Sữa ông thọ có mấy loại và chúng không giống nhau thế nào?

Để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại sữa đặc Ông Thọ. Vậy giữa chúng có những điểm gì không giống nhau? Cùng mình tìm hiểu ngay nhé.

Ông Thọ là một thương hiệu sữa đặc nổi tiếng tại Việt Nam, thuộc quyền sở hữu của công ty Vinamilk. Sữa đặc Ông Thọ rất giàu protein, chất béo và những khoáng chất thiết yếu, được sản xuất hoàn toàn từ những nguyên liệu tự nhiên nên dòng sữa đặc này cực kì tốt cho sức khỏe.

Với vị ngon ngọt đậm đà, sữa Ông Thọ là nguyên liệu chính để pha chế sữa tươi, cafe sữa đá, bánh mì quẹt sữa, làm bánh, bạn cũng rất có thể phối hợp chung với hoa quả để chế biến những món nước ép hoặc làm sữa chua. Trên thị trường hiện nay có 4 loại sữa Ông Thọ phổ biến là: loại trắng nhãn xanh, trắng nhãn vàng, nhãn đỏ và nhãn xanh lá.

1Sữa đặc Ông Thọ trắng nhãn xanh

Sữa đặc Ông Thọ trắng nhãn xanh là một trong 2 loại có hàm lượng chất béo cao nhất (11.3g). Loại sữa đặc này khá ngọt nên thường được dùng để pha chế cafe và những loại thức uống khác.

Giá thành của sản phẩm này khoảng: 22.500/ lon 380g

2Sữa đặc Ông Thọ trắng nhãn vàng

Với hàm lượng chất béo thấp hơn so với loại ở trên (8g), sữa đặc Ông Thọ trắng nhãn vàng thích hợp cho những cô nàng đang trong chính sách ăn kiêng. Dù lượng chất béo thấp hơn nhưng loại sữa đặc này vẫn giữ được hương vị thơm ngon đặc trưng của sữa Ông Thọ. Điểm nổi trội của sản phẩm này so với những loại khác là thiết kế nắp khui nên mở ra rất đơn giản dàng và tiện lợi.

Giá thành của sản phẩm này khoảng: 27.000/ lon 380g

3Sữa đặc Ông Thọ lon red color

Sữa đặc Ông Thọ lon red color có lượng chất béo giống như với loại trắng nhãn xanh (11.3g). Thiết kế dạng lon nắp kín nên mỗi lần sử dụng phải dùng dao hoặc mũi kéo để mở ra.

Giá thành của sản phẩm này khoảng: 22.000/ lon 380g

4Sữa đặc Ông Thọ lon màu xanh lá

Chất béo có trong sữa đặc Ông Thọ lon màu xanh lá khoảng 10.8g nên vị không béo và ngọt nhiều như những loại khác, thích hợp cho những người thích ăn ngọt vừa.

Giá thành của sản phẩm này khoảng: 18.500/ lon 380g

Sữa Ông Thọ được thiết kế với nhiều mẫu mã cùng hàm lượng chất béo không giống nhau nhưng nhìn chung chúng đều mang đến những dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể và giá cả cũng cực kì phải chăng. Hy vọng với những thông tin mình đã san sẻ rất có thể giúp bạn chọn mua được loại sữa Ông Thọ thích hợp với khẩu vị của bản thân và gia đình nhé.

Chọn mua sữa Ông Thọ tại Bách Hóa XANH

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *