Snack Akiko Oishi có ngon không? Có những hương vị nào?

Snack Akiko Oishi là sản phẩm snack mới nhất của thương hiệu Oishi và rất rất được quan tâm trong thời gian gần đây. Vậy snack Akiko có ngon không và có những hương vị nào? Hãy cùng Bách hóa XANH tìm hiểu nhé.

Snack Akiko được đánh giá là một trong những loại snack ngon nhất của Oishi thời điểm hiện tại. Với nhiều loại không giống nhau, snack Akiko nhanh gọn sở hữu được cảm tình của những bạn trẻ và những em nhỏ với hương vị độc đáo của tôi.

1Snack Akiko Oishi có ngon không?

Snack Akiko là loại snack được làm từ bột cacao, đường và sữa, những nguyên liệu được trộn đều và nấu để tạo thành những que bánh dài vừa phải. Bên trong snack Akiko sẽ được thêm vào một lớp nhân socola, khi ăn sẽ cảm nhận được vị ngọt béo của socola phối kết hợp với độ giòn rụm của que bánh khiến bạn thích mê từ que trước tiên.

2Snack Akiko hiện có những hương vị nào?

Snack Akiko nhân sữa tươi và phô mai

Snack Akiko nhân sữa tươi

Là một hương vị rất rất được quan tâm của Akiko, snack Akiko nhân sữa sẽ không tồn tại lớp nhân socola như loại bánh bình thường mà thay vào đó sẽ là lớp nhân sữa tươi béo ngậy. Khi ăn những bạn sẽ vừa cảm nhận được độ giòn của bánh vừa đắm say bởi độ béo ngọt của sữa tươi.

Snack Akiko nhân sữa dừa

Snack Akiko nhân sữa dừa

Snack Akiko sữa dừa với thành phần nhân bánh gồm có bột kem, sữa tươi cùng hương sữa dừa tự nhiên, khi ăn sẽ cho bạn cảm nhận mùi hương béo ngậy của nước cốt dừa phối kết hợp cùng vị ngọt ngào của sữa.

Hiện bạn cũng rất có thể mua sản phẩm snack Akiko phối kết hợp nhân sữa dừa và coffe moka ở những siêu thị hay Shop chỉ với giá từ 40,000 – 46,000 đồng/hộp.

Snack Akiko nhân coffe Moka

Snack Akiko nhân cà phê Moka

Snack Akiko coffe Moka sử dụng nhân bánh được làm từ bột coffe moka và hương vanillin, snack akiko coffe moca cho bạn cảm nhận hương vị coffe đậm đà kết hơp cùng vị béo ngọt của que bánh.

Snack que nhân phô mai Akiko

Snack que nhân phô mai Akiko

Snack que nhân phô mai Akiko nổi trội với hương vị phô mai béo ngậy, khi ăn những bạn sẽ cảm nhận được phần que bánh giòn tan phía bên ngoài sau đó đến lớp nhân phô mai béo ngậy bên trong.

Snack Akiko nhân sầu riêng

Snack Akiko nhân sầu riêng

Với snack Akiko nhân sầu riêng, những bạn sẽ cảm nhận được mùi vị vừa ngọt vừa béo đặc trưng của sầu riêng phối kết hợp cùng vỏ bánh giòn xốp, snack Akiko sầu riêng là một món snack tuyệt vời cho những ai yêu thích hương vị của trái sầu riêng đồng thời muốn thử những hương vị sầu riêng trong những món ăn vặt.

Hiện snack Akiko nhân sầu riêng được bán rộng rãi ở những Shop với giá từ 22,000 đồng/bịch.

Snack Oishi Akiko với nhiều hương vị độc đáo không giống nhau cùng những thành phần hoàn toàn an toàn hứa hẹn sẽ là một sản phẩm rất được yêu thích bới những bạn trẻ và trẻ em. Nếu bạn vẫn chưa ăn qua loại snack này, hãy đến Bách hóa XANH để mua và trải nghiệm.

Xem thêm:

>> Snack khoai tây O’star loại snack khoai tay ngon nức lòng giới trẻ

>> Snack rong biển Tao Kae Noi vị nào ngon nhất?

>> những loại snack rong biển Tiểu Sư Phụ được nhiều người chọn mua nhất

Snack ở Bách hóa XANH có nhiều hương vị, thương hiệu ngại gì mà không mua dùng thử bạn nhé!

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *