Matahi

30/09/2020

159 lượt xem

 

Mắt Bão luôn khuyến khích Quý khách hàng sử dụng trang https://id.matbao.net để đăng ký hay gia hạn dịch vụ vì hầu như được thực hiện ngay lập tức. Ngoài ra khi sử dụng trang ID này Quý khách sẽ quản lý được tất cả các dịch vụ đang có ở Mắt Bão và rất nhiều các tiện ích ưu đãi khác. Đặc biệt gửi yêu cầu hỗ trợ mọi lúc, mọi nơi và được ưu tiên xử lý.
Sau đây chúng tôi xin tổng hợp nhanh các tính năng đang có trên ID (Tính đến ngày 30/07/2019) mà Quý khách có thể chủ động thao tác được như sau:

Quản lý thông tin, thời gian, trạng thái dịch vụ và giá từng sản phẩm đã mua.
Xem được điểm thưởng và xếp hạng thẻ thành viên.
Vào ID bật tắt tính năng bảo mật 2 lớp qua Google Authenticator, đổi mật khẩu ID, bật tắt auto call, SMS. Bật tắt tính năng login id.matbao.net thông qua tài khoản Google hay Facebook.
Tạo đơn hàng đăng ký/ gia hạn, xem log đơn hàng và thanh toán đơn hàng. Xem được thông tin nhân viên của Mắt Bão đã và đang xử lý đơn hàng.
Quản trị kỹ thuật tất cả DV: tên miền, hosting, email, server, SSL,…
+ Tên miền: trỏ tên miền, đổi DNS, lấy authecode (EPP) đối với TMQT với chủ thể là cá nhân, bật tắt tính năng ID protect. Mở tạm tên miền .vn bị khóa do thiếu hồ sơ. Quý khách còn có thể đăng ký và bật tắt email chuyển tiếp.
+ Hosting/ Email: Kích hoạt domain chính, vào control panel (đã vào đây được Quý Khách muốn thao tác gì liên quan đến control panel đều được), đổi mật khẩu host, mở tạm 7 ngày ngay sau khi hết hạn, đổi tên miền chính cho hosting, tự kích hoạt gói email tặng kèm theo dịch vụ web hosting.
+ Server: Kích hoạt, reload OS, stop, mở tạm, restart server, reset mật khẩu, mở tạm 7 ngày ngay sau khi hết hạn.
+ SSL: Kích hoạt, lấy file CSR.
Nạp tiền ID, xem log giao dich. Quý khách có thể nạp tiền online bằng các thẻ master, visa, paypal, thẻ ATM hay tiền mặt đều được.
Ngoài ra Quý khách cũng có thể dễ dàng tự nâng cấp các dịch vụ email/ hosting/ Cloud server trực tiếp từ trang ID này.
Tạo yêu cầu cho kỹ thuật, hỗ trợ tư vấn/ gia hạn dịch vụ, hỗ trợ thay đổi Thông tin – Hồ sơ – Hợp đồng, hỗ trợ chuyên sâu về nghiệp vụ kế toán, hỗ trợ tư vấn/ đăng ký mới dịch vụ, hỗ trợ các vấn đề về đơn hàng thanh toán Online, hỗ trợ các vấn đề cho Khách hàng là Đại Lý, Than Phiền (Không xử lý tức thời vấn đề kỹ thuật) và quản lý log yêu cầu.
Phân quyền người dùng: Quyền kỹ thuật và thanh toán. Khi Quý khách cần giao việc quản trị dịch vụ cho IT hay 1 người nào đó thì tính năng này vô cùng hữu dụng.
Một tính năng rất thú vị nữa là Quý Khách có thể đổi tên đăng nhập tùy ý theo cách riêng mà Quý khách có thể nhớ dễ dàng. VD theo nickname, năm sinh,…
Kiểm tra giao dịch.
Xem Hợp đồng và ký hợp đồng điện tử.
Đổi quà từ hệ thống quà tặng phong phú của Mắt Bão.
Đánh giá dịch vụ nhận điểm thưởng và để Mắt Bão xử lý tốt hơn.
Xem thông báo mới nhất về hệ thống Mắt Bão (Quy định, chính sách, bảo trì, nâng cấp,..).

Cám ơn.Từ khóa: Tổng hợp các tính năng tiện ích trên ID new 2021, Tổng hợp các tính năng tiện ích trên ID new 2021, Tổng hợp các tính năng tiện ích trên ID new 2021

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *