PUBG Mobile: Top 5 địa điểm camp tuyệt vời nhất trên maps Erangel

 • 1 Đánh giá

Trên maps Erangel của trò chơi bắn súng sống sót PUBG Mobile có rất nhiều điều chúng ta cần khám phá, đây không chỉ là là maps mới mà nó còn vẫn chưa đựng rất nhiều điều thú vị ví dụ như địa danh thành phố Hà Tĩnh cũng đã xuất hiện trên maps Erangel, cùng đó chúng ta cũng hoàn toàn có thể tìm được nhiều loại vũ khí chất lượng để chiến đấu. Đặc biệt ở maps này còn có rất nhiều địa điểm lý tưởng để bạn hạ cánh. Vậy đâu là địa điểm camp thuận lợi nhất ở maps Erangel?

Windows PhonePUBG Mobile cho PC
ApplePUBG Mobile cho iOS
AndroidPUBG Mobile cho Android

Những địa điểm tiếp đất lý tưởng nhất trên maps Erangel của trò chơi PUBG Mobile

1. Trường học

Trường học luôn là một trong những địa điểm nóng nhất trên maps Erangel, ở khu vực trường học mang đến rất nhiều thời cơ và vật phẩm quý nếu bạn có đủ khả năng sống sót đến cuối trận chiến. Khu vực tầng thượng của trường học cũng là vị trí rất thích hợp để những sniper, camper mong chờ con mồi đến vì nó ở địa điểm trung tâm, xung quanh trống nên những trò chơi thủ khác khó bắn trả nếu đứng dưới mặt đất. Chính vì vậy đây được đánh giá là khu vực camp lý tưởng nhất lúc vòng bo bắt đầu thu hẹp lại trong quy trình chiến đấu.

Trường học

2. Hai cây cầu

Việc camp ở vị trí có 2 cây cầu nối hòn đảo quân sự và đảo lớn cực kì kết quả. Nếu vòng vào đến hòn đảo lớn hãy canh phía đầu cầu đảo lớn để chờ con mồi di chuyển từ đảo quân sự ra với rất đầy đủ đủ những trang thiết bị cực kì hữu ích, tuy nhiên trong thời gian này bạn phải cực kỳ cảnh giác. Ngược lại, nếu vòng bo di chuyển về đảo quân sự những bạn sẽ canh ở đầu cầu đến đảo quân sự và chờ con mồi di chuyển từ đảo lớn ra để bạn sẵn sàng cướp đồ. Đặc biệt nếu hoàn toàn có thể leo lên những thanh chắn trên cầu những bạn sẽ có được vị trí bắn tuyệt đẹp và tại đây chúng ta sẽ phát hiện ra địch đang chạy cano trên đảo.

Hai cây cầu

3. Pochinki

Pochinki là vị trí hot nhất, nhiều người nhất, vũ khí, trang bị ngon nhất. Tại đây chúng ta sẽ vấp phải sự cạnh tranh cực kì mạnh mẽ, đây là thành phố trung tâm ở maps Erangle nên những bạn sẽ phải tính đường chạy bo trước tiên mà sẽ cố gắng triệu tập vào việc loot đồ ngon mặc kẹt cho vòng bo chuyển động. Những vị trí chúng ta cũng hoàn toàn có thể camp là trên những nóc nhà vừa an toàn và không sợ bị tạt cánh, đồng thời hoàn toàn có thể quan sát hết được toàn bộ khu vực xung quanh một cách dễ dành nữa.

Pochinki

4. Ruin

Thường thì những khu tàn tích trong trò chơi sẽ chỉ để trang trí cho maps thêm phần hấp dẫn và thường sẽ không tồn tại ai lui đến. Tuy nhiên trên maps Erangle lại hấp dẫn rất nhiều người chơi, số lượng vũ khí lớn và đa dạng cũng tỷ lệ thuận với số lượng người chơi nhảy dù xuống Ruins. Địa hình của Ruins khá đơn giản với khu vực xung quanh rất bằng phẳng và người chơi hoàn toàn có thể giáp mặt nhau dễ dàng kể cả khi chui vào trong những ngôi đền cổ. Vì vậy mức độ giao tranh ở đây sẽ cực kỳ quyết liệt và tàn khốc. Nhà thờ ở vị trí cao trên đồi không thể hợp hơn cho những sniper/camper mong chờ con mồi của tớ, nơi đây cũng khá vắng nên khá an toàn cho bạn nếu muốn tìm một nơi ẩn náu giữa trận và những bạn sẽ không sợ bị gank bất ngờ bởi khu vực này có rất nhiều hướng thoát hiểm không giống nhau.

Ruin

5. Nhà thờ

Nhà thờ nằm cạnh Pochinki sẽ là địa điểm tuyệt vời nếu bạn chán bắn nhau muốn có 1 cuộc sống an nhàn. Kẻ địch đi qua đi lại ở đây rất nhiều, những bạn sẽ lợi dụng địa thế cao hơn địch cùng tầm nhìn trống trải để ngắm bắn mà đối thủ khó hoàn toàn có thể bắn bạn.

Nhà thờ

Trên đây là 5 địa điểm cực kì tuyệt vời để camp trên maps Erangle của trò chơi PUBG Mobile. mong muốn những bạn sẽ lựa chọn được địa điểm thích hợp với khả năng và sở thích của tớ.

bạn cũng hoàn toàn có thể quan tâm:

 • PUBG Mobile: 3 vị trí nguy hiểm và dễ ăn đạn nhất ở cứ điểm thành phố Hà Tĩnh
 • Cách sửa lỗi PUBG Mobile 0.8 trên iPhone đứng màn hình khi sử dụng 4G
 • Những điểm Fortnite vượt mặt PUBG
 • PUBG Mobile: Những địa điểm xuất hiện Flare Gun nhiều nhất trên Erangel
 • Cách chơi chính sách Night Mode trong PUBG Mobile 0.9
 • 1.186 lượt xem
update: 23/11/2018
Xem thêm: PUBG Mobile

Xem thêm bài viết khác

 • 🖼️

  ĐTCL mùa 5: Hướng dẫn chơi đội hình Chiến Binh – Đồ long

 • 🖼️

  Tổng hợp lỗi PUBG Mobile và cách khắc phục

 • 🖼️

  Thiết lập bàn phím ảo chơi PUBG Mobile trên Tencent Gaming Buddy

 • 🖼️

  Cách update PUBG Mobile trên Tencent Gaming Buddy

 • 🖼️

  Cách chuyển chính sách góc nhìn thứ nhất PUBG Mobile và những thiết lập cho súng

 • 🖼️

  4 cách tải PUBG Mobile quốc tế khi không muốn tải PUGB Mobile VNG

 • 🖼️

  8 địa điểm nhiều đồ loot nhất trên Map Sa Mạc của PUBG Mobile

 • 🖼️

  Cách chơi chính sách Payload trong PUBG Mobile

 • 🖼️

  Cách gỡ PUBG Mobile VNG trên Tencent Gaming Buddy

 • 🖼️

  Cách sửa lỗi PUBG Mobile 0.8 trên iPhone đứng màn hình khi sử dụng 4G

 • 🖼️

  PUBG Mobile 0.9 và những bổ sung không thể chất hơn

 • 🖼️

  PUBG Mobile – Tìm hiểu về giải đấu Crew Challenge

Xem thêm PUBG Mobile

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *