Tìm hiểu những loại băng dọn dẹp vệ sinh Diana và ưu thế của từng loại

Diana là nhãn hiệu băng dọn dẹp vệ sinh quen thuộc và được chị em ở nhiều độ tuổi chuộng dùng. Chẳng khó để tìm chọn một sản phẩm băng dọn dẹp vệ sinh Diana tương thích với từng thời điểm trong chu kỳ kinh nguyệt. Xem thử những loại băng dọn dẹp vệ sinh Diana bạn cũng hoàn toàn có thể chọn dùng.

Băng dọn dẹp vệ sinh ban ngày, băng dọn dẹp vệ sinh đêm tối, băng dọn dẹp vệ sinh từng ngày hay băng dọn dẹp vệ sinh nhập khẩu, mỗi dòng sản phẩm băng dọn dẹp vệ sinh lại có những sản phẩm mang tính chất riêng, giúp chị em dễ chọn lựa theo từng thời điểm trong chu kỳ kinh nguyệt, đảm bảo mang lại sự tự tin và tính an toàn cao cho phái nữ trong mọi ngày sống.

  • những loại băng dọn dẹp vệ sinh phổ biến và những lưu ý khi sử dụng của từng loại

1Băng dọn dẹp vệ sinh Diana ban ngày

Dòng sản phẩm băng dọn dẹp vệ sinh ban ngày của Diana đa dạng về nhãn hiệu, mỗi sản phẩm mang một thiết kế và phong thái riêng, mang lại cho bạn nữ nhiều lựa chọn tương thích với sở thích, cá tính, mà quan trọng nhất là luôn tự tin, năng động trong mọi hoàn cảnh.

Băng dọn dẹp vệ sinh Diana ban ngày với những nhãn hiêu chủ đạo:

Diana Siêu Thấm

Với khả năng thấm hút tuyệt vời, thêm cải tiến “viền êm chống tràn” ngăn thấm lan qua 2 bên, chống tràn kết quả mà vẫn đảm bảo êm mềm dễ chịu cho chị em.

Diana Siêu Thấm sử dụng công nghệ kháng khuẩn Nano bạc giúp giữ an toàn cho da và ngăn mùi kết quả.

những sản phẩm gồm: Diana 4teen, Diana Siêu thấm Super Ultra Slim 0.1, Diana siêu thấm Maxi và Diana Siêu thấm siêu mỏng.

Diana Sensi

Mặt bông vi sợi với thiết kế lượn sóng giúp thấm hút rất tốt, thoáng khí kết quả, giữ bề mặt luôn khô thoáng cho làn da cảm giác dễ chịu, mang lại sự tự tin cho bạn nữ.

Công nghệ vi sợi giúp Diana Sensi thấm hút cực nhanh cả với dịch đặc, thiết kế ôm vừa khít cơ thể và khóa chất lỏng kết quả, chị em chẳng lo ẩm ướt và tràn dịch.

Diana Cool Fresh

không chỉ là thiết kế lõi kép siêu thấm, viền êm chống tràn mà Diana Cool Fresh còn mang mặt dệt Cool Fresh mát lạnh với công nghệ Ice Cool, đánh bay sự bức bí, cho bạn nữ cảm giác mát lạnh, sảng thoái suốt những ngày ấy. Bề mặt vi sợi giúp sản phẩm thấm nhanh cả với dịch đặc.

những sản phẩm của Diana Cool Fresh: Diana Siêu Thấm Cool Fresh và Diana Sensi Cool Fresh.

Diana Libera

Thiết kế mặt lưới thấm hút nhanh, tạo sự khô thoáng tốt, rãnh bảo vệ chống tràn và chống co rúm, Diana Libera là sự lựa chọn an toàn cho chị em ngày đèn đỏ.

những sản phẩm của Diana Libera gồm: Diana Libera Extra Dry, Diana Libera Siêu thấm Siêu mỏng và Diana Libera Siêu thấm Maxi.

Diana Mama

Sản phẩm đặc biệt dùng cho những bà mẹ sau sinh, với thiết kế không cánh dài đến 44.5 cm, bề mặt vi sợi mềm mại và thấm hút kết quả, vách thun 2 bên chống trào êm dịu giúp những mẹ thoải mái, yên tâm chăm sóc bé yêu mà không lo rắc rối từ sản dịch.

2Băng dọn dẹp vệ sinh Diana đêm tối

không chỉ là mang lại sự tự tin và thoải mái cho chị em ban ngày, Diana còn chăm sóc giấc ngủ của chị em trong suốt những ngày đèn đỏ, với những sản phẩm Diana đêm tối dài hơn, thấm hút tốt hơn, trống tràn kết quả hơn, để bạn nữ tự tin trong mọi tư thế nằm.

Diana đêm tối với công nghệ vách đứng có thun giãn nở giúp mặt băng ôm sát cơ thể, chống tràn kết quả mà vẫn đảm bảo êm ái dễ chịu cho vùng nhạy cảm.

Sensi đêm tối: Với mặt bông êm mềm thiết kế gợn sóng siêu thoáng khí, có những sản phẩm với chiều dài 29 cm, 35 cm và 42 cm.

Diana Super Night: Bề mặt lưới lụa hóa mềm mang lại cảm giác êm mềm khô thoáng cho da, có những sản phẩm chiều dài 29 cm, 35 cm và 42 cm.

Diana Sensi băng đêm dạng quần: Thiết kế 2 trong một dạng quần lót nhỏ gọn và cấu trúc băng đêm có vách năng chống tràn, màng vải êm mềm khô thoáng, 1 thao tác mặc vào, 1 thao tác thay ra dễ dàng, có size S-M cho vòng hông 80 – 95 cm và size M-L cho vòng hông 90 – 105 cm.

3Băng dọn dẹp vệ sinh Diana từng ngày

Là sản phẩm băng dọn dẹp vệ sinh dùng cho những ngày ít và những ngày huyết trắng nhiều, Diana không quên phát triển những sản phẩm để chị em có thêm nhiều lựa chọn tự tin, thoải mái.

Nhãn Sensi từng ngày với những sản phẩm:

Diana Sensi Cool Fresh từng ngày mang những tính chất của dòng Cool Fresh, cho chị em cảm giác mát lạnh sảng khoái.

Diana Sensi từng ngày kháng khuẩn với mặt bông mềm mại kháng khuẩn, ngăn mùi nhờ công nghệ kháng khuẩn Nano bạc.

Diana Sensi từng ngày Mỏng nhẹ: Mặt bông mềm mại thiết kế gợn sóng thoáng khí, mỏng nhẹ đến vô hình thật thoải mái “như không”.

Diana Siêu thấm từng ngày với thiết kế mặt lưới thật khô thoáng, hương spa thư thái dễ chịu khi sử dụng.

4Băng dọn dẹp vệ sinh Diana nhập khẩu

không chỉ là phục vụ quý khách hàng với những sản phẩm Diana được sản xuất trong nước theo công nghệ và tiêu chuẩn của Unicharm, Diana còn hoàn thiện bộ sản phẩm phục vụ chị em với những sản phẩm băng dọn dẹp vệ sinh nhập khẩu.

gồm có những nhãn hiệu:

Sofy Air Fit Slim – Băng dọn dẹp vệ sinh nhập khẩu siêu mỏng nhẹ với bề mặt vi sợi thấm nhanh và nhiều, thiết kế mặt gợn sóng độc quyền giảm tiếp xúc da giữ khô thoáng cao cho vùng da nhạy cảm, thật êm mềm và thoáng khí.

Sofy Skin Comfort – Băng dọn dẹp vệ sinh nhập khẩu siêu êm thoáng với mặt bông vi sợi gợn sóng thoáng khí, êm mềm, với những lựa chọn 23 – 26 cm cho ngày và 29 – 36 cm có rãnh chống tràn hai bên thích hợp dủng cho đêm.

Sofy Center-in – Băng dọn dẹp vệ sinh nhập khẩu dành riêng cho bạn nữ phong thái với 2 lựa chọn 24 cm hương nước hoa ngọt ngào (thích hợp cho ban ngày) và 30 cm hương hoa tự nhiên (có rãnh chống tràn thích hợp cho đêm tối).

Sofy Tampon Siêu mềm– dành riêng cho bạn nữ phong thái, thiết kế dạng que dùng thấm hút trực tiếp dịch từ trong âm đạo, tự tin vận động mạnh và cả bơi lội mà không lo “sự cố”.

  • Tampon là gì? Cách sử dụng và lưu ý khi sử dụng tampon

những sản phẩm của Diana hướng tới sự tự tin, thoải mái, năng động cho bạn nữ hiện đại. Sẽ chẳng khó để bạn nữ lựa chọn cho mình sản phẩm vừa ý cho mọi phong thái, cá tính.

những bạn sẽ quan tâm:

  • Băng dọn dẹp vệ sinh ban ngày, đêm tối, từng ngày không giống nhau thế nào?

Chọn mua băng dọn dẹp vệ sinh Diana tại Bách Hóa XANH

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *