PUBG: những kiểu đồng đội nên tránh nếu muốn giành TOP 1

 • 1 Đánh giá

PUBG hay PUBG Mobile hoặc những tựa trò chơi bắn súng tồn tại khác như Fortnite, Garena không tính tiền Fire, Rules Of Survival đều là những tựa trò chơi nặng tính đồng đội, nếu bạn chơi một mình một ngựa thì không sao, nhưng còn chơi theo team thì bạn phải phối hợp tốt với đồng đội mới hoàn toàn có thể đi đến cuối trận đấu.

Nhưng không phải lúc nào bạn cũng hoàn toàn có thể pick được một team như ý của tôi, ít nhất là khoảng thời gian thuở đầu khi chơi cơ chế team, còn nếu sau này khi đã tìm được đồng đội hợp với mình rồi thì kết bạn với họ rồi rủ nhau chơi cũng được. Còn mới chơi cơ chế này thì đôi khi những bạn sẽ phải gặp những thành phần hết sức… “hãm tài”.

Nếu không may gặp phải những kiểu đồng đội như thế thì nên tách khỏi đồng đội đó, hoặc tránh xa nếu cảm thấy những “triệu chứng” này xảy ra ở đồng đội của tôi. Còn nếu không thì những bạn sẽ gặp rắc rối, và rất hoàn toàn có thể bạn phải trở thành người “gánh team” cho đội của tôi đấy. Dưới đây là những kiểu đồng đội siêu “bựa” khi chơi PUBG và cũng hoàn toàn có thể gặp trong PUBG Mobile.

PlayerUnknown’s Battlgrounds

PUBG: Những kiểu đồng đội nên tránh xa nếu muốn giành được TOP 1 trong trò chơi

1. “Xung phong chết trước tiên”

PUBG Buddy

Khi đang trên máy bay vào map trò chơi, kiểu gì cũng sẽ có trò chơi thủ không nhảy cùng với những người sót lại trong đội vì nhiều lý do không giống nhau. hoàn toàn có thể người chơi đó muốn nhảy xuống một khu vực hẻo lánh để yên tâm loot đồ rồi mới nhảy vào cùng với đồng đội của tôi, hoặc ngược lại, cả team nhảy vào khu hẻo lánh và một mình anh ta nhảy vào khu vực “nóng” để loot đồ ngon và muốn giao tranh ngay lập tức.

Nhưng cũng chính vì thế mà những trò chơi thủ này có khả năng tử trận cao hơn khi đi một mình như vậy, nếu cách xa đồng đội quá mà bị knock thì xác suất tử vong là 99%. Oái ăm hơn còn có những trò chơi thủ đồ không thèm loot, chạy theo đối thủ đấm tay bo và bị địch phang vỡ đầu. Sau đó miệng thì liên tục chửi thề, gặp phải những kiểu như thế này thì bạn đành chấp thuận để team của tôi bị mất một người thôi.

2. “Loot đồ là điều tồn tại duy nhất”

PUBG Buddy

Với đồng đội có “triệu chứng” này thì bạn chỉ hy vọng nhặt được cái gì hắn bỏ lại mà thôi, đừng mong hắn sẽ nhường cho bạn bất kể thứ gì kể cả một chiếc X2, vẫn biết trong team ai cũng cần đồ nhưng không phải lúc nào đồng đội cũng nên loot sạch sẽ nếu cả team đang ở một khu vực “hẻo lánh”.

Bạn hãy thử nghĩ mà xem, một mình bạn cầm toàn bộ đồ ngon nhất, đồng đội thì có được vài khẩu súng “ghẻ” mà nếu bạn bị knock, đồng đội sẽ không đủ đồ để chống trả lại với địch rồi cứu lại bạn. Và rất hoàn toàn có thể sau đó đồng đội của bạn cũng sẽ bị knock tương tự như như bạn, rồi sau cùng cái kết cho cả team là ra sảnh và kiếm màn chơi mới.

3. “Racing Boy”

PUBG Buddy

Triệu chứng là bỏ xe hơi lên xe máy, phóng như một vị thần và nẹt pô thì ầm ầm, đi xe thì có những pha mạo hiểm hoàn toàn có thể giành giải “bát hương” trong PUBG , sẽ chẳng có chuyện gì nghiêm trọng nếu như bạn ngồi sau những trò chơi thủ này. PUBG là một trò chơi có tính tương tác và chân thực cao. Cho nên nếu bị ngã khi đang ở trên xe máy thì khả năng toi mạng hoàn toàn hoàn toàn có thể xảy ra.

Nên nếu thấy trò chơi thủ nào hoàn toàn có thể hiện nêu trên hãy nhảy khỏi xe và chạy bộ cho lành, hoặc tốt nhất là bạn nên ngồi sau tay lái nếu đang trong tình huống bị bo ăn máu.

4. “Ngáo ngơ”

PUBG Buddy

Không biết nên gọi kiểu trò chơi thủ này là Newbie hay “ngáo đá” khi chơi nữa, lúc thì rất tỉnh táo, lúc thì lại ngơ ngơ, có những lúc thấy đồng đội trước mặt lại xả đạn như gặp cả team địch vậy. Thế nhưng nhiều lúc lại cực kỳ tỉnh và “lẩn như trạch” khiến team địch không thể tìm thấy.

có những lúc gặp địch thì lại bỏ qua dù điều kiện tiêu diệt rất thuận lợi, đôi lúc loot những thứ đồ mà chả ai thèm động đến, loại trò chơi thủ này thường bị nhầm lẫn giữa Newbie và “ngáo” do những hành động “khác người”. Nói chung khi gặp những đồng đội như thế này thì bạn không trông mong gì được ở họ.

5. “Troll”

PUBG Buddy

Đây là một kiểu trò chơi thủ rất gây ức chế với những người trong team, kiểu họ vào trò chơi chỉ để quậy tưng bừng và có nhiều hành động “phá đám” như bắn liên tục khi đang đi cùng team để cố ý để lộ vị trí cho team địch biết, ném bom khói trước mặt đồng đội đang ngắm bắn, ném lựu đạn, bom xăng vào xe khi team đang ngồi trên xe…

Nói chung kiểu trò chơi thủ này có rất nhiều hành động “phá trò chơi” giúp team của bạn bay về sảnh, khi gặp loại trò chơi thủ như thế này thì tốt nhất nên tránh xa, hoặc tiêu diệt khi bắt đầu nhận thấy những hành động mang tính chất Troll của loại trò chơi thủ này.

 • 1.172 lượt xem
update: 17/09/2018
Xem thêm: PUBG PlayerUnknown’s Battlegrounds

Xem thêm bài viết khác

 • 🖼️

  Hướng dẫn chuyển đổi giao diện Steam từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt

 • 🖼️

  Phím tắt chơi trò chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds

 • 🖼️

  PUBG (PlayerUnknown’s Battlegrounds) và cái kết đắng được báo trước

 • 🖼️

  PUBG: Solo và Squad, nên chọn cơ chế nào tương thích với bản thân hơn?

 • 🖼️

  Cách thay đổi màu máu trong trò chơi PUBG

 • 🖼️

  PUBG: Những mẹo chơi nắm chắc TOP 1 trong cơ chế Squad

 • 🖼️

  PUBG Mobile: Những mẹo hay khi chơi cơ chế Team Deathmatch – Warehouse

 • 🖼️

  Tổng hợp mã Minecraft, cheat code Minecraft, lệnh Minecraft

 • 🖼️

  Top trò chơi Android cực hay chơi không cần Wifi hay 3G

 • 🖼️

  Cách đạt điểm cao trong trò chơi xếp kim cương

 • 🖼️

  Tổng hợp một số code và cách nhập code trò chơi Kỷ Nguyên Hải Tặc

 • 🖼️

  Cách kiếm và sử dụng kim cương trong trò chơi Minecraft

Xem thêm Thủ thuật trò chơi

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *