PUBG Mobile: Những địa điểm nhiều đồ và dễ chiến đấu nhất ở map Sanhok

 • 1 Đánh giá

Sanhok, maps diện tích nhỏ nhất vừa được PUBG Mobile update ở phiên bản 0.8, tuy có diện tích nhỏ nhưng số lượng người chơi vẫn không hề giảm, cho nên nhịp độ giao tranh sẽ ra mắt liên tục tại đây. PUBG Mobile cũng cung ứng số lượng vũ khí đầy đủ cho người chơi ở bất kỳ đâu trên maps này.

Nếu đem so sánh với Erangel và Miramar thì diện tích của Sanhok chỉ bằng 1/4 hai maps kia, nhưng ngược lại, số lượng vật phẩm và vũ khí lại xuất hiện gấp 4 lần so với hai maps Miramar Erangel. Hầu như nơi nào cũng sẽ có vũ khí và vật phẩm, nhưng chất lượng và số lượng người chơi xuất hiện thì chỉ có ở một vài địa điểm dưới đây.

Windows PhonePUBG Mobile cho PC
ApplePUBG Mobile cho iOS
AndroidPUBG Mobile cho Android

PUBG Mobile: Những địa điểm hot nhất trên maps Sanhok

1. Bootcamp

PUBG Mobile

Chắc chắn số lượng dù bung ra ở đây sẽ nhiều nhất Sanhok, dù đường bay của máy bay có nằm ở đâu thì cũng sẽ không xa Bootcamp là mấy. Đúng với tính chất Trại lính, Bootcamp luôn đầy ắp vũ khí và vật phẩm đến mức trò chơi thủ vừa đặt chân xuống là rất có thể loot đồ luôn và bắn mà không cần thiết phải chạy đi đâu để loot.

phối kết hợp với địa hình đặc trưng để chiến đấu khiến nơi đây luôn xảy ra giao tranh, nhưng tất nhiên là nó chỉ ở khoảng thời gian đầu trò chơi mà thôi, sau khoảng thời gian này sẽ có một cơ số kha khá người chơi biến mất khỏi hiệp đấu mà đa số là đều ở Bootcamp.

2. Paradise Resort

PUBG Mobile

Không cách Bootcamp là bao xa, khu “nghỉ dưỡng thiên đường” này cũng là một trong những khu vực hot nhất ở maps Sanhok, lượng đồ ở đây cũng không hề thấp kém Bootcamp cho nên tiếng súng vang ra ở đây sẽ liên tục ở khoảng thời gian đầu trò chơi.

Địa hình của khu Resort này không bằng phẳng như Bootcamp những vẫn có nhiều khu nhà lớn, trò chơi thủ sẽ thường xuyên gặp nhau Trong số đó cho nên hãy cẩn trọng khi từ phía bên ngoài tiến vào trong nhà.

3. Ruins

PUBG Mobile

Nhìn vẻ phía bên ngoài thì Ruins hơi tồi tàn, thế nhưng khu phế tích này cũng nằm trong danh sách nhiều đồ và nhiều người nhất trong vòng thời gian thuở đầu trò chơi. Đồ ở đây cũng không kém hai khu vực ở trên cho nên bạn cũng rất có thể vào một trong những khu nhà ở đây để loot đồ và chiến ngay lập tức.

Địa hình nơi đây chỉ có một khu phế tích lớn và ngôi nhà nhỏ phía bên ngoài nên nếu có nhiều người thì rất đơn giản gặp nhau, có hai hai cây cầu dẫn ra Camp Alpha và Bootcamp, ngoài ra muốn chạy sang khu vực bờ biển Tam Bang cũng rất gần, nếu muốn tránh giao tranh trực tiếp ở đây thì hãy di chuyển sang khu vực bờ biển, nhớ là phải loot một lượng đồ trước khi rời khỏi Ruins nhé.

4. Ha Tinh

PUBG Mobile

Đây có lẽ là địa điểm đặc biệt nhất với những trò chơi thủ Việt Nam, nơi đây sẽ có những vật phẩm mang nét đặc trưng không chỉ có ở riêng tỉnh Hà Tĩnh mà còn của khắp nơi trên đất Việt nữa, lượng đồ ở nơi đây tuy không nhiều như ở Bootcamps hay Paradise Resort nhưng vẫn lôi cuốn rất nhiều người chơi do tính tò mò của trò chơi thủ Việt muốn xem nó có gì giống với địa danh tỉnh Hà Tĩnh và có những nét gì của Việt Nam hay không.

Địa hình ở đây có rất nhiều khu nhà to nhỏ không giống nhau và đối diện một ngọn núi, sau lưng là bờ biển. Nếu đứng trên ngọn núi đối diện với khu vực này thì bạn cũng rất có thể sử dụng Scope x6 hoặc x8 để “soi” toàn bộ khu vực này.

5. Pai Nan

PUBG Mobile

Khu vực này khi Sanhok còn thử nghiệm với tên Savage thì nó có cái tên là Water Town, đây là một thị trấn nhỏ được ngăn cách bởi một dòng sông ở giữa, hai bên với nhiều khu nhà to nhỏ không giống nhau. Tuy không lôi cuốn người chơi được nhiều người chơi nhưng địa hình như “trốn tìm” của Pai Nan cũng khá thú vị và đáng để bạn trải nghiệm khi bung dù xuống đây đấy.

6. Dock

PUBG Mobile

Khu này cũng thuộc dạng theo kiểu trốn tìm như ở Pai Nan, có điều nó vẫn quen thuộc với trò chơi thủ do tiếp xúc với khá nhiều container, và không tồn tại điểm gì đặc trưng so với địa hình của Sanhok cả, toàn bộ là những khu nhà và container, đối diện với khu vực này là một ngọn đồi mà kẻ địch rất có thể ở trên đây và “dòm ngó” vào khu vực này.

Nhưng cũng đừng quá lo lắng, đồ ở đây đầy ắp và chỗ trốn an toàn thì không thiếu, cho nên nếu có bị phục kích trên đồi thì hãy tìm chỗ trốn an toàn rồi nhảy xuống biển và bơi ra chỗ khác như khu Kampong chẳng hạn.

7. Trại lính Alpha, Bravo và Charlie

PUBG Mobile

Ba nơi này đều là trại lính và tính chất giống như Bootcamp, nhưng diện tích và số lượng vật phẩm, vũ khí thì ít hơn nhiều so với Bootcamp và chúng lại không nằm gần nhau, cho nên số lượng người chơi bung dù ở những khu vực này cũng không quá nhiều như ở những địa điểm trên.

Trên đây là những địa điểm được đánh giá là hot nhất trên maps Sanhok, mọi khu vực trên map này đều không thiếu vũ khí và vật phẩm để trò chơi thủ loot đồ. Cho nên vấn đề ở đây đưa ra cho trò chơi thủ là sự nhanh nhẹn và chọn đúng chỗ mình thích đến ngay từ đầu.

Nếu bạn có chơi PUBG Mobile trên Tencent Gaming Buddy mà vẫn chưa update phiên bản 0.8 thì hãy tìm hiểu thêm cách update qua bài viết Hướng dẫn update phiên bản PUBG Mobile 0.8 trên Tencent Gaming Buddy nhé.

Xem thêm: Muốn trở thành PRO PUBG Mobile, chỉ việc tiến hành những mẹo đơn giản này.

 • 2.191 lượt xem
update: 27/09/2018
Xem thêm: PUBG Mobile

Xem thêm bài viết khác

 • 🖼️

  TOP 12 địa điểm loot đồ tốt nhất trong PUBG Mobile

 • 🖼️

  Cách tránh bị phát hiện khi sử dụng giả lập chơi PUBG Mobile trên PC

 • 🖼️

  Cách tải và thiết lập Tencent Gaming Buddy để chơi trò chơi Android trên PC

 • 🖼️

  Hướng dẫn chơi PUBG Mobile trên PC, mobile cho người mới

 • 🖼️

  PUBG Mobile: Những địa điểm xuất hiện Flare Gun nhiều nhất trên Erangel

 • 🖼️

  PUBG Mobile: Top 5 vũ khí sát thương khủng nhất

 • 🖼️

  PUBG Mobile Royale Pass Season 17: toàn bộ phần thưởng bị rò rỉ

 • 🖼️

  Cách đăng ký chơi bản thử nghiệm PUBG Mobile

 • 🖼️

  Hướng dẫn kiểm tra rank PUBG PC và Mobile

 • 🖼️

  PUBG Mobile: Nên làm gì để sống sót ở đảo quân sự Sosnovka

 • 🖼️

  PUBG Mobile Lite sắp mở cửa phiên bản toàn cầu

 • 🖼️

  Cách thay đổi khoảng cách ngắm trong PUBG Mobile

Xem thêm PUBG Mobile

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *