PUBG Mobile: Những điểm loot đồ ngon nhất map Vikendi

 • 1 Đánh giá

Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho những bạn danh sách những điểm loot đồ “ngon ăn” nhất lúc chơi map Vikendi của trò chơi bắn súng PUBG Mobile.

map tuyết Vikendi của PUBG Mobile vừa ra mắt đã ngay lập tức được trò chơi thủ trò chơi sống sót săn đón và tải về trải nghiệm. Không quá rộng như Erangel hay Miramar, nhưng cũng không quá nhỏ như Sanhok, Vikendi có diện tích cực kỳ hợp lý (6×6) và tương thích cho một những pha giao chiến nảy lửa. Là map mùa đông, nhưng có lẽ sức nóng của Vikendi không hề thua kém bất kỳ map nào khác.

PUBG Mobile VNG cho AndroidPUBG Mobile VNG cho iOS

Những điểm nóng nhảy dù trong Vikendi

 • 1. Khu vực Castle
 • 2. Khu vực Dino Park
 • 3. Khu vực Goroka
 • 4. Khu vực Dobro Mesto
 • 5. Khu vực Cosmodrome

1. Khu vực Castle

Castle trong PUBG Mobile Vikendi

Đây là một trong những khu vực đặc biệt nhất của map Vikendi, với thiết kế là một tòa lâu đài cổ bị bỏ hoang, người chơi sẽ tha hồ loot đồ. Thậm chí nếu may mắn, chỉ việc vài phút là bạn cũng rất có thể trang bị full cho mình những mũ, giáp level 3 và cả những vũ khí, vật phẩm thiết yếu nhất.

Tuy nhiên, với người chơi mới, chắc chắn sẽ không tránh khỏi việc bị lạc đường và đi loanh quanh trong tòa lâu đài đó, dẫn tới việc mất thời gian, nhất là khi vòng bo đang thu lại.

Một điểm khác khiến Castle trở thành điểm nóng mới trong PUBG Mobile, đó là nơi đây có địa hình cao, giao với nhiều nhánh đường chính và dễ dàng quan sát được những khu vực xung quanh, nên nếu vòng bo giới hạn xung quanh địa điểm này thì đây sẽ nơi cực kì lý tưởng để mai phục cũng như bắn tỉa cho bạn và team của tôi.

2. Khu vực Dino Park

Công viên khủng long Dino Park trong Vikeni

Dino Park hay còn được gọi với cái tên khác là Công viên khủng long. Đây cũng là một khu vực khá đặc biệt trong Vikendi, không chỉ là giúp người chơi tìm được kha khá vật phẩm và vũ khí thiết yếu mà nhờ địa hình khá nhiều cây cối cũng như những công trình nhà, xưởng… Dino Park cũng là nơi lý tưởng để loot dạo, ẩn nấp hoặc tiến công đối thủ.

3. Khu vực Goroka

Goroka - Điểm loot đồ lý tưởng của Vikendi

rất có thể coi Goroka là một tổ hợp khá phức tạp, giống như một ngôi làng nhỏ bị bỏ hoang, địa điểm này mang tới cho người chơi thời điểm nhặt đồ trong thời gian ngắn và khá kết quả. Với địa thế phức tạp, người chơi rất có thể yên tâm đi loot đồ và di chuyển một cách an toàn trong cả khi có những người chơi khác ở cùng khu vực đó.

Tuy nhiên, lợi thế của tôi cũng rất có thể là lợi thế cho người khác và nếu chậm chân hoặc sơ xảy một chút, bất kỳ ngôi nhà nào cũng rất có thể có một scope đang hướng về phía bạn. Một trong những nguyên nhân khác khiến Goroka là một trong những bãi đáp hút người chơi là do nó nằm ở khá gần trung tâm Vikendi, nên người chơi dễ dàng di chuyển vào play-zone hoặc thoải mái loot đồ mà không lo về sự việc chạy bo.

4. Khu vực Dobro Mesto

Khu vực Dobro Mesto trong PUBG Mobile

Nếu là trò chơi thủ trò chơi sống sót có kinh nghiệm, bạn chắc cũng nhận thấy rằng những khu vực xa trung tâm tuy gặp bất lợi về sự việc di chuyển và thời gian loot đồ (do xa vòng bo chính) nhưng lại là những địa điểm lý tưởng để loot đồ, Dobro Mesto cũng vậy.

Nằm ở mép rìa map tuyết, khu vực này giống như một khu nhà máy, công xưởng hoang phế, đây thực sự rất có thể coi là một thiên đường vật phẩm và vũ khí cho những người chơi có kinh nghiệm và biết cách tính toán, căn ke thời gian hợp lý. Tuy nhiên, nếu đáp xuống Dobro Mesto, thời điểm bạn tìm được thùng thính là rất thấp bởi rất ít khi máy bay cứu trợ bay qua khu vực này.

5. Khu vực Cosmodrome

Khu vực loot đồ Cosmodrome của Vikendi

Cùng với Castle, Cosmodrome được coi là một điểm sáng trong Vikendi, không chỉ là bởi thiết kế đặc trưng mà bãi phóng hoả tiễn này cũng là nơi người chơi dễ dàng tìm được, đủ mọi thứ mình cần trong cuộc sống sót của tôi.

Nằm trên trục bay chính của máy bay thả quân, Cosmodrome là một trong những điểm đáp được yêu thích của nhiều người chơi. Nhiều thời điểm loot đồ, dễ dàng di chuyển vào trung tâm map, nằm sát bên cạnh bờ sông và cung đường lớn, người chơi sau khi đi nhặt đồ, rất có thể dễ dàng tìm được những phương tiện di chuyển để tiến nhanh vào trung tâm vòng bo mà không tốn quá nhiều công sức.

Ngoài những khu vực kể trên, những bạn cũng rất có thể lựa chọn Podvosto, Cement Factory, Villa hay Tovar. những bạn cũng rất có thể theo dõi hình ảnh dánh dấu về những điểm loot đồ lý tưởng trong map Vikendi qua những bức hình tiếp về sau:

Villa - Một trong những điểm nhảy dù nóng nhất Vikendi

Những điểm loot đồ ngon nhất cũng đó là những địa điểm được nhiều trò chơi thủ lựa chọn đáp xuống nhất.

Podvostro trong Vikendi Pubg Mobile

Danh sách những khu vực trên map Vikendi được đánh số theo thứ tự.

Đánh số thứ tự các khu vực trên bản đồ Vikendi

Hiển thị số lượng, độ dày đặc những công trình của từng điểm mà người chơi rất có thể sẽ nhặt được đồ.

Các điểm nóng của Vikendi

Hình ảnh chi tiết của công viên khủng long Dino Park.

Hình ảnh công viên khủng long

Ngôi làng bỏ hoang Goroka với rất nhiều ngôi nhà san sát nhau, rất có thể là địa điểm loot đồ ngon nhất, nhưng đồng thời cũng sẽ là nơi dễ bị “úp sọt” nhất.

Làng Goroka trong map bản đồ tuyết Vikendi

Bãi phóng hoả tiễn – một trong những công trình bị bỏ hoang ấn tượng nhất trong map tuyết Vikendi của PUBG Mobile.

Bãi phóng tên lửa bỏ hoang trong PUBG Mobile

Nếu bạn vừa tải map Vikendi và đang thử trải nghiệm nó thì cũng nên có một chút kiến thức và kỹ năng cơ bản và hiểu về nơi mà mình sẽ đáp xuống, cần tới được để dễ dàng giành thành công hơn.

 • 1.308 lượt xem
update: 24/12/2018
Xem thêm: PUBG Mobile

Xem thêm bài viết khác

 • 🖼️

  PUBG: Những thay đổi trong map Vikendi mới

 • 🖼️

  PUBG Mobile: Top 5 mẹo giúp bạn tàng hình

 • 🖼️

  PUBG Mobile: Top 5 địa điểm nóng nhất trên map Vikendi

 • 🖼️

  Cách làm chủ đấu trường sống sót trên map Vikendi của PUBG Mobile

 • 🖼️

  PUBG Mobile 0.12 Trung Quốc có gì mới? Cách seting và trải nghiệm

 • 🖼️

  Cách tải map Vikendi trong PUBG Mobile và PUBG Mobile VNG

 • 🖼️

  PUBG Mobile VN mùa 5: 5 điều quan trọng cần nắm vững

 • 🖼️

  5 việc cần làm ngay sau khi seting PUBG Mobile VNG

 • 🖼️

  Cách sử dụng súng bắn tỉa trong PUBG Mobile kết quả

 • 🖼️

  Điều chỉnh cơ chế lái xe khi chơi PUBG Mobile trên BlueStacks

 • 🖼️

  Cách chơi cơ chế Payload trong PUBG Mobile

 • 🖼️

  Cách đổi tên nhân vật bằng kí tự đặc biệt PUBG Mobile

Xem thêm PUBG Mobile

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *