Tổng hợp top 5 ứng dụng dự báo thời tiết, cảnh báo thiên tai hay nhất trên Dế yêu

những ứng dụng dự báo thời tiết, cảnh báo thiên tai luôn là cung cụ giúp ích được rất nhiều người tiêu dùng. Hãy để Bách hóa XANH giúp bạn tìm ra top 5 ứng dụng dự báo thời tiết, cảnh báo thiên tai hay nhất trên Dế yêu nhé!

Trong xã hội hiện đại, những ứng dụng dự báo thời tiết, cảnh báo thiên tai luôn có mặt trong Dế yêu của nhiều người. Nó giúp chúng ta biết thời tiết hôm nay ra sao hay có thiên tai nào sắp xảy ra hay không. Cùng tìm hiểu top 5 ứng dụng này ở bài viết dưới đây.

Yahoo Weather

Yahoo WeatherỨng dụng Yahoo Weather

Yahoo Weather là ứng dụng giúp bạn xem thời tiết với hình ảnh tuyệt đẹp, toàn màn hình, độ chính xác cao. Ứng dụng cung ứng thông tin thời tiết của nơi bạn đang ở và những nơi khác trên trái đất, thậm chí cả thời tiết của năm hoặc mười ngày tiếp theo. Yahoo Weather còn cung ứng cho những bạn dữ liệu về lượng mưa, chỉ số UV, tốc độ gió, độ ẩm. Đồng thời, ứng dụng sẽ thông báo nếu có những thời tiết, thiên tai khẩn cấp và những thông báo này sẽ được cá nhân hóa.

Link tải iOS | Android

YoWindow không lấy phí

YoWindow FreeỨng dụng YoWindow không lấy phí

YoWindow không lấy phí là ứng dụng thời tiết do RepkaSoft phát hành. Đây là ứng dụng có hình nền hiển thị sinh động, thay đổi theo từng thời tiết dự kiến. Với ứng dụng này, những những bạn sẽ được cung ứng những thông tin thiết yếu như độ ẩm, tốc độ gió, những giờ dự báo có mưa hoặc nắng. Bạn cũng rất có thể thay đổi hình ảnh của ứng dụng theo ý thích và vuốt từ trái sang phải để theo dõi thời tiết hằng ngày.

Xem thêm:  Nivea thương hiệu mỹ phẩm toàn cầu chuyên về chăm sóc da và dưỡng thể update 2021

Link tải iOS | Android

AccuWeather

AccuWeatherỨng dụng AccuWeather

Là ứng dụng update thông tin thời tiết theo từng phút, AccuWeather được cho phép người tiêu dùng rất có thể theo dõi thời tiết ở mọi lúc, mọi nơi nhưng kết quả lại cực kì chuẩn xác. Với ứng dụng này, những bạn sẽ được cảnh báo với những thiên tai như giông bão, lốc xoáy. Điểm nổi trội của AccuWeather nằm ở việc nó có phạm vi dự báo toàn diện cho hơn ba triệu địa điểm.

Link tải iOS | Android

The Weather Channel

The Weather ChannelỨng dụng The Weather Channel

The Weather Channel là ứng dụng dự báo thời tiết chính xác, miễn phí. Ứng dụng này cung ứng cho người tiêu dùng những thông tin về thời tiết trong ngày và dự báo thời tiết mười ngày tiếp theo. những dữ liệu về độ ẩm, tốc độ gió được biểu thị một cách dễ nhìn, chính xác và được update liên tục. Ngoài ra, ứng dụng sẽ cảnh báo cho người tiêu dùng khi xảy ra những thiên tai, thời tiết xấu.

Link tải iOS | Android

Dark Sky

Dark SkyỨng dụng Dark Sky

Được biết đến là ứng dụng dự báo thời tiết bằng radar, lượng mưa trong từng phút và mức độ chính xác tương đối cao. Dart Sky đó là ứng dụng cung ứng những thông tin thời tiết thiết yếu trong ngày và những ngày tiếp theo. Ngoài ra, ứng dụng cũng sẽ thông báo đến người tiêu dùng những cảnh bảo về thời tiết nguy hiểm, khắc nghiệt mà người tiêu dùng rất có thể đem ra màn hình khóa hoặc widget.

Xem thêm:  Có nên tẩy da chết cho da đầu? update 2021

Link tải iOS | Android

Top 5 ứng dụng dự báo thời tiết, cảnh báo thiên tai sẽ là lựa chọn thiết yếu cho Dế yêu của bạn, giúp bạn biết được thời tiết của ngày hôm nay và những ngày tiếp theo, cũng như có những biện pháp phòng tránh với những thiên tai sắp xảy ra. Hãy cùng theo dõi những bài viết tiếp theo của Bách hóa XANH nhé!

Nhớ sử dụng khẩu trang mỗi khi ra đường nhé:

rất có thể bạn quan tâm:

>> Thói quen liếm môi gây hại ra sao trong thời tiết lạnh?

>> Triệu chứng dị ứng thời tiết và cách sơ cứu khi bị dị ứng thời tiết

>> tuyệt kỹ phòng tránh cảm cúm kết quả khi thời tiết thay đổi

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/