PUBG Mobile: Những vật phẩm thiết yếu trong bo cuối

 • 1 Đánh giá

Nếu bạn bị “thủ tiêu” ngay ở đầu trận trong PUBG Mobile thì đơn giản chỉ việc ra ngoài sảnh, gọi bè bạn của tôi, lập một Squad mới và bắt đầu chơi một trận mới, mong rằng team sẽ phối hợp tốt hơn khi bắt đầu trận đấu thôi. Còn nếu đã vất vả chạy bo rồi vào được bo cuối thì đấy lại là một chuyện khác.

Mỗi trò chơi thủ đều sẽ loot được một lượng đồ kha khá khi bước vào bo cuối, không trò chơi thủ nào túi rỗng mà chạy vào bo cuối cả. Trừ những trò chơi thủ kiểu “giữ mình”, loot một lượng đồ vừa đủ rồi vào bo cuối chờ thời. Thế nhưng nếu loot không đúng những vật phẩm thiết yếu nhất thì những bạn sẽ rất vất vả trong bo cuối đấy, ở dưới bài viết này Download.vn sẽ chỉ ra vài vật phẩm thiết yếu mà bạn nên có trong balo trước khi chạy vào bo cuối PUBG Mobile nhé.

Windows PhonePUBG Mobile cho PC
ApplePUBG Mobile cho iOS
AndroidPUBG Mobile cho Android

PUBG Mobile: Những vật phẩm thiết yếu trong vòng bo cuối

1. First Aid Kit

PUBG Mobile

Đây là thứ trước tiên mà bạn nên loot nhiều một chút khi chạy vào bo cuối, những bạn sẽ không thể biết mình gặp phải chuyện gì trước khi bước chân vào bo cuối và đối đầu với những kẻ sống sót sau cùng, nhưng những bạn sẽ biết chắc chắn một điều là bo cuối sẽ ăn máu bạn kinh khủng thế nào rồi.

vậy cho nên hãy dự trù cho mình vài bọc First Aid Kit trước khi bước vào bo cuối, nếu có bị bo ăn máu thì bạn cũng không phải lo vì đã có máu dự trữ rồi. Nên bỏ qua Bandage vì mức độ hồi phục lâu, còn Med Kit thì hồi 100% máu nhưng do thời gian sử dụng lâu và yêu cầu chỗ trống cao, với lại hiếm nữa, nên cũng ít người tiêu dùng để hồi phục trong bo cuối.

2. Lựu đạn khói (Smoke Grenade)

PUBG Mobile

Loại lựu đạn này thích hợp cho mọi địa hình trong bo cuối ở cả ba map trong PUBG Mobile, trừ trường hợp bo cuối vào khu vực ao hồ. những bạn sẽ không thể tưởng tượng được rằng quả lựu đạn bị “ghẻ lạnh” trong lúc chơi này lại cực kỳ có giá trị khi ở trong bo cuối, loot được nó trong balo khi tham gia vào bo cuối là bạn đã chiếm 50% ưu thế rồi.

Ở mọi địa hình, bạn cũng rất có thể áp sát mục tiêu bằng phương pháp xác định vị trí của địch, sau đó quẳng ra 1 quả lựu đạn ngay trước mặt chúng rồi tiến hành áp sát vào. Chờ một lúc xem chúng có rời khỏi vị trí ở đằng sau đám khói đó hay không, nếu có thì bạn hãy chớp thời cơ và tiêu diệt luôn, còn nếu bị phục kích thì chỉ việc quăng ra trước mặt sau đó nằm rạp xuống để hồi máu. Chỉ với hai cách như vậy sẽ giúp bạn đỡ chật vật hơn khi đối đầu kẻ địch trong bo cuối rồi đó.

3. Lựu nổ (Frag Grenade)

PUBG Mobile

Lựu nổ? Có thiết yếu phải trang bị không nhỉ, có đấy, vòng bo cuối diện tích nhỏ và không gian di chuyển sẽ bị hạn chế. Đó là lúc mà loại lựu đạn này phát huy tác dụng tối đa. Tuy nhiên nó đòi hỏi người chơi cần phải bình tĩnh và xác định chuẩn vị trí của kẻ địch để sát thương dính trọn vào đối thủ.

Dù vậy, nếu không trúng, nó vẫn sẽ làm kẻ địch nào yếu bóng vía nhổm người lên và di chuyển ra khỏi chỗ khác nếu bo vào khu vực không tồn tận nơi cửa xung quanh, còn nếu kẻ địch đang núp trong nhà thì bạn chỉ viêc “thưởng” cho kẻ địch vài quả vào, không chết cũng bị thương. Còn nếu địch ở ngoài, bạn ở trong thì không nên sử dụng loại lựu đạn này.

4. Ghillie Suit

PUBG Mobile

Bo rất có thể co cụm vào bất kỳ nơi nào trên map của PUBG Mobile, thế nhưng số lần mà bo thu nhỏ vào khu nhà cửa nào đó sẽ ít hơn là nó co cụm vào một khu vực phía bên ngoài. Hầu như khu vực nào bo cuối ghé thăm cũng đều có ít nhất vài lùm cỏ xung quanh, và lúc này những bộ áo Ghillie Suit sẽ chiếm ưu thế.

Ít nhất là nó không để bạn nổi trội với màu áo khác khi trốn trong những bụi cỏ hoặc nằm rạp xuống, tuy nhiên, đi kèm theo với bộ áo này là một yêu cầu chính xác và nhanh gọn tối đa. Bởi nếu bạn phát hiện địch mà không tiêu diệt được chúng ngay lập tức thì chỉ có gây nguy hiểm cho bản thân mà thôi.

Chúng sẽ nhanh gọn tìm chỗ núp và nhòm trên map xem hướng súng phát ra từ đâu. Từ đó quan sát và phản công lại, bạn mà di chuyển lúc này địch sẽ biết ngay, kể cả bò hay nằm cũng thế thôi. Cho nên nếu đã phát hiện địch trong bộ áo này thì hãy cố gắng tiêu diệt địch ngay trong lúc xác định được vị trí của chúng nhé.

5. Light Machine Guns

PUBG Mobile

rất có thể trong bo cuối, bạn không nhất thiết phải nhiều đạn dự trữ nhưng hãy kiếm một khẩu súng nào được trang bị một hộp đạn với số lượng lớn, cụ thể là dòng súng LMG với hai khẩu M249 và DP-28.

PUBG Mobile

M249 thì có số lượng đạn nhiều nhất trò chơi với con số là 100, còn DP-28 có sát thương nhỉnh hơn M249 nhưng đạn chỉ có 47 viên. Số lượng đạn nhiều như vậy sẽ giúp bạn chiếm ưu thế trong bo cuối. Bởi kẻ địch có tung bom khói hoặc nằm rạp xuống thì bạn vẫn rất có thể “quạt” trong phạm vi đó, mà với số lượng đạn và sát thương hai khẩu súng này gây ra thì ít lắm chúng cũng dính vài viên và knock. Lúc đó chỉ việc làm nốt việc sót lại của bạn thôi.

Đó là một vài trang bị bạn cần ghi nhớ để loot trong “sự nghiệp” chạy bo của tôi, ngoài những vật phẩm, vũ khí trên đây thì bạn cũng cần phải trang bị những kỹ năng thiết yếu để sử dụng trong mọi tình huống khi bo cuối thu hẹp lại. Bài viết PUBG Mobile: Những mẹo hữu ích giúp bạn thành công trong vòng bo cuối sẽ trợ giúp bạn phần nào trong “công cuộc” giành Chicken Dinner về tay mình

 • 1.164 lượt xem
update: 29/10/2018
Xem thêm: PUBG Mobile

Xem thêm bài viết khác

 • 🖼️

  PUBG Mobile: Muốn trở thành Pro, chỉ việc tiến hành những mẹo đơn giản này

 • 🖼️

  PUBG Mobile: Những địa điểm xuất hiện Flare Gun nhiều nhất trên Erangel

 • 🖼️

  PUBG Mobile: Top 5 vũ khí sát thương khủng nhất

 • 🖼️

  PUBG Mobile: 6 mẹo quan trọng để lên rank nhanh gọn

 • 🖼️

  PUBG Mobile: Những múi giờ và vị trí xuất hiện Flare Gun trên Sanhok

 • 🖼️

  PUBG Mobile: 10 thủ thuật giúp bạn có được trải nghiệm tuyệt vời nhất

 • 🖼️

  Cách nhận miễn phí skin súng chơi PUBG Mobile vĩnh viễn

 • 🖼️

  Cách giảm lag tác dụng khi chơi PUBG Mobile

 • 🖼️

  PUBG Mobile 2: New State: Mọi điều bạn cần phải ghi nhận

 • 🖼️

  PUBG Mobile: 3 vị trí nguy hiểm và dễ ăn đạn nhất ở cứ điểm thành phố Hà Tĩnh

 • 🖼️

  Cách update PUBG Mobile trên Gameloop trong 3 bước dễ dàng

 • 🖼️

  Danh sách đầy đủ skin SMG trong PUBG Mobile 2020

Xem thêm PUBG Mobile

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *