Tổng hợp tác dụng của bình xịt nano

Bình xịt nano thường được dùng để chống nước cho giày nhưng ngoài ra. Dưới bài viết này sẽ tổng hợp một số cách sử dụng bình xịt nano này nhé.

Vào mùa mưa, bạn thường xuyên mắc phải những cơn mưa đáng ghét khiến giày, túi xách bị ướt. Mắt kính bị mờ cộng với kính xe máy bị đọng nước khiến tầm nhìn bị hạn chế, điều này hết sức nguy hiểm khi chạy xe. Sử dụng bình xịt nano này sẽ là giải pháp khắc phục tác dụng.

Dưới đây sẽ là những cách sử dụng bình xịt nano tác dụng

1Chống thấm nước cho giày

Sử dụng xịt nano cho giày sẽ tạo một lớp mỏng bảo vệ trong suốt giúp giày không bị thấm nước. Những chất dơ rất khó dọn dẹp vệ sinh như: đất bùn, café, tương ớt… không hề phải là nỗi lo của những người mê giày nữa.

Tổng hợp tác dụng của bình xịt nano

Xem chi tiết cách chống thấm nước cho giày ở bài viết: Giày sẽ chẳng khi nào ướt khi đi mưa với bình xịt nano này.

2Chống đọng nước ở mắt kính

Đi xe máy trong mưa là nỗi ám ảnh của những bạn bị cận. Mắt kính dính mưa sẽ bị đọng nước, bị mờ khiến tầm nhìn bị hạn chế. Sau khi sử dụng bình xịt nano cho mắt kính, nước sẽ không hề dính trên mắt kính hay làm mờ tầm nhìn nữa. Di chuyển trong mưa không phải còn là nỗi lo.

Tổng hợp tác dụng của bình xịt nano

Xem chi tiết cách chống đọng nước mắt kính ở bài viết: Chống ướt mắt kính mùa mưa bằng bình xịt nano

3Chống đọng nước trên kính xe máy

Nhiều người có thói quen nhìn kính để quan sát phía sau tốt hơn nhưng nước mưa sẽ làm đọng nước, che tầm nhìn. Chai xịt nano này sẽ tạo ra một màng bảo vệ trên kính, khiến nước không thể đọng lại mà trôi xuống rất dễ dàng dàng. Giúp bạn quan sát đường và tham gia giao thông tốt hơn.

Tổng hợp tác dụng của bình xịt nano

Xem chi tiết cách chống đọng nước trên kính xe máy ở bài viết: Chẳng sợ mất tầm nhìn với cách chống đọng nước kính chiếu hậu ngày mưa

4Chống thấm ở đồ da

Chai xịt nano này sẽ tạo ra một màng bảo vệ, nước sẽ chảy xuống mà không thấm vào da, chỉ đọng lại vài giọt nước. Lúc này khi đi mưa về, việc sau cuối của bạn là dùng khăn lau cho khô là xong, chẳng sợ đồ da bị hư nữa.

Tổng hợp tác dụng của bình xịt nano

Xem chi tiết cách chống thấm nước đồ da ở bài viết: Bảo vệ đồ da không bị thấm nước bằng chai xịt nano.

Trên đây là một số công dụng của chai xịt nano chống thấm nước. Mùa mưa giờ đây không hề là nỗi lo của những bạn nữa rồi.

Đón xem nhiều mẹo hay tại Mẹo vặt cuộc sống, Chạy mưa

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *