Thịt gà CP có an toàn không? Mua thịt gà CP ở đâu?

Thịt gà là loại thực phẩm quen thuộc trong bữa ăn của mỗi gia đình. Nhưng nếu như bạn lo lắng thịt gà trôi nổi trên thị trường tác động không tốt đến sức khỏe gia đình mình thì không cần thiết phải lo lắng nữa, vì nay đã có thịt gà CP rất an toàn. Cùng Bách hóa XANH tìm hiểu về loại thịt gà này nhé.

Bạn lo lắng thịt gà trên thị trường không đảm bảo sức khỏe, quy trình chăn nuôi không đạt chuẩn. Bạn không cần thiết phải lo lắng nữa vì thịt gà CP sẽ xóa tan mọi lo âu đó nhờ quy trình chăn nuôi và chế biến nghiêm ngặt. Vậy nó có thực sự tốt hay không và hoàn toàn có thể mua thịt gà CP ở đâu? Cùng Bách hóa XANH tìm hiểu nhé.

1 Thương hiệu CP

CP là một tập đoàn lớn sản xuất Sale đa nghề và là một trong những tập đoàn lớn mạnh nhất của Thái Lan trong lĩnh vực công – nông nghiệp và chế biến thực phẩm. Văn phòng đại diện của tập đoàn lớn CP có mặt tại Việt Nam từ năm 1988. Đến năm 1993 xây dựng Công ty TNHH chăn nuôi CP Việt Nam và đổi tên thành Công ty Cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam từ năm 2011.

những ngành sản xuất chính gồm đồ ăn chăn nuôi, đồ ăn thủy sản, chăn nuôi gia súc gia cầm, nuôi trồng thủy sản, chế biến thực phẩm (chế biến thịt gà và thủy sản) và phân phối – bán lẻ thực phẩm.

2 Thịt gà CP có tốt không?

Nhiều người đưa ra câu hỏi, liệu thịt gà CP có tốt như lời đồn hay không? Bạn không cần lo lắng đâu vì thịt gà CP được sản xuất từ hệ thống có sự kiểm soát chặt chẽ theo nguyên tắc chuỗi khép kín “đồ ăn chăn nuôi – Trang trại chăn nuôi – Nhà máy chế biến thực phẩm”.

Với nguyên tắc Feed – đồ ăn chăn nuôi, những nhà máy sản xuất đồ ăn chăn nuôi cho gà của CP tại Việt Nam được trang bị hệ thống máy móc tiên tiến, hiện đại. Hệ thống đảm bảo đồ ăn chăn nuôi phải được sản xuất từ nguồn nguyên liệu được kiểm soát chặt chẽ, có hệ thống phòng thí nghiệm hiện đại để quản lý và kiểm soát tốt giá trị dinh dưỡng cũng như có tồn dư chất cấm trong nguyên liệu hay không.

Trang trại chăn nuôi – Farm là nguyên tắc để đảm bảo chăn nuôi tại khu vực xa dân cư, an toàn dịch bệnh. Nguồn gen của gà được nhập khẩu từ những công ty uy tín nhất trên toàn cầu. Trải qua quy trình nuôi, đánh giá và chọn lọc để lựa chọn ra những giống gà tốt nhất.

Nguyên tắc Food – Chế biến thực phẩm của CP đảm bảo thịt gà được chế biến tại những nhà máy thuộc thế hệ mới, xây dựng theo tiêu chuẩn châu Âu. Quy trình chế biến được theo dõi và quản lý cực kỳ nghiêm ngặt để chắc chắn rằng sản phẩm tới tay người tiêu dùng vẫn giữ được sự tươi ngon, sạch, đảm bảo dọn dẹp an toàn thực phẩm.

Với quy trình sản xuất từ khâu chăn nuôi, nguồn đồ ăn đến chế biến đều nghiêm ngặt cùng với hệ thống cơ sở vật chất và hệ thống máy móc tiên tiến. bạn cũng hoàn toàn có thể tin tưởng rằng sản phẩm thịt gà CP rất tốt.

Điều này còn được kiểm chứng qua những chứng nhận về an toàn thực phẩm mà thịt gà CP đã đạt được như GMP, đây là chứng nhận đảm bảo nhà máy đạt chuẩn những yêu cầu của Bộ Y tế và WTO như thiết bị, quy trình sản xuất, nhà xưởng,…

Thịt gà CP cực kì tươi ngon, thời hạn sử dụng nhà sản xuất đưa ra chỉ trong 4 ngày để đảm bảo thịt vẫn giữ được độ tươi và ngọt. Mỗi khay thịt được bọc kỹ rất sạch sẽ và bảo quản ở 0-4 độ C nên bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của thịt gà. Không những vậy, từng miếng thịt vẫn giữ được độ ngọt của nó, thịt chắc không hề bị bở, ít mỡ. Vì vậy dù có nấu món nào cũng cực kì ngon luôn đấy.

Ngoài ra thịt gà CP còn đạt chứng nhận HACCP, ISO 22000, ISO 9001, ISO 14002 để chứng tỏ sản phẩm đảm bảo an toàn dọn dẹp thực phẩm.

Trên mỗi sản phẩm thịt gà CP đều có 2 mã QR để người tiêu dùng truy xuất nguồn gốc của thịt. Từ đó mà bạn cũng hoàn toàn có thể biết được thịt gà CP được sản xuất ở đâu, cơ sở chế biến nào, trại giống, trại chăn nuôi nào. Nên bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể yên tâm về nguồn gốc nơi sản xuất và chắc chắn rằng thịt gà CP là một sản phẩm tốt.

Mã QR của thịt gà CP

3 những địa chỉ bán thịt gà CP

Hiện nay thịt gà CP được phân phối tại nhiều hệ thống Shop bán lẻ Fresh Mart của CP và hệ thống những Shop như CP-Shop, Five Star cũng như những hệ thống siêu thị trong toàn quốc. Đặc biệt sản phẩm hiện đã có mặt tại những Shop của Bách hóa XANH nên bạn cũng hoàn toàn có thể mua tại đây nhé.

Tại những Shop này, bạn cũng hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn những phần ngon nhất của thịt gà CP và chế trở thành nhiều món ăn ngon cho gia đình thưởng thức như má đùi gà, cánh gà, chân gà, đùi tỏi gà, đùi gà góc tư. toàn bộ đều tươi ngon và an toàn, sạch sẽ, chất lượng.

Để gia đình được thưởng thức những món ăn từ nguồn thịt gà chất lượng, đảm bảo. Bạn hãy thường xuyên sử dụng sản phẩm thịt gà CP. Đến ngay Bách hóa XANH để mua sản phẩm bạn nhé.

Mua thịt gà CP tươi, ngon, giát tốt tại Bách hóa XANH:

hoàn toàn có thể bạn quan tâm:

  • Lưu ý khi ăn thịt gà
  • Thịt gà hay thịt vịt tốt hơn?
  • tuyệt kỹ chế biến thịt gà công nghiệp dai ngon như gà ta

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *