Tanbourit

Kiến thức nhà hàng khách sản, du lịch

Top 10 thương hiệu bánh kẹo nổi tiếng ở Việt Nam

Top 10 thương hiệu bánh kẹo nổi tiếng ở Việt Nam

06-07-2021 10 23207 1 1

Báo lỗi

Bánh kẹo không phải là một nhu yếu phẩm thiết yếu nhưng lại là một mặt hàng có doanh thu rất cao. Thị trường bánh kẹo ở Việt Nam ngày càng phát triển sôi động. có lẽ rằng những bạn không hề xa lạ với những thương hiệu bánh kẹo như Kinh Đô, Hải Hà, Biscafun… Trong bài viết này, Toplist sẽ cùng bạn điểm mặt những “ông lớn” trong ngành hàng bánh kẹo, những thương hiệu quen thuộc với người Việt.

12345678910

1


Sehun Kris

Kinh Đô

Nhắc đến bánh kẹo thì hẳn Kinh Đô không hề là cái tên xa lạ. ra mắt từ năm 1993, Kinh Đô tự hào là thương hiệu bánh kẹo Việt hàng đầu Việt Nam và cũng rất rất được quan tâm ở khoảng 20 vương quốc khác trên trái đất. Bánh kẹo Kinh Đô trước đây là mảng Marketing đem lại lợi nhuận khổng lồ cho tập đoàn lớn Kinh Đô. Tuy nhiên có lẽ rằng nhiều người không không chắc chắn, Kinh Đô đã bán mảng Marketing bánh kẹo cho tập đoàn lớn Mondelez (Mỹ), lưu lại sự ra mắt của Mondelez Kinh Đô. Mặc dù đã đổi chủ nhưng không vì thế mà bánh kẹo Kinh Đô mất đi sự tin tưởng của người tiêu dùng.

Bánh trung thu Kinh Đô, bánh quy Cosy, bánh quy giòn AFC, bánh Oreo, bánh bông lan Solite… của Kinh Đô là những mặt hàng bán rất chạy và được đánh giá là rất hợp khẩu vị người Việt. những sản phẩm bánh kẹo Kinh Đô chủ yếu triệu tập vào phân khúc trung và cao cấp, không chỉ có phát triển ở Việt Nam mà còn vươn ra ngoài trái đất. Bánh kẹo Kinh Đô không chỉ có triệu tập vào chất lượng sản phẩm mà còn rất chú trọng đến mẫu mã bao bì. Với thiết kế sang trọng, lịch sự, bánh kẹo Kinh Đô là sự lựa chọn của nhiều người để làm quà biếu tặng.

Kinh Đô, một thương hiệu nổi tiếng
Kinh Đô, một thương hiệu nổi tiếng
Bánh trung thu Kinh Đô
Bánh trung thu Kinh Đô


2


Sehun Kris

Bibica

Có bề dày trên 20 năm, Bibica là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành bánh kẹo ở Việt Nam. Hệ thống nhà phân phối, đại lý, bán lẻ có mặt ở toàn bộ những tỉnh thành, Bibica là thương hiệu không hề xa lạ với người Việt. Với sự phát triển không ngừng, bánh kẹo Bibica còn mang tầm nhìn trái đất khi mang một thương hiệu bánh kẹo Việt lan tỏa đến 21 nước trên trái đất như Mỹ, Nhật, Singapore và tất nhiên sẽ không chỉ có dừng lại ở con số 21.

Bánh kẹo Bibica luôn ý thức được phải đưa tới tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, đảm bảo dọn dẹp an toàn thực phẩm, đẹp mắt và hấp dẫn. Sản phẩm bánh trung thu, bánh Hura, Goody, kẹo cứng, kẹo mềm, kẹo bốn mùa, socola… luôn được người tiêu dùng ủng hộ vì chất lượng, hương vị và bao bì đẹp mắt.

Bibica, thương hiệu bánh kẹo Việt
Bibica, thương hiệu bánh kẹo Việt
Các sản phẩm của Bibica
những sản phẩm của Bibica

3


Sehun Kris

Hải Hà

Trải qua hơn 50 năm xây dựng và không ngừng nỗ lực để phát triển, công ty cổ phần bánh kẹo Hải Hà (HAIHACO) hiện nay là một trong những công ty chuyên sản xuất bánh kẹo lớn nhất ở Việt Nam. Bánh kẹo Hải Hà luôn khắt khe trong quy trình sản xuất để đảm bảo mang về cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn và chất lượng nhất.

Bánh kẹo Hải Hà đã đạt nhiều chứng nhận về an toàn dọn dẹp thực phẩm, đạt nhiều huy chương vàng, huy chương bạc trong những cuộc triển lãm quốc tế về hàng công nghiệp Việt Nam, triển lãm hội chợ thành tựu kinh tế quốc dân và được người tiêu dùng tin tưởng bầu chọn trong 18 năm liền từ 1997-2015 là “Hàng Việt Nam chất lượng tốt”.

Bánh kẹo Hải Hà chủ yếu nhắm tới phục vụ người tiêu dùng dân dã, luôn đặt tiêu chuẩn chất lượng nhưng giá cả cạnh tranh. Sản phẩm chủ lực và chiếm phần doanh thu cao của bánh kẹo Hải Hà đó là kẹo, những dòng kẹo chew, kẹo xốp, jelly, sau đó là bánh xốp, bánh quy, bánh trung thu…

Hải Hà
Hải Hà
Công ty cp bánh kẹo Hải Hà
Công ty cp bánh kẹo Hải Hà

4


Sehun Kris

Hải Châu

Công ty bánh kẹo Hải Châu có tiền thân là Nhà máy Hải Châu, được xây dựng vào năm 1965. Đây là một doanh nghiệp nhà nước thuộc Tổng Công ty mía đường. Bánh kẹo Hải Châu được đánh giá là có chất lượng tốt, quy trình sản
xuất tuân thủ đúng yêu cầu dọn dẹp an toàn thực phẩm, mặt hàng phong phú, giá cả hợp lý.

Là một trong những thương hiệu bánh kẹo thuộc top đầu trên thị trường bánh kẹo Việt Nam, bánh kẹo Hải Châu với quy trình không ngừng nỗ lực hoạt động và phát triển đã có nhiều phần thưởng và huy chương cao quý cùng với sự tin tưởng của người tiêu dùng. Bánh kẹo Hải Châu Còn rất tích cực trong việc mang thương hiệu Hải Châu ra quốc tế như Pháp, Đức, Nhật, Bỉ…

Sản phẩm của bánh kẹo Hải Châu gồm có bánh quy, bánh xốp, bánh trung thu, kẹo những loại. Ngoài ra thì những sản phẩm khác của Hải Châu cũng được rất lấy được lòng người tiêu dùng, đó là lương khô, bột canh, hạt nêm…

Bánh kem xốp Hải Châu
Bánh kem xốp Hải Châu
Bánh quế Hải Châu
Bánh quế Hải Châu

5


Sehun Kris

Hải Hà_Kotobuki

Hải Hà_Kotobuki được xây dựng như một liên doanh sản xuất bánh kẹo trước tiên ở miền Bắc vào năm 1992 với 71% vốn của tập đoàn lớn Kotobuki (Nhật Bản) và 29% vốn của công ty bánh kẹo Hải Hà. Tuy nhiên, phải đến năm 2003, sau
khi Tổng công ty thuốc lá Việt Nam (Vinataba) nắm giữ 70% vốn góp và Kotobuki nắm giữ 30%, Hải Hà_Kotobuki mới thực sự có bước chuyển mình.

Có lẽ do làm rõ được thị trường Việt Nam, Vinataba đã có những hướng đi mới đúng đắn hơn, cùng với sự hợp tác và hỗ trợ tích cực của Kotobuki, Hải Hà_Kotobuki đã dần lấy được cảm tình của người tiêu dùng, liên tiếp nhận được nhiều phần thưởng và huy chương, lọt top 200 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2009, sản phẩm Tin & Dùng năm 2010, 2011…

Sản phẩm của Hải Hà_Kotobuki rất đa dạng, gồm kẹo những loại, snack, bánh crack, bánh trứng, và đặc biệt bánh kem, bánh tươi, bánh trung thu của hãng rất rất được quan tâm.

Công ty Hải Ha - Kotobuki
Công ty Hải Ha – Kotobuki
Kẹo Hải Hà - Kotobuki
Kẹo Hải Hà – Kotobuki

6


Sehun Kris

Biscafun

Bánh kẹo Biscafun được sản xuất tận nhà máy Biscafun của công ty cổ phần đường Quảng Ngãi. Mặc dù chỉ là chiếm tỷ lệ nhỏ trong cơ cấu sản xuất Marketing của công ty, nhưng với dây chuyền sản xuất hiện đại, nguyên liệu chọn lọc, chất lượng nhưng giá thành hợp lý, và đặc biệt là câu slogan ấn tượng “Hơn cả thú vui”, bánh kẹo Biscafun trở thành một thượng hiệu được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích.

Sản phẩm của Biscafun nhiều năm liền được bầu chọn là “Hàng Việt Nam chất lượng tốt”, đạt nhiều phần thưởng cà cúp vàng… những sản phẩm bánh mềm phủ socola, bánh crack, kẹo những loại của Biscafun luôn được người tiêu dùng yêu thích, đặc biệt là người tiêu dùng nông thôn.

Bánh quy kem Biscafun
Bánh quy kem Biscafun
Bánh hộp thiếc của Biscafun
Bánh hộp thiếc của Biscafun

7


Sehun Kris

Tràng An

Qua quy trình phát triển với nhiều thay đổi, hiện nay Tràng An là một công ty cổ phần với 51% vốn điều lệ của Nhà nước. với trên 50 năm không ngừng cố gắng và nỗ lực đi lên từ một xí nghiệp nhỏ, Tràng An trở thành một thương hiệu bánh kẹo gần gũi với người Việt. không chỉ có hoạt động và phân phối trên toàn quốc, Tràng An còn mở rộng hoạt động Marketing đến khoảng 10 nước trên trái đất.

Từ những sản phẩm truyền thống với hương cốm đặc trưng, Tràng An đã phát triển thêm hàng chục loại bánh kẹo để theo kịp yêu cầu của thị trường với những sản rất được người tiêu dùng đón nhận như bánh quế, kẹo dừa, snack, bánh gạo… Với những bước đi nhỏ mà chắc, Tràng An sẽ tạo dựng được niềm tin vững chắc trong lòng người tiêu dùng bằng chất lượng sản phẩm.

Thương hiệu bánh kẹo Tràng An
Thương hiệu bánh kẹo Tràng An
Một số sản phẩm của Tràng An
Một số sản phẩm của Tràng An

8


Nguyễn Bích Lộc

Hữu Nghị

Thương hiệu Hữu Nghị được xây dựng từ năm 1997, tính đến nay, Hữu Nghị đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bánh kẹo và trở thành thân thuộc với nhiều gia đình Việt với trên 200.000 đại lý bán lẻ cùng hàng trăm nhà phân phối sản phẩm.


Hữu Nghị luôn đảm bảo những sản phẩm của thương hiệu mình sản xuất đều tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn dọn dẹp an toàn thực phẩm và được sản xuất trên những dây chuyền hiện đại. Bên cạnh đó, Hữu Nghị còn đạt được rất nhiều danh hiệu, huy chương, bằng khen… như “Danh hiệu thương hiệu mạnh Việt Nam”, “Hàng Việt Nam chất lượng tốt”, cúp vàng “Vì sự phát triển xã hội”…

Sản phẩm của Hữu Nghị
Sản phẩm của Hữu Nghị
Hữu Nghj, thương hiệu bánh kẹo hàng đầu Việt Nam
Hữu Nghj, thương hiệu bánh kẹo hàng đầu Việt Nam

9


Nguyễn Bích Lộc

Đức Phát

Được ra mắt từ những năm 1984, Đức Phát ngày nay trở thành một trong những thương hiệu Việt có tên tuổi lâu năm, tự tin với chất lượng không thua kém bất kì một thương hiệu bánh quốc tế nào khác, đồng thời Đức Phát cũng rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Bên cạnh đó, Đức Phát luôn tìm tòi những công thức sáng tạo để phát triển sản phẩm thương hiệu mình, mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm mới mẻ về sự phá cách của sản phẩm được phối kết hợp bởi cả hai hương vị Đông Tây cực kì thú vị.

Hiện nay, thương hiệu Đức Phát sở hữu trên 1000 công nhân có tay nghề chuyên môn, sẵn sàng mang về cho người tiêu dùng trên mọi miền Tổ quốc những chiếc bánh chất lượng nhất

Công ty Đức Phát
Công ty Đức Phát
Sản phẩm của Đức Phát
Sản phẩm của Đức Phát

10


Nguyễn Bích Lộc

ABC Bakery

Công ty bánh kẹo Á Châu ABC Bakery là nhà cung ứng bánh chính cho những thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng trái đất có trụ sở tại Việt Nam như KFC, Lotteria, McDonald’s…mở màn từ một cơ sở làm bánh nhỏ của gia đình ở Quận 11 vào những năm 1989, ngày nay ABC Bakery đã có hơn 30 Shop không những ở TP.Hồ Chí Minh mà còn mở rộng khắp những tỉnh thành khác như tỉnh Đồng Nai, BD, Tiền Giang, thành phố Nha Trang và Cần Thơ. Không những thế, ABC Bakery còn đang dần khẳng định mình với thị trường Đông Nam Á với bước đầu là sự hiện diện của chi nhánh tại Campuchia.

Là thương hiệu được biết đến với những sản phẩm chất lượng và ngon miệng từ bánh mì, bánh ngọt, bánh kem đến những sản phẩm khác, ABC Bakery luôn đa dạng về chủng loại mặt hàng cùng giá thành thích hợp.Giữ vững truyền thống chất lượng sản phẩm, bên cạnh đó không ngừng cải tiến phương pháp và áp dụng những kỹ thuật tiên tiến, ABC Bakery luôn mong muốn phát triển để đáp ứng nhiều hơn thế nữa nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. những sản phẩm của ABC Bakery rất đa dạng về chủng loại. Ngoài những loại bánh mềm, hamburger, sandwich, bánh kem… ABCBakery còn có dòng bánh trung thu cao cấp dành riêng cho những dịp lễ trong năm.

ABC Bakery, thương hiệu nổi tiếng
ABC Bakery, thương hiệu nổi tiếng
Cửa hàng của ABC Bakery
Shop của ABC Bakery

Từ khóa: Top 10 thương hiệu bánh kẹo nổi tiếng ở Việt Nam, Top 10 thương hiệu bánh kẹo nổi tiếng ở Việt Nam, Top 10 thương hiệu bánh kẹo nổi tiếng ở Việt Nam

Xem thêm:  Top 7 Tiệm vàng bạc đá quý uy tín nhất tại Nha Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.