PUBG Mobile: Cách biến Flare Gun thành bẫy hút kẻ địch

 • 1 Đánh giá

Phiên bản PUBG Mobile 0.8 đã được update với nhiều bổ sung cực kỳ hấp dẫn chờ trò chơi thủ trải nghiệm, tâm điểm của bản update này là maps Sanhok có địa danh thành phố Hà Tĩnh của Việt Nam, tiếp theo dó là một loạt vật phẩm, vũ khí mới như súng trường QBZ, M24 được đưa ra khỏi Air Drop, súng gọi thính Flare Gun, xe UAZ bọc thép, xe Muscle… Cùng một loạt những tính năng mới và nhiều thành tích cho trò chơi thủ trong phần Mission…

PUBG Mobile

Windows PhonePUBG Mobile cho PC
ApplePUBG Mobile cho iOS
AndroidPUBG Mobile cho Android

Ngoài tâm điểm là maps Sanhok với những địa danh thích hợp cho chiến đấu và nhất là thành phố Hà Tĩnh, địa điểm mang nhiều nét đặc trưng của Việt Nam với khẩu súng QBZ với M24 được lôi ra khỏi thính thì Flare Gun, loại súng không những không khiến được sát thương cho bạn mà còn có khả năng gây nguy hiểm cho bạn khi sử dụng. Thế nhưng nhiều trò chơi thủ vẫn tranh nhau dành giật trong trò chơi, vậy khẩu súng này có gì đặc biệt đến thế?

Cho những ai vẫn chưa được cầm Flare Gun trên tay thì đây là một khẩu súng thông thường, và nó được xếp vào loại súng lục trong PUBG Mobile. Flare Gun chỉ có một viên duy nhất trong ổ đạn và số lượng đạn của nó xuất hiện cũng rất ít. Nếu may mắn thì bạn cũng hoàn toàn có thể nhặt được nhiều đạn hơn.

PUBG Mobile

Màu sắc của Flare Gun là red color nên khá nổi trội trong một bãi đồ, thú vị được nhiều sự để ý của trò chơi thủ. Tác dụng của khẩu súng này là để định vị vị trí của trò chơi thủ, gọi máy bay đến thả thùng thính xuống vị trí của bạn. Ở vị trí pháo sáng dừng trên không, một máy bay sẽ bay qua và thả một loại hòm Air Drop đặc biệt xuống vị trí này.

Những chiếc hòm Air Drop này có đặc trưng là màu xanh và có buộc ba chiếc dù ở trên, đặc biệt là vật phẩm của những hòm thính này sẽ gấp hai lần so với hòm thính thông thường. Nhiều trường hợp trò chơi thủ giết đồng đội để sở hữu Flare Gun và giành lấy Air Drop có lượng item khủng mà không để ý, nếu giết đồng đội quá nhiều thì họ sẽ bị cấm trong cơ chế Squad và Duo.

PUBG Mobile

Như đã nói ở trên, khẩu súng này hoàn toàn có thể gây nguy hiểm cho người tiêu dùng vì cái hòm thính được thả bởi Flare Gun này có buộc ba cái dù to tổ bố mà đứng từ xa nhiều kẻ địch cũng sẽ nhìn thấy, hoặc là chúng dùng ống ngắm và dòm thấy được, vẫn chưa kể đám khói vàng bốc lên từ hòm thính này nữa. Lúc này thì người chơi không chỉ là phải lo tranh giành đồ với đám đồng đội “trẻ trâu” ý thức kém mà còn phải chuẩn bị tinh thần đối phó với những kẻ địch đang tiến đến gần Squad của tớ.

Nếu biết cách tận dụng thì bạn cũng hoàn toàn có thể biến hòm thính Flare Gun thành cái bẫy thú vị kẻ địch bằng phương pháp đừng bắn Flare Gun ở nơi đồng trống. Hãy tìm một khu dân cư hoặc ít nhất là vài ngôi nhà ở xung quanh, đứng cách xa ra một chút và bắn Flare Gun gọi thính, lúc đó kẻ địch dù có nhìn thấy thính thơm thì cũng phải mất khá nhiều thời gian quan sát khu nhà bạn đang trú rồi mới tiến vào vì chúng biết chắc sẽ có người đang chờ đón chúng trong khu nhà đó.

Lúc đó bạn cũng hoàn toàn có thể trú trong nhà, chọn một vị trí cảm thấy an toàn nhất và quan sát những thứ xung quanh và nhất là lắng nghe âm thanh xung quanh như tiếng bước chân, tiếng súng nổ. Nhiều trò chơi thủ chỉ vì không tính toán khi sử dụng Flare Gun mà cứ thế bắn pháo lên trời, và thính rơi vào những khu vực rất “khắm” như trên cây, mái nhà hoặc những điểm cao mà không thể nào trò chơi thủ với tới được. Cho nên hãy tính toán cẩn trọng trước khi sử dụng khẩu súng nguy hiểm này.

Nếu muốn biết chi tiết thông tin về Flare Gun trong PUBG Mobile bạn cũng hoàn toàn có thể xem thêm ở bài viết Cách sử dụng Flare Gun trong PUBG Mobile.

Một điều nữa trong bản update mới này là những địa điểm hot nhất trên maps Sanhok, tuy nhỏ hơn hai maps còn sót lại nhưng Sanhok có những địa điểm với địa hình đặc trưng để chiến đấu kèm do đó là số lượng đồ cực nhiều và khủng, nếu bạn vẫn chưa chắc chắn những địa điểm đó thì hãy xem thêm bài viết PUBG Mobile: Những địa điểm nhiều đồ và dễ chiến đấu nhất tại Sanhok.

 • 586 lượt xem
update: 02/10/2018
Xem thêm: PUBG Mobile

Xem thêm bài viết khác

 • 🖼️

  Tổng hợp lỗi PUBG Mobile và cách khắc phục

 • 🖼️

  Cách update PUBG Mobile trên Tencent Gaming Buddy

 • 🖼️

  PUBG Mobile: Những địa điểm xuất hiện Flare Gun nhiều nhất trên Erangel

 • 🖼️

  PUBG Mobile: Top 5 vũ khí sát thương khủng nhất

 • 🖼️

  PUBG Mobile: 6 mẹo quan trọng để lên rank nhanh gọn

 • 🖼️

  Cách sử dụng Flare Gun trong trò chơi PUBG Mobile

 • 🖼️

  PUBG Mobile: Mọi điều bạn nên biết về cơ chế Metro Royale mới

 • 🖼️

  Những phương tiện di chuyển độc quyền của PUBG Mobile

 • 🖼️

  PUBG Mobile Lite sắp mở cửa phiên bản toàn cầu

 • 🖼️

  Cách vào cơ chế luyện tập PUBG Mobile

 • 🖼️

  Cách đồng bộ tài khoản PUBG Mobile Việt Nam và Quốc tế

 • 🖼️

  Cách bật/tắt cơ chế tự nhặt đồ trong PUBG Mobile

Xem thêm PUBG Mobile

Có thể bạn quan tâm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *