PUBG Mobile về Việt Nam, những trò chơi thủ được lợi gì?

 • 2 Đánh giá

Hiện tại đang có rất nhiều thông tin VNG sẽ phát hành chính thức PUBG Mobile tại Việt Nam. Tuy nhiên chúng ta vẫn vẫn chưa xuất hiện được phát ngôn chính thức từ nhà phát hành. Trước PUBG Mobile – VNG đã từng phát hành Rules Of Survival phiên bản Việt và nhận được sự quan tâm rất lớn, rất có thể nói về thời điểm này là rất thành công. Chính vì lẽ đó việc đưa tựa trò chơi bắn súng sống sót số 1 trái đất hiện nay là PUBG Mobile về Việt Nam không phải là thông tin quá bất ngờ. Tuy nhiên việc những trò chơi thủ quan tâm nhất đó là khi PUBG Mobile về Việt Nam họ sẽ có lợi gì? Trải nghiệm mà nó mang lại có thực sự vượt trội so với phiên bản PUBG Mobile quốc tế hay không? Câu reply là chắc chắn có, bạn cũng rất có thể theo dõi những phân tích khá đơn giản dưới đây để thấy được siêu phẩm battle royale PUBG Mobile phiên bản Việt Nam nổi trội ra làm sao?

Windows PhonePUBG Mobile cho PC
ApplePUBG Mobile cho iOS
AndroidPUBG Mobile cho Android

Thông tin PUBG Mobile sẽ phát hành chính thức tại Việt Nam không phải chỉ là tin đồn mà có những căn cứ khá rõ ràng. Chắc mọi người đều biết những ngày vừa vừa mới đây xã hội trò chơi PUBG Mobile đang rất hoang mang khi PUBG Mobile không hề xuất hiện trên Google Play ở 1 số vương quốc và họ đang tìm những cách không giống nhau để seting PUBG Mobile. Phải chăng đây là bước đầu để thay đổi phương thức phát hành đến những trò chơi thủ trên toàn trái đất?

Xem thêm:  Video ore no genjitsu wa renai game?? ka to omottara inochigake no game datta raw - Manga Translation : Ore no Genjitsu [Chapter 38, Part 1] (FULL NAME IN DESC) mới nhất

1. trò chơi thủ sẽ chơi trò chơi PUBG Mobile với ngôn ngữ tiếng Việt

PUBG Mobile chính thức phát hành tại Việt Nam chúng ta sẽ được chơi trò chơi với giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt, sẽ không phải lo lắng những nhiệm vụ, những vật phẩm tăng theo thời gian lại mất công ngồi dịch và hiểu đúng ý nghĩa sâu sắc. Mọi thứ trong trò chơi sẽ trở thành dễ dàng khi bạn chỉ việc nhìn là hiểu. Chắc chắn trải nghiệm này sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều.

Dễ dàng nhận diện nhiệm vụ

2. những sự kiện trực tuyến và offline gắn kết xã hội

những trò chơi thủ sẽ có thời điểm giao lưu, học hỏi và san sẻ cho nhau bí kíp chơi trò chơi PUBG Mobile tốt nhất. Những sự kiện được nhà phát hành tổ chức với nhiều phần thưởng hấp dẫn sẽ thường xuyên ra mắt. Với những tựa trò chơi dạng này việc kết nối cộng động là cực kì quan trọng và những bạn sẽ thêm thời điểm để mở rộng mối quan hệ của tôi với những người anh em cùng 1 ngôn ngữ.

3. Đường truyền trò chơi PUBG Mobile ổn định hơn

Một khi nhà phát hành đã có tiềm lực kinh tế để đưa siêu phẩm PUBG Mobile về Việt Nam thì việc thứ nhất họ phải lường trước được số người tham gia chơi cùng lúc. Chính vì vậy đường truyện sẽ ổn định hơn rất nhiều so với việc đang sử dụng chung server với hàng triệu người trên trái đất – việc ping này khiến cho những pha xử lý không được như ý muốn là điều mày những trò chơi thủ thường xuyên gặp phải và vẫn chưa được Tencent khắc phục. Chắc chắn PUBG Mobile phiên bản Việt hóa sẽ làm tốt điều này.

4. Tài khoản chơi trò chơi được bảo đảm hơn

Tài khoản trò chơi PUBG Mobile bị khóa không phải là việc quá mới, chúng ta thậm chí không biết lý do và khiếu nại rất lâu khi không thể làm việc trực tiếp với nhà phát hành để nhanh gọn nhận lại tài khoản. Khi PUBG Mobile được phát hành ở Việt Nam bạn cũng rất có thể yên tâm về điều này khi mọi thắc mắc nhanh gọn được khắc phục.

Xem thêm:  Cách lên cấp nhanh trong không tính phí Fire update 2021

Tài khoản chơi game được bảo đảm hơn

5. trào lưu eSports của PUBG Mobile ở Việt Nam sẽ phát triển hơn

trào lưu eSports của PUBG Mobile thua kém rất xa so với những trò chơi di động và cả trò chơi PC. Dù tầm tác động của trò chơi này ở Việt Nam đang đứng ở top đầu và minh chứng là việc PUBG Mobile thống lĩnh Google Play và App Store ở thời điểm này. Những giải đấu chuyên nghiệp sẽ giúp trình độ chơi PUBG Mobile của người Việt được nâng cao hơn. Những vận động viên đam mê trò chơi này cũng rất có thể phát huy tài năng.

Những lý do trên có giúp bạn thấy thoải mái hơn và sẵn sàng tiếp nhận PUBG Mobile phiên bản Việt vẫn chưa? Chắc chắn sẽ còn nhiều đắn đo khi chúng ta đã quá quen với phiên bản trò chơi PUBG Mobile quốc tế, tuy nhiên PUBG Mobile phát hành tại Việt Nam sẽ giúp cho xã hội trò chơi thủ Việt trở thành lớn mạnh và có thời điểm san sẻ để trở thành những trò chơi thủ PUBG Mobile hàng đầu trái đất.

 • 1.258 lượt xem
update: 05/12/2018
Xem thêm: PUBG Mobile

Xem thêm bài viết khác

 • 🖼️

  PUBG Mobile 1.4: Những thay đổi quan trọng ở phiên bản mới

 • 🖼️

  Những thiết lập quan trọng mà người chơi PUBG Mobile thường bỏ quên

 • 🖼️

  Phím tắt chơi trò chơi PUBG Mobile VNG trên máy tính

 • 🖼️

  Hướng dẫn cài PUBG Mobile trên Google Play

 • 🖼️

  Cách tải và seting Tencent Gaming Buddy để chơi trò chơi Android trên PC

 • 🖼️

  4 cách tải PUBG Mobile quốc tế khi không muốn tải PUGB Mobile VNG

 • 🖼️

  Cách sửa lỗi PUBG Mobile 0.8 trên iPhone đứng màn hình khi sử dụng 4G

 • 🖼️

  Cách nhận miễn phí skin súng chơi PUBG Mobile vĩnh viễn

 • 🖼️

  PUBG Mobile Lite sắp mở cửa phiên bản toàn cầu

 • 🖼️

  Công dụng và cách dùng những túi cứu thương trong trò chơi PUBG Mobile

 • 🖼️

  So sánh PUBG bản gốc và PUBG LITE

 • 🖼️

  PUBG Mobile: Đổi phiếu hòm đồ bằng mảnh trang phục

Xem thêm PUBG Mobile

Xem thêm:  ĐTCL mùa 4: Top những đội hình mạnh nhưng ít người chơi update 2021

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

https://kubet88plus.com/