PUBG: Tìm hiểu về “sát thủ” VSS Vintorez và cách sử dụng kết quả

 • 1 Đánh giá

không chỉ là PUBG mà còn cả trên PUBG Mobile, khẩu Sniper VSS Vintorez Hình như đã bị những trò chơi thủ quên khuấy trên chiến trường, nhiều trò chơi thủ sẵn sàng vứt bỏ ngay khẩu Sniper này để vớ lấy một khẩu AR hoặc SMG. Và càng ngày VSS càng bị coi là “phế phẩm” của PUBG lẫn PUBG Mobile.

PUBG

Lý do mà trò chơi thủ ghẻ lạnh khẩu súng này có rất nhiều, mà lý do chủ yếu là sát thương, số lượng đạn và cái ống ngắm cố định không thể thay đổi… Nhưng không phải vì thế mà VSS Vintorez không tồn tại chỗ đứng trong PUBG và trong PUBG Mobile. Dưới đây là điểm mạnh, nhược điểm và một số thông tin về khẩu Sniper này, mình cũng sẽ gợi ý cho những bạn cách sử dụng khẩu súng này sao cho kết quả nhé.

PlayerUnknown’s Battlegrounds

PUBG: Tìm hiểu về khẩu súng VSS Vintorez và cách sử dụng kết quả

1. điểm mạnh

PUBG

trước tiên là chính sách bắn, tuy được xếp vào trong dòng súng Sniper Rifle nhưng VSS lại có chính sách bắn Auto giống như AR, bạn cũng hoàn toàn có thể chuyển qua bắn Single hoặc Auto tùy từng tình huống không giống nhau trong trò chơi. Thứ hai là VSS được trang bị sẵn một nòng giảm thanh giúp bạn không bị phát hiện khi khai hỏa.

Tiếp theo là loại đạn của khẩu súng này, súng đặc biệt nên loại đạn sử dụng cũng đặc biệt. VSS sử dụng loại đạn 9mm rất đơn giản tìm kiếm trong trò chơi, hầu như nơi nào cũng đều có đạn 9mm (ở ngoài đời VSS sử dụng loại đạn cận âm 9x39mm).

sau cùng là ống ngắm, cái Scope 4X mà VSS được trang bị có hai điều mà trò chơi thủ không ưa thích, bạn không cần thiết phải đi tìm scope cho súng và ống ngắm đã được tích hợp sẵn ký hiệu rõ ràng cho những khoảng cách không giống nhau. Tuy nhiên thì trò chơi thủ lại không thể tự ý thay đổi ống ngắm này và nó chỉ hoạt động ở dưới 500m.

2. Nhược điểm

PUBG

Nhược điểm mà VSS có đúng là số lượng đạn, chỉ với 10 viên trong băng mà nếu không căn chuẩn khoảng cách và ngắm cho chính xác thì bạn dễ bị phản đòn, vẫn chưa kể nếu địch có trang bị giáp 3 thì sẽ hơi khó để hạ ở băng đạn trước tiên. Nếu được trang bị thêm hộp đạn mở rộng thì còn đỡ, và một điểm nữa là nó cũng khá hiếm trong trò chơi.

Tiếp theo là khoảng cách sử dụng, tối đa là 500m nhưng loại đạn cận âm của VSS sẽ yêu cầu trò chơi thủ phải đến khá gần kẻ địch nếu muốn hạ ngay ở băng đạn trước tiên, bởi đầu đạn rất nặng. Khó hoàn toàn có thể phát huy tối đa sát thương nếu ở khoảng cách quá xa.

3. Sử dụng kết quả

PUBG

Cách sử dụng kết quả nhất đối với VSS vẫn là khả năng ám sát, bạn phải chắc chắn rằng mình áp sát kẻ địch mà không bị chúng phát hiện, sau đó chờ thời điểm và nã cả băng vào người chúng. Tuy nhiên, nếu ở những chính sách không giống nhau thì nên chọn Solo Duo, nhất là Solo, còn Squad nếu bạn đi cùng team thì nếu muốn giữ im lặng cũng khó. Trừ khi bị tiến công ở khoảng cách quá gần mà bạn không biết, vì người bị bắn thường rất khó đoán được vị trí của VSS.

Trên đây là một vài san sẻ của Download.vn về VSS Vintorez, hy vọng với những thông tin trên đây sẽ giúp bạn dễ chiếm ưu thế trên chiến trường hơn với VSS Vintorez. Nếu không muốn sử dụng VSS trong chính sách Squad thì hãy tìm hiểu thêm một vài mẹo trong bài viết PUBG: Những mẹo chơi nắm chắc TOP 1 trong chính sách Squad.

hoàn toàn có thể bạn quan tâm:

PUBG: Những combo súng nên chọn để chiến đấu kết quả hơn
PUBG: những kiểu đồng đội nên tránh nếu muốn giành TOP 1
PUBG: Những mẹo phát hiện và áp sát kẻ địch mà không sợ bị phát hiện

 • 1.963 lượt xem
update: 25/10/2018
Xem thêm: PUBG

Xem thêm bài viết khác

 • 🖼️

  PUBG: Tổng hợp những địa điểm nhảy dù hot nhất map Sanhok

 • 🖼️

  PUBG Mobile: 10 thủ thuật giúp bạn có được trải nghiệm tuyệt vời nhất

 • 🖼️

  PUBG Mobile Việt Nam: Nhà phát hành nào có khả năng phân phối?

 • 🖼️

  những thiết lập tối ưu hóa cấu hình chơi PUBG (Playerunknown’s Battlegrounds)

 • 🖼️

  Những phương tiện di chuyển độc quyền của PUBG Mobile

 • 🖼️

  PUBG: Solo và Squad, nên chọn chính sách nào thích hợp với bản thân hơn?

 • 🖼️

  Đáp án trò chơi Đố vui dân gian – Phần 24

 • 🖼️

  Hướng dẫn sút Penalty kết quả trong trò chơi FIFA trực tuyến 3

 • 🖼️

  Cách cấu hình máy tính để chơi Overwatch

 • 🖼️

  Hướng dẫn tải và seting Crossfire Zero – Đột kích phiên bản 2020 cực đẹp

 • 🖼️

  Hướng dẫn sử dụng mob động vật trong Minecraft

 • 🖼️

  Cách tăng cấp vũ khí trò chơi Chiến Dịch Huyền Thoại

Xem thêm Thủ thuật trò chơi

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *