Sữa bột tốt nhất cho bé 3 tuổi, giúp bé mau ăn chóng lớn, cải thiện chiều cao

Từ 3 tuổi, bé bắt đầu bước vào giai đoạn chuyển tiếp từ dạng sữa bột sang sữa nước, hẳn là những bậc cha mẹ luôn lo lắng và đang phân về sự việc bé nên uống sữa nào thì tốt?

Mỗi trẻ đều có những mốc phát triển không giống nhau tùy thuộc vào nguồn dinh dưỡng, chính sách vận động và cách sinh hoạt. Vì vậy bài viết dưới đây sẽ chỉ ra những ưu và nhược điểm của dòng sữa tươi và sữa bột giúp ba mẹ dễ lựa chọn hơn đấy.

Giới thiệu đến những mẹ 1 vài nhãn hiệu sữa bột rất được quan tâm cho bé 3 tuổi hiện nay.

1Sữa bột Dielac Grow Plus (2 – 10 tuổi)

Sữa bột tốt nhất cho bé 3 tuổi giúp bé mau ăn, cải thiện chiều cao

Sữa bột Dielac là nhãn hiệu của sữa Vinamilk – thương hiệu sữa số 1 Việt Nam hiện nay. Trong công thức sữa của Dielac Grow có chứa hệ dưỡng chất đột phá Grow-Pro với 34 dưỡng chất gồm có Canxi, vi ta min D3, DHA, Lysin… rất cần thiết cho phát triển toàn diện cả não bộ và thể chất, giúp bé tăng cân và khỏe mạnh, đặc biệt phát triển tốt xương, chiều cao của bé.

2Nan Optipro 4 Kid (2 – 6 tuổi)

Bé 3 tuổi uống sữa nào tốt?-3

Trẻ 3 tuổi ở giai đoạn phát triển mạnh về vận động thể chất, Nan optipro 4 Kid với công thức bổ sung PROBIOTICS giúp bé tăng cường hệ miễn dịch, tự do vui chơi và lấm bẩn mà không lo ngại bệnh tật. Công thức chứa đầy đủ những chất dinh dưỡng rất cần thiết hỗ trợ phát triển thể chất và đầu óc.

3Friso Gold Pedia (2 – 6 tuổi)

Bé 3 tuổi uống sữa nào tốt?-4

Giàu calo, vi ta min và khoáng chất đáp ứng sự thiếu hụt dinh dưỡng ở trẻ 2 – 6 tuổi. Sản phẩm đặc biệt có lợi cho hệ tiêu hóa và đường ruột giúp tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng với sự phối hợp của prebiotics và probiotics (giúp kích thích sự phát triển của những lợi khuẩn đường ruột).

4Sữa Nuvita Grow (3 tuổi trở lên)

Sữa Nuvita Grow là biện pháp dinh dưỡng hợp lý và kịp thời giúp trẻ phát triển tối đa chiều cao.

Công thức độc quyền TallMax – IGF1 cung ứng đầy đủ hệ vi chất thiết yếu: Protein, Canxi, Kẽm, Lysin, vi ta min nhóm B và FOS/Inulin cộng thêm thành phần tiền tố DHA, ARA, Taurin,… giúp trẻ hấp thu dưỡng chất, phát triển chiều cao tối đa và đầu óc hoàn thiện, sẵn sàng đón nhận tương lai vượt trội.

Không những thế, vi ta min nhóm B trong NutiFood Nuvita Grow sẽ hỗ trợ quy trình chuyển hóa năng lượng và hấp thu dưỡng chất trong cơ thể, giúp trẻ khỏe mạnh và tràn đầy sinh lực cho suốt ngày vận động, giúp trẻ cao lớn hơn.

Sữa bột tốt nhất cho bé 3 tuổi giúp bé mau ăn, cải thiện chiều cao

5Sữa bột Friso Gold Pedia (2 – 6 tuổi)

Sữa bột Friso Gold Pedia cung ứng đến 80% nhu cầu dinh dưỡng trong ngày cho bé chỉ với 2 ly sữa. Sữa giàu vi ta min và khoáng chất cùng lượng calo tương ứng, đáp ứng sự thiếu hụt vi chất thường thấy ở trẻ em giai đoạn 2 – 6 tuổi.

những axit béo trong chất béo của sữa góp phần duy trì sự ổn định của ruột và khả năng hấp thụ dưỡng chất của đường tiêu hóa. Sự phối hợp prebiotics và probiotics giúp kích thích sự phát triển của những vi sinh vật có lợi trong đường ruột và sản sinh ra những axit béo chuỗi ngắn hỗ trợ sự ổn định và khả năng hấp thụ của ruột.

Sữa bổ sung nhiều vi ta min và những chất thúc đẩy sự phát triển thể chất của bé, tăng khả năng phát triển chiều cao vượt trội.

Sữa bột tốt nhất cho bé 3 tuổi giúp bé mau ăn, cải thiện chiều cao

6Sữa bột Abbott Grow G-Power 3 plus (3 tuổi trở lên)

Abbott là thương hiệu sữa bột rất uy tín trên trái đất, những mẹ Việt cũng khá yêu thích thương hiệu này, vì vậy mà những sản phẩm của nó được rất nhiều người quan tâm.

Sữa bột Abbott Grow G-Power 3 Plus có thành phần bổ sung Cholin, Taurin và DHA, nhờ đó mà giúp trẻ tăng cường trí nhớ, phát triển đầu óc, thị giác, khả năng học hỏi.

Bên cạnh đó, dòng sữa này cũng được đánh giá là cung ứng đẩy đủ chất dinh dưỡng rất cần thiết. Ngoài ra, mẹ cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm dòng Abbott Grow 4 cũng rất tốt cho bé.

3 tuổi thường là giai đoạn chuyển tiếp của bé dùng từ sữa bột sang sữa tươi, sữa dạng nước. Tìm hiểu và update thông tin hữu ích để giúp ba mẹ tìm chọn được loại sữa tốt và thích hợp nhất cho bé.

những bạn sẽ quan tâm:

  • Sữa công thức để được bao lâu sau khi pha xong?
  • Bé uống sữa tươi tốt hơn sữa bột?
  • Sữa bột công thức và sữa bột pha sẵn nên dùng loại nào?

tìm hiểu thêm một số loại sữa bột cho trẻ đang có bán tại Bách Hóa XANH:

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *