PUBG Mobile ra mắt map tuyết Vikendi

 • 1 Đánh giá

Sau PUBG (PlayerUnknown’s Battlegrounds) tới lượt PUBG Mobile ra mắt map tuyết Vikendi để người chơi trải nghiệm trong bản update sắp tiếp đây của tôi.

Theo những thông tin thuở đầu khi vẫn chưa chính thức xuất hiện, Vikendi được đặt tên là Dihor Otok. Tuy nhiên, những ngày vừa mới qua, đặc biệt là sau khi PUBG ra mắt map tuyết Vikendi thì người “em sinh đôi” là PUBG Mobile cũng bắt đầu hé lộ những hình ảnh thứ nhất về map này.

PUBG Mobile cho AndroidPUBG Mobile cho iOS

Bản đồ tuyết Vikendi trong PUBG Mobile

PUBG Mobile update map tuyết Vikendi

Vikendi là một hòn đảo nhỏ phủ đầy tuyết, tại đây, người chơi không những sẽ được thử những phương tiện di chuyển mới mà chắc chắn Tencent cũng sẽ update thêm vào cho chúng ta những vũ khí, hệ thống trang phục cũng như những điều chỉnh khác để bản update mới này trở thành hấp dẫn và ấn tượng hơn.

Vậy map Vikendi mới trên PUBG Mobile có gì mới lạ? Cùng xem nào!!

Nhìn qua, Vikendi không khác gì một hoang đảo trong những map quen thuộc như Erangel hay Miranmar. Tuy nhiên, ngoài việc được phủ đầy tuyết trắng, map này còn tương đối độc đáo với cùng một con sông lớn ở giữa, ngăn đôi Vikendi thành hai nửa tách biệt, chính điều này đã biến cây cầu nối duy nhất giữa hai bờ trở thành điểm nóng của mọi cuộc giao tranh cũng sẽ là nơi nguy hiểm nhất lúc chơi PUBG Mobile bản mới này.

Nhảy từ máy bay trong map tuyết của PUBG Mobile

Tạo hình thiết kế hình ảnh và nhân vật trong phiên bản mới của trò chơi bắn súng này hoàn toàn khác lạ, tiên tiến và đẹp hơn rất nhiều so với những phiên bản trước đó.

Một điểm khác khiến PUBG Mobile Vikendi “ăn tiền”, đó là tính năng theo dõi dấu chân của những người chơi khác để lại trên tuyết. Đây là điều vẫn chưa từng có trong bất kỳ phiên bản “anh em” nào trước đó.

Thuốc nổ C4 cũng lần thứ nhất được đưa vào sử dụng trong map tuyết này. thay cho những quả lựu đạn rất có thể tiến công minh phương pháp ném về phía đối thủ thì C4 lại mang tới những cái chết bất ngờ hơn, khi người chơi rất có thể dễ dàng đặt bẫy nhau bằng chất nổ này.

Bãi phóng hoả tiễn” – một trong những địa đanh mới, được coi là thiết kế ấn tượng nhất của map lần này. Với hàng loạt những công trình chuyên dụng, lâu đài bỏ hoang… mang tới cho Vikendi một vẻ hoang tàn, im ắng nhưng cũng chứa đựng đầy những nguy hiểm tiềm tàng.

map Vikendi cũng được mở rộng hơn, những cung đường di chuyển ngoằn nghèo hơn sẽ làm việc di chuyển của trò chơi thủ trò chơi sống sót này trở thành khó khăn và cần chuẩn bị kỹ hơn cho những cuộc phục kích bất ngờ.

PUBG Mobile cập nhật bản đồ mới

Ngoài ra, vì là map tuyết, nên phương tiện di chuyển chuyên dụng, tuyệt vời nhất, không thể thiếu đó là những chiếc xe trượt tuyết độc đáo có tốc độ không kém những phương tiện di chuyển khác trong PUBG Mobile.

Theo dự kiến, Vikendi sẽ chính thức xuất hiện trong tháng 12 này, nhưng ngay từ lúc bấy giờ, người chơi cũng rất có thể trải nghiệm bằng phương pháp tải và thiết lập bản PUBG Mobile BETA.

 • 787 lượt xem
update: 28/12/2018
Xem thêm: PUBG Mobile

Xem thêm bài viết khác

 • 🖼️

  Cách tải và thiết lập PUBG Mobile BETA 1.4

 • 🖼️

  Cách tải và thiết lập giả lập LDPlayer để chơi trò chơi trên PC

 • 🖼️

  Cách bật/tắt chính sách tự nhặt đồ trong PUBG Mobile

 • 🖼️

  PUBG Mobile 0.12 Trung Quốc có gì mới? Cách thiết lập và trải nghiệm

 • 🖼️

  PUBG Mobile: Những điểm loot đồ ngon nhất map Vikendi

 • 🖼️

  Cách tải map Vikendi trong PUBG Mobile và PUBG Mobile VNG

 • 🖼️

  PUBG Mobile: Vũ khí thích hợp nhất để chơi ở chính sách Team Deathmatch

 • 🖼️

  PUBG Mobile Royale Pass Season 17: toàn bộ phần thưởng bị rò rỉ

 • 🖼️

  PUBG Mobile 0.13 bổ sung 4 loại zombie mới

 • 🖼️

  PUBG Mobile: TOP 5 phương tiện sớm nhất có thể

 • 🖼️

  Mẹo chơi PUBG Mobile không giật lag với công cụ miễn phí này

 • 🖼️

  Những vương quốc cấm chơi PUBG Mobile vì yếu tố bạo lực

Xem thêm PUBG Mobile

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *