PUBG Mobile: Những mẹo tránh bị knock kết quả nhất

 • 6 Đánh giá

Có những lý do khiến người chơi bị knock trong PUBG Mobile theo cách rất là… ngớ ngẩn, nguyên nhân do người chơi lơ đễnh, thiếu kinh nghiệm khi chiến đấu dẫn đến việc bị knock và chết một cách rất oan uổng mà kể cả trò chơi thủ mới chơi cũng như những Pro. Dưới đây Download.vn sẽ nhắc bạn những mẹo giúp giảm hiểu khả năng bị knock trong PUBG Mobile.

Windows PhonePUBG Mobile cho PC
ApplePUBG Mobile cho iOS
AndroidPUBG Mobile cho Android

PUBG Mobile: Những mẹo tránh bị knock nhiều nhất trong trò chơi

1. Nằm xuống khi loot xác

PUBG Mobile Knock

Balo đang thiếu đồ và bạn vừa mới hạ gục một kẻ địch, tất nhiên nếu đang ở đầu trận thì bạn vẫn phải tiến lại gần để loot xem trong cái thùng gỗ đó có gì hay không, và việc giữ an toàn lúc này là ưu tiên hàng đầu khi loot, nhất là khi loot ở giữa đồng không mông quạnh.

Cho nên hãy nằm rạp xuống gần cái thùng gỗ đó và tiến hành loot, nếu đang ở đầu trận thì cũng đừng lo vì khả năng bị tiêu diệt bằng scope rất thấp do đây là khoảng thời gian đầu trận, kẻ địch xung quanh vẫn chưa loot được nhiều đồ lắm nhưng vẫn phải cẩn trọng để tránh rơi vào tầm ngắm của những kẻ đang gần bạn nhất.

2. Cố vào được nhà khi đang ở Red Zone

PUBG Mobile Knock

Red Zone là một tính năng mô tả tính chân thực nhất trong PUBG Mobile, khi lọt vào khu vực này những bạn sẽ bị dính những quả bom không biết dội từ đâu tới. Nhiều trò chơi thủ mải loot đồ hoặc chiến đấu mà không để ý đến thông báo rằng mình đang ở trong Red Zone, và đến lúc biết thì đã bị bom dội trúng đầu.

Nếu không may lọt vào Red Zone trong trận đấu thì hãy tìm một căn nhà gần nhất để tránh bị dính bom, hoặc một chiếc container gần nhất cũng được.

3. Tránh nhảy từ khu vực cao và xe đang chạy.

PUBG Mobile Knock

Đừng vội vàng trừ khi bạn muốn tự tử, cả hai việc nhảy từ một độ cao nhất định xuống hoặc cố nhảy khỏi phương tiện khi đang i chuyển với tốc độ cao đều sẽ làm bạn mất một lượng máu khá lớn, rất có thể khiến bạn bị knock và gặp nguy hiểm, cho nên hãy dừng hẳn xe lại rồi hãy nhảy xuống, và hãy đi cầu thang nếu đang ở trên tầng cao.

4. Loot Air Drop

PUBG Mobile Knock

“Mật ngọt chết ruồi” là câu sẽ giành cho những ai thấy Air Drop là lao đến mà không thèm để ý đến những gì xung quanh, bạn nên nhớ là cũng sẽ có nhiều kẻ địch nhìn thấy Air Drop rồi chạy đến để loot, và sẽ rất tệ nếu toàn bộ gặp nhau cùng lúc, nguy hiểm hơn là có những kẻ sẽ canh những người chơi khác đến gần và “phơ” rồi sau đó tha hồ loot đồ.

Cho nên bạn cũng rất có thể áp dụng phương án trở thành kẻ ám sát, nhớ là hãy áp sát từ từ đến chỗ hòm “thính” rơi và đừng có nóng vội. mong chờ một kẻ nào đó đến và thủ tiêu hắn rồi loot, như vậy những bạn sẽ thu thập được nhiều tài nguyên hơn đó.

5. Lựa đồ quá lâu khi đang loot

PUBG Mobile Knock

Nhiều trò chơi thủ mới chơi thiếu kinh nghiệm sẽ bị chết oan do không biết phải loot vũ khí nào thích hợp với mình, hoặc phân vân lựa chọn những vật phẩm nào cần mang theo, điều này sẽ làm bạn bị knock dễ dàng nếu bị kẻ địch phát hiện khi đang loot. Nên lựa chọn ngay vũ khí nào thích hợp với cách chơi của tôi nhất rồi triệu tập kiếm những thứ khác nhé.

Xem thêm: Top 5 vũ khí dễ dành hạng 1 trong PUBG Mobile

6. Nên đi xe hơn là chạy bộ

PUBG Mobile Knock

Điều này có lẽ trò chơi thủ nào cũng biết khi chơi PUBG Mobile, trừ những khoảng thời gian trong vòng bo cuối, khi đang ở ngoài vòng bo những bạn sẽ gặp nguy hiểm nếu bị bo ăn máu mà không tồn tại xe hoặc vật phẩm hồi phục để cầm cự hoặc di chuyển. Cho nên lúc này hãy nhảy lên bất kỳ một chiếc xe nào gặp trên đường.

bạn cũng rất có thể tìm kiếm được xe ở những khu vực đông đúc có những căn nhà. Ngoài ra phương tiện di chuyển còn rất có thể hạ gục kẻ địch nếu bạn đâm xe vào chúng.

7. Sử dụng tai nghe khi chơi trò chơi

PUBG Mobile Knock

Khi sử dụng loa ngoài thì nếu có để volume to hết cỡ bạn cũng không nghe chính xác được một số âm thanh phát ra trong trò chơi bằng sử dụng tai nghe, những bạn sẽ nghe được tiếng bước chân, tiếng súng một cách rõ ràng nhất và hơn hết bạn còn rất có thể giao tiếp tốt hơn với đồng đội nếu sử dụng tai nghe.

8. Giảm chất lượng hình ảnh để chơi mượt hơn

PUBG Mobile Knock

Không phải ai cũng đều có thiết bị cấu hình mạnh để chơi PUBG Mobile với cấu hình mạnh mượt mà nhất, cho nên nếu thiết bị của bạn không tồn tại cấu hình mạnh cho lắm thì hãy giảm đồ họa xuống mức thấp nhất và tăng khung hình lên mức cao nhất sẽ giúp hình ảnh trở thành mượt mà hơn.

Từ đó việc điều khiển sẽ kết quả hơn và ít bị khả năng knock hơn. Nhiều trò chơi thủ có thiết bị cấu hình thấp đã chết oan vì không kịp phản ứng khi bị tiến công.

Trên đây là một số mẹo giúp bạn tránh bị knock trong PUBG Mobile, việc giảm thiểu khả năng knock trong trò chơi sẽ làm bạn và đồng đội đỡ vất vả hơn khi tham chiến trong PUBG Mobile. Từ đó khả năng dành TOP 1 sẽ cao hơn.

Xem thêm: Cách giảm lag kết quả nhất lúc chơi PUBG Mobile.

 • 9.853 lượt xem
update: 12/09/2018
Xem thêm: PUBG Mobile

Xem thêm bài viết khác

 • 🖼️

  So sánh PUBG Mobile Lite vs PUBG Mobile

 • 🖼️

  PUBG Mobile Season 16: Mẹo nên biết để tăng tỷ lệ K/D

 • 🖼️

  TOP phần mềm giả lập Android tốt nhất để chơi PUBG Mobile

 • 🖼️

  Cách tạo phòng trong PUBG Mobile

 • 🖼️

  Cách tải và seting Tencent Gaming Buddy để chơi trò chơi Android trên PC

 • 🖼️

  PUBG Mobile: thủ thuật giúp người chơi quan sát và điều khiển tốt hơn

 • 🖼️

  PUBG Mobile Mini-14 Vs QBU: Tại sao QBU thay thế Mini 14 trong Sanhok

 • 🖼️

  Cách sửa lỗi “Out of video memory” khi chơi PUBG

 • 🖼️

  Khắc phục lỗi không đổi được súng khi chơi PUBG

 • 🖼️

  PUBG Mobile 0.13 bổ sung 4 loại zombie mới

 • 🖼️

  PUBG Mobile: 5 vũ khí dễ dành TOP 1 nhất trong trò chơi

 • 🖼️

  So sánh PUBG bản gốc và PUBG LITE

Xem thêm PUBG Mobile

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *