PUBG Mobile Việt Nam: Nhà phát hành nào có khả năng phân phối?

 • 1 Đánh giá

Thông tin PUBG Mobile Việt Nam sẽ chính thức ra mắt tại Việt Nam vào thời gian tới đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ xã hội PUBG Mobile. Tuy nhiên việc nhà phát hành nào sẽ phân phối siêu phẩm trò chơi bắn súng sống sót này vẫn là câu hỏi rất lớn. Từ trước đến nay vẫn chưa tồn tại 1 tựa trò chơi nào về Việt Nam và lại được quan tâm nhiều như PUBG Mobile. Việc PUBG Mobile về Việt Nam những trò chơi thủ sẽ được lợi gì?

Windows PhonePUBG Mobile cho PC
ApplePUBG Mobile cho iOS
AndroidPUBG Mobile cho Android

Vị trí độc tôn của PUBG Mobile hiện nay trên thị trường trò chơi hẳn chúng ta không cần nhắc đến quá nhiều, chính vì lẽ đó mức độ quan tâm đến việc PUBG Mobile Việt Nam sẽ ra mắt trong thời gian tới chắc chắn không chỉ là là lời đồn đoán mà hoàn toàn có cơ sở. Hiện nay những trò chơi thủ đang loay hoay tìm cách cài trò chơi PUBG Mobile bởi Tencenl đã chính thức chặn trò chơi thủ Việt tải PUBG Mobile trên Google Play cùng 1 số động thái “đáng ngờ” đã dấy lên tin đồn PUBG Mobile sẽ được phát hành tại Việt Nam thay phiên bản quốc tế như hiện nay. Vậy nhà phát hành nào sẽ phân phối tựa trò chơi battle royale kinh điển này?

Qua đồn đoán rất nhiều người khẳng định VNG sẽ là nhà phát hành của PUBG Mobile, tuy nhiên việc Garena, VTC, Gamota, Soha trò chơi phát hành cũng hoàn toàn hoàn toàn có thể xảy ra. Với nhà phát hành nào thì đây cũng là thời cơ rất lớn nên sự cạnh tranh trong việc ký phối hợp động sẽ rất khốc liệt.

1. VNG

VNG

Theo báo cáo cổ đông năm 2017 của Tencent, danh sách 35 công ty mà tập đoàn lớn này đã đầu tư đã được bật mí và VNG là 1 trong những trong số đó. tập đoàn lớn công nghệ hàng đầu Trung Quốc đang nắm giữ 30,20% tại VNG. Lãnh đạo cao cấp Chủ tịch điều hành của Tencent là ông Martin Lau đã tham gia Hội đồng quản trị của VNG từ khá lâu. Chính vì cơ sở này đã giúp cho VNG có lợi thế cực kì lớn trong thương vụ đưa PUBG Mobile về Việt Nam.

Trước đó nhờ có mối quan hệ này VNG đã dễ dàng có trong tay quyền phát hành CrossFire Legends. Cùng đó VNG đang nắm bản quyền của Rules of Survival nên kinh nghiệm đó hoàn toàn là 1 trong những lợi thế. Nếu có được bản quyền của PUBG Mobile hẳn VNG sẽ cực kì quyền lực với mảng bắn súng sống sót trên di động tại Việt Nam.

2. Garena

Garena

Tencent hiện đang là cổ đông lớn nhất của Garena toàn cầu. Tựa trò chơi trò chơi Liên Minh Huyền Thoại mà Garena đang gặt hái thành công tại Việt Nam và đây cũng đó là tựa trò chơi mà Tencenl đang sở hữu. Tencent đã nắm 85% cổ phần của nhà phát triển trò chơi Liên Mình Huyền Thoại Riot trò chơi.

Ghi dấu ấn mạnh mẽ trong lòng trò chơi thủ Việt với những thành công vang dội như: Quyền Vương 98, Chiến Dịch Huyền Thoại, Chiến Cơ Huyền Thoại, FIFA trực tuyến 3, FIFA trực tuyến 4, không tính phí Fire, Âm Dương Sư, Liên Quân Mobile, vv. Để tìm 1 nhà phát hành kinh nghiệm hẳn không tồn tận nơi phân phối nào tuyệt vời hơn Garena. những giải đấu chuyên nghiệp eSports vốn cũng là 1 trong những thế mạnh mà Garena đã tổ chức thường xuyên. vẫn chưa nói tới hiện nay VNG đang sở hữu quyền phát hành ROS đối thủ hàng đầu của PUBG Mobile tại Việt Nam, việc đó sẽ phần nào đó tác động đến những chiến dịch PR trò chơi sau đó nên Garena đang cực kì lợi thế.

Những cái tên như VTC trò chơi, Gamota, Soha trò chơi cũng là đối thủ không thể không nhắc đến của VNG và Garena bởi điều gì cũng hoàn toàn có thể xảy ra. những nhà phát hành này cũng đang mong muốn có cho mình 1 tựa trò chơi nâng tầm thương hiệu và đánh bóng tên tuổi để có chỗ đứng mạnh mẽ hơn trong thị trường trò chơi Việt. Chính vì vậy việc tham gia cuộc đua bản quyền của PUBG Mobile là cực kì khốc liệt, hiện nay hợp đồng phân phối PUBG Mobile Việt Nam vẫn đang là dấu chấm hỏi rất lớn đối với những trò chơi thủ. Chúng tôi sẽ nhanh gọn cung ứng link tải trò chơi PUBG Mobile Việt Nam ngay lúc có thông tin chính thức đến những bạn.

 • 953 lượt xem
update: 06/11/2018

Xem thêm bài viết khác

 • 🖼️

  Những thiết lập quan trọng mà người chơi PUBG Mobile thường bỏ quên

 • 🖼️

  Phím tắt chơi trò chơi PUBG Mobile VNG trên máy tính

 • 🖼️

  PUBG Mobile: Muốn trở thành Pro, chỉ việc tiến hành những mẹo đơn giản này

 • 🖼️

  Cách tùy chỉnh nút chơi PUBG Mobile trên Smartphone

 • 🖼️

  Cách chuyển cơ chế góc nhìn thứ nhất PUBG Mobile và những thiết lập cho súng

 • 🖼️

  4 cách tải PUBG Mobile quốc tế khi không muốn tải PUGB Mobile VNG

 • 🖼️

  PUBG lộ hình ảnh một số skin Giáng Sinh 2018

 • 🖼️

  Cách sửa lỗi Different versions trên PUBG Mobile 0.8.1

 • 🖼️

  Royale Pass trong PUBG Mobile là gì? Royale Pass có tác dụng gì?

 • 🖼️

  Những thiết lập quan trọng mà người chơi PUBG Mobile thường bỏ quên

 • 🖼️

  Cách khắc phục lỗi xám màn hình khi chơi PUBG Mobile trên iPhone 5S

 • 🖼️

  Tổng hợp thông số của những khẩu súng HOT nhất PUBG Mobile

Xem thêm PUBG Mobile

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *