PUBG: Những mẹo chơi nắm chắc TOP 1 trong chính sách Squad

 • 1 Đánh giá

Ít ai để ý rằng trong PUBG, giữa chính sách Squad, chơi đôi và chơi đơn có những điểm khác lạ nhau rất lớn. Vì là một trò chơi nặng về tính đồng đội, nên những ai vẫn chưa tồn tại kinh ngiệm sống sót nhiều trong trò chơi thì hoàn toàn có thể nhờ sự hỗ trợ từ đồng đội của tớ để dành TOP 1 trong trò chơi, hơn là vất vả dành cơm gà ở chính sách chơi đơn.

Trong bài viết này là một vài sẻ chia của xã hội trò chơi thủ PUBG giúp bạn dành được bữa cơm gà nếu phối hợp tốt với đồng đội của tớ. Điều thứ nhất là bạn tuyệt đối KHÔNG ĐƯỢC GIẾT ĐỒNG ĐỘI của tớ trong bất kể hoàn cảnh nào nếu đang tham gia chính sách Duo hoặc Squad, còn những mẹo dưới đây sẽ tùy vào hoàn cảnh của từng “loot thủ” mà vận dụng vào nhé.

PlayerUnknown’s Battlegrounds

PUBG: Một số mẹo chơi nắm chắc TOP 1 trong chính sách Squad

1. Chơi cùng bè bạn của tớ

PUBG Squad

bè bạn ở trong PUBG có tức là những đồng đội phối hợp hợp tác kết hợp ăn ý qua những trận auto pick ngẫu nhiên mà sau trận đó, bạn và đồng đội dành được TOP 1 và cảm thấy phối hợp với nhau tốt. Sau đó thì bạn ra ngoài kết bạn với họ và sau này nếu trực tuyến thì rủ họ vào chơi, như vậy thì những bạn sẽ có một team hợp tác kết hợp ăn ý.

Còn nếu bạn có những người bạn ngoài đời của tớ và nếu họ đang cùng tham gia loot đồ trong PUBG thì hãy hẹn nhau mà chơi cùng, hiểu ý nhau và họ sẵn sàng cứu bạn dù đang trong tình huống nguy hiểm hơn là những đồng đội xa lạ. Nếu muốn kết quả hơn thì hãy sử dụng chat voice trong trò chơi, dùng cách đó thì kể cả khi auto pick những đồng đội xa lạ họ vẫn hiểu ý mình, nhưng chỉ khi chơi cùng với những người cùng một vương quốc thôi nhé.

2. Luôn đi cùng nhau

PUBG Squad

Ngay từ đầu khi đặt chân vào vùng chờ trên map là team đã phải có một người dẫn đầu và quyết định rằng cả đội sẽ nhảy dù cùng nhau và nhảy tại địa điểm nào. Việc đi lẻ 1 hay 2 người từ đầu team sẽ làm team bị chia tách và nguy cơ bị tiêu diệt sẽ cao hơn khi gặp phải cả một Squad đã hạ cánh xuống trước mình và chúng được súng ống trang bị tận “răng”, trong lúc bạn thì vẫn chưa tồn tại gì trong tay cả.

Cho nên tốt nhất hãy đi cùng nhau, bởi khi đi cùng nhau như vậy nếu không loot được nhiều đồ thì vẫn hoàn toàn có thể hỗ trợ nhau di chuyển đến chỗ khác để loot rồi hãy tách nhau ra, hoặc ít nhất nếu đồng đội bị tiêu diệt thì bạn cũng hoàn toàn có thể tránh khu vực đó ra và rời sang chỗ khác.

3. Đừng quá tham lam

PUBG Squad

Bất kể ai khi mới đặt chân xuống map cũng sẽ cần đồ, và khi cả team hạ cánh xuống một khu vực nào đó thì hãy loot mỗi người một khu để kiếm đồ nhanh hơn và lưu ý nên kiếm đủ vật phẩm sẵn sàng cho giao tranh và hồi phục nếu bị tiến công. Nhưng đừng tham lam rồi trở thành “looter” , vừa đủ là được.

Thử tưởng tượng xem bạn loot chật balo mà vẫn muốn loot tiếp, mà trong lúc đó đồng đội xung quanh vẫn chưa tồn tại gì nhiều và nếu chẳng may bạn bị knock thì đồng đội sẽ không thể giúp bạn được. Cho nên nếu đã cảm thấy đủ rồi thì hãy khắc ghi cho đồng đội ở khu vực đó cho họ đến loot nhé.

4. Phân loại chơi theo từng vị trí và phương án

PUBG Squad

Điều này ít người để ý đến khi tham gia PUBG, trừ khi chơi cùng bè bạn của tớ. Nếu phân ra từng vị trí class cho từng đồng đội chơi trong trò chơi sẽ giúp trận đấu đạt kết quả tốt hơn, ví dụ như tư vấn hoặc Medic hay Assault trong Battlefield vậy.

Chỉ khác trong PUBG thì toàn bộ đều hoàn toàn có thể nhồi chung vào một người, nhưng bạn nên phân chia ra những người nào sẽ làm xạ thủ chính, kiểu như Sniper. Và để cover cho những đồng đội sót lại công nhà và đánh giáp lá cà, đó là một phương án khá kết quả để dẫn đến TOP 1 trong trò chơi.

5. phương án “Né giao tranh”

PUBG Squad

Có một phương án được áp dụng khá nhiều trong PUBG khi chơi chính sách Squad, đó là tránh tối đa những cuộc giao tranh không rất cần thiết và để cho những Squad khác tiêu diệt nhau rồi đến bo cuối thì mới xả súng. Tuy nhiên để làm được điều đó thì rất khó.

Thường thì đồng đội trong team sẽ tự tìm tới những cuộc giao tranh, hoặc kẻ thù tự tìm tới bạn và cố tiêu diệt. Cho nên nếu để phương án này có kết quả thì bạn phải có một kế hoạch cụ thể từ loot đồ, di chuyển cho tới chiến đấu. đương nhiên một Squad mà cứ cắm đầu đi tìm địch rồi bắn thì sẽ bị xóa sổ trên map rất sớm.

6. Canh chừng khi “hưởng thụ”

PUBG Squad

Thường thì khi vừa mới hạ được một kẻ địch, hay may mắn hơn là cả một Squad thì bạn và đồng đội sẽ bu lại mấy cái hòm gỗ để xem chúng có gì và loot, tuy nhiên nếu cả team cùng loot mà chả có ai đứng canh thì khả năng trở thành mấy cái hòm gỗ là điều rất hoàn toàn có thể xảy ra.

Cho nên nếu ai cảm thấy đủ đồ rồi mà không cần loot nữa thì hãy trông chừng cho những người khác xung quanh, như vậy dù nếu bị tiến công thì số người chết cũng không nhiều.

7. Biết cứu đồng đội đúng lúc

PUBG Squad

Đã có không ít trường hợp cả Squad phải ra đi vì… cố gắng cứu đồng đội của tớ. Đây là mẩu chuyện rất thường thấy trong chính sách Squad, nếu như bạn thấy một đồng đội bị knock không ở gần mình (trên 100m) thì những bạn sẽ làm gì?

Nếu chúng giết luôn đồng đội của bạn thì đành đồng ý mất một thành viên trong Squad thôi. Còn nếu đồng đội của bạn còn sống mà bạn đi một mình thì hãy từ từ tiến lại gần và xem chúng ở đâu, mà tốt nhất là nên đi cùng thêm một hoặc hai người sót lại sẽ tốt hơn. Tuy nhiên nếu đang trong vòng bo cuối hoặc địch đông và bắn quá rát thì bạn nên bỏ, vì nếu lại gần thì rất hoàn toàn có thể những bạn sẽ nhận chung kết cục như đồng đội của tớ.

với cùng 1 vài sẻ chia trên đây hy vọng sẽ giúp bạn phối hợp tốt hơn với đồng đội của tớ trong Squad và dành TOP 1 đỡ “vất” hơn. Bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng những mẹo này trong PUBG Mobile nếu chơi trên Smartphone nhé.

Xem thêm:

Khắc phục lỗi không đổi được súng khi chơi PUBG
PUBG: Những mẹo chơi giúp trở thành Pro trong map Sanhok
PUBG: Tổng hợp những địa điểm nhảy dù hot nhất map Sanhok
Cách lấy lại tài khoản PUBG Steam khi bị ban nhầm
Tìm hiểu về Airdrop (Thùng thính) trong PUBG

 • 2.981 lượt xem
update: 02/10/2018
Xem thêm: PUBG

Xem thêm bài viết khác

 • 🖼️

  PUBG: Cách nhận set đồ Pilot Crate miễn phí trên Twitch Prime

 • 🖼️

  Mẹo chơi PUBG: Những vật phẩm nên bỏ qua nếu không muốn tốn thời gian

 • 🖼️

  PUBG: Những combo súng nên chọn để chiến đấu kết quả hơn

 • 🖼️

  PUBG: những kiểu đồng đội nên tránh nếu muốn giành TOP 1

 • 🖼️

  PUBG: Giành TOP 1 dễ dàng với những vật phẩm này trong trò chơi

 • 🖼️

  PUBG: Những mẹo phát hiện và áp sát kẻ địch mà không sợ bị phát hiện

 • 🖼️

  Hướng dẫn chơi trò chơi bắn bi kinh điển Zuma Deluxe

 • 🖼️

  Đấu Trường Chân Lý: Tổng hợp cách lên đồ cho 50 tướng

 • 🖼️

  Hướng dẫn chơi trò chơi Vệ Thần trên máy tính

 • 🖼️

  tuyệt kỹ chọn Pet siêu cấp trong ngôi sao 5 cánh Bộ Lạc

 • 🖼️

  những chỉ số cơ bản của Pokemon trong trò chơi Làng thú vật

 • 🖼️

  Cách thiết lập và chơi trò chơi Survival Heroes trên máy tính

Xem thêm Thủ thuật trò chơi

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *