Tanbourit

Kiến thức nhà hàng khách sản, du lịch

Top 10 Trung tâm dạy thanh nhạc uy tín, chất lượng nhất tại TP Hà Nội

Top 10 Trung tâm dạy thanh nhạc uy tín, chất lượng nhất tại TP Hà Nội

22-07-2020 10 32774 1 6

Báo lỗi

Bạn là người đam mê ca hát? Bạn đang đi tìm cho mình một địa chỉ học thanh nhạc uy tín? Những trung tâm mà Toplist giới thiệu tiếp sau này chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu đó của bạn. Đây đều là những trung tâm âm nhạc có tiếng tại TP Hà Nội, nơi bạn cũng hoàn toàn có thể được phát hiện, đào tạo và phát triển khả năng ca hát của tớ.

12345678910

1


Vũ Việt

học viện chuyên nghành Âm nhạc vương quốc

học viện chuyên nghành Âm nhạc vương quốc được xây dựng năm 1956, tiền thân là trường Âm nhạc Việt Nam. Năm 1982, đổi tên thành Nhạc viện TP Hà Nội. Năm 2008 được Chính Phủ đổi tên thành học viện chuyên nghành Âm nhạc vương quốc Việt Nam.

học viện chuyên nghành Âm nhạc vương quốc Việt Nam là cơ sở đào tạo, nghiên cứu và biểu diễn âm nhạc chuyên nghiệp hàng đầu của toàn quốc, tham gia vào việc định hướng, giáo dục nhằm nâng cao đời sống âm nhạc cho toàn xã hội, góp phần xây dựng văn hóa Việt Nam đậm đà bản sắc dân tộc.

Khoa thanh nhạc tại học viện chuyên nghành Âm nhạc vương quốc cũng là một trong những đơn vị đào tạo có quy mô, chất lượng tốt hàng đầu toàn quốc. Hiện tại, Khoa đang có 25 giảng viên, Trong số đó có 1 phó giáo sư , 1 TS, 20 thạc sĩ, 4 cử nhân. Nhiều giảng viên, nghệ sỹ có tên tuổi đã và đang giảng dạy tại Khoa như: NSND.Quốc Hương, NSND.Phạm Quý Dương, PGS.NSND.Mai Khanh, GS.NSND. Nguyễn Trung Kiên,…

Khoa thường xuyên tham gia nhiều chương trình, hoạt động văn hóa nghệ thuật trên khắp toàn quốc, những chương trình giao lưu trao đổi văn hóa với quốc tế. Đến nay, với những đóng góp của tớ, Khoa Thanh nhạc đã và đang gặt hái được rất nhiều thành công, là nơi chắp cánh ước mơ cho rất nhiều bạn trẻ đam mê âm nhạc.


Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: 77 Hào Nam, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
 • Dế yêu: 024 3851 4969 – 024 3856 1842
 • Fax: 024 3851 3545
 • Email: hvan@vnam.edu.vn
 • website: http://www.vnam.edu.vn/
Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam
học viện chuyên nghành Âm nhạc vương quốc Việt Nam


2


Nlp Trinh

Trung Tâm Nghệ Thuật Phương Linh

Tại TP Hà Nội, Trung Tâm Nghệ Thuật Phương Linh được biết đến là nơi chuyên đào tạo những bộ môn nghệ thuật như thanh nhạc, piano, organ, guitar,… với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao.

Tại Trung Tâm Nghệ Thuật Phương Linh, với nhiều thể loại nhạc không giống nhau như: nhạc opera (thính phòng), nhạc trẻ, dân ca, nhạc vàng,… những bạn học viên sẽ được tự do theo đuổi dòng nhạc mà những bạn yêu thích dưới sự dẫn dắt bởi những giảng viên có chuyên môn. Qua đó phát triển thế mạnh tương thích với khả năng của những bạn.

Trong suốt nhiều năm qua, trung Tâm Nghệ Thuật Phương Linh vẫn luôn không ngừng cải thiện những tiết dạy để nâng cao chất lượng cho buổi học, luôn tìm tòi những giải pháp giảng dạy mới nhất. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi về chuyên môn, trung tâm cam kết mang đến những kiến thức và kỹ năng hữu ích, những kinh nghiệm trong thực tiễn và dễ hiểu để học viên hoàn toàn có thể dễ dàng nắm được và tiếp thu tốt. Bên cạnh đó trung tâm còn tạo dựng một môi trường học tập vui vẻ, sinh động để tránh mang đến áp lực cho học viên.

Là một trung tâm dạy nhạc, bồi dưỡng những thể loại âm nhạc Trong số đó có thanh nhạc cho mọi đối tượng từ trẻ em tới người lớn. Cùng những kinh nghiệm giảng dạy của những thầy cô giáo, những giảng viên trung Tâm Nghệ Thuật Phương Linh đã giúp rất nhiều học viên có kết quả tốt, chắp cánh cho giấc mơ ca hát, trở thành bệ phóng để những học viên thể hiện mình tại những cuộc thi, những sân khấu lớn.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

 • Cơ sở 1: Số 06 ngõ 44 Tân Ấp, Phúc Xá, Ba Đình, TP Hà Nội.
 • Cơ sở 2: Số 40 ngõ 45 Trần Thái Tông, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, TP Hà Nội.
 • Cơ sở 3: Số 79 Quan Nhân, Thanh Xuân, TP Hà Nội.
 • Cơ sở 4: Số 277 Đội Cấn,Ba Đình, TP Hà Nội.
 • Cơ sở 5: Số 609 Trương Định, Hoàng Mai, TP Hà Nội.
 • Cơ sở 6: B28-TT19 KĐT Văn Quán, Hà Đông,TP Hà Nội.
 • Cơ Sở 7: Nhà D1 (đối diện số 150) Trung Phụng (ngõ 360 Xã Đàn cũ), Quận Đống Đa, HN
 • Cơ sở 8: Tầng 3 số 06 ngõ 75 Trần Thái Tông, Cầu giấy, TP Hà Nội

Dế yêu: 0833 463 333

website: hochat.vn

Fanpage: Fb.com/thanhnhacpl.vn

Trung Tâm Nghệ Thuật Phương Linh
Trung Tâm Nghệ Thuật Phương Linh
Trung Tâm Nghệ Thuật Phương Linh
Trung Tâm Nghệ Thuật Phương Linh

3


Vũ Việt

Trung tâm nghệ thuật Mr Thương

Trung tâm nghệ thuật Mr Thương được xây dựng 2009 bởi Mr Thương – người tốt nghiệp Nhạc viện – thủ khoa xuất sắc của trường ĐHSP Nghệ Thuật Trung Ương. Mr Thương, với trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy, cùng đội ngũ thạc sĩ âm nhạc – là giảng viên ưu tú tới từ những Nhạc viện, Sư phạm âm nhạc,… tổ chức những khóa dạy thanh nhạc, dạy hát cho những bạn trẻ thanh niên, học viên, sinh viên, cán bộ công nhân viên chức cho tới những người về hưu tại TP Hà Nội.

Trung tâm nghệ thuật Mr Thương là nơi gửi trọn niềm tin của những bạn có đam mê ca hát, sau khóa học tạo trung tâm những những bạn sẽ thấy sự khác lạ về giọng hát của tớ. Chắc chắn những bạn sẽ có nhiều bất ngờ, và không nghĩ rằng mình hoàn toàn có thể hát hay và tốt được như thế.

Trung tâm nghệ thuật Mr Thương cam kết, với khóa thanh nhạc cơ bản chỉ sau 1,5 đến 2 tháng những bạn học viên sẽ có kiến thức và kỹ năng cơ bản về thanh nhạc, biết cách lấy hơi chuẩn và vững, mở khẩu hình chuẩn, hát đúng giai điệu và cao độ, chắc chắn những những bạn sẽ hài lòng về giọng hát mới tuyệt vời của tớ.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ
  • 4 Yec xanh, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
  • Số 185 Chùa Láng, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
 • Dế yêu: 024.39430070 – 024.37757365 – 0919.667.129 – 0983.527.685
 • Email: thuong_guitar@yahoo.com – mrthuong@thanhnhac.vn
 • website: https://www.thanhnhac.vn/ – http://chuangong.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/HvAmNhacMrThuong/
Trung tâm nghệ thuật Mr Thương
Trung tâm nghệ thuật Mr Thương

4


Vũ Việt

Trung tâm âm nhạc Thế Bảo

Trung tâm âm nhạc Thế Bảo là một trong những trung tâm âm nhạc hàng đầu, với nhiều giáo viên tốt nghiệp Nhạc viện, thủ khoa xuất sắc trong lĩnh vực âm nhạc. Thế Bảo với trên 5 năm kinh nghiệm trong giảng dạy luôn tự tin về chất lượng, tự hào là nơi chắp cánh ước mơ ca hát cho những bạn có tình yêu với âm nhạc.

Sâu những khóa học tại trung tâm, những những bạn sẽ thấy được sự tiến bộ rõ rệt, sự khác lạ về giọng ca trước và sau khi học và hoàn toàn bất ngờ về khả năng ca hát đặc biệt của tớ.

Trung tâm âm nhạc Thế Bảo đào tạo 2 khóa học đúng là khóa học thanh nhạc cơ bản và khóa thanh nhạc nâng cao. Mỗi khóa sẽ có thời gian học 15 buổi, triệu tập rèn luyện cách lấy hơi, mở khẩu hình, nắm được cao độ, giai điệu của bài hát. Sau đó, với khóa sâu xa nhằm giúp những bạn có thiên hướng làm ca sỹ hoặc tham gia những cuộc thi âm nhạc có được những sự chuẩn bị thiết yếu và đầy đủ nhất để hoàn toàn tự tin khi bước ra sân khấu.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 47 ngõ 198 Thái Hà, Q.Quận Đống Đa, TP Hà Nội
 • Dế yêu: 098 253 83 33
 • website: http://hochat.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/thebaomusic
Trung tâm âm nhạc Thế Bảo
Trung tâm âm nhạc Thế Bảo

5


Vũ Việt

Trung tâm nghệ thuật S-Music

Trung tâm nghệ thuật S-Music chuyên đào tạo những khóa thanh nhạc từ cơ bản đến nâng cao, là nơi khơi dậy niềm đam mê nghệ thuật cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi không giống nhau. Trung tâm do thạc sĩ Đào Tiến Lợi – trưởng bộ môn thanh nhạc trường ĐH Sư phạm Nghệ thuật TW xây dựng, tự hào là nơi chắp cánh tài năng âm nhạc và trở thành địa chỉ uy tín để phát hiện, đào tạo những tài năng âm nhạc.

Đến với S-Music, những những bạn sẽ được tư vấn và định hướng đúng đắn, dưới sự giảng dạy của đội ngũ giảng viên là những ca sĩ đoạt giải Sao Mai, những giảng viên có trình độ TS, thạc sĩ chuyên môn cao, uy tín và nhiệt tình tới từ những trường âm nhạc Việt Nam.

S-Music có chương trình đào tạo phong phú, tương thích với từng lứa tuổi không giống nhau, cộng với cơ sở vật chất hiện đại, những phòng đều có điều hòa, âm thanh, nhạc cụ, phương tiện dạy học đảm bảo tốt cho việc dạy và học. Sau khi kết thúc khóa học, những học viên sẽ được thực hành biểu diễn sân khấu để báo cáo kết quả học tập.

S-Music với phương châm “lấy chất lượng để khẳng định thương hiệu” đang ngày càng khẳng định được uy tín và chất lượng của tớ. Trung tâm đã đào tạo ra rất nhiều tài năng âm nhạc trong thời gian qua và vinh hạnh nhận được nhiều phần thưởng quan trọng cho sự đóng góp của tớ.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: P 1409,căn nhà 17T7 Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa Nhân Chính, TP Hà Nội
 • Hotline:0934 598 379 – 0965 838 879
 • Email: smusic.vn@gmail.com
 • website: www.hocthanhnhac.vn – http://smusic.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/trungtamsmusic/
Trung tâm nghệ thuật S-Music
Trung tâm nghệ thuật S-Music

Moon Tato

Moon Tato 2017-05-16 18:21:02

Cho em hỏi.hiện tại em đang muốn đi học thanh nhạc nhưng vẫn chưa chắc chắn nên đăng kí ở đâu đkí như nào trung tâm tư vấn cho e tý được không ạ.01684470452!em cảm ơn

Vũ Việt

Vũ Việt 2017-05-16 20:00:45

bạn vui lòng liên hệ tới sdt trung tâm để đc tư vấn bạn nhé

6


Vũ Việt

Trung tâm đào tạo âm nhạc Music Star Việt Nam

Music Star là trung tâm chuyên giảng dạy những bộ môn âm nhạc, với những giáo viên tới từ học viện chuyên nghành Âm nhạc, với những khóa học về thanh nhạc, cảm thụ âm nhạc, ocgan, piano,… Music Star với mong muốn đồng hành, cùng những học viên phát triển tài năng và cùng cảm nhận âm nhạc mang đến những kỳ diệu trong cuộc sống.

Khi đến với Music Star những những bạn sẽ được:

 • Tiếp xúc với môi trường âm nhạc năng động, học hỏi được nhiều kinh nghiệm của những thầy cô
 • những giảng viên có trình độ kinh nghiệm, chuyên môn và khả năng sư phạm cao
 • Giáo trình âm nhạc giảng dạy chuyên nghiệp, mới nhất của toàn cầu cũng như Việt Nam được Music Star biên soạn lại dễ hiểu và dễ học hơn.
 • Lấy chất lượng làm đầu, Music Star luôn chú trọng chất lượng giảng dạy, hướng tới đầu ra cho học viên
 • Trung tâm sẽ tổ chức những buổi giao lưu, biểu diễn để học viên hoàn toàn có thể học hỏi lẫn nhau và rèn luyện kỹ năng
 • Đối với những bạn có định hướng sâu xa, trung tâm sẽ tư vấn, định hướng và giải đáp khúc mắc mà những bạn vẫn chưa chắc chắn và có chương trình đào tạo riêng mang lại kết quả.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 5A Cù Chính Lan, Phường Khương Mai, Thanh Xuân, TP Hà Nội
 • Dế yêu: 02462 910 422 – 0966 626 284
 • Hotline: 0984.311.196
 • Email: musicstar368@gmail.com – duchugonguyen@gmail.com
 • website: http://www.hocnhac.com.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/musicstar.com.vn/
Trung tâm đào tạo âm nhạc Music Star Việt Nam
Trung tâm đào tạo âm nhạc Music Star Việt Nam

7


Vũ Việt

Trung tâm nghệ thuật ADAM

Trung tâm nghệ thuật ADAM được xây dựng 2009 bởi thầy Vũ Ngọc Đảm – Thạc sĩ lý luận âm nhạc. Trung tâm với 3 lĩnh vực hoạt động đúng là giảng dạy âm nhạc, Marketing nhạc cụ và tổ chức sự kiện.

Trung tâm nghệ thuật ADAM như một quy mô thu nhỏ của một trường nghệ thuật, có hệ thống giảng dạy cực kì phong phú, chương trình khoa học, bài bản. Đặc biệt, giảng viên có bề dày kinh nghiệm nên có nhiều phương pháp độc đáo, phát huy được khả năng của học viên.

Khóa học thanh nhạc tại ADAM gồm có 12 buổi, sau khi học xong những những bạn sẽ đạt được những kết quả như:

 • Biết cách lấy hơi, mở khẩu hình và ổn định vị trí âm thanh.
 • Tự luyện thanh thuộc những quãng 3 trưởng, quãng 5 trưởng
 • Đảm bảo hát đúng tiêu chuẩn, đúng cao độ
 • Xử lý tốt về sắc thái, hát tinh ý và đầy cảm xúc.
 • Biểu diễn tự tin, kiểm soát tốt hơi thở của tớ


Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ:
  • 290 Kim Mã – Ba Đình, TP Hà Nội – 0243 911 3333
  • 151 Hào Nam – Quận Đống Đa, TP Hà Nội – 0243 699 3333
  • 22/6A Thành Công (12 Láng Hạ) – Quận Đống Đa, TP Hà Nội – 01296 07 3333
  • Tầng 17 – căn nhà Vietcombank – Tố Hữu – Hà Đông, TP Hà Nội – 0129 607 3333
  • 15/2/12 Nguyễn Phúc Lai, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
  • 120 Khâm Thiên, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
 • Hotline: 0917.622.622 – 0912.669.669 – 0243.699.3333
 • website: http://musicstarhn.blogspot.com/ – https://dayhocnhac.vn/

Những bó hoa tươi thắm được khách dành tặng cho trung tâm Nghệ thuật Adam
Những bó hoa tươi thắm được khách dành tặng cho trung tâm Nghệ thuật Adam

Anh Phuong

Anh Phuong 2018-10-19 21:51:46

Học Thanh nhạc ở Trung tâm nghệ thuật Adam rất chán,dạy vớ vẩn,phí tiền.

8


Vũ Việt

Trung tâm khuyến nhạc Kidmusic

Trung tâm khuyến nhạc Kidmusic là địa chỉ tin cậy chuyên đào tạo và nuôi dưỡng những tài năng âm nhạc cho Thủ đô. Với bề dày thành tích và kinh nghiệm sư phạm lâu năm trong đào tạo nghệ thuật Kidmusic đã phát hiện và đào tạo ra rất nhiều tài năng âm nhạc, đồng thời góp phần nâng cao trình độ thưởng thức cho nhân dân Thủ đô.

Trung tâm có cơ sở vật chất hiện đại, đáp ứng một cách đầy đủ yêu cầu dạy và học được tốt nhất, cùng với sự chuyên nghiệp trong giảng dạy là những lợi thế lớn của Kidmusic so với những trung tâm khác. Hiện nay, số lượng học viên tìm tới với Kidmusic ngày càng lớn để hoàn toàn có thể tận hưởng những giờ học thanh nhạc cực kì thú vị, chất lượng và kết quả.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 12K ngõ 190 phố Lò Đúc, Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
 • Dế yêu: 0904 300 505 – 0167 856 8913
 • website: http://daynhac.com/Trang chủ/
Trung tâm khuyến nhạc Kidmusic, nuôi dưỡng những tài năng âm nhạc (hình minh họa)
Trung tâm khuyến nhạc Kidmusic, nuôi dưỡng những tài năng âm nhạc (hình minh họa)

9


Vũ Việt

Trung tâm đào tạo âm nhạc – Music Soul

Trung tâm đào tạo âm nhạc – Music Soul đào tạo tổng hợp những chuyên ngành trong âm nhạc, Trong số đó có những khóa thanh nhạc. những khóa học được khai giảng liên tục nhằm đáp ứng một cách đầy đủ nhu cầu của học viên với chất lượng giảng dạy đảm bảo. Ngoài ra, những học viên sẽ được học nhiều những môn âm nhạc không giống nhau như: lý thuyết âm nhạc, hòa âm đệm hát,… sẽ mang lại cho học viên những kỹ năng thiết yếu, nắm vững được nhạc lý cơ bản, hát đúng cao độ, giai điệu, tiết tấu.

Đến với trung tâm đào tạo âm nhạc Music Soul học viên sẽ ngày càng cảm nhận được sự khác lạ về giọng hát qua từng giờ, sẽ thấy tự tin và hoàn toàn bất ngờ về khả năng ca hát của tớ. Hãy để Music Soul chắp cánh niềm mơ ước âm nhạc của bạn.

Địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: Nhà Số 01, Ngõ 123, Trung Kính, Cầu Giấy, TP Hà Nội
 • Dế yêu: 0246 326 5555 – 097 274 70 76
 • Email: musicsoulvn@gmail.com
 • website: http://musicsoul.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/musicsoul.vn/
Trung tâm đào tạo âm nhạc - Music Soul
Trung tâm đào tạo âm nhạc – Music Soul

10


Nlp Trinh

Trung tâm nghệ thuật EDUMESA

Trung tâm nghệ thuật EDUMESA được xây dựng từ năm 2015, tuy nhiên chỉ trong 3 năm ngắn ngủi EDUMESA đã khẳng định được chất lượng đào tạo với trên 5000+ lượt học viên đã tham gia.

Là trung tâm TOP đầu, EDUMESA với đội ngũ Giảng viên tâm huyết, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong Đào tạo Thanh Nhạc: Giảng viên – NSƯT. Kim Oanh (Đoàn Nghệ thuật Công an nhân dân), Giảng viên – Ca sĩ Sao Mai Vân Anh (Nhà hát Ca Múa Nhạc Trung ương, Giảng viên – Ca sĩ Ngọc Lâm (Đoàn nghệ thuật Công an nhân dân), Giảng viên – Ca sĩ Tường Vi, Giảng viên – Ca sĩ Hoàng Long (Đoàn nghệ thuật Quân khu 1), Giảng viên – Ca sĩ Đình Chúc (Nhà hát Nhạc Vũ kich)… và rất nhiều Giảng viên khác. EDUMESA luôn là 1 trong trong những lựa chọn hàng đầu để những học viên yêu thích ca hát tìm tới.Là trung tâm TOP đầu, EDUMESA với đội ngũ Giảng viên tâm huyết, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm trong Đào tạo Thanh Nhạc.

với những bạn đang có nhu cầu mong muốn kiểm tra trình độ cũng như khả năng ca hát của tớ đều hoàn toàn có thể đăng ký và được trung tâm hỗ trợ tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Đặc biệt tại EDUMESA, những học viên luôn có sân chơi để giao lưu, rèn luyện và thể hiện bản thân trải qua những buổi giao lưu miễn phí tại quán định kỳ hàng tháng. Cùng với đó sau khi kết thúc khóa học của tớ, học viên cũng sẽ được tham gia vào buổi báo cáo cuối khóa để cùng nhìn lại sự cải thiện, thay đổi giọng hát của tớ, và còn được nhận những phần quà rất đặc biệt của Trung tâm.

Với sự đầu tư bài bản về con người cũng như cơ sở vật chất giảng dạy, EDUMESA đang nổi lên trở thành 1 trung tâm đào tạo thanh nhạc lớn, uy tín và chất lượng hàng đầu tại TP Hà Nội. Cùng chính sách đào tạo và cam kết hoàn 200% học phí khóa học nếu kết thúc mà học viên không thấy sự thay đổi, học viên sẽ hoàn toàn yên tâm khi đến với Trung tâm nghệ thuật EDUMESA.

Địa chỉ trung tâm: Số 16 ngõ 34, phố Vạn Bảo, Ba Đình, TP Hà Nội
Số Dế yêu:
024 6293 2955
Hotline:
0904 575 919
Link đăng ký khóa học:
https://edumesa.vn/hoc-hat-karaoke-tai-ha-noi/
website:
https://edumesa.vn

Facebook: https://www.facebook.com/thanhnhac.edumesa/

Trung tâm nghệ thuật EDUMESA
Trung tâm nghệ thuật EDUMESA
Trung tâm nghệ thuật EDUMESA
Trung tâm nghệ thuật EDUMESA

Từ khóa: Top 10 Trung tâm dạy thanh nhạc uy tín, chất lượng nhất tại TP Hà Nội, Top 10 Trung tâm dạy thanh nhạc uy tín, chất lượng nhất tại TP Hà Nội, Top 10 Trung tâm dạy thanh nhạc uy tín, chất lượng nhất tại TP Hà Nội

Xem thêm:  Top 4 shop bán đồ hiphop chất nhất Hà Thành

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.