Tìm hiểu về bia TP Hà Nội, giá cả và nồng độ cồn của bia

Thị trường miền Nam tự hào với nhãn bia thành phố sài thành, miền Bắc cũng khoe sắc với nhãn bia TP Hà Nội! Nếu là 1 trong những tình nhân bia và ham tìm tòi, sao không thử tìm hiểu thêm về bia TP Hà Nội, những sản phẩm, đặc trưng, nồng độ cồn và cả giá cả của nó.

Có cả những sản phẩm bia lon, bia chai, bia hơi với hương vị và hình ảnh sản phẩm mang dáng dấp rất “TP Hà Nội, bia TP Hà Nội ngày càng tiếp cận gần hơn, rộng hơn tới những phân khúc thị trường.

1Bia TP Hà Nội Bold và TP Hà Nội Light

Là dòng sản phẩm bia cao cấp hướng tới giới trẻ, TP Hà Nội Bold và TP Hà Nội Light là cặp sản phẩm “song sinh” mới ra mắt, được sự yêu thích và tiếp nhận nhiệt tình của thế hệ trẻ năng động Hà thành.

TP Hà Nội Bold với vị men đậm đà đặc trưng của malt đại mạch hảo hạng và hương hoa houblon lôi cuốn, chinh phục giới trẻ năng động muốn hết mình trong những cuộc vui. Dòng bia vàng sánh mịn với chất men đậm đà chiếm trọn mọi giác quan, mang lại cảm giác sảng khoái tột đỉnh.

TP Hà Nội Light với chất men cao cấp của Malt hảo hạng và hương hoa bia “Saaz” quý tộc từ CH Séc, đắng dịu hài hòa, vị thanh khiết, ấn tượng với lớp bọt dày mịn như kem khi bật nắp, mở đầu cuộc vui đầy hứng khởi.

TP Hà Nội Bold và TP Hà Nội Light cho giới trẻ TP Hà Nội thưởng thức bia theo phong thái mới, ít đơn giản hơn, ít bình dị hơn, mà năng động và cá tính hơn theo nhịp sống hiện đại.

Bia TP Hà Nội Bold có nồng độ cồn 4.7 – 4.9% vol, đóng chai xanh nam tính dung tích 330 ml. TP Hà Nội Light có nồng độ cồn nhẹ hơn với 4.5%, đóng chai thủy tinh trong suốt bật màu bia vàng óng, dung tích 330 ml.

2Bia TP Hà Nội Premium

TP Hà Nội Premium với 2 dòng sản phẩm bia đóng chai và bia lon, dung tích cùng 330 ml và nồng độ cồn 4.9%.

trong những khi bia chai TP Hà Nội Premium định hướng đẳng cấp sang trọng, hài hòa cho những bàn tiệc, tinh ý khi thưởng thức cá nhân thì bia lon lại hướng tới sự tươi tắn và năng động của giới trẻ.

Vị bia thơm mát quyến rũ, đậm đà của malt đại mạch, thoang thoảng cách tinh ý hương hoa houblon quý tộc từ cộng hòa Séc, mang đến trải nghiệm sảng khoái, sáng tạo cho người thưởng thức.

TP Hà Nội Premium chai đóng két nhựa với 24 chai/két với giá khoảng 230.000 đ/két và dạng lon đóng thùng giấy với 24 lon/thùng với giá khoảng 270.000 đ/thùng .

3Bia TP Hà Nội nhãn đỏ

Với 2 hình thức đóng chai và đóng lon, bia TP Hà Nội nhãn đỏ là nhãn hiệu từ lâu đã đi vào lòng người tiêu dùng TP Hà Nội nói riêng và người miền Bắc nói chung, như sản phẩm mang dáng dấp và hương vị của quê.

Bia màu vàng sáng trong vắt, vị đăng đắng hài hòa, êm dịu, lớp bọt bền mịn đẹp mắt, lắng đọng hậu vị, TP Hà Nội nhãn đỏ trở thành thân thuộc từ bàn ăn đến bàn tiệc của người TP Hà Nội.

TP Hà Nội nhãn đỏ đóng chai 450 ml, nồng độ cồn 4.4%, két nhựa 20 chai với giá khoảng 160.00đ/két.

TP Hà Nội nhãn đỏ lon 330 ml, nồng độ cồn 4.6%, đóng thùng 24 lon với giá khoảng 230.000đ/thùng.

4Bia TP Hà Nội nhãn xanh

Nhãn hiệu ra mắt dành riêng cho người tiêu dùng miền Trung, nơi có biển xanh, cát vàng và khẩu vị đặc trưng. Bia TP Hà Nội nhãn xanh phối hợp khẩu vị riêng của người miền Trung với tinh hoa hơn 120 năm của bia TP Hà Nội để cho ra mắt sản phẩm với hương vị khó quên.

TP Hà Nội nhãn xanh với 2 dạng bao bì đóng chai và đóng lon, cùng dung tích 330 ml, nồng độ cồn dịu nhẹ hơn nhãn đỏ với chỉ 4.2% mang đến cảm giác dịu nhẹ, thân quen cho người miền Trung nói chung.

5Bia hơi TP Hà Nội

Đúng với phong thái thưởng thức bia truyền thống của người TP Hà Nội, bia hơi TP Hà Nội từ khi ra mắt luôn được sự tiếp nhận nồng hậu của thực khách TP Hà Nội, và cả du khách trong và ngoài nước, sản phẩm là sự lựa chọn ưu tiên cho những cuộc hội họp thân thương đất thủ đô.

Bia có nồng độ cồn khoảng 3.5%, tương đối dịu nhẹ, mang cảm giác mát lạnh, rất thích hợp dùng để giải khát, “mua vui” cho những cuộc hội họp.

Mỗi nhãn hiệu một phong thái, 1 định hướng nhưng đều mang chất TP Hà Nội rất đặc trưng, bia TP Hà Nội là một phần tự hào của người dân TP Hà Nội nói riêng và văn hóa ẩm thực miền Bắc nói chung.

những bạn sẽ quan tâm:

  • Nồng độ cồn của toàn bộ những loại bia ở Việt Nam

Mua bia Bách hóa XANH với nhiều ưu đãi, khuyến mãi bạn nhé!

tìm hiểu thêm một số loại bia có bán tại Bách hoá XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *