PUBG Mobile: Những khu vực dễ tìm thấy Scope X8 nhất trong Erangel

 • 1 Đánh giá

Phụ kiện trong PUBG Mobile thì có nhiều, nhưng chỉ có vài thứ thật sự quan trọng với trò chơi thủ, những vật phẩm quan trọng nhất được đánh giá là vật phẩm hồi phục, vật phẩm boost, băng đạn mở rộng, áo và mũ chống đạn… Trong số đó có cả Scope nữa.

Scope

Đặc biệt là Scope X8 khi mà bạn vớ được một trong những khẩu SniperDMR như Kar98K, AWM, SKS, Mini-14, SLR, M24, M14. Những khẩu súng này sẽ phát huy tối đa ưu thế của tôi khi được gắn kèm X8 và sẽ giúp bạn chiếm ưu thế trong giao tranh, thế nhưng so với những phụ kiện ngắm khác thì X8 luôn thuộc vào hàng hiếm thấy khi chúng rất ít xuất hiện, đặc biệt lại là ở những nơi giao tranh khốc liệt.

Dưới đây, Download.vn sẽ giới thiệu đến cho những bạn những khu vực hay có Scope X8 nhất trong PUBG Mobile và cách tìm Scope X8 trong PUBG Mobile, cụ thể là ở Map Erangel.

Windows PhonePUBG Mobile cho PC
ApplePUBG Mobile cho iOS
AndroidPUBG Mobile cho Android

PUBG Mobile: Những khu vực dễ tìm thấy X8 nhất trong PUBG Mobile

PUBG Mobile

Trong maps ERANGEL, sẽ có 5 khu vực mà bạn cũng rất có thể tìm thấy X8, trong 5 khu vực này thì có cả những khu vực HOT và những khu vực vắng lặng, gồm có: Shooting Range, Geogropol, Pochinki, Sosnovka Military BaseNovorepnoye.

Nếu với trò chơi thủ có kinh nghiệm, thì chắc chắn những khu vực hot như Pochinki, Military BaseGeogropol là những nơi mà họ hướng về nếu muốn giết hoặc bị giết nhanh nhất có thể. trong những khi đó, hai khu vực là Shooting RangeNovorepnoye thì lại vắng hơn ba khu vực trên, đặc biệt là Shooting Range.

PUBG Mobile

Lý do chắc những bạn cũng biết, nếu đường bay của máy bay có đi ngang qua đây thì cũng rất ít người nhảy xuống, một phần vì nhìn trên maps Shooting Range không tồn tại gì nhiều để hấp dẫn trò chơi thủ, cho nên nếu bạn muốn loot Scope X8 một cách an toàn thì hãy lựa chọn địa điểm này để loot nhé.

Một điều cần để ý là bạn cũng rất có thể tìm thấy X8 trong những căn nhà ở những khu vực trên, nhưng chúng sẽ không xuất hiện cố định ở một chỗ mà sẽ thay đổi “chỗ ở” liên tục sau mỗi ván đấu, nhưng chắc chắn là chúng sẽ chỉ xuất hiện trong phạm vi của những khu vực đó mà thôi.

Còn nếu bạn không thích giao tranh sớm hoặc chết sớm thì hãy nhảy vào những khu vực hẻo lánh như Kameshiki, Zharki, Lipovka, PrimorskQuarry, những khu vực này tuy tần suất xuất hiện X8 không nhiều như 5 khu vực trên, nhưng hoàn toàn có khả năng xuất hiện một khẩu Kar98K và ít nhất là một chiếc X8.

PUBG Mobile

Và một vị trí chắc chắn sẽ xuất hiện Scope X8 100% đó đúng là “Thính”, nhiều trò chơi thủ cứ bảo là có hòm có, có hòm thì không. Đúng, vì Scope X8 chỉ xuất hiện thường xuyên nhất trong AirDrop ở khoảng thời gian sau của trận đấu, tức là vào khoảng 12 phút sau khi bắt đầu trò chơi thì 4 trong số 10 hòm AirDrop (4 hòm cuối) chắc chắn sẽ cho bạn X8 nếu bạn tiếp cận được “Thính” an toàn.

Đó là những vị trí mà bạn cũng rất có thể tìm thấy Scope X8 trong PUBG Mobile, nếu bạn có nhìn thấy Scope X8 thì hãy loot kể cả khi không tồn tại súng thích hợp. Rồi sau đó hãy tìm kiếm những khẩu Sniper hoặc DMR thích hợp để gắn X8 vào. Nếu muốn loot thêm nhiều đó hãy xem thêm bài viết TOP 12 địa điểm loot đồ tốt nhất PUBG Mobile.

 • 2.953 lượt xem
update: 09/10/2018
Xem thêm: PUBG Mobile

Xem thêm bài viết khác

 • 🖼️

  Tổng hợp lỗi PUBG Mobile và cách khắc phục

 • 🖼️

  Thiết lập bàn phím ảo chơi PUBG Mobile trên Tencent Gaming Buddy

 • 🖼️

  Hướng dẫn thiết lập PUBG Mobile bằng giả lập máy tính

 • 🖼️

  Phím tắt chơi trò chơi PUBG Mobile VNG trên máy tính

 • 🖼️

  Cách tránh bị phát hiện khi sử dụng giả lập chơi PUBG Mobile trên PC

 • 🖼️

  PUBG Mobile: Muốn trở thành Pro, chỉ việc tiến hành những mẹo đơn giản này

 • 🖼️

  Cách giành thành công khi chơi Team DeathMatch trong PUBG Mobile 0.13

 • 🖼️

  Cách vào chính sách luyện tập PUBG Mobile

 • 🖼️

  ý nghĩa sâu sắc của hệ thống danh hiệu trong PUBG Mobile

 • 🖼️

  So sánh những điểm khác lạ giữa PUBG Mobile và PUBG PC

 • 🖼️

  Những điều cần để ý trong phiên bản mới của PUBG Mobile

 • 🖼️

  Hướng dẫn xem ID trong trò chơi PUBG Mobile VN

Xem thêm PUBG Mobile

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *