PUBG Mobile: Những địa điểm loot đồ an toàn nhất Miramar

 • 1 Đánh giá

PUBG Mobile phiên bản hiện tại đã được chấp nhận người chơi nhìn thấy đường bay để khi lên máy bay, bạn cũng hoàn toàn có thể chọn ngay điểm nhảy dù cùng với team của tớ hay khi chơi Solo. tất nhiên là đến thời điểm này thì map nào bạn cũng thuộc địa hình và biết nhảy dù ở đâu để loot đồ nhanh, tránh bị kẻ địch ở dưới loot trước và cho ăn đạn vào đầu.

Ở map Miramar, có nhiều địa điểm được coi là trọng tâm của maps và được đánh giá là rất nhiều đồ giành cho những team nào nhanh chân, thế nhưng đi kèm theo với đó là mức độ giao tranh cũng ra mắt khốc liệt hơn những khu vực khác. những bạn sẽ không thể nào loot đồ một cách thảnh thơi được.

vậy nên hãy chọn cho mình hoặc cả Squad một địa điểm vắng lặng mà vẫn có đầy đủ đồ để cho cả team của tớ, nhớ là sau khi loot sạch sẽ khu vực đó thì hãy chạy căn thời gian để chạy bo luôn nhé. Dưới đây là những địa điểm loot đồ được đánh giá là vắng lặng mà vẫn có nhiều hàng giành cho trò chơi thủ nhất maps Miramar.

Windows PhonePUBG Mobile cho PC
ApplePUBG Mobile cho iOS
AndroidPUBG Mobile cho Android

PUBG Mobile: Những địa điểm loot đồ an toàn nhất Miramar

1. Water Treatment

Miramar loot

Đường bay của maps Miramar không ít lần có điểm cuối hoặc đầu đều đi qua điểm này, thế nhưng đa số trò chơi thủ vẫn chọn Patron, hoặc Los Leone hay Pecado, San Martin. Lý do mà nhiều trò chơi thủ tránh địa điểm này là có địa hình hơi khó tiếp cận và khó tháo chạy hoặc ẩn nấp nếu bị tiến công dù không xa khu vực trung tâm là mấy.

Hơn nữa, nhìn trên maps thì nó hơi nhỏ xíu và không mượn để ý cho trò chơi thủ. Thế nhưng lượng đồ ở đây thì không thể chê vào đâu được, từ vật phẩm, vũ khí cho tới đồ bảo hộ… Nên nếu có ghé qua khu vực này thì đừng bỏ qua nhé, bạn cũng hoàn toàn có thể sẽ thu được một số lượng đồ đáng kể ở Water Treatment đấy.

2. Campo Militar

Miramar loot

hoàn toàn có thể so sánh Campo Militar với Sosnovka Military Base tại Erangel, tại đây có đầy đủ những loại vũ khí và vật phẩm, đồ bảo hộ thì không sợ thiếu và địa hình thì cực kỳ thuận tiện để chạy trốn hoặc để chiến đấu, thế nhưng khu vực này luôn trong tình trạng “vắng như chùa Bà Đanh” chỉ vì một lý do. Nó nằm ở góc Đông Bắc phía cuối maps.

Nếu không tồn tại phương tiện thì những bạn sẽ hơi vất vả để chạy bo nếu đang ở đây, chính vì vậy nên nếu xác định đặt chân xuống đây thì hãy loot thật nhanh rồi tìm phương tiện để chuẩn bị chạy bo nhé.

3. Quần đảo dưới cùng góc trái

Miramar loot

Quần đảo này tổng số có 3 nơi là Complejo Penitenciario, Los HigosMinas del Sur. Nếu nới ra thêm chút nữa sẽ là Valle Del Mar. Ba nơi trên quần đảo kia chắc bạn cũng không lạ gì vì nó là nơi bắt đầu của toàn bộ, địa điểm Complejo Penitenciario có lẽ bạn cũng đã thấy mức độ đồ sộ của nó rồi, đủ để cho Squad của bạn vùng vẫy tại đây chứ đừng nói là một mình.

Đó là vẫn chưa kể Los Higos và Minas Del Sur, lượng đồ và phương tiện luôn có sẵn cho việc chạy bo, thế nhưng với vị trí và địa hình của hòn đảo này khiến nhiều người ngần ngại “phi” xuống đây. Còn thị trấn Valle Del Mar cũng khá ít người nhưng lượng đồ lại nhiều, nhưng vị trí không thuận tiện nên không tồn tại nhiều người đặt chân xuống đây.

4. Impala

Miramar loot

Địa điểm này tuy nhìn trên maps thì không hấp dẫn vì vị trí của nó lẫn những khu nhà có ở đó, nhưng cả số lượng lẫn chất lượng đồ ở đây rất khá. vẫn chưa kể một khu công nghiệp ở bên cạnh nữa, cho nên nếu đường bay bay ngang qua đây thì đừng bỏ qua địa điểm này nhé.

5. Torre Ahumada

Miramar loot

Gần Campo Militar nên Torre Ahumada cũng ít người nhảy dù xuống đây, lượng đồ rất nhiều trong những khu nhà to nhỏ không giống nhau và chất lượng lẫn số lượng đều khá cho bạn cũng hoàn toàn có thể loot. Tuy nhiên thì vị trí của nó gần Campo Militar nên việc chạy bo mà không tồn tại phương tiện sẽ rất vất vả.

Mà để chạy qua Cruz Del Valle rồi xuống đến Pecado thì cũng khá vất vả do hai khu vực này đều có người nếu đường bay bay qua đây. Nên nếu xác định nhảy xuống đây thì phương tiện là thứ bạn nên ưu tiên sau loot đồ.

hoàn toàn có thể bạn quan tâm:

PUBG Mobile: Xếp hạng những khẩu DMR mạnh nhất trò chơi
PUBG Mobile: Những địa điểm nhiều đồ và dễ chiến đấu nhất ở map Sanhok
PUBG Mobile: Một số mẹo hữu ích khi chơi trên maps Sanhok
PUBG Mobile: Nên sử dụng những loại lựu đạn thế nào cho tác dụng?

 • 1.142 lượt xem
update: 02/10/2018
Xem thêm: PUBG Mobile

Xem thêm bài viết khác

 • 🖼️

  PUBG Mobile: Muốn trở thành Pro, chỉ việc triển khai những mẹo đơn giản này

 • 🖼️

  PUBG Mobile: thủ thuật giúp người chơi quan sát và điều khiển tốt hơn

 • 🖼️

  PUBG Mobile: Top 5 vũ khí sát thương khủng nhất

 • 🖼️

  PUBG Mobile: Những múi giờ và vị trí xuất hiện Flare Gun trên Sanhok

 • 🖼️

  PUBG Mobile: 10 thủ thuật giúp bạn có được trải nghiệm tuyệt vời nhất

 • 🖼️

  PUBG Mobile về Việt Nam, những trò chơi thủ được lợi gì?

 • 🖼️

  PUBG Mobile: Cách chơi maps Erangel ma ám và mẹo giành thành công chính sách Halloweek

 • 🖼️

  PUBG Mobile 0.13 bổ sung 4 loại zombie mới

 • 🖼️

  PUBG Mobile: Những vị trí dễ nhìn thấy kẻ địch nhất

 • 🖼️

  những loại zombie trong PUBG Mobile 0.11

 • 🖼️

  PUBG (PlayerUnknown’s Battlegrounds) và cái kết đắng được báo trước

 • 🖼️

  Cách chỉnh cấu hình PUBG Mobile VNG thành HD trên Tencent Gaming Buddy

Xem thêm PUBG Mobile

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *