẻ nhất, hợp lý nhất
www.skyscanner.com

9


Tran Thao

Lonely Planet

Lonely Planet là một website thú vị cho bạn trước khi đi du lịch, nơi san sẻ những kinh nghiệm du lịch thật chi tiết và hữu ích. Lonely Planet có mục “The Best” được tổng kết và update thường xuyên như 10 vương quốc, thành phố và những điểm đến đáng giá nhất,… Bên cạnh đó, website còn có những danh sách “tốt nhất” nhằm hướng vào mục đích du lịch của nhiều đối tượng người tiêu dùng không giống nhau. Bạn chỉ việc truy cập những đường link từ những danh sách trên vào nội dung trực tuyến về những địa danh mà Lonely Planet gợi mở.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Facebook: https://www.facebook.com/lonelyplanet/
 • website: http://www.lonelyplanet.com/
Lonely Planet là cái tên quá quen thuộc với những người thuộc
Lonely Planet là cái tên quá quen thuộc với những người thuộc “chủ nghĩa di dịch”
Lonely Planet
Lonely Planet

10


Tran Thao

Couchsurfing.com

website này xây dựng không lâu nhưng hiện tại đã có hàng triệu người tham gia. Couchsurfing được biết đến như một mạng lưới những tình nguyện viên trên toàn trái đất cung ứng chỗ ngủ miễn phí cho khách du lịch. Tuy xây dựng vẫn chưa bao lâu nhưng vào thời điểm hiện tại website này đã có đến hàng triệu người tham gia. hoàn toàn có thể nói đây là một sự lựa chọn lý tưởng cho dân du lịch bụi. Bạn không những được chỗ ngủ miễn phí mà còn có thời điểm trò chuyện chủ nhà, làm quen với nhiều người và tìm hiểu về văn hóa bản xứ cũng như ẩm thực cho chuyến trải nghiệm thêm thú vị tại vùng đất mới.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Facebook: https://www.facebook.com/couchsurfing/
 • website: https://www.couchsurfing.com/
Couchsurfing là một mạng lưới các tình nguyện viên trên toàn thế giới cung cấp chỗ ngũ miễn phí cho khách du lịch
Couchsurfing là một mạng lưới những tình nguyện viên trên toàn trái đất cung ứng chỗ ngũ miễn phí cho khách du lịch
Couchsurfing.com
Couchsurfing.com

Từ khóa: Top 10 website thông dụng và hữu ích đối với dân du lịch, Top 10 website thông dụng và hữu ích đối với dân du lịch, Top 10 website thông dụng và hữu ích đối với dân du lịch

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *