PUBG Mobile: Mẹo cải thiện kỹ năng điều khiển khi chơi trên Smartphone

 • 1 Đánh giá

Hiện con số người chơi PUBG Mobile mỗi ngày đều rất đông, cả trên Smartphone lẫn giả lập máy tính, nếu người tiêu dùng thiết lập và chơi PUBG Mobile trên Tencent Gaming Buddy thì việc điều khiển trò chơi sẽ dễ dàng hơn những người chơi trên Smartphone rất nhiều.

Hiện tại cũng đều có rất nhiều công cụ hỗ trợ cho người chơi PUBG Mobile bằng Smartphone, những công cụ như nút joystick đang được nhiều trò chơi thủ lựa chọn làm công cụ hỗ trợ chơi trò chơi trên PUBG Mobile. Nó sẽ giúp cho trò chơi thủ điều khiển dễ hơn khi gặp người chơi tới từ PUBG Mobile giả lập PC.

Nhưng kể cả khi có những công cụ hỗ trợ chơi trò chơi trên Smartphone thì bạn cũng cần phải luyện kỹ năng điều khiển của tớ, phần “đồ chơi” kia chỉ hỗ trợ bạn 50% mà thôi, còn đâu kỹ năng điều khiển của bạn vẫn là yếu tố tiên quyết để giành TOP 1. Dưới đây là một vài mẹo sẽ giúp bạn điều khiển PUBG Mobile trên Smartphone tốt hơn.

PUBG Mobile: Những mẹo cải thiện kỹ năng chơi trò chơi trên Smartphone

1. Chơi chính sách FPP

PUBG Mobile

Ở trên Smartphone, màn hình người chơi sẽ nhỏ hơn nhiều so với trên PC, vậy nên lựa chọn sử dụng góc nhìn FPP là một lựa chọn sáng suốt khi mọi thứ đều to ra hơn. hoàn toàn có thể ở chính sách này, nhiều người không thể quan sát rộng hơn ở góc nhìn TPP nhưng nếu để ngắm bắn thì lại tốt hơn chính sách TPP rất nhiều.

Hơn nữa, trò chơi thủ thường ngắm ADS kể cả khi đang sử dụng góc nhìn TPP để chính xác hơn vì kiểu gì cũng sẽ loot được Scope, hoặc ít nhất là Red Dot hay Holo Sight. Hơn nữa điều khiển trên Smartphone vốn không linh hoạt bằng PC, cho nên hãy sử dụng góc nhìn FPP khi chơi PUBG Mobile trên Smartphone

2. Vừa di chuyển vừa bắn

PUBG Mobile

Việc vừa di chuyển vừa ngắm bắn là cách tốt nhất để bạn dính ít sát thương nhất, tuy nhiên thì độ chính xác của súng sẽ giảm xuống đáng kể khi bạn triển khai mẹo này. không chỉ là ở trong PUBG Mobile mà còn ở toàn bộ những trò chơi bắn súng khác nữa.

Cho nên nếu muốn vừa di chuyển mà vừa làm kẻ địch dính đạn thì bạn hãy di chuyển qua trái phải liên tục, sau khi đã định được tâm vào người đối thủ.Hoặc kết quả hơn thì ngắm lên phần đầu đối thủ và vừa di chuyển qua hai bên, vừa nhấp chuột để bắn. Nhớ hãy bật tính năng Aim Assist lên.

3. Sử dụng tính năng Gyroscope

PUBG Mobile

Tính năng này chắc nhiều trò chơi thủ cũng đã biết, nó được cho phép người tiêu dùng điều khiển nòng súng hoặc cả nhân vật nếu bạn vào Settings và tùy chỉnh lại. Nó cũng tương tự trên những trò chơi đua xe, Gyroscope sẽ giúp bạn điều khiển chính xác hơn nhờ vào những chuyển động của máy thay cho phải dùng đến cảm ứng.

Điều này sẽ giúp bạn chiếm ưu thế trong những cuộc đấu súng tầm xa và tầm trung khi màn hình cảm ứng không được nhạy cho lắm. Ngoài bật tính năng này lên thì bạn còn điều chỉnh được độ nhau của Gyroscope trong mục Sensitivity.

4. Sử dụng điều khiển thích hợp với cách điều khiển của tớ

PUBG Mobile

Có toàn bộ ba preset điều khiển để cho bạn lựa chọn thích hợp với cách điều khiển của tớ trong tab Controls, lựa chọn cho bạn cách điều khiển thích hợp và quen thuộc nhất sẽ giúp bạn dễ dàng điều khiển hơn và dễ dành TOP 1 hơn.

PUBG Mobile

Ngoài chọn phương thức điều khiển mặc định mà PUBG Mobile thiết lập sẵn cho bạn,bạn còn hoàn toàn có thể điều chỉnh từng chi tiết của hình tượng điều khiển theo vị trí để tiện lợi hơn khi chơi nữa.

5. Nghiêng người

PUBG Mobile

Phần này cũng được hiển thị trong mục thiết lập, bạn nào không không chắc chắn hoàn toàn có thể liếc qua ở bài viết Cách nghiêng người trong PUBG Mobile, trong một nơi ít nhà cửa để ẩn núp thì bạn cũng hoàn toàn có thể núp đằng sau một gốc cây, nghiêng người sang hai bên để tiến công kẻ địch.

Như vậy thì phần cơ thể của những bạn sẽ ít bị phô bày hơn cho địch tặng đạn vào đó, nhưng hãy xác định vị trí của kẻ địch đi rồi hãy nghiêng người ló đầu ra nhé.

Hy vọng với cùng 1 vài mẹo trên đây sẽ giúp bạn điều khiển tốt hơn khi chơi PUBG Mobile trên Smartphone, ngoài kỹ năng điều khiển ra thì bạn phải có kinh nghiệm khi chơi, nếu là trò chơi thủ mới thì hãy xem thêm một số mẹo chơi PUBG Mobile trong bài viết PUBG Mobile: Muốn trở thành Pro, chỉ việc triển khai những mẹo đơn giản này.

Một số mẹo chơi hoàn toàn có thể bạn quan tâm:

 • PUBG Mobile: Những mẹo tránh bị knock kết quả nhất
 • PUBG Mobile: 6 mẹo quan trọng để lên rank nhanh gọn
 • PUBG Mobile: Những vị trí dễ nhìn thấy kẻ địch nhất
 • PUBG Mobile: Những địa điểm loot đồ an toàn nhất Miramar
 • PUBG Mobile: 10 thủ pháp giúp bạn có được trải nghiệm tuyệt vời nhất
 • 3.786 lượt xem
update: 23/10/2018
Xem thêm: PUBG Mobile

Xem thêm bài viết khác

 • 🖼️

  Tổng hợp lỗi PUBG Mobile và cách khắc phục

 • 🖼️

  Thiết lập bàn phím ảo chơi PUBG Mobile trên Tencent Gaming Buddy

 • 🖼️

  Hướng dẫn thiết lập PUBG Mobile bằng giả lập máy tính

 • 🖼️

  Phím tắt chơi trò chơi PUBG Mobile VNG trên máy tính

 • 🖼️

  Cách tránh bị phát hiện khi sử dụng giả lập chơi PUBG Mobile trên PC

 • 🖼️

  Hướng dẫn cài PUBG Mobile trên Google Play

 • 🖼️

  PUBG Mobile Việt Nam: Nhà phát hành nào có khả năng phân phối?

 • 🖼️

  Hướng dẫn hoàn thành sự kiện PUBG Mobile Erangel Metro

 • 🖼️

  PUBG Mobile: 10 trong thực tiễn thú vị hoàn toàn có thể bạn không không chắc chắn

 • 🖼️

  PUBG Mobile: Những mẹo giúp bạn thành công dễ dàng trong vòng bo cuối

 • 🖼️

  PUBG ra mắt tính năng thông thạo vũ khí cho người chơi

 • 🖼️

  PUBG Mobile: Tính năng thời tiết xuất hiện tại map Sanhok, Erangel và Miramar

Xem thêm PUBG Mobile

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *