Review nước sốt Samyang – Nước sốt thần thánh hoàn toàn có thể chấm cả trái đất

Thời gian gần đây, sốt Samyang được nhiều bạn trẻ yêu thích bởi hương vị độc đáo cay tê tái. Cùng mình tìm hiểu về sản phẩm này ở bài viết dưới đây nhé.

Sốt cay Samyang đang được rất nhiều food blogger ăn thử và đánh giá, tình cờ phát hiện được một nơi ở quận 7 có bán nên mình tới mua ngay. Nổi tiếng với vị cay tóe lửa, nước chấm đậm vị, sản phẩm sốt cay Samyang đã làm mưa làm gió trên thị trường ngay trong lúc vừa mới ra mắt.

Xem chi tiết review sốt Samyang trong Đoạn phim tại đây nhé.

1Tổng quan sản phẩm

Trên tay sản phẩm, thứ nhất với thiết kế khá nhỏ nhắn, phần trên nắp có một lớp ni lông bảo phủ chắc chắn.

Trên bao bì thể hiện rõ hạn sử dụng, trọng lượng. Đặc biệt, sản phẩm có chứa 0,57% thịt gà, tức là trong một chai 200g này thì có 0,2g thịt gà, không thể nào hoàn toàn có thể cảm nhận được với thịt gà ít như vậy. Chắc chắn rằng, người ăn chay sẽ không thể sử dụng sản phẩm này.

Mở phần ni lông bao phần nắp, sẽ có thêm một chiếc nắp bên trong. Phần miệng chai có thiết kế rãnh không quá to, chính vì thế lúc trút tương ra sẽ không bị đổ quá nhiều.

Thử đổ sốt ra chén, dễ dàng ngửi được mùi nồng của ớt, mùi thơm đặc trưng của mì cay Samyang. Sốt khá lỏng, nhưng hoàn toàn có thể dễ dàng nhìn thấy mảnh ớt li ti, nhìn thôi đã cay rồi.

Đặc biệt khi sử dụng, những bạn nên lắc đều trước khi sử dụng để phần dầu và phần ớt hoàn toàn có thể hòa quyện vào nhau sẽ ngon hơn.

2Sốt Samyang hoàn toàn có thể ăn cùng với thực phẩm nào?

Sốt Samyang hoàn toàn có thể dùng để chấm với gà, trộn với mì, ăn với cơm chấm với thủy sản, đồ sống, ăn với bánh mì, burger,…

Làm sốt chấm rau, thịt nướng, xúc xích, bít tết.

Làm tương trộn với món mì cay, cơm trộn.

Làm gia vị để ướp thịt, những món xào, hầm.

3Ăn thử

Để dùng thử sản phẩm, mình sẽ dùng gà rán để ăn cùng. Chấm một miếng gà vào sốt và cho vào miệng, cảm nhận thứ nhất là một sự cay nhẹ, thơm nồng mùi ớt. Lúc đầu mình mới ăn vào sẽ không thấy cay mấy nhưng một lúc sau sẽ cay nhiều hơn nữa. So với mì cay thì loại sốt này mình đánh giá tầm cấp độ 3.

Nếu bạn muốn ăn thử loại sốt này một cách tiết kiệm, bạn cũng hoàn toàn có thể mua gói mì cay Samyang, sau đó lấy gói sốt và sử dụng, giá của gói mì Samyang có giá là 25.000đ. Đây chỉ là trường hợp bạn muốn sử dụng thử, nếu muốn sử dụng nhiều thì đây không phải là một phương án tốt. bạn cũng hoàn toàn có thể mua luôn 1 chai sốt cay Samyang giá chỉ khoảng 80.000đ mà thôi. Chai này sử dụng được rất nhiều lần luôn đó.

Nếu bạn nào không thể ăn cay nhiều thì hoàn toàn có thể trộn sốt Samyang với một loại sốt khác, để hòa tan vị cay.

4Tóm lại

Sau khi sử dụng thử sốt cay Samyang, mình cảm thấy loại nước chấm này khá ngon, rất đáng để với số tiền mà mình bỏ ra. Mình sẽ chấm 8 điểm cho loại sốt này. hoàn toàn có thể từ lúc bấy giờ, mình sẽ thay thế những loại tương ớt mình đang sử dụng bằng loại nước sốt cay này.

Vậy là mình đã review xong sốt cay Samyang rồi đó, sản phẩm hoàn toàn có thể sử dụng với nhiều công dụng không giống nhau. bạn cũng hoàn toàn có thể mua và dùng thử sản phẩm để có những trải nghiệm giống với những Youtuber.

những bạn sẽ quan tâm:

  • những loại mì cay Samyang sang chảnh lôi cuốn giới trẻ
  • 10 phút có ngay mì cay trộn Samyang trứng lòng đào ngon tới nóc
  • Cách nấu mì cay Samyang ấm bụng ngày đông lạnh giá

không tồn tại nước sốt Samyang nhưng có mì cay Samyang ăn ngon tuyệt tại Bách Hóa XANH

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *