PUBG Mobile: Tính năng thời tiết xuất hiện tại map Sanhok, Erangel và Miramar

 • 1 Đánh giá

Theo thông tin chính thức, trong phiên bản update mới nhất của tớ, trò chơi bắn súng PUBG Mobile sẽ update tình hình thời tiết cho một số map được chơi nhiều nhất là Sanhok, Erangel và Miramar.

Đây là một sự bổ sung thiết yếu và kịp thời khi trò chơi sống sót này đang dần mất đi vị thế cũng như sức tác động của tớ trên thị trường. Cũng theo những Chuyên viên đánh giá, nếu không nhanh gọn thay đổi, PUBG Mobile sẽ sớm trở thành một “deadgame”.

PUBG Mobile cho Android

PUBG Mobile cho iOS

Xuất hiện map mùa đông trên PUBG Mobile

Cập nhật bản đồ tuyết trong PUBG Mobile

Đây là một tin vui khác với người chơi PUBG Mobile, thay cho trước tới nay chỉ toàn chơi những map sa mạc, rừng núi thì sắp tiếp đây đây, chúng ta sẽ còn được trải nghiệm một map đầy tuyết trắng, cực chất và ấn tượng (map Dihor Otok). Đây sẽ là thời điểm tốt cho những người chơi thích ngụy trang và có sẵn những skin dễ thả mình vào thời tiết độc đáo này.

Tuy nhiên, cũng cần để ý hai điều rằng:

Thực chất, PUBG Mobile không hề bổ sung thêm một map toàn tuyết nào, mà đây chỉ là một phần khác của map Erangel được nhà sản xuất bổ sung vào để thay đổi “không khí” cho người chơi. Nên thay cho coi đó là map Dihor Otok như vẫn lầm tưởng trước đây, chúng ta nên gọi đó là Dihor Otok zone (khu vực Dihor Otok, giống như những khu vực khác).

Tuy sắp tiếp đây đây, phiên bản mới của trò chơi hành động này sẽ ra mắt, nhưng như thường lệ thì PUBG Mobile Trung Quốc vẫn luôn là nơi những tính năng mới update sớm nhất (trước cả bản quốc tế).

Hiện tượng Sương mù trong PUBG Mobile

Như vậy, sau hàng loạt tính năng và vũ khí bổ sung của PUBG Mobile 0.9 thì tiếp đây đây, chúng ta sẽ có thêm những trải nghiệm hoàn toàn mới.

PUBG Mobile bổ sung hình thái sương mù

Đây là một trong những tính năng được nhiên bản PUBG Mobile 0.10 do Lightspeed & Quantum phát triển dành riêng cho thị trường Trung Quốc nhằm thu hẹp khoảng cách với “người anh em” Timi Studio. Mặc dù trước đó, map Sanhok đã được bổ sung thêm thời tiết đêm hôm, vũ khí mới, xe mới, lựu đạn nhảy múa hay thậm chí cả tính năng theo dõi kẻ đã hạ mình xem đó là người chơi hay hack/cheat, nhưng với PUBG Mobile 0.11 tiếp đây đây, chúng ta còn được cảm nhận và trải nghiệm thêm kiểu thời tiết khá độc đáo khác, đó là sương mù và mưa phùn.

Bổ sung mưa vào thời tiết trong PUBG Mobile

Theo tin nhận được thì hai hình thái này sẽ chính thức được update vào map Erangel và Miramar. Hai hiệu ứng này tuy không mượn quá nhiều khó khăn cho người chơi như chính sách đêm hôm, nhưng nó sẽ vừa tạo được sự khác lạ, không nhàm chán cho người chơi. Đồng thời khiến việc di chuyển, ngắm bắn của toàn bộ trò chơi thủ gặp một chút trở ngại, từ đó tạo ra những pha lật kèo, thoát chết trong gang tấc, giúp trò chơi hấp dẫn hơn.

vẫn chưa rõ chính xác khi nào thì những thay đổi này mới thực sự góp mặt trong trò chơi, chỉ biết rằng, PUBG Mobile cần nhiều thay đổi và thay đổi nhiều hơn thế nữa nếu muốn giữ chân người chơi và tránh khỏi tình trạng tồi tệ như hiện nay.

 • 477 lượt xem
update: 06/11/2018

Xem thêm bài viết khác

 • 🖼️

  Tổng hợp lỗi PUBG Mobile và cách khắc phục

 • 🖼️

  Cách update PUBG Mobile trên Tencent Gaming Buddy

 • 🖼️

  PUBG Mobile: Top 5 vũ khí sát thương khủng nhất

 • 🖼️

  Hướng dẫn sử dụng phụ kiện tác dụng nhất lúc chơi PUBG Mobile

 • 🖼️

  PUBG Mobile: Cách nhận trang phục yêu thích miễn phí

 • 🖼️

  PUBG Mobile đoạt giải trò chơi mobile của năm tại Golden Joystick Awards 2018

 • 🖼️

  TOP tay cầm tốt nhất cho AR M416 huyền thoại trong PUBG Mobile

 • 🖼️

  PUBG Mobile: thủ pháp giúp người chơi quan sát và điều khiển tốt hơn

 • 🖼️

  Cách sửa lỗi “Out of video memory” khi chơi PUBG

 • 🖼️

  Cách sử dụng súng bắn tỉa trong PUBG Mobile tác dụng

 • 🖼️

  Hướng dẫn nạp thẻ PUBG Mobile VN

 • 🖼️

  Cách tránh bị phát hiện khi sử dụng giả lập chơi PUBG Mobile trên PC

Xem thêm PUBG Mobile

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *