Tổng hợp những tin nhắn chúc Tết thật hay và ý nghĩa sâu sắc

Nếu bạn ở nhà xa hoặc không tồn tại thời điểm gặp mặt để hoàn toàn có thể gửi trực tiếp những lời chúc Tết đến cho gia đình, người thân, bè bạn thì tin nhắn đó là công cụ hỗ trợ bạn làm điều này một cách tốt nhất. Cùng điểm qua những mẫu tin nhắn chúc Tết thật hay và ý nghĩa sâu sắc nhé!

Tết là khoảng thời gian để mọi người quây quần bên nhau và giành riêng cho nhau những lời chúc ý nghĩa sâu sắc và đẹp đẽ nhất. Tuy nhiên, đối với những con người xa quê, xa nhà thì họ lại không tồn tại thời điểm để nói trực tiếp những lời chúc đó đến gia đình, người thân, bè bạn. Do đó, tin nhắn đó là một trong những công cụ hỗ trợ tốt nhất giúp bạn gửi những lời chúc những tình nhân. Chính vì vậy, Bách hóa XANH sẽ gợi ý cho bạn những mẫu tin nhắn chúc Tết hay và ý nghĩa sâu sắc để gửi đến gia đình và bè bạn trong mùa Tết năm nay nhé!

1Tin nhắn chúc Tết giành riêng cho cha mẹ

Tin nhắn chúc Tết dành cho cha mẹTin nhắn chúc Tết giành riêng cho cha mẹ

Tin nhắn 1: Tết đến xuân về, con xin chúc cha mẹ thật nhiều sức khỏe và bình an. Con mong cha mẹ luôn khỏe, luôn vui và sống thật lâu để con được nghe mãi lời dạy, lời yêu thương từ cha mẹ.

Tin nhắn 2: Năm mới đến, con chẳng biết chúc gì hơn, chỉ mong ba mẹ luôn khỏe và hạnh phúc. Con đã làm nhiều điều khiến ba mẹ phiền lòng, ba mẹ tha thứ cho con nhé. Con sẽ cố gắng nhiều hơn thế nữa nữa để không làm ba mẹ phải vô vọng về con. Chúc mừng năm mới đến ba mẹ – hai người quan trọng nhất cuộc đời con.

Tin nhắn 3: Năm mới xuân sang, con xin gửi tấm chân tình chúc ba mẹ giàu sức khỏe, nhiều thú vui, làm ăn tiến tới. Con xin hứa sẽ cố gắng thật nhiều hơn thế nữa nữa để sau này hoàn toàn có thể lo cho ba mẹ.

Tin nhắn 4: Năm cũ qua, năm mới đến. Con chúc cha mẹ một năm thảnh thơi, đôi vai sẽ bớt khó nhọc. Con cảm ơn cha mẹ vì đã luôn bên cạnh yêu thương, động viên và chăm sóc cho con. Con hứa sẽ cố gắng thật nhiều trong mới để không làm cha mẹ vô vọng. Con chúc cha mẹ năm mới luôn vui vẻ và thật nhiều sức khoẻ.

Tin nhắn chúc Tết dành cho cha mẹTin nhắn chúc Tết giành riêng cho cha mẹ

2Tin nhắn chúc tết giành riêng cho bè bạn

Tin nhắn chúc tết dành cho bạn bèTin nhắn chúc tết giành riêng cho bè bạn

Tin nhắn 1: Chúc bạn có một năm mới: vạn sự bình yên, hạnh phúc vô bờ, vui vẻ triền miên, tìm kiếm được nhiều tiền, sung sướng như tiên.

Tin nhắn 2: Một năm cũ qua đi, một năm mới lại tới, kính chúc gia đạo thuận hòa, song thân đắc thọ, may tới rủi qua, đồng lòng vượt khó.

Tin nhắn 3: Chúc bạn sở hữu một bầu trời sức khỏe, một biển cả tình thương, một đại dương tình bạn, một điệp khúc tình yêu, một tình nhân chung thủy, một sự nghiệp sáng ngời, một gia đình thịnh vượng

Tin nhắn 4: Mùa Xuân năm nay sẽ có một số người tới hỏi thăm và ghé vào ngôi nhà của bạn. Họ tên là Hạnh Phúc, Bình An và May Mắn. Hãy sẵn sàng để cùng mở cửa đón chào họ nhé!

Tin nhắn chúc tết dành cho bạn bèTin nhắn chúc tết giành riêng cho bè bạn

3Tin nhắn chúc Tết giành riêng cho tình nhân

Tin nhắn chúc Tết dành cho người yêuTin nhắn chúc Tết giành riêng cho tình nhân

Tin nhắn 1: Nếu có ba điều ước, điều thứ nhất anh muốn mãi mãi được ở bên em, điều thứ hai anh muốn mãi mãi yêu em, điều thứ ba là mãi mãi được em yêu. Chúc em năm mới hạnh phúc và gặp nhiều may mắn, em yêu!

Tin nhắn 2: Trong năm mới này, anh hứa rằng sẽ để nụ cười luôn thường trực trên khuôn mặt em, luôn ủng hộ em, nắm tay em thật chặt và cùng em vượt qua những lúc vui buồn trong cuộc sống. Happy New Year, my Love!

Tin nhắn 3: Tình yêu của anh khiến cho từng ngày trong cuộc đời em giống như một phép màu. Vì thế, nhân dịp Năm mới, món quà nhỏ em giành riêng cho anh là ba từ kỳ diệu – em yêu anh!

Tin nhắn 4: Em đã từng ước mơ rất nhiều điều nhưng anh là mơ ước lớn nhất trong đời em. Giờ em đã có anh, em chẳng còn muốn gì hơn nữa. Happy New Year, my Love!

Tin nhắn chúc Tết dành cho người yêuTin nhắn chúc Tết giành riêng cho tình nhân

Bài viết vừa tổng hợp cho bạn một vài mẫu tin nhắn hay và ý nghĩa sâu sắc cho ngày Tết. Bạn hãy nhanh tay lưu về và gửi đến những người thân yêu của tôi những lời chúc đẹp đẽ và ý nghĩa sâu sắc này trong mùa Tết năm nay nha.

Thưởng thức trái cây sấy của Bách hóa XANH vào dịp Tết này nhé:

Xem thêm

>> Dân thành thị đừng bỏ qua những địa điểm vui chơi trong ngày Tết này

>> Tổng hợp những loại mứt Tết không thể thiếu trong ngày tết cổ truyền Việt Nam

>> Sắm quần áo tết, cần lưu ý điều gì?

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *